ค่ายมือถือหลายเจ้า เริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนความสนใจ สำหรับ iPhone 6S และ 6S Plus

ค่ายมือถือหลายเจ้า เริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนความสนใจ สำหรับ iPhone 6S และ 6S Plus

หลังจากที่มีการเปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ไปเมื่อเดือนก่อน ก็มีคนให้ความสนใจโทรศัพท์มือถือจากค่าย Apple รุ่นนี้อย่างมาก โดยเฉพาะสีใหม่ Rose Gold ที่ราคาเครื่องหิ้วตอนนี้ยังแพงเอาเรื่องอยู่ หลายคนก็ถามว่า เมื่อไหร่จะเข้าไทยซักที วันนี้ครับ มีค่ายมือถือสองค่าย ที่เปิดให้ลงทะเบียน ความสนใจรับข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นก็หมายความได้ว่า อีกไม่นานเกินรอ มือถือสองรุ่นนี้ จะมาวางขายในประเทศไทยของเราอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

Review-Apple-iPhone-6s-3D-Touch-SpecPhone-025

แต่ว่าเนื่องจากค่าเงินบาทในตอนนี้ สภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ราคาของเจ้า iPhone ทั้งสองรุ่น อาจจะพุ่งสูงขึ้นกว่าเดิม อยู่เครื่องละ 1,000 – 2,000 บาท แต่อย่างไรก็ตามครับ ก็ต้องรอดูว่าแต่ละค่าย จะงัดเอาโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาอวดกัน ให้เราได้ซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus อย่างคุ้มค่า กับเงินที่เสียไป หากมีข่าวคราวการอัพเดต ทางทีมงานจะรีบแจ้งให้ทราบโดยทันที

รีวิวแบบเต็มๆ iPhone 6s

(ตอนนี้ ลิงค์จากทั้งสองค่ายไม่สามารถเข้าถึงได้ ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นรึเปล่า)

ลิงค์จากทาง AIS

www.ais.co.th/iphone6s

ลิงค์จากทาง True

http://truemoveh.truecorp.co.th/iphone/

1 Comments

  1.   Oct 15 - 15:06 ตอบกลับ

    แล้ว dtac ละ เมือไรจะมา

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..