Tag: AIS

อัพเดทราคา iPhone ทุกรุ่นล่าสุดจาก Apple Dtac True AIS มกราคม 2022

ราคา iPhone นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

รวมโปรเน็ตบ้าน AIS เริ่มต้นเพียง 399 บาท/เดือน เน็ตเร็วแรงสูงสุด 2Gbps ใช้งานคุ้มทั้งบ้านปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและมาแนะนำโปรเน็ตบ้าน AIS ที่มีอยู่ในตอนนี้ว่ามีโปรอะไรให้เลือกบ้าง และแต่ละแพ็กเกจเหมาะกับการใช้งานแบบไหนในปี 2022 นี้
[อ่านต่อ]

เช็คราคา iPhone 8 Plus ล่าสุด จาก AIS True Dtac และร้านค้าออนไลน์ เริ่มเพียง 9,000 บาท! อัพเดท 2022

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ทาง Apple ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศอย่าง BNN, Powerbuy ได้เลิกจำหน่าย iPhone 8 Plus ไปแล้ว เนื่องจากสินค้าหมด และก็หาซื้อยากมากๆ ในตอนนี้ รวมไปถึงทางค่ายโอเปอร์เรเตอร์ใหญ่ ทั้ง 3 ค่าย อย่าง AIS TrueMove H และ Dtac ก็ไม่มีวางขายแล้ว ทั้งหน้าร้านและซื้อแบบออนไลน์ ทั้งเครื่องเปล่า และแบบซื้อร่วมโปรโมชัน ก็ไม่มีขายแล้ว แต่ก็ยังมีขายอยู่บ้างทางร้านค้าออนไลน์
[อ่านต่อ]

10 ตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมทั้งแบบมีสายและแบบพกพา (Pocket WiFi) ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวปล่อยสัญญาณ WiFi ที่ใส่ซิมได้เพื่อใช้งานในหอพัก หรือว่าอยากได้แบบพกพา วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 ตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมทั้งแบบมีสาย และแบบพกพา (Pocket WiFi) ที่มีราคาไม่แพงมาก ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้งานกันบ้างในปีนี้
[อ่านต่อ]

วิธีจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS และเช็คค่าโทรศัพท์ AIS รายเดือนผ่านแอพ myAIS ง่ายๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม

วันนื้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีการจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS รายเดือน และเช็คค่าโทรศัพท์ AIS รายเดือนผ่านแอพ myAIS แบบง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็จ่ายได้แล้ว ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมในการจ่ายอีกด้วย!
[อ่านต่อ]

อัพเดตซิมเน็ตรายปี AIS True Dtac เหมาจ่ายทีเดียวใช้ยาวๆ ได้ตลอดปี เฉลี่ยแพงสุดแค่ 157 บาทเท่านั้น

ซิมเน็ตรายปี AIS True Dtac เหมาจ่ายทีเดียวใช้ยาวๆ ได้ตลอดปี เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันนี้ ต่อให้เข้าสู่ยุค 5G แล้วคนก็ยังหาซิมเน็ตรายปีมาใช้งานกันอยู่เรื่อยๆ ส่วนหนึ่งก็เพราะ แพ็กเกจ 5G ยังคงแพงอยู่ แถมการใช้งานโดยทั่วไป แค่เน็ต 10Mbps ก็มากเกินพอ
[อ่านต่อ]

อัพเดตโปรเน็ต AIS ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 มีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาดูกัน!!

อัพเดตโปรเน็ต AIS ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 เนื่องจากที่ขึ้นเดือนใหม่พร้อมด้วยสถานการณ์อะไรหลายๆ อย่างเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว ทำให้หลายๆ คนเริ่มออกจากบ้านไปท่องเที่ยวกันมากขึ้น ซึ่งการไปท่องเที่ยวแล้วขาดอินเตอร์เน็ตไปก็ทำให้ความสนุกลดลงไประดับหนึ่ง
[อ่านต่อ]

5 เหตุผลที่ทำไมต้องซื้อ iPhone 13 กับทาง AIS

เปิดให้สั่งซื้อเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 ในรอบนี้ถือว่าวางจำหน่ายเร็วกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เปิดให้สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เริ่มส่งมอบเครื่องวันที่ 8 ตุลาคม และจากที่ได้สำรวจโปรโมชั่นของแต่ละเจ้า รอบนี้ผมมองว่า AIS ทำโปรโมชั่นออกมาได้หลากหลาย ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกรูปแบบจริง ๆ
[อ่านต่อ]

รวมโปรโมชั่น iPhone 13 ทั้ง 4 รุ่นจาก AIS True dtac พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ! ซื้อที่ไหนคุ้มสุด?

สำหรับใครที่ต้องการจองสั่งซื้อ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro ล่วงหน้า และอยากจะรู้ว่ามีโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมโปรโมชั่น iPhone 13 ทุกรุ่นเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 1-6 ตุลาคม 2564 จากค่าย AIS, Truemove H และ dtac ที่มีราคาเริ่มต้นในรุ่นตัวเล็กสุดเพียง 5,400 บาทเท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ …
[อ่านต่อ]

อัพเดตโปร iPad True|AIS|Dtac ประจำเดือนกันยายน 2021 มีโปรไหนน่าสนใจบ้าง!!

iPad นั้นเป็นแท็ปเล็ตที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตโปร iPad True|AIS|Dtac ประจำเดือนมีนาคม 2021 ให้เพื่อน ๆ ดูกันว่ามีโปรไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]