Tag: AIS

อัพเดตโปร iPad True|AIS|Dtac ประจำเดือนกันยายน 2021 มีโปรไหนน่าสนใจบ้าง!!

iPad นั้นเป็นแท็ปเล็ตที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตโปร iPad True|AIS|Dtac ประจำเดือนมีนาคม 2021 ให้เพื่อน ๆ ดูกันว่ามีโปรไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

รวมโปรลับย้ายค่าย AIS ปี 2564 เริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาทพร้อมสิทธิพิเศษเพียบ!

ใครที่กำลังมองหาโปรลับย้ายค่ายจาก AIS อยู่ วันนี้ทาง Specphone จะรวมโปรย้ายค่าย AIS ปี 2564 ที่มีราคาสุดคุ้มเริ่มต้นแพ็กเกจเพียง 299 บาทเท่านั้น พร้อมกับสิทธิพิเศษจาก AIS ในแพ็กเกจอีกมากมายสำหรับซิมแบบรายเดือน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีโปรลับไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนกันยายน 2564

วันนี้ทีมงานจะมาแนะนำโปร AIS รายเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ ประจำเดือนมีนาคม 2564 ให้กับเพื่อน ๆ กัน เนื่องด้วยตอนนี้เข้าสู่ยุค 5G แล้ว แพ็กเกจ 5G ก็มีออกมาได้สักพักแล้ว ทว่าแพ็กเเกจ 4G เองก็ยังเป็นที่นิยมอยู่
[อ่านต่อ]

รวมโปรผ่อนไอแพดทุกรุ่นแบบไม่มีบัตร และมีบัตรเครดิตจาก AIS, True, dtac ที่ไหนคุ้มที่สุด

การซื้อแบบผ่อนจ่ายก็มีให้เลือกทั้งแบบไม่มีบัตร หรือมีบัตรเครดิตก็ได้ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมารวมโปรผ่อนไอแพดทุกรุ่นที่วางขายอยู่ตอนนี้ ว่ามีที่ไหนผ่อนด้วยบัตรเครดิตอะไรได้บ้าง ผ่อนกับที่ไหนคุ้มที่สุด และผ่อนที่ไหนที่ไม่ต้องใช้บัตรก็ได้ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ทุกรุ่นล่าสุดจาก Apple Dtac True AIS กันยายน 2021

ราคา iPhone นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

ซิมเน็ตรายปี AIS true dtac เล่นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด! ค่ายไหนคุ้มสุด? กันยายน 2021

นอกจากการมีสมาร์ทโฟนที่เทพๆแล้ว สิ่งที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างนึงก็คือ ซิมโทรศัพท์ หรือซิมเน็ต ที่แรงๆรวมไปถึงโปรโมชันที่แต่ละค่ายต่างแข่งขันกันเพื่อความเร็ว และความแรงของอินเทอร์เน็ต ซึ่งแต่ละค่ายก็จะมีทั้งรายวัน รายเดือน และซิมเน็ตรายปี ออกมาให้เราได้ลองตัดสินใจเลือกกันว่า อยากได้ซิมแบบไหน ที่ตรงกับสไตล์การใช้งานของเราเองและแบบไหนดีที่สุด คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปมากที่สุด
[อ่านต่อ]

[โปร AIS เติมเงิน] แนะนำโปรเน็ต AIS เติมเงินไม่ลดสปีด จ่ายแค่ 300 บาท ก็ได้เน็ตไม่อั้นความเร็ว 10Mbps แล้ว

ในปัจจุบันนี้โปร AIS เติมเงินที่ได้เน็ตแบบไม่ลดสปีดนั้นค่อนข้างได้รับควานิยมเอาเรื่องเลย ซึ่งสาเหตุก็มาจากสถานการณ์ COVID-19 ที่ทำให้เพื่อน ๆ ต้องเปลี่ยนมาเรียนออนไลน์หรือประชุมออนไลน์ ซึ่งการกระทำเหล่านั้นต้องใช้เน็ตแบบตลอดเวลา ทำให้คนที่ใช้เน็ตแบบจำกัดปริมาณนั้นมีเน็ตไม่เพียงพอ ทำให้ต้องหันไปพึ่งโปรเน็ตไม่ลดสปีดแทน ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำโปรเน็ต AIS แบบไม่ลดสปีดให้เพื่อน ๆ กัน
[อ่านต่อ]

โปรเน็ต AIS รายเดือน ไม่ลดสปีด ในปัจจุบันมีอะไรบ้าง มาดูกัน!!

โปรเน็ตไม่ลดสปีดคือหนึ่งในแพ็กเกจที่ปัจจุบันคนต้องการมากที่สุด เนื่องจากต้องเอามาใช้งานมากขึ้น ทำให้แพ็กเกจเน็ตแบบจำกัดจำนวนไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการประชุมออนไลน์หรือเรียนออนไลน์ต่างก็ต้องการเน็ตตลอดเวลา
[อ่านต่อ]

แนะนำ 4G Router ใส่ซิมยี่ห้อไหนดีในปี 2021 ใช้ได้ทั้ง AIS True dtac กระจายสัญญาณได้ดีเยี่ยม

Router ที่สามารถใส่ซิมจากค่ายมือถือ เพื่อกระจายสัญญาณเน็ตได้ทั้งใช้สาย และต่อ WiFi ในราคาประหยัด และไม่ได้ต้องการความเร็วสูงมากนัก ถ้าใช้งานเครื่องเดียวก็สบายหายห่วงไปเลย เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ Router ใส่ซิมยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้งานในปี 2021 ที่ใช้ได้ทุกเครือข่าย ก็สามารถกระจายสัญญาณเล่นเน็ตได้แล้ว ตามไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือปุ่มกดรองรับ 4G ปี 2021 รุ่นไหนดีที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ใช้งานง่ายเน้นโทรเข้า-ออก

แนะนำ 10 มือถือปุ่มกดที่รองรับ 4G ได้ในปี 2021 รุ่นไหนดีที่ใช้งานง่าย เน้นโทรเข้า - ออก ใช้เน็ตได้ปกติ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือคนที่ต้องการใช้งานมือถือที่ยังคงมีปุ่มอยู่ หรือจะใช้เป็นเครื่องสำรองก็ยังได้
[อ่านต่อ]