Demo ลดโหด!! มือถือ Clearance Sale Commart 2020 มีอะไรบ้าง อยู่บูทไหน เราไปรวมมาให้แล้ว

โดยปกติแล้วในงาน Commart จะเป็นงานที่มีดาวเด่นคือคอมพิวเตอร์และโน็ตบุ๊ค แต่ถึงอย่างนั้นในงานก็ยังมีมือถือขายอยู่ดี เพราะหลาย ๆ แบรนด์ก็มีมือถือขายด้วยเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะรวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งบูทที่มีขายมือถือในแบบ Clearance Sale จากงาน Commart 2020 มาไว้ให้เพื่อน ๆโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีบูทไหนบ้างไปชมกันได้เลย

Commart 2020

ในงานนั้นหลัก ๆ แล้วบูทที่มีขายมือถือจะมีบูทของ ITCITY:CSC, BaNANA และ iStudio by SPVi ซึ่งจากเท่าที่ไปเดินจนทั่วงานแล้วบูทที่มีขายมือถือแบบ Clearance จะมีเพียงบูทเดียวก็คือ iStudio By SPVi โดยจะมีขายทั้ง iPhone, iPad, Macbook และมือถือ Android ต่าง ๆ ซึ่งจากที่พนักงานว่าไว้ของในแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน เพราะจะมีของมาเติมให้ทุกวัน ดังนั้นหากใครเล็ง ๆ เครื่อง Clearance ไว้คงต้องมาคอยตามดูทุกวันเสียแล้ว

20201126 111147 1

สำหรับวันแรกนี้เท่าที่เดินดูในส่วนของ Apple ที่เอามาลดราคานั้นจะมี iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS และ iPhone 11 ซึ่งแต่ละเครื่องจะมีตำหนิที่แตกต่างกันทั้งอุปกรณ์ไม่ครบ, ตัวเครื่องเป็นรอย, หน้าจอมีปัญหา หรือหากไม่มีปัญหาเหล่านี้เลยก็จะเป็นเครื่อง Demo หน้าร้านที่ไม่มีประกันแล้ว สำหรับราคานั้นต้องยอมรับเลยว่าปัญหาเหล่านี้ทำให้คตัวเครื่องราคาถูกลงมาก ๆ ยกตัวเย่างเช่น iPhone XS ที่หน้าจอเบิร์นและมี Battery Life อยู่ที่ 90% จากราคาดั้งเดิมที่ขาย ๆ กัน 17,550 บาท ลดเหลือเพียง 7,500 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าเอาไปซ่อมร้านนอกที่ไว้ใจได้ก็จะทำให้ได้เครื่องมาในราคารวมไม่ถึง 10,000 บาทด้วยซ้ำ

20201126 111233 1

สำหรับในส่วนของมือถือ Android นั้นมีให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อเลยทีเดียว มีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นระดับเรือธงเลย โดยที่แต่ละเครื่องจะมีราคาลดที่แตกต่างกันไปตามแต่เหตุผล แต่ที่น่าสนใจที่สุดจะมีทั้งหมด 3 เครื่องคือ Xiaomi Redmi 7 และ vivo V17 Pro ที่ถึงแม้จะนับว่าสเปคเก่าไปแล้วแต่ก็ยังสามารถเอามาใช้งานแอปในปัจจุบันได้ดีอยู่ โดยที่ Redmi 7 นั้นถึงแม้จะไม่ได้แรงมากนักแต่ก็สามารถเอามาใช้เล่นเกมได้ แถมด้วยราคาที่ถูกทำให้ไม่จำเป็นต้อวงใช้งานแบบรักษาของมากนั้น ส่วน vivo V17 Pro นั้นเป็นมือถือตัวที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าคู่แบบป๊อปอัพ ซึ่ง vivo ขึ้นชื่อเรื่องกล้องเซลฟี่อยู่แล้ว ใครที่เป็นสายเซลฟี่ชอบลงรูปลงโซเชียล หรือ Live ขายของออนไลน์ vivo V17 Pro เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน


20201126 111058 1

นอกเหนือจากมือถือที่ Clearance แล้วยังมีบูทที่เอาเคสมือถือรุ่นต่าง ๆ มาลดราคาขายอีกด้วย โดยเคสที่เอามาลดราคานี้จะเป็นเคสจากแบรนด์ดัง ๆ ทั้งหลายอย่าง Spigen หรือ UAG ซึ่งราคาที่ลดนั้นจะลดสูงสุดถึง 80% แยกได้ตามสีสติกเกอร์ที่ติดอยู่บนกล่องเคส สำหรับราคานั้นจะเป็นราคาคงที่ตามสี โดยจะมีราคา 100, 199, 299, 399 และ 599 บาท หากคุณกำลังหาเคสดี ๆ ในราคาถูก ๆ แล้วบูทนี้นับว่าไม่เลวเลยทีเดียว สำหรับบูทนี้จะอยู่ใกล้ ๆ กับบูท iSudio แถวโซนที่ 41 เลยครับ

สำหรับใครที่สนใจสินค้าลดราคาในงาน Commart สามารถมาเดินดุได้เลยนะครับที่งาน Commart Extreme ซึ่งจะจัดงานตั้งแต่วันที่ 26 – 29 พฤศจิกายน 2663 ที่ ไบเทค บางนา Hall 98 – 99 นะครับ


Gallery มือถือ Clearance Commart 2020

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก