Tag: Vivo

vivo จัดงานประกวด VISION+ Mobile PhotoAwards 2021 อย่างเป็นทางการ

vivo จัดงานประกวด VISION+ Mobile PhotoAwards 2021 อย่างเป็นทางการ ภายใต้ความร่วมมือกับ National Geographic โดยได้ประกาศเปิดลงทะเบียนร่วมเข้าแข่งขันผ่านทุกช่องทาง ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้นำนวัตกรรมด้านการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ vivo กำลังทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึง ZEISS และ National Geographic เพื่อพัฒนาระบบนิเวศการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือผ่านโครงการ VISION+ โดยโครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์ร่วมกัน ทั้งผลงานภาพถ่าย การศึกษาสาธารณะ และการค้นหาเรื่องราวทางสุนทรียภาพอันน่าทึ่ง โดยเป้าหมายสูงสุดของ vivo …
[อ่านต่อ]

vivo V21 5G สมาร์ตโฟน vivo รุ่นแรกที่รองรับ 5G SA ในประเทศไทยบนเครือข่าย AIS

vivo V21 5G สมาร์ตโฟน vivo รุ่นแรกที่รองรับเครือข่าย 5G SA ในประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ ซึ่งจะให้บริการผ่านเครือข่าย AIS ผู้นำเครือข่าย 5G เป็นรายแรกในไทย
[อ่านต่อ]

Vivo เนรมิตโมเม้นท์สุดประทับใจจากแฟนบอล Euro 2020 สู่มิติใหม่

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 (UEFA EURO 2020) หรือที่ทุกคนเรียกติดปากกันว่า “ฟุตบอลยูโร” คอบอลทั่วโลกต่างอิ่มเอมไปกับเกมการแข่งขันฟุตบอลที่สวยงามกันอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 เดือน
[อ่านต่อ]

vivo ส่งโปรโมชัน “Brand OF THE DAY” ขนทัพสมาร์ตโฟน ลดสูงสุด 50% เริ่ม 8 ก.ค. นี้

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก รีเฟรชความตื่นเต้นครั้งใหม่ต้อนรับ หน้าฝนกับโปรโมชันสุดพิเศษ vivo “Brand OF THE DAY” พบกับสมาร์ตโฟน vivo และอุปกรณ์เสริมลดราคาพิเศษสูงสุด 50% พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท
[อ่านต่อ]

แนะนำโทรศัพท์ vivo ราคาไม่เกิน 4000 บาทพร้อมโปรจาก AIS True dtac ได้สเปคครบทุกการใช้งาน

สำหรับคนที่กำลังมองหาโทรศัพท์ vivo ราคาไม่เกิน 4000 บาท และต้องการใช้ร่วมกับแพ็กเกจเน็ตอยู่แล้ว วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำมือถือ vivo ทั้งหมด 7 รุ่นที่ราคาไม่เกิน 4000 บาทเมื่อซื้อพร้อมกับโปรเน็ตจากค่าย AIS Truemove H และ dtac มาฝากให้ลองเลือกซื้อกัน
[อ่านต่อ]

Vivo X60 Pro 5G ถ่ายภาพกีฬาและภาพแอ็กชันให้สวยระดับมือโปร

เข้าสู่ครึ่งทางแล้วสำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ ‘UEFA EURO 2020’ ที่กำลังทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ vivo ในฐานะแบรนด์สมาร์ตโฟนผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป
[อ่านต่อ]

ยิ่งใหญ่ อลังการ! vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ ในพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020

vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ UEFA EURO 2020 หลังจากการรอคอยที่ยาวนานสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ “UEFA EURO 2020” ในที่สุดเหล่าแฟนบอลทั่วโลกก็ได้ร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดย vivo ได้นำความหลงใหลที่มีต่อกีฬาฟุตบอลร่วมเนรมิตรช่วงเวลาที่สวยงามราวกับมีมนต์ขลัง ด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจากสามศิลปิน มาร์ติน แกร์ริกซ์ โบโน และ ดิเอดจ์ ที่พาให้แฟนๆ ทั่วยุโรปและทั่วโลกได้สัมผัสกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น และเพื่อต้อนรับฤดูกาลแห่งการแข่งขัน UEFA …
[อ่านต่อ]

รีวิว vivo Y3s รุ่นเริ่มต้น Android Go Edition จอใหญ่ แบตอึด 5,000 mAh ราคา 3,799 บาท

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Y Series จัดอยู่ในกลุ่มสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก เปิดราคามาที่ 3,799 บาท โดยรวมถือว่ามีความน่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าจอขนาดใหญ่ พาแนล IPS แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 5000mAh
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือ Vivo รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าโดน เราจัดให้ ที่นี่เลย!! [อัพเดต มิ.ย. 2564]

ในปัจจุบันนี้ vivo ได้ออกมือถือมาค่อนข้างหลายรุ่นในเวลาสั้น ๆ ซึ่งอาจจะมีบ้างที่ไม่รู้ว่าจะซื้อมือถือแบรนด์ vivo รุ่นไหนดีถึงจะคุ้ม วันนี้ทีมงาน Specphone เราจัดให้ โดยจะมาแนะนำมือถือ vivo 5 รุ่นที่น่าโดนที่สุดจากทุกช่วงราคาให้กับเพื่อน ๆ กัน โดยจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปชมกันได้เลย
[อ่านต่อ]

รีวิว vivo X60 Pro 5G กล้องเทพ ZEISS พร้อมกันสั่น Gimbal ดีไซน์สุดพรีเมียม ราคา 24,999 บาท

จัดให้กับรีวิว vivo X60 Pro 5G แบบฉบับเต็ม เก็บกันครบทุกรายละเอียด เพราะรอบนี้ vivo ร่วมมือกับทาง ZEISS ผู้ผลิตเลนส์กล้องระดับโลก ในการพัฒนาชุดกล้องหลังของ vivo X60 Pro 5G
[อ่านต่อ]