รวม 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายเท่ๆ ผู้หญิงสวยๆ พร้อมลิงค์เอาไว้ถ่ายลงสตอรี่ IG เวลาไปเที่ยวหรือคาเฟ่ได้ทุกที่

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ fea

รวม 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายเท่ๆ ผู้หญิงสวยๆ พร้อมลิงค์เอาไว้ถ่ายลงสตอรี่ IG เท่ๆ เวลาไปเที่ยวหรือคาเฟ่ได้ทุกที่

เวลาจะไปเที่ยวคาเฟ่ หรือว่าไปเที่ยวที่สวยๆ ทั้งที จะให้อัพสตอรี่ IG แบบธรรมดามันก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป อย่างน้อยก็ต้องฟิลเตอร์สวยๆ หรือแบบเท่ๆ เอาไว้ลงให้มันดูมีเอฟเฟกต์อะไรบ้างถึงจะดูสวยกว่าเดิม ซึ่งฟิลเตอร์หน้าสวยอันนี้ไม่นับนะ เพราะว่าหลายคนน่าจะใช้กันเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าฟิลเตอร์นอกเหนือจากการแต่งหน้าให้ดูเนียน หรือว่าทำให้ดูสวยแล้ว ฟิลเตอร์สำหรับผู้ชายและฟิลเตอร์รูปแบบอื่นๆ ก็มีให้เลือกใน Instagram เยอะมากเลยเหมือนกัน เยอะจนแทบจะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้งานอันไหนดี ยิ่งจะให้ไปหาตอนที่ไปเที่ยวแล้วก็ยิ่งเสียเวลาหาอีก กว่าจะได้ถ่ายได้ลงก็คงหมดเวลาไปเป็นชั่วโมง สำหรับใครที่กำลังมองหาฟิลเตอร์ไอจีสวยๆ เท่ๆ เอาไว้ลงสตอรี่ IG แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้อันไหนดีที่ดูมีอะไรน่าสนใจกว่าฟิลเตอร์น่ารักๆ ทั่วไป เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมารวม 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงจะใช้ก็ดูสวยเท่ได้เหมือนกัน เอาไว้เลือกถ่ายลงสตอรี่ IG ได้เลยไม่ต้องมานั่งค้นหาให้เสียเวลา


รวม 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชาย ผู้หญิงสวยๆ เอาไว้ถ่ายลงสตอรี่ IG

สำหรับฟิลเตอร์ไอจีผู้ชาย และผู้หญิงทั้ง 15 ฟิลเตอร์ที่เราจะเอามาแนะนำกันในวันนี้ จะเป็นฟิลเตอร์ที่บางตัวนั้นได้รับความนิยมสูง หรือบางอันก็อาจจะไม่ได้มีคนใช้งานเยอะมาก ลองดูก่อนว่าอันไหนเหมาะกับการถ่ายแบบไหน จะถ่ายเดี่ยวๆ หรือถ่ายกับเพื่อนก็มีฟิลเตอร์หลายอันให้เลือกอยู่เหมือนกัน พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย

1. Zoom Out จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 1

เปิดตัวกันด้วยฟิลเตอร์จากทาง IG เองที่ได้ทำฟิลเตอร์เหมาะกับการถ่ายกับกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะถ่ายวิวตอนไปเที่ยว หรือว่าจะถ่ายเต้นก็ได้เหมือนกัน โดยฟิลเตอร์นี้จะเป็นการซูมคนเดียวเดี่ยวๆ ก่อน แล้วจะค่อยๆ ขายหรือซูมออกมาให้เห็นมุมกว้างมากขึ้น จะเลือกเอฟเฟกต์เป็นแบบเร็วๆ สโลว หรือแบบสั่นๆ ก็ได้ ถ้าใส่เพลงเข้าไปด้วยรับรองว่าเท่ใช้ได้เลยทีเดียว


2. Contact Sheet จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 2

ฟิลเตอร์หล่อเท่เหล่ท่อของจริง ด้วยฟิลเตอร์สำหรับผู้ชายก็ได้ ผู้หญิงก็ใช้ดีแบบแบ่งหน้าจอเป็นสามช่อง ซึ่งแต่ละช่องก็จะเป็นภาพที่เหมือนๆ กัน แต่จะต่างกันตรงที่ช่องกลางนั้นจะเป็นกล้องหลัก และช่องด้านล่างจะขยับตาม ส่วนอันที่ขยับตามช้าสุดคือช่องด้านบน เอาไว้ถ่ายเต้นหรือว่าจะถ่ายตอนไปเที่ยวแล้วเซลฟี่ก็เท่ไม่แพ้กันเลย


3. Prism จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 3

ฟิลเตอร์จาก IG อีกหนึ่งอันที่ทำออกมาได้สวยเท่มากๆ เหมาะกับการถ่ายวิดีโอตอนไปเที่ยว หรือว่าตอนไปนั่งชิลๆ มาก ด้วยเอฟเฟต์แบบแนว Prism ทั้งเฟรม ไม่เพียงแต่จะทำให้ทั้งภาเป็น Prism แต่สีสันรอบๆ ก็จะหม่นๆ เพี้ยนๆ เหมือนเราส่องเข้าไปในแท่ง Prism สมัยเรียนตอนเด็กๆ เลย ใครชอบแนวสตรีทๆ แนะนำเลย เท่จริง


4. fuji จาก aliciautomo

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 4

ฟิลเตอร์ตัวต่อมานี้ เป็นฟิลเตอร์ที่เอาไว้ถ่ายแบบทั่วไป ที่ไม่ได้เน้นเอฟเฟต์อะไรมากนัก แต่จะไปเน้นที่สีของภาพมากกว่า ที่ทำสีออกมาคล้ายๆ กับการถ่ายด้วยฟิล์ม fuji คือจะมีความมืดเล็กน้อย เหมือนกับถ่ายด้วยกล้องฟิล์มตอนกลางคืนอะไรแบบนั้นเลย ใครที่ชอบสีโทนหม่นๆ แบบนี้ต้องลอง ยิ่งถ่ายตอนกลางคืนจะยิ่งสวยมากขึ้น


5. NOW จาก shivi_ox

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 5

ฟิลเตอร์ไอจีของผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงใช้ก็เท่ไม่แพ้กัน กับฟิลเตอร์ที่บ่งบอกถึงวันเวลา ณ ปัจจุบันแบบมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งก็ตามชื่อฟิลเตอร์เลย ที่จะมีการบอกวันกับเวลาพร้อมกับกรอบตรงกลางเป็นเหมือนเลนส์มุมกว้างที่เห็นรายละเอียดแบบชัดๆ ส่วนรอบๆ จะเป็นเหมือนเลนส์หลักที่ซูมออกจากตรงกลางอีกที เอาไว้ถ่ายตอนไปเที่ยวได้ดีเลยสำหรับฟิลเตอร์นี้


6. Mixed Signal จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 6

ฟิลเตอร์อันต่อมาเป็นฟิลเตอร์เอฟเฟกต์ที่เท่เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน กับเอฟเฟกต์รูปแบบการเล่นสีสันเหมือนทีวีเสียภาพเบลออะไรประมาณนั้น แถมเรายังเลือกสีธีมของฟิลเตอร์ได้ด้วย 4 สี นอกจากนี้เมื่อกดถ่ายแล้วตัวภาพจะมีการซูมหน้าเข้ามาใกล้ๆ แล้วขยายออกไปเหมอืนเดิมให้ด้วย เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้การถ่ายสตอรี่ดูมีอะไรน่าสนใจมากขึ้น


7. Color Highlighter จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 7

ฟิลเตอร์แนวสตรีทเท่ๆ จาก Instagram อีกหนึ่งอันที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ไปเที่ยวคาเฟ่ หรือว่าไปยังสถานที่ที่มีสีสันเยอะๆ อย่างพวกพื้นหลังกราฟิตี้ก็ยิ่งเหมาะ เพราะว่าฟิลเตอร์อันนี้จะเป็นการดูดสีใดสีหนึ่งออกมา และทำให้สีนั้นเด่นขึ้นมาสีเดียวไปเลย ส่วนตรงอื่นๆ ที่เราไม่ได้จิ้มก็จะเป็นสีขาวดำ แนะนำว่าให้ถ่ายกับพื้นหลังที่มีสีให้เล่นเยอะๆ หน่อยจะดูเท่ขึ้นเยอะมาก


8. monochrome จาก francescasofiar

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 8

ฟิลเตอร์แนวเปลี่ยนสีภาพอันนี้ ก็สวยไม่แพ้ฟิลเตอร์ที่มีสีสันทั่วไปเลย ด้วยการเปลี่ยนภาพเป็นแบบ monochrome หรือขาวดำหม่นๆ แบบกล้องฟิล์มอะไรแบบนั้นเลย เหมาะกับการถ่ายเวลาไปเที่ยว หรือไปคาเฟ่สวยๆ แต่อยากให้ภาพนั้นออกมาดูแตกต่างจากสีสันทั่วไป หรือถ้าจะถ่ายเซลฟี่ก็ให้อารมณืเหงาๆ ไปอีกแบบนึงได้เหมือนกัน


9. Kodak Frame จาก vivek_rydrg

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 9

แค่ชื่อฟิลเตอร์ก็ไม่น่าจะเดากันได้ยากมากนัก กับฟิลเตอร์ที่เป็นรูปแบบของฟิล์มอีกหนึ่งตัว ที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่สีสันของตัวภาพเท่านั้น แต่ยังมีลูกเล่นที่เป็นฟิล์มสลับกันขึ้น-ลงที่ด้านข้าง เหมือนกับการถ่ายวิดีโอด้วยกล้องฟิล์มประมาณนั้นเลย เหมาะกับการถ่ายเซลฟี่เวลาไปเที่ยวคาเฟ่ หรือที่สวยๆ ชิคๆ ก็ได้อารมณ์แนววินเทจไปอีกแบบ ใครชอบแนวนี้ก็กดใช้งานกันได้เลย


10. POLOROID UPSIDEDOWN จาก darshrwt

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 10

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายหรือใช้สำหรับผู้หญิงก็ดีตัวนี้เหมาะมาก กับการถ่ายเวลาไปนั่งชิล หรือว่าไปคาเฟ่ รวมไปถึงไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ แล้วอยากจะเก็บวิดีโอ หรือสแนปช็อตเก็บเอาไว้ เหมือนกับการถ่ายด้วยโพลารอยด์ แต่อันนี้นอกจากจะเป็นรูปแบบโพลารอยด์แล้ว ก็ยังได้เปลี่ยนพื้นหลังให้เป็นแบบกลับหัว เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไรน่าสนใจมากขึ้นด้วย ซึ่งพื้นหลังจะขยับตามด้วยนะ


11. ethereal จาก glamouraesth

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 11

ฟิลเตอร์อันต่อมานี้เป็นฟิลเตอร์แนวเปลี่ยนสีสันของภาพอีกเช่นเคย แต่อันนี้จะมาในรูปแบบของภาพที่มี Grain หรือ Noise (อารมณ์ภาพไม่ชัดแตกๆ มีจุดๆ) ขึ้นเยอะๆ บวกกับสีภาพที่ทำให้สีหม่นลงเหมือนภาพเก่า เพิ่มความเท่ให้วิดีโอได้เยอะมากๆ จะถ่ายตอนไปเที่ยวก็สวย หรือว่าจะถ่ายเซลฟี่ที่บ้านในห้องนอนก็เท่ไม่แพ้กันเลย


12. Green Screen จาก gabrielakrysa

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 12

ฟิลเตอร์สำหรับสายเหงา หรือว่าจะบอกว่าเป็นฟิลเตอร์เที่ยวทิพย์ก็ได้ เพราะว่าฟิลเตอร์นี้จะเปลี่ยนภาพพื้นหลังเป็นอะไรก็ได้ เพียงแค่ใส่รูปหรือวิดีโอเข้าไป พร้อมกับถ่ายหน้า หรือถ่ายทั้งตัวของตัวเองเข้าไป แต่แนะนำว่าให้หาพื้นหลังสีเนียนๆ หน่อย AI จะได้จับภาพได้เนียนขึ้นนิดนึง หรือถ้าจะทำเป็นแบบขำๆ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยเหมือนกัน


13. Tunnel จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 13

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายหรือผู้หญิงแบบเท่ๆ อีกหนึ่งฟิลเตอร์จาก Instagram ที่ทำลูกเล่นแบบเหมือนเป็นอุโมงค์ภาพที่ซ้อนทับกันหลายๆ ชั้น ที่จะขยับไปตามการเคลื่อนไหวของตัวเราเองด้วย ซึ่งจะเหมาะกับการถ่ายเซลฟี่มากกว่า แถมถ่ายไปถ่ายมาก็อาจจะมึนกันได้เล็กน้อย ถ้าถ่ายเอาความเท่หรือถ่ายแบบสวยๆ ให้วิดีโอมีลูกเล่นก็ได้อยู่เหมือนกัน


14. Transition: Warp จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 14

ฟิลเตอร์ลูกเล่นแพรวพราวเหมาะกับสายถ่ายทำคอนเทนต์สนุกๆ หรือว่าถ่ายเอาความเท่ก็ได้ ด้วยฟิลเตอร์ไอจีเปลี่ยนร่างเพียงแค่หันหน้าก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้แล้ว โดยวิธีการเล่นนั้นก็คือ ให้เราทำหน้าตรงก่อน และเมื่อหันหน้าไปด้านข้างก็เปลี่ยนหน้าตัวเองเป็นอีกแบบหนึ่ง ซึ่งอันนี้ต้องอาศัยความครีเอทและความชำนาญกันหน่อยถึงจะออกมาเท่ได้ เพราะถ้าหันหน้าผิดมันก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมให้อีก


15. Light Leak II จาก Instagram

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายสวยๆ เท่ๆ พร้อมลิงก์ 15

ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายและสำหรับผู้หญิงอันสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นแนวกล้องฟิล์มอีกเช่นกัน แต่อันนี้จะเป็นเหมือนกล้องที่มีแสงหลุดเข้าไป หรือที่เรียกกันว่าแสงรั่วนั่นเอง โดยแสงนี้จะถ่ายกลางวันหรือกลางคืนก็มีแสงเข้ามาให้เหมือนกันหมดนะ แต่แนะนำว่าให้ถ่ายตอนกลางวันที่มีแสงจริงๆ ไปด้วยจะดูสมจริงและดูสวยกว่ากันเยอะมาก ใครที่ชอบแนวๆ นี้แนะนำว่าให้ลองกดเล่นกันดูได้เลย


แล้วทั้งหมดนี้ก็เป็น 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายใช้ได้เท่ๆ หรือผู้หญิงจะใช้ก็ดูสวยงามได้เหมือนกัน ซึ่งส่วนใหญ่ฟิลเตอร์เหล่านี้ก็จะมาจาก Instagram เป็นหลัก แต่ก็จะมีบางอันที่เป็นผู้ใช้งานทำขึ้นมาเอง และมีความสวยงามพร้อมลูกเล่นที่ดีมากไม่แพ้กัน แต่ส่วนใหญ่แล้วฟิลเตอร์ทำเองมักจะไม่เนียนมาก หรือไม่ก็จะเป็นการเปลี่ยนสีภาพพื้นหลังเท่านั้น และถึงแม้ว่าในตอนนี้ IG จะเริ่มทำให้มีลูกเล่นและทำคลิปสั้นเป็น Reel มากแค่ไหน แต่เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นสายถ่ายทำคอนเทนต์วิดีโอสั้นๆ ก็ยังเลือกใช้ฟิลเตอร์จากที่แอพหนึ่งคล้ายๆ กันที่มีเยอะมากกว่ากันแน่นอน แต่ของ IG ก็มีเยอะและก็ไม่ได้แย่มากนะ แต่อาจจะหาลูกเล่นได้น้อยกว่านั่นเอง แล้วถ้ามีเรื่องไหนน่าสนใจอีก เราก็จะนำมาฝากกันเรื่อยๆ เลยนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก