Home Tags Windows Phone 8.1

Tag: Windows Phone 8.1

เอ๊ะยังไง?? มือถือ Lumia รุ่นเก่ายังไร้แววได้อัพเดท Windows 10 Mobile ในขณะนี้

WP10-destacada

 

สำหรับคนที่กำลังเป็นเจ้าของมือถือที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8.1 อาจจะไม่ชอบใจเท่าไหร่นักเมื่อได้อ่านข่าวนี้ นั่นคือก่อนหน้านี้ทาง Microsoft เองนั้นได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะทำการอัพเดท Windows 10 Mobile ให้กับมือถือ Lumia รุ่นเก่าภายในสิ้นปีนี้ แต่จนแล้วจนรอดถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีวี่แววของการอัพเดทเป็น Windows 10 Mobile กับเขาสักที ทั้งๆ ที่ตอนนี้นั้นเข้าสู่เดือนธันวาคมมาเกินครึ่งเดือนแล้ว และอีกไม่นานก็จะก้าวเข้าสู่ปี 2016 การรอคอยอย่างไร้จุดหมายนั้นยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ

ในขณะที่ทาง Microsoft นั้นยังไม่ได้ให้รายละเอียดในเรื่องนี้มากนัก และเรารู้แค่เพียงว่ารุ่นที่ได้อัพเดทเป็น Windows 10 Mobile รุ่นแรกๆ นั้นได้แก่ Lumia 430, Lumia 435, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 640,Lumia 640 XL, Lumia 735, Lumia 830 หรือ Lumia 930 ส่วนอนาคตของมือถือ Lumia รุ่นเก่าๆ นั้นเราอาจจะต้องรอลุ้นว่าเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร

 

 ที่มา GSMArena

เอ๊ะยังไง?? มือถือ Lumia รุ่นเก่ายังไร้แววได้อัพเดท Windows 10 Mobile ในขณะนี้

  สำหรับคนที่กำลังเป็นเจ้าของมือถือที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8.1 อาจจะไม่ชอบใจเท่าไหร่นักเมื่อได้อ่านข่าวนี้ นั่นคือก่อนหน้านี้ทาง Microsoft เองนั้นได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะทำการอัพเดท Windows 10 Mobile ให้กับมือถือ Lumia...

Windows 10 Mobile เผยสเปคขั้นต่ำออกมาแล้ว ปรากฎต่ำกว่าของ Windows Phone 8.1 อีก

ถือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับสเปคขั้นต่ำของ Windows 10 Mobile ที่ทาง Microsoft พึ่งประกาศออกมา เพราะมันออกมาต่ำกว่าที่ใครหลายๆคนคาดไว้เสียอีก แทบจะเทียบเท่ากับสเปคขั้นต่ำที่เคยใช้กับ Windows Phone 8.1 เลย แถมในบางจุดต่ำกว่าด้วยซ้ำ

[App] Line สำหรับ Windows Phone อัพเดตชุดใหญ่ วีดีโอคอลได้แล้วจ้า

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้งานมือถือระบบปฏิบัติการ Windows Phone ทุกคนครับ เพราะตอนนี้แอปพลิเคชันแชทยอดฮิตของชาวไทยอย่าง Line ได้ทำการอัพเดตแอปพลิเคชันแบนแพลทฟอร์ม Windows Phone ชุดใหญ่...

ข่าววงในเผย Samsung ยังสนใจจะทำสมาร์ทโฟน Windows Phone อยู่

รายงานจากทาง Korea Times เผยว่าในตอนนี้เองทาง Samsung ก็ยังมีความสนใจที่จะสร้างสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone อยู่ โดยจะเน้นไปที่สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาว์นั่นเอง

Windows Phone 8.1 ปล่อยอัพเดต Developer Preview ตัวแรกออกมาแล้ว เพิ่ม tile แสดงปริมาณแบตเตอรี่

ล่าสุดทาง Microsoft ได้ออกอัพเดตใหม่ให้กับ Windows Phone 8.1 แล้วโดยมาพร้อมกับ Build Number 4203.306 ซึ่งจะถูกปล่อยให้กับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนรับอัพเดตของ Windows Phone Developer Preview เท่านั้น

เผยโฉมอีกครั้ง HTC One M8 (W8) ที่รันระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1

ถึงแม้ว่า HTC จะยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับ HTC One M8 รุ่นที่รันระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 แต่ตอนนี้ก็มีรูปเรนเดอร์ชุดที่...

[Tip] วิธีการตรวจสอบสถานะอัพเดต Lumia Cyan ของ Nokia Windows Phone

Lumia Cyan คือเฟิร์มแวร์ตัวล่าสุดจากทาง Microsoft ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการตัวล่าสุดจากทางฝั่ง Windows Phone...

มาแล้วเฟิร์มแวร์ใหม่สำหรับ Nokia Windows Phone กับ Nokia Cyan WP 8.1

หลังจากที่ทาง Microsoft ได้เปิดตัว Windows Phone 8.1 ออกมาได้พักใหญ่ ตอนนี้ทาง Nokia ก็ได้จับเอามาทำเป็นเฟริมแวร์ของทาง Nokia เองเรียบร้อยแล้ว โดยใช้ชื่อการอัพเดตนี้ว่า Nokia Cyan

Windows Phone 8.1 มีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 7.7% ของ Windows Phone ทั้งหมดในเดือนนี้

จากผลการสำรวจของ AdDuplex พบว่าในเดือนนี้จำนวนผู้ใช้ Windows Phone ที่ใช้ Windows Phone 8.1 นั้นมียอดเพิ่มขึ้นเป็น 7.7%

Windows Phone 8.1 จะอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถแบคอัพภาพความละเอียดสูงสู่ OneDrive อัตโนมัติได้

? ผู้ที่ใช้งาน Windows Phone อยู่คงทราบกันดีว่าการแบคอัพรูปถ่ายบน OneDrive นั้นจะสามารถทำได้เฉพาะแบบที่ลดความละเอียดมาอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซลเท่านั้น แต่สำหรับ Windows Phone...

MOST POPULAR

HOT NEWS