Tag: Vivo Apex

Vivo X50 Pro จากสมาร์ตโฟนต้นฉบับ APEX สู่สมาร์ตโฟนสุดล้ำมาพร้อมระบบกันสั่น Gimbal

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ให้กับผู้บริโภค ในทุกๆ ปี Vivo จะมีการเปิดตัวนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่คิดค้นได้ก่อนใครเป็น เจ้าแรกๆ กับโปรดักซ์ Vivo APEX หรือคอนเซ็ปสมาร์ตโฟนทีเป็นสมาร์ตโฟนแห่งอนาคต ที่จะนำมาพัฒนาและต่อยอดจนสามารถนำมาวางจำหน่ายได้จริง ในเวลาอันรวดเร็ว และล่าสุดกับ Vivo X50 Pro อีกหนึ่งสมาร์ตโฟนจากต้นแบบ APEX ที่เตรียมวางจำหน่ายในไทยเร็ว ๆ นี้ ช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา Vivo …
[อ่านต่อ]

กว่าจะเป็นเทคโนโลยีกล้องหน้าเลื่อนอัตโนมัติ จากคอนเส็ป APEX สู่ Vivo NEX

ในปีที่แล้ว ถือเป็นปีที่น่าสนใจในวงการสมาร์ตโฟน เพราะมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพอันน่าทึ่ง มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานขึ้นจนน่าตกใจ รวมถึงระบบการทำงานที่ไวกว่าความเร็วของแสง อย่างไรก็ตาม มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไป นั่นคือ Notch หรือชิ้นส่วนด้านบนของโทรศัพท์ที่บรรจุตัวเซ็นเซอร์ หูฟัง กล้องหน้า และดูเหมือนว่าจะเป็นส่วนที่ไม่สามารถตัดออกได้ หลายแบรนด์ได้พยายามทำให้กรอบด้านข้าง และน็อทช์เล็กลงจนเหลือแค่จุดขนาดจิ๋ว (Waterdrop, Dewdrop) แต่สุดท้ายแล้วก็ยังคงมี Notch อยู่บนหน้าจอ ทำให้หน้าจอไม่สามารถเรียกได้เต็มปากว่า FullView จนกระทั่งวันหนึ่ง Vivo ได้ฉีกกฎ และสามารถทำให้โทรศัพท์ไร้ Notch …
[อ่านต่อ]

เผยแล้ว!  Vivo APEX 2019 สแกนนิ้วเต็มหน้าจอ รองรับ 5G ไร้ปุ่มกด ไร้รอยต่อ

APEX 2019 ได้พัฒนาสุดยอดแห่งดีไซน์ที่ผสานกันเป็นหนึ่งเดียว และเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือแบบเต็มหน้าจอ  ซึ่งเป็นรูปแบบของสมาร์ทโฟน 5G แห่งอนาคต  วันที่ 24 มกราคม 2562 ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน Vivo ได้จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ ด้วยการเปิดตัวคอนเซ็ปต์สมาร์ทโฟนใหม่ APEX 2019 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G เครื่องแรกของ Vivo และในครั้งนี้ได้มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่เรียบง่าย และไม่มีใครเหมือนด้วยดีไซน์แบบกระจกโค้งทรงหยดน้ำ และไม่มีรอยต่อ หรือปุ่มกด เพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ที่เรียบง่ายขึ้น อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ล้ำสมัย …
[อ่านต่อ]

หลุดราคา Vivo NEX สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้กรอบ รุ่นท็อปใช้ชิป Snapdragon 845 เปิดราคา 35,000 บาท !!

ในขณะที่ Vivo เตรียมเปิดตัว Vivo NEX หรือ APEX Concept Phone ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่เป็นสมาร์ทโฟนไร้กรอบตัวจริงซึ่งมากับพื้นที่หน้าจอมากกว่า 95 % จากพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด โดยจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ กล้องแบบป็อปอัพเลื่อนขึ้นเลื่อนลงได้ และลำโพงสนทนาที่ใช้คลื่นเสียงผ่านกระจก ทำให้ Vivo NEX ไม่มีติ่งหน้าจอ และเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบตัวจริง ล่าสุดได้มีรายละเอียดเกี่ยวกับราคาเผยออกมาให้ตะลึงกันแล้ว ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่นย่อยด้วยกัน ล่าสุดมีภาพหลุดจากบูธของ …
[อ่านต่อ]

Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้กรอบ ไร้ติ่ง ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ !!

หลังจากที่ Vivo เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Vivo Apex  สมาร์ทโฟนตัวต้นแบบที่มีจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่อัตราส่วนหน้าจอมากกว่า 91 % ของพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด ซึ่ง Vivo Apex นี้จะใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ในหน้าจอ เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดอย่าง Vivo X21 และกล้องหน้าที่เป็นป็อปอัพเลืิ่อนขึ้นเลื่อนลงได้โดยมีตำแหน่งอยู่ด้านบนของหน้าจอ ส่วนลำโพงสนทนาใช่คลื่นเสียงผ่านกระจก ทำให้ Vivo Apex สามารถวางหน้าจอไว้เต็มพื้นที่ โดยไม่ต้องมีติ่งบนหน้าจอ ล่าสุดกำหนดการวันเปิดตัวของ Vivo Apex เผยออกมาเรียบร้อยนั่นก็คือวันที่ 12 มิถุนายน 2018 ที่ประเทศจีน …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพตัวเครื่องจริง จากต้นแบบ Vivo APEX สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้กรอบ !!

จากที่ Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนต้นแบบ Vivo Apex ที่มีพื้นที่อัตราส่วนหน้าจอมากกว่า 91 % โดยใช้เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่สามารถใช้งานได้จริงแล้วและนำมาใช้แล้วกับ Vivo X21 ในส่วนของลำโพงสนทนาใช้แรงสั่นสะเทือนจากกระจก และกล้องถ่ายเซลฟี่แบบป๊อปอัพเลื่อนขึ้นเลื่อนลงจากด้านบนของตัวเครื่อง ทำให้มีขอบจอที่บางมาก ๆ และสามารถใช้งานจริงได้ ซึ่งเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้แล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดจาก Slashleaks โดยเผยว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Vivo (ภาพด้านบน) ตัวที่จะวางจำหน่ายจริง ๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวต้นแบบ Vivo Apex แต่จะมีขอบโค้งมนกว่าเล็กน้อย …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก