Home Tags Thailand Mobile Expo 2017

Tag: Thailand Mobile Expo 2017

[TME 2017] กระจกกันรอยโฟกัส ย้ำจุดแข็ง ชูฟีเจอร์การปกป้องที่เหนือระดับมัดใจผู้บริโภค ในงาน Thailand Mobile Expo 2017

Focus TME

กระจกกันรอยโฟกัส ฉีกกฎกระจกกันรอยแบบเดิมโชว์นวัตกรรมใหม่ที่เหนือกว่าด้วย Strength Plus Technology ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรง ทำให้มีความยืดหยุ่น และรองรับแรงกระแทกได้ดี อีกระดับของการปกป้องที่มากกว่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้บริโภค ในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งสุดท้ายของปี

นำโดย Focus Super Glass 3D Full Frame กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้งแข็งแกร่งพิเศษ ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมการปกป้องครอบคลุมถึงขอบโค้ง แข็งแกร่ง แข็งแรง ขั้นสุด รองรับ iPhone 8/8Plus, iPhone7/i7 Plus พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ตามมาด้วยกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง Focus 3D Full Frame ปกป้องครอบคลุมเต็มจอ ทัชลื่นไปกับหน้าจอไร้กรอบ เหมาะสำหรับ Samsung Galaxy Note 8  งานนี้โฟกัสขนมาเอาใจสาวกซัมซุงอย่างเต็มที่ ส่วนสาวกชาว Huawei P9/P10 และ oppo F1plus/ R9s ทาง Focus ก็มีรองรับเหมือนกัน ทั้งนี้ยังมีกระจกกันรอยถนอมสายตา  Blue Light Cut, ฟิล์มกันกระแทก Anti-shock และฟิล์มรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย มาให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้กันหลากหลายรุ่นตามความต้องการ

ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานจะช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น และเพื่อเพิ่มการปกป้องการดูแลหน้าจอสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณ อย่าลืมให้ Focus เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจคุณ

นอกจากนี้โฟกัสยังมอบส่วนลดพิเศษกระจกกันรอยรุ่นใหม่ล่าสุด ในรุ่น Super Glass กระจกกันรอยแข็งแกร่งพิเศษ (เฉพาะรุ่นปกติ)  เหลือเพียง 395 บาท หรือสามารถลงทะเบียนรับส่วนลด 100 บาท สำหรับกระจกกันรอยรุ่นอื่นๆ ได้ทุกรุ่นอีกด้วย คุ้มเวอร์กว่านี้มีที่ Focus เท่านั้น

พบกับกระจกกันรอยโฟกัสได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ระหว่างวันที่ 28 กันยายน -1 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 น. – 20.00 น.ที่บูธ M1 หน้า Plenary Hall สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FocusFilm

[TME 2017] กระจกกันรอยโฟกัส ย้ำจุดแข็ง ชูฟีเจอร์การปกป้องที่เหนือระดับมัดใจผู้บริโภค ในงาน Thailand Mobile Expo 2017

กระจกกันรอยโฟกัส ฉีกกฎกระจกกันรอยแบบเดิมโชว์นวัตกรรมใหม่ที่เหนือกว่าด้วย Strength Plus Technology ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรง ทำให้มีความยืดหยุ่น และรองรับแรงกระแทกได้ดี อีกระดับของการปกป้องที่มากกว่า ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้บริโภค ในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งสุดท้ายของปี

[TME 2017] พาส่องบูธ Vivo ในงาน TME 2017 นำโดย Vivo V7+ พร้อมของแถมเยอะจนต้องร้องขอชีวิต

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Vivo V7+ และแน่นอนสำหรับใครที่พลาดการ Pre - Order ไปหรือกำลัง ลังเลอยู่ว่าจะจัดรุ่นนี้ดีไหม...

[TME 2017] Huawei พร้อมเปิดจอง HUAWEI nova 2i ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดโปรโมชั่นคุ้มราคา

ตอกย้ำการเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนกล้องคู่ถ่ายรูปสวยด้วยการส่ง HUAWEI nova2i สมาร์ทโฟน 4 กล้อง หน้าจอแบบ HUAWEI FullView Display พร้อมยกทัพสมาร์ทโฟนรุ่นฮอตอย่าง HUAWEI Mate 9 Series และ HUAWEI P10 Series มาจัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าต้อนรับ Thailand Mobile Expo

[TME 2017] พบกับ Vivo V7+ ในงาน Thailand Mobile Expo 2017

งาน Thailand Mobile Expo 2017 ในครั้งนี้ ใครที่กำลังรอคอย Vivo V7+ จะได้พบกับ Vivo V7+ ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าพร้อมแสงแฟลช SelfieSoftlight ช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอ ถ่ายภาพมืออาชีพ กับความละเอียดที่สูงถึง 24 ล้านพิกเซล ให้ภาพถ่ายของคุณดูสว่างสดใส เจิดจรัสอย่างเป็นธรรมชาติ

[PR] ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2017

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2017 ที่ผ่านมา จัดเต็มสินค้าคุณภาพคับคั่งพร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าโฟกัสที่มาเดินเลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมเกาะกระแสเอาใจสาวกสมาร์ทโฟนไร้กรอบ อย่าง Samsung Galaxy S8 และ S8+

[TME 2017] พาส่องบูธ Vivo @ TME 2017 ราคาดี ของแถมเพียบ

Vivo กลับมาอีกครั้งในงาน Thailand Mobile Expo 2017 โดยครั้งนี้มาพร้อมกับ Vivo V5s สีใหม่ สีชมพู...

[TME 2017] พาส่องบูธ OPPO @ TME 2017 งานเดียวครบทุกรุ่น ของแถมล้น

หากใครได้เห็นภาพบรรยากาศในงานมาบ้างแล้ว หรือใครที่เคยไปงานมาแล้วคงจะนึกออกทันทีหากพูดถึงแบรนด์นี้ OPPO ด้วยพนักงานขายที่เยอะ และพร้อมจะแนะนำสินค้าให้คุณ ป้ายโฆษณาที่เด่นตั้งแต่ยังไม่เข้างาน รวมไปถึงจุดสังเกตของบูธที่เด่นชัดภายในงาน คงจะไม่มีใครไม่เห็นเลยก็ว่าได้ ครั้งนี้ภายในงาน TME 2017...

[TME 2017] พาส่องบูธ ASUS @ TME 2017 ราคาดี ของแถมทุกครบทุกรุ่น

วันนี้ผมจะพาไปดูโทรศัพท์มือถือจากบูธ ASUS กันบ้างซึ่งต้องบอกว่าภายในบูธของ ASUS นั้นก็มีมือถือรุ่นที่น่าสนใจมาลดราคาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เรื่องของโปรโมชั่นต่าง ๆ ทาง ASUS ก็ได้จัดโปรโมชั่นดีๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อภายในงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย...

[TME 2017] แรงดีไม่มีหยุดกับกระแสเสี่ยวมี่ (Xiaomi) ที่งาน Thailand Mobile Expo

เปิดตัวกันเรียบร้อยวันแรกที่งาน Thailand Mobile Expo เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 กับ สมาร์ทโฟนเสี่ยวมี่ (Xiaomi) ได้รับการตอบรับที่ดีมีผู้ให้ความสนใจมาเยี่ยมชมบูธอย่างล้นหลาม

[TME 2017] หัวเว่ยวางจำหน่าย P10 Greenery ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบสิทธ์การรับประกันเครื่องนาน 2 ปี

หัวเว่ย เปิดตัว Huawei P10 Greenery สมาร์ทโฟนกล้องคู่สีเขียวสุดเทรนดี้ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบสิทธิ์การรับประกันเครื่องนาน 2 ปี สำหรับลูกค้า Huawei P10 Series และ Mate 9 Series จัดเต็มข้อเสนอและโปรแกรมพิเศษภายในบูธหัวเว่ย ณ งาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กโป ระหว่าง 18-21 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

MOST POPULAR

HOT NEWS