Tag: Sony Xperia Z5 Premium

Sony จัดโปร Sony Xperia X และ Xperia Z5 Premium ลดเน้น ๆ 3,000 บาท!!

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดแคมเปญสุดพิเศษ ‘Mother Day Special’ ต้อนรับเทศกาลวันแม่สำหรับแฟนสมาร์ทโฟน Xperia รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 3000 บาท
[อ่านต่อ]

[TME 2016] แนะนำ 5 มือถือเรือธง สุดแรง ที่น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

จากบทความก่อนๆ ที่ผมได้แนะนำมือถือในช่วงราคาต่างๆ ที่น่าสนใจภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ไปแล้ว ในบทความนี้ผมจะมาแนะนำมือถือระดับเรือธงที่น่าสนใจภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End กันบ้าง โดยภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ครั้งนี้ก็คาดว่าจะมีมือถือระดับเรือธงจากแบรนด์ต่างๆ มาเผยโฉมภายในงานด้วยเช่นกัน และสำหรับคนที่อยากจะยลโฉมของมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LG งานนี้รับรองว่าจะได้เห็นอย่างแน่นอน และสิ่งที่เป็นประเด็นความสนใจนั่นคือ เรื่องของโปรโมชั่น หรือ …
[อ่านต่อ]

[PR] โซนี่ไทยพร้อมวางตลาด Sony Xperia Z5 Premium Rose Gold จำนวนจำกัด

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวสมาร์ทโฟน Xperia Z5 Premium Rose Gold สวยหรู ครบเครื่องด้วยวิศวกรรมทางเทคโนโลยีสุดล้ำของโซนี่ โดดเด่นแข็งแกร่งด้วยดีไซน์ และวัสดุสุดพรีเมียม อัดแน่นด้วยคุณสมบัติอันทรงประสิทธิภาพรอบตัว
[อ่านต่อ]

สายแบ๊ว !!! Sony ประกาศจะเพิ่มสีชมพูไว้ให้เลือกบน Xperia Z5 Premium!!!

ย้อนกลับไปเมื่อสามเดือนที่แล้ว ทาง Sony ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากญี่ปุ่นได้แนะนำสมาร์ทโฟนเรือธง Xperia Z5 สีใหม่ที่เรียกว่า Xperia Z5 Pink ซึ่งภายหลังจากที่ได้รับการเปิดตัวไม่นาน ดูเหมือนว่าสีสันอันสดใสสีใหม่นี้จะเป็นที่สนใจของเหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนน้อยใหญ่ทั้งหลาย ล่าสุดทาง Sony ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า สีชมพูจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกบนแฟบเล็ตรุ่นใหม่ของบริษัท Xperia Z5 Premium ซึ่งจนถึงตอนนี้เจ้าแฟบเล็ตรุ่นใหม่นั้นมีอยู่ทั้งหมด 3 สีคือ สีดำ, สีเงิน และสีทอง โดยระหว่าง Xperia Z5 และ …
[อ่านต่อ]

สาวกมีร้อง!! ทดสอบความแข็งแรง Sony Xperia Z5 Premium จะรอดหรือไม่ไปดูกันเลย!!

ใกล้จะถึงงาน TME 2016 เข้าไปทุกทีแล้วแน่นอนว่าครั้งนี้ Sony ก็ได้ขนมือถือรุ่นต่างๆ ของตัวเองเข้าไปร่วมขบวนอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นมือถือสเปคกระทัดรัตอย่าง Sony Xperia E4G Dual หรือมือถือระดับ Super Mid-range อย่าง Sony Xperia M5 ไปจนถึงมือถือระดับเรือธงอย่าง Sony Xperia Z5, Sony  Xperia Z5 Premium และที่น่าจับตามองนั่นคือโปรโมชั่นราคา หรือของสมนาคุณที่จะได้รับเมื่อซื้อเครื่องจาก Sony …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Sony Xperia Z5 Premium สุดยอดมือถือค่ายอารยธรรมหน้าจอ 4K เครื่องแรกของโลก!!

จากการเปิดตัวของ Sony Xperia Z5 เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานั้น ทำให้กระแสของมือถือ Sony นั้นแรงขึ้นมาอีกครั้ง เพราะนอกจากการพัฒนาในด้านประสิทธิภาพของตัวเครื่องที่ดีกว่าเดิมแล้ว ในด้านของวัสดุของตัวเครื่องนั้นยังพรีเมี่ยมมากๆ อีกด้วยแถมยังมาพร้อมกับแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 5.1 ที่ยืนยันว่าจะได้รับการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 6.0 อย่างแน่นอน เรียกว่าสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานตั้งแต่ยังไม่ได้เลือกซื้อ เรื่องความร้อนของซีพียู Snapdragon 810 ก็ถูกทำให้ลดลงด้วยฮีทไปป์แบบคู่ จนสามารถใช้งานได้ตามปกติ ชี้ให้เห็นถึงการพัฒนาที่ดีขึ้นของ Sony อย่างชัดเจน และวันนี้มือถือที่ผมจะนำมา รีวิวนั้นเรียกว่าเป็นรุ่นอัพเกรดของ Sony Xperia Z5 ก็ว่าได้ครับ …
[อ่านต่อ]

ข่าวดีฝุดๆ!! มือถือ Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ ไร้กังวลเรื่องแอพ Bloatware ใน Android 6.0!!

ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าขณะนี้ Sony ได้กำลังพัฒนา Android 6.0 ที่กำลังจะปล่อยให้ผู้ใช้งานได้อัพเดทกันในเร็วๆ นี้ โดยความสามารถใหม่ที่น่าสนใจและเป็นที่รอคอยกันมานาน นั่นก็คือในเวอร์ชั่น Android 6.0 นี้ Sony จะอนุญาตให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถลบแอพ Bloatware ที่ติดมากับเครื่องอย่างเช่น แอพจาก Google ได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น และจะมีเพียงบางแอพที่ไม่สามารถลบออกได้ เช่น Play Store,Hangout,Download,Music และแอพอื่นๆ ของระบบ ต้องยอมรับว่าปัญหาเกี่ยวกับ Bloatware นั้นเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้งานมือถือแอนดรอยด์กันอย่างยาวนาน เพราะเราต้องสูญเสียพื้นที่ความจำภายในให้แก่แอพเหล่านี้โดยไม่มีทางเลือก เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังใช้งาน Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ …
[อ่านต่อ]

รู้หรือยัง?? Sony Xperia Z5 จะได้อัพเดท Android 6.0 เดือนหน้าแล้วนะ!!!

ล่าสุดมีข่าวจากแหล่งข้อมูลว่า Sony Xperia Z5 กำลังจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0  ในเดือนมกราคมปี 2016 ที่กำลังจะถึง โดยจะได้อัพเดทเป็นรุ่นแรกจากนั้นจะตามมาด้วย Sony Xperia Z5 Compact และ  Sony Xperia Z5 Premium ตามลำดับ และจากข่าวที่ออกมาในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้นได้ระบุว่าการอัพเดทในครั้งนี้จะพัฒนาเพิ่มเติมในส่วนของ Stamina Mode ซึ่งเป็นโหมดที่จะช่วยยืดการใช้งานอายุแบตเตอรี่โดยการปิดแอพที่ทำงานอยู่เบื้องหลังทั้งหมด รวมไปถึงการซิงค์ข้อมูลต่างๆ หรือการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ทนั้นจะไม่เกิดขึ้น ส่งผลให้ตัวเครื่องสามารถสแตนบายได้นานขึ้นถึง 400%  แต่การโทรเข้า-ออก,SMS,EMS …
[อ่านต่อ]

อยากรู้ไหม!!หน้าจอ 4K ของ Sony Xperia Z5 Premium จะชัดได้สักแค่ไหนกัน??

Sony Xperia Z5 Premium  นั้นถือว่าเป็นมือถือเครื่องแรกที่มาพร้อมหน้าจอแบบ 4K (ความละเอียดอยู่ที่ 2160 x 3840 ) ซึ่งมีความหนาแน่นพิกเซลสูงถึง 806 PPI แต่เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่  Sony Xperia Z5 Premium จะไม่แสดงผลแบบ 4K ตลอดเวลาแต่จะใช้ความละเอียดแบบ Full HD แทนซึ่งการแสดงผลแบบ 4K นั้นจะทำได้เวลาที่เราถ่ายวีดีโอหรือ ดูวีดีโอจาก YouTube ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการใช้งานโดยทั่วไปนั้นจะแสดงผลแบบ Full HD โดย Sony จะใช้การอัพสเกลภาพแบบอัตโนมัติ และอาจทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่าถ้าภาพส่วนใหญ่ที่ออกมานั้นอยู่ที่ความละเอียดระดับ …
[อ่านต่อ]

Sony Xperia Z5 พร้อมอัพเกรดระบบ Stamina Mode ไปอีกขั้นในการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow

หลายๆคนที่เคยใช้สมาร์ทโฟนของ Sony Xperia น่าจะพอคุ้นๆกันบ้างสำหรับโหมดประหยัดพลังงานอย่าง Stamina Mode ที่ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานในโหมดสแตนบายได้นานขึ้นเกือบ 4 เท่า ซึ่งมันทำได้จริง แต่แน่นอนว่าต้องแลกมาด้วยอะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นการตัดเน็ตเมื่อทำการปิดจอ ปิดการอัพเดต และดึงข้อมูลเบื้องหลัง เหลือไว้เพียงฟีเจอร์หลักๆ เช่นการโทร และรับส่งข้อความ
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก