Home Tags Samsung Galaxy S4

Tag: Samsung Galaxy S4

“ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

iPhone-6S

กลายเป็นสีสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ สี Rose Gold ที่ Apple iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่หลายคนก็สั่งจองเครื่องกันไปแล้ว ถึงแม้ว่าจะยังไม่วางขายในประเทศไทยก็ตาม แน่นอน ที่ MBK ราคาสำหรับ iPhone สี Rose Gold ก็คงพุ่งกระฉูดอีกเป็นแน่ แต่ถึงแม้ว่า รูปร่างหน้าตาของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะเหมือนกับรุ่นเมื่อปีก่อน แต่ว่าการทำสีใหม่ ก็ทำให้เกิดเป็นประแสได้เหมือนกัน

แต่รู้รึเปล่าว่า โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold เนี่ย มีเจ้าอื่นทำมาก่อนด้วยนะครับ iPhone ไม่ได้ทำเป็นเจ้าแรก และมือถือรุ่นเหล่านี้ ก็กล้าที่จะพูดได้เต็มปากเต็มคำ ว่า “ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

 

โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy S4

 

Rose-Gold

โทรศัพท์มือถือจาก Samsung ในปี 2013 ก็มีสี Rose Gold ออกมาขายด้วยนะครับ ซึ่งออกมาทั้งต้นปีและท้ายปี คือ Samsung Galaxy S4 และ Samsung Galaxy Note 3 ซึ่งขอบตัวเครื่องมีสี Rose Gold และ ด้านหน้าหลัว เป็นสีขาว ส่วนปุ่ม Home ด้านหน้า ก็มีขอบเป็นสี Rose Gold เหมือนกัน และอีกแบบ คือ หน้าหลังเป็นสีดำ สวยงามทีเดียวครับสำหรับรุ่นนี้ ส่วนมือถืออย่าง Galaxy S4 ก็มีสีนี้ออกมาด้วยเหมือนกัน โดยลักษณะก็จะคล้ายๆ กัน ทั้งของเครื่องและ ด้านหน้าหลัง

 

โทรศัพท์ HTC One M9, One E9+ และ One ME

one-m9-pink-gold

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ทำโทรศัพท์มือถือออกมาได้สวงงาม ดูดี พร้อมทั้งงานประกอบที่แข็งแรง ซึ่งค่ายนี้ ก็ได้ทำ โทรศัพท์มือถือสี Rose Gold ออกมาเหมือนกัน ในรุ่น HTC One M9 , E9+ และ One ME และสี Rose Gold ก็จะกลับมาอีก ใน HTC One A9

 

โทรศัพท์ Huawei Mate S

Huawei-Mate-S-in-Rose-Gold

เพียงไม่กี่วันก่อนงาน เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทาง Huawei ก็ได้เปิดตัวมือถือ Huawei Mate S ที่มีความสามารถ Force Touch ที่คล้ายกับ 3D Touch ใน iPhone และหลังจากที่เปิดตัวไปแล้ว ก็มีการพูดเหน็บ iPhone ว่า มือถือของฉันนะ เป็นสี Rose Gold ทั้งด้านหน้าและหลังเลยนะ

ที่มา : PhoneArena

“ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

กลายเป็นสีสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ สี Rose Gold ที่ Apple iPhone 6s...

Samsung รวมภาพการเปลี่ยนแปลงของวอลล์เปเปอร์ใน Samsung Galaxy S ตั้งแต่ต้นยันปัจจุบัน

ถือว่าเป็นอะไรให้ดูเล่นระหว่างรอทาง Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เมื่อล่าสุดทาง Samsung ได้จัดทำ InfoGraphic ที่แสดงให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของ Wallpaper ของ Samsung Galaxy S Series ตั้งแต่รุ่นแรกคือ Samsung Galaxy S รุ่นแรก ไล่มาจนถึงปัจจุบันที่ Samsung Galaxy S6

ลดเกือบครึ่ง!!!! BaNANA IT จัดโปร Samsung Galaxy S4 เหลือ 8,900 บาทจากปกติ 14,990...

โปรโมชั่นพิเศษสุด ช้อปออนไลน์กับบานาน่าไอที ลดทันที 6,000 บาท กับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S4 16GB (สีขาว/ดำ) เหลือเพียง 8,900...

Samsung Galaxy S4 ลดทันที 7,000 บาท เมื่อช้อปออนไลน์กับบานาน่าไอที

Samsung Galaxy S4 ลดทันที 7,000 บาท เมื่อช้อปออนไลน์กับบานาน่าไอที โปรโมชั่นพิเศษสุด ช้อปออนไลน์กับบานาน่าไอที ลดทันที 7,000 บาท กับสมาร์ทโฟน Samsung...

ท่องไปในเส้นทางบน Galaxy S Series ไล่ตั้งแต่รุ่นแรกจวบจนปัจจุบัน

นี่ก็เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Samsung ได้เริ่มสร้าง Samsung Galaxy S Series ขึ้นมา ซึ่งในตอนนี้ก็ได้ดำเนินมาถึง รุ่นที่ 6 แล้วอย่าง Samsung Galaxy S6 ซึ่งตลอดมาไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมา Samsung Galaxy S จะเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของ Samsung เสมอมา วันนี้เราเลยมีภาพเส้นทางการเดินทางตั้งแต่ยุคเริ่มแรกมาจนถึงปัจจุบันของ Samsung Galaxy S มาให้ชมกันครับ

ย้อนความหลัง เทียบสเปค Samsung Galaxy S ตั้งแต่รุ่นแรกยัน S6 ว่าพัฒนาขึ้น (และลง) ยังไงมั่ง

ก็เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับ Samsung Galaxy S6 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป (แต่ยังไม่สุด) ของ Samsung ประจำปีนี้ ก็นับเป็นรุ่นที่...

บรรยากาศงาน CSC Clearance Sale @เซ็นลาดฯ Samsung Galaxy S4 เหลือ 7,990 Galaxy...

งาน CSC Clearance Sale ก็เป็นอีกงานหนึ่งในช่วงที่มีมหากรรมลดราคาครับ ไม่ว่าจะเป็น BananaIT, Jaymart ก็ล้วนแต่จัดงานลดราคาด้วยกันทั้งนั้น CSC ก็ยอมไม่ได้เช่นกัน เลยจัดงาน CSC...

แอบส่องงาน “Jaymart Warehouse Sale” @รามคำแหง มีมือถือ แท็บเล็ตอะไรลดราคาบ้าง??

ตอนนี้ Jaymart กำลังจัดงาน?Jaymart Warehouse Sale ที่สำนักงานใหญ่ แถวๆ ถนน รามคำแหงครับ แน่นอนว่าด้วยชื่อเจมาร์ท รับรองว่ามีมือถือ...

[Confirm] Samsung Galaxy S4, Note 3 และ Note 2 ได้อัพเดตเป็น Android...

ข่าวนี้ใครที่กำลังใช้งาน Samsung Galaxy S4, Galaxy Note 3 หรือ Galaxy Note 2...

เอ้าเฮ!! Samsung Galaxy S4 จะได้อัพเดต Android 5.0 Lollipop ปีหน้าแน่นอน

สำหรับข่าวนี้น่าจะทำให้ผู้ใช้งานมือถืออดีตรุ่นท็อปของปีก่อนอย่าง Samsung Galaxy S4 ใจชื้นขึ้นมาบ้างก็ได้ เมื่อมีรายงานข่าวออกมายืนยันว่า Samsung Galaxy S4 จะได้รับการอัพเดตเป็น Android...

MOST POPULAR

HOT NEWS