Home Tags Samsung Galaxy Note 3

Tag: Samsung Galaxy Note 3

“ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

กลายเป็นสีสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ สี Rose Gold ที่ Apple iPhone 6s...

Samsung ปลดล็อคให้สามารถลบแอพฯที่ติดมากับเครื่องได้แล้วในจีน

หลังจากที่เป็นปัญหาและสร้างความรำคานมานานสำหรับ แอพพลิเคชั่นเริ่มต้นหรือ pre-install application ที่มากับ Samsung ทุกรุ่นที่มันเยอะเสียจนกินพื้นที่โดยเปล่าประโยชน์ไปเยอะมาก และแถมยังลบไม่ได้เสียด้วย แต่ล่าสุด Samsung ต้องยอมปลดล็อคให้ผู้ใช้ในจีนสามารถลบแอพพลิเคชั่นพวกนี้ได้ ตามผลบังคับตามกฎหมาย

Central Online Shopping มาเต็ม ลดราคา Samsung Galaxy Note 3 เน้นๆ 10,000...

ไม่รู้ว่ากำลังอยู่ในช่วงสร้างแบรนด์หรือว่าอย่างไร เพราะแต่ละโปรโมชันที่ Central Online Shopping ออกมาแต่ละอย่างเนี่ยกระชากใจซะเหลือเกิน ก่อนหน้านี้ก็จัด LG G3 ในราคาหมื่นนิดๆ รวมถึง...

Samsung Galaxy Note 4 อาจจะได้รับ Lollipop ช้า เหตุเกิดเพราะ Gear VR

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าทาง Samsung Galaxy Note 3 ก็ใกล้จะได้รับการอัพเดต Lollipop แล้ว เพราะตอนนี้รอมก็อยู่ในขั้นตอนการทดสอบขั้นสุดท้ายแล้ว ก็เป็นที่แน่นอนว่า รุ่นที่ใหม่กว่าอย่าง Samsung Galaxy Note 4 ก็น่าจะได้รับการอัพเดตก่อนหน้า หรืออย่างน้อยที่สุดก็พร้อมๆกัน

แอบส่องงาน J.I.B. MEGA SALE UP TO 90% ที่เซียร์รังสิต Asus Zenfone 5...

วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มาชมงาน?J.I.B. MEGA SALE UP TO 90%?โดย เจ.ไอ.บี. จัดขึ้น ณ ลานโปรโมชั่น...

[Confirm] Samsung Galaxy S4, Note 3 และ Note 2 ได้อัพเดตเป็น Android...

ข่าวนี้ใครที่กำลังใช้งาน Samsung Galaxy S4, Galaxy Note 3 หรือ Galaxy Note 2...

หลุดแผน Samsung เตรียมอัพเดตมือถือ 13 รุ่นไปเป็น Android 4.4.4 KitKat เร็วๆ นี้

หนึ่งในเรื่องที่ผู้ใช้งานมือถือ Android รุ่นเก่าลงมาหน่อยมักจะสอบถามกันก็คือ เครื่องที่ตนใช้งานอยู่จะได้รับการอัพเดตเป็น Android 4.4 KitKat มั้ย ได้อัพเมื่อไร เพราะแน่นอนว่าแต่ละคนก็มักอยากใช้งานระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มารอบนี้...

มาดูกันอีกทีกับการเปรียบเทียบกล้อง iPhone 6 Plus กับกล้องแบบอื่นๆ จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

ปกติเราก็เห็นกันแต่การเปรียบเทียบภาพถ่ายกันระหว่างสมาร์ทโฟนเรือธงของแต่ละค่ายกัน ซึ่งสำหรับ iPhone 6 Plus เราคงเห็นกันไปเยอะแล้ว แต่งานนี้มาแปลกเมื่อมีคนเอา iPhone 6 Plus มาเทียบกับกล้องสารพัดรุ่นจากทั้งสมาร์ทโฟน ฟีเจอร์โฟน หรือแม้กระทั่งกล้อง DSLR จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

ผลทดสอบอีกที่มาพลิก พบ iPhone 6 งอได้ง่ายกว่า iPhone 6 Plus แต่ก็ยังแพ้ Galaxy Note...

ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้ กระแสเรื่อง iPhone 6 Plus เครื่องโค้งงอได้ง่ายกำลังมาแรงมากๆ ซึ่งผลทดสอบแต่ละที่ก็ออกมาในแนวเดียวกันคือตัวเครื่อง iPhone 6 Plus สามารถโค้งงอได้ง่ายกว่า...

จัดอันดับแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2014 ใครอึดสุด มาดูกัน!!

ปี 2014 นี้ถือเป็นปีที่ทางผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายต่างๆหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่มากขึ้น เห็นได้จากการโฆษณาต่างๆ อัดความจุแบตเตอรี่มาแบบไม่กั๊ก หรือไม่ก็สร้างโหมดการประหยัดไฟขึ้นมาแข่งกันเต็มไปหมด วันนี้เราเลยมีผลการทดสอบจากทาง PhoneArena มาให้ดูกันว่าสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายต่างๆในปีนี้ รุ่นไหนอายุการใช้งานแค่ไหนกันบ้าง และใครจะได้เป็นที่ 1

MOST POPULAR

HOT NEWS