Tag: LG G6

หลุดภาพเรนเดอร์ LG V30 ที่มีการออกแบบเหมือนกับ LG G6

LG มักจะเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงปีละ 2 รุ่นเป็นประจำทุกปีโดยจะมี ซีรี่ G ที่เป็นเรื่อธงต้นปีและ ซีรี่ V ที่เป็นเรือธงปลายปีเช่น V10,V20 โดยในปีนี้แน่นอนว่าจะต้อมมี V30 ตามมา ล่าสุดหลุดภาพเรนเดอร์ LG V30 จาก @OnLeaks ทำให้เราเห็นว่า LG V30 มีการออกแบบที่คล้ายกับ LG G6 ไม่สามารถถอดแบตเตอรี่ได้ มีหน้าจอสัดส่วน 18:9 และไม่มีจอที่ 2 …
[อ่านต่อ]

LG เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ใช้หน้าจอ FullVision แบบ LG G6 ถึง 3 รุ่น

หลังจากเปิดตัว LG G6 ที่มีจุดเด่นตรงหน้าจอแบบ FullVision ไปแล้ว ล่าสุด LG ได้เปิดตัว โทรศัพท์รุ่นใหม่อีก 3 รุ่น โดยจะมาในเรทราคาระดับกลาง ๆ ได้แก่ LG Q6α , LG Q6 และ LG Q6+ ทั้ง 3 รุ่นมีหน้าจอขนาด  5.5 นิ้ว แบบ FullVision …
[อ่านต่อ]

LG เปิดตัว G6 Plus มาพร้อมหน่วยความจำ 128 GB รองรับ Qi Wireless Charging และแถม หูฟัง B&O มาให้ในกล่องด้วย

LG ได้ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์รุ่น G6 Plus ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำตัวเครื่อง 128 GB Ram 4 GB รองรับระบบ Qi wireless charging มาพร้อมกับหูฟัง B&O headphones และเพิ่มสีใหม่อย่างสี optical marine blue , Optical Black และ optical terra gold ที่มีการเคลือบผิวที่ที่ฝาหลัง ทำให้สีของฝาหลังเปลี่ยนไปตามแสงสะท้อน …
[อ่านต่อ]

[ชมคลิป] มหากาพย์ Speed Test เรือธง !! Galaxy S8 , iPhone 7 Plus , LG G6 , Pixel , OnePlus 3T !!

ในวันนี้มีคลิปมหากาพย์ทดสอบสมาร์ทโฟนระดับท็อปจากช่อง EverythingApplePro บน Youtube มาให้ชมกัน ซึ่งได้นำสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของแต่ละแบรนด์ยอดนิยมมาทดสอบวัดประสิทธิภาพด้านความเร็วโดยเฉพาะ ซึ่งมีสมาชิกใหม่ที่เพิ่งวางขายในประเทศไทยอย่าง Samsung Galaxy S8 ร่วมทดสอบด้วย ซึ่งรุ่นที่เหลือก็จะมีคู่แข่งตลอดการอย่าง iPhone 7 Plus และคู่แข่ง OS เดียวกันคือ LG G6 , Google Pixel และ OnePlus 3T ซึ่งแต่ละรุ่นขึ้นชื่อในด้านความเร็วกันอยู่แล้ว สำหรับวิธีการทดสอบนั้นจะนำสมาร์ทโฟนทั้ง 5 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเร็นเดอร์ล่าสุดของ iPhone 8 ที่ด้านหน้าตัวเครื่องเหมือนกับ LG G6 !!

จากที่มีรายงานเกี่ยวกับ iPhone 8 เผยออกมาให้เราได้เห็นกันตลอดตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งสื่อสำนักต่าง ๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า iPhone ที่จะเปิดตัวในปีนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ให้สมกับเป็น iPhone รุ่นที่ 10 นั่นเอง และจากข่าวลือที่ผ่านมาเผยว่าจุดเปลี่ยนสำคัญคือการออกแบบตัวเครื่องแบบไร้ขอบที่เหมือนกับ Samsung Galaxy S8 และ LG G6 ซึ่งจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED จากซัมซุงขนาด 5.8 นิ้วในขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกับรุ่นเดิม อีกประมาณเกือบครึ่งปีกว่า iPhone 8 จะถูกเปิดตัว …
[อ่านต่อ]

เผยไส้ใน LG G6 พบแผ่นฮีตไปป์ระบายความร้อน คาดราคาราว 25,xxx บาท

หลังจาก LG G6 ได้รับการเปิดตัวในงาน MWC 2017 ไปเมื่อวันก่อน ก็อาจจะทำให้หลายๆ ท่านหวั่นไหวไม่น้อยอยู่เหมือนกัน ด้วยรูปลักษณ์ที่ฉีกไปจาก LG G5 มาพร้อมจอใหญ่เต็มตา สเปคก็จัดเต็มพอสมควร (ข่าวการเปิดตัว) ผ่านมาไม่กี่ชั่วโมง ก็มีภาพของตัวเครื่อง LG G6 ที่ถูกแกะฝาหลังเพื่อเผยไส้ในกันเรียบร้อยแล้วครับ โดยเป็นการแกะจากทาง LG เอง ระหว่างในงานที่เปิดให้สื่อได้ลองเล่นและทำพรีวิวเครื่อง ซึ่งก็พบว่าภายในของ G6 ถูกอัดชิ้นส่วนมาแน่นหนา ภายใต้โครงเครื่องที่น่าจะแข็งแกร่งระดับหนึ่งเลยทีเดียว จุดที่เป็นไฮไลท์ก็เช่น …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว LG G6 !! มากับหน้าจอ 5.7 นิ้วอัตราส่วน 18 : 9 ใช้ชิป Snapdragon 821 กล้องหลังคู่ และกันน้ำ IP 68 !!

หนึ่งในดาวเด่นในงาน MWC 2017 ของค่าย LG นั่นก็คือ LG G6 เรือธงรุ่นใหม่ประจำปี 2017 ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมากับจุดเด่นต่าง ๆ มากมาย ทั้งการออกแบบตัวเครื่องแบบใหม่ยกเลิกฟีเจอร์โมดูลล่าร์ที่อยู่ในรุ่นเดิมออกไป ที่สำคัญมากับตัวเครื่องที่มีการดีไซน์แบบ Bezel Less ตามเทรนด์ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นในตัวเครื่องขนาดเท่าเดิม ซึ่งรายละเอียดสเปคของตัวเครื่องมีดังนี้ รายละเอียดสเปค LG G6  หน้าจอ IPS ขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด 1440 x …
[อ่านต่อ]

รวมสมาร์ทโฟนน่าสนใจที่จะเปิดตัวในงาน MWC 2017 ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมนี้ !!

ในงานแสดงโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ Mobile World Congress ประจำปี 2017 ที่จัดขึ้นที่ในวันที่ 27-2 มีนาคมนี้มีแบรนด์ผลิตต่าง ๆ เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มากมาย ซึ่งเราได้รวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจในงานนี้พร้อมกับรายละเอียดสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้มาไว้ในบทความนี้แล้ว ตามไปอ่านได้ที่ด้านล่างได้เลยครับ Nokia การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Nokia หลังจากที่เพิ่งหมดพันธะกับ Microsoft ไปไม่นาน คราวนี้ Nokia เองเตรียมทวงบังลังค์คืนอย่างเต็มที่ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ในราคาคุ้มค่าและสร้างยอดจองถล่มทลายในประเทศจีนมาแล้ว ซึ่งในงาน MWC 2017 คาดว่า …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพตัวเครื่องจริง LG G6 ที่เหมือนกับภาพเร็นเดอร์แทบทุกมุม !!

อีกประมาณหนึ่งอาทิตย์ที่ LG จะทำการเปิดตัว LG G6 โดยจากกำหนดการเดิมเปิดตัวขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ซึ่ง LG G6 จะมีการเปลี่ยนแปลงในการออกแบบที่แตกต่างไปจาก LG G5 จากเดิมที่ LG G5 มีฟังก์ชัน Modular มีสามารถถอดเปลี่ยนโมดูลได้เหมือนเปลี่ยนแม็กของปืน แต่ก็ได้ผลตอบรับที่ไม่ดีนัก LG G6 จึงมีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบให้เป็นเหมือนกับสมาร์ทโฟนทั่วไปและตัดฟังก์ชัน Modular ออกไป ซึ่งจากรายงานเผยว่าจะมีการออกแบบด้วย Bezel less …
[อ่านต่อ]

เผยภาพตัวเครื่อง LG G6 ชัดทุกมุม ก่อนเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ !!

หลังจากที่เมื่อวานเราได้นำเสนอภาพหลุดตัวเครื่องจริงของ LG G6 ไปไม่นาน ล่าสุดได้มีภาพหลุดตัวเครื่องจริงที่ชัดเจนมากขึ้นมาให้เราได้เห็นกันครบทุกมุมของตัวเครื่อง ก่อนที่จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้แล้ว สำหรับการออกแบบตัวเครื่องของ LG G6 จะใช้วัสดุโลหะขัดเงาที่ด้านหลังของตัวเครื่องและตัดขอบด้วยโลหะซึ่งในภาพหลุดจะเป็นตัวเครื่องสีเทาฟ้า มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง กล้องหลัง Dual Camera ขนาดใหญ่ ด้านล่างตัวเครื่องจะเป็นพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C ลำโพงขับเสียงเพียงตัวเดียวและไมค์รับเสียงสนทนา มีการออกแบบตัวเครื่องแบบ Bezel Less Design ที่กำลังเป็นที่นิยมทำให้พื้นที่ของหน้าจอเพิ่มขึ้นและลดขนาดของขอบหน้าจอ ด้านบนของตัวเครื่องจะเป็นช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก