Home Tags LG

Tag: LG

รวมรายชื่อมือถือแบรนด์ดัง ที่จะได้รับการเปิดตัวในเดือนกันยายน 2019

ตามปกติแล้ว ช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นับเป็นช่วงเดือนที่มีการเปิดตัวมือถือค่อนข้างมากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มของรุ่นระดับท็อปจากแบรนด์ดังที่เลือกช่วงนี้กันซะเยอะ ซึ่งในเดือนกันยายนของปีนี้ก็มีคิวมือถือที่จะได้รับการเปิดตัวอยู่พอสมควร มาดูกันเลยครับว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง โดยเป็นข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ PhoneArena รวบรวมเอาไว้เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้น   5 กันยายน: Nokia ก่อนหน้านี้...

LG จดสิทธิบัตรการออกแบบสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้า 3 ตัว

ทุกวันนี้เราเริ่มเห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับกล้องหน้านั้น โดยมากแล้วมักจะยังมีแค่ตัวเดียวเป็นหลัก ส่วนรุ่นที่มีกล้องหน้า 2 ตัวก็จัดว่ายังมีไม่มากนัก ล่าสุด มีข้อมูลออกมาว่าทาง LG ได้ยื่นจดสิทธิบัตรการออกแบบสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้า...

LG เปิดตัว LG K7i โทรศัพท์ที่มาพร้อมกับความสามารถไล่ยุ่งได้ ในราคาแค่ 4,000 บาท

LG ได้เปิดตัวมือถือ K Series รุ่นใหม่ในอินเดียไปด้วยกันแล้วถึง 2 รุ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้เช่น LG K3 (2017)...

LG เปิดตัว LG V30 มาพร้อมกับจอ P-OLED และหูฟัง B&O

หลังจากที่รอมานานล่าสุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้สำหรับ LG V30 โทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LG ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ใหม่ โดยตัดจุดเด่นอย่างจอผู้ช่วยด้านบนของตระกูลนี้ออกไป และมีการปรับการออกแบบให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น สเปค LG V30 หน้าจอขนาด...

หลุดออกมาแล้วภาพเรนเดอร์ LG V30 ของจริง สวยและเงามากกก

ในที่สุดก็หลุดมาแล้วสำหรับภาพเรนเดอร์ LG V30 ที่ดูดีและมีความแตกต่างอย่างชัดเจนจากรุ่นก่อน ๆ โดย LG V30 มีกำหนดจะเปิดตัวในงาน IFA สิ้นเดือนนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การแข่งขันของตลาดโทรศัพท์ดูดุเดือดขึ้นมามากขึ้น จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ได้มา LG...

LG ปล่อยภาพขอบล่างของ V30 มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว OLED FullVision display

ใกล้จะเปิดตัวกันแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงอีกซีรีส์ LG V30 ที่ล่าสุดทาง LG ได้ปล่อยภาพส่วนล่างของ LG V30ให้ดูกันก่อนเปิดตัว ที่แสดงให้เห็นถึงหน้าจอขอบโค้งคล้ายๆ กับ Galaxy S8 แต่มีความบางกว่า  โดย LG...

หลุดข้อมูลสเปคของ LG V30 บน GeekBench มาพร้อมแรม 4GB รัน Android 7.1.2

เป็นที่รู้กันว่า LG กำลังจะเปิดตัว LG V30 ล่าสุดหลุดข้อมูลผลการทดสอบของ LG V30 จาก GeekBench เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

หลุดภาพเรนเดอร์ LG V30 ที่มีการออกแบบเหมือนกับ LG G6

LG มักจะเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงปีละ 2 รุ่นเป็นประจำทุกปีโดยจะมี ซีรี่ G ที่เป็นเรื่อธงต้นปีและ ซีรี่ V ที่เป็นเรือธงปลายปีเช่น V10,V20...

LG เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ใช้หน้าจอ FullVision แบบ LG G6 ถึง 3 รุ่น

หลังจากเปิดตัว LG G6 ที่มีจุดเด่นตรงหน้าจอแบบ FullVision ไปแล้ว ล่าสุด LG ได้เปิดตัว โทรศัพท์รุ่นใหม่อีก 3 รุ่น...

LG V30 จะมาพร้อมกับกระจกที่ด้านหลัง เพื่อรองรับ Wireless charging

หลังจากที่ LG V30 ถูกลือว่าจะเปิดตัวทางการในปลายเดือนสิงหาคมนี้ก่อนงาน IFA 2017 ในวันที่ 1 กันยายน รายงานล่าสุดระบุว่า V30...

MOST POPULAR

HOT NEWS