LG

แอลจีส่งหูฟังบลูทูธไร้สายสู่ตลาดไทย เปิดตัว LG TONE Free พร้อมเทคโนโลยี UVnano ช่วยลดแบคทีเรียบนหูฟัง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวหูฟังใหม่ในตระกูล LG TONE ส่งหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น HBS-FL7) หูฟังสุดล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงจากเมอริเดียน ออดิโอ เอาใจสายรักสะอาดด้วยเคสชาร์จที่ใช้รังสี UVnano ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียบนหูฟังได้ถึง 90% พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง [อ่านต่อ]

แจกฟรี!! ภาพ Wallpaper สวย ๆ จาก LG Velvet มาโหลดไปใช้กันได้เลย

LG Velvet สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LG ที่พึ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ ในเกาหลี เป็นสมาร์ทโฟนสเปคกลาง ๆ ที่ใช้ Snapdragon 765G ที่มีดีไซน์แบบใหม่ ไม่เหมือนรุ่นเดิม ๆ ของ LG ล่าสุดก็ได้มีภาพ Wallpaper ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ใน LG Velvet หลุดออกมาให้เราโหลดกันฟรี ๆ แล้ว [อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพตัวเครื่อง LG Velvet พร้อมสเปคเต็ม ๆ

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีภาพตัวเครื่อง LG Velvet หลุดออกมาให้เห็น แต่ทว่าในครั้งนี้เป็นภาพตัวเครื่อง LG Velvet ที่เป็นตัวโชว์พร้อมทั้งมีสเปคเต็ม ๆ โผล่มาให้เห็นด้วย LG Velvet นั้นบางส่วนก็เป็นไปตามข่าวหลุดเช่นใช้ชิป Snapdragon 765G มีหน้าจอ OLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด FullHD+ ส่วนในภาพบอกว่ามี RAM 8GB ROM 128GB รองรับ microSD … [อ่านต่อ]

LG ปล่อยคลิปอวดหน้าตา LG Velvet แบบชัด ๆ พร้อมเผยสเปคบางส่วน

LG ได้มีการพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เน้นไปที่ดีไซน์ตัวเครื่องเป็นหลัก ซึ่งในที่สุดการออกแบบรุ่นใหม่นี้ก็เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย LG เลยปล่อยคลิปอวดหน้าตา LG Velvet แบบชัด ๆ พร้อมเผยสเปคบางส่วนให้ด้วย คลิปนี้ถูกโพสลงช่อง Youtube ของ LG เมื่อวานนี้ ตัวคลิปมีความยาว 35 วินาที โดยในคลิปเริ่มด้วยหยดน้ำตกลงมากลายเป็นกล้องหลัง โดยตัวกล้องหลักนี้จะอยู่สูงกว่าพื้นผิวตัวเครื่องเล็กน้อย ส่วนกล้องอีก 2 ตัวรวมถึงไฟแฟลช LED จะเรียบไปกับตัวเครื่อง กระจกด้านหลังของ LG Velvet จะเป็นแบบขอบโค้งด้านข้าง … [อ่านต่อ]

รวมรายชื่อมือถือแบรนด์ดัง ที่จะได้รับการเปิดตัวในเดือนกันยายน 2019

ตามปกติแล้ว ช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นับเป็นช่วงเดือนที่มีการเปิดตัวมือถือค่อนข้างมากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มของรุ่นระดับท็อปจากแบรนด์ดังที่เลือกช่วงนี้กันซะเยอะ ซึ่งในเดือนกันยายนของปีนี้ก็มีคิวมือถือที่จะได้รับการเปิดตัวอยู่พอสมควร มาดูกันเลยครับว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง โดยเป็นข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ PhoneArena รวบรวมเอาไว้เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้น   5 กันยายน: Nokia ก่อนหน้านี้ HMD Global ได้ประกาศแล้วว่าจะจัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีในวันที่ 5 กันยายน ก่อนวันเริ่มงาน IFA 2019 เพียงวันเดียว ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันว่าจะเปิดตัวรุ่นใดบ้าง แต่ก็มีการคาดเดากันว่าน่าจะเป็นการอัพเดตกลุ่มของมือถือรุ่นกลางเช่น Nokia 5, 6 … [อ่านต่อ]

LG จดสิทธิบัตรการออกแบบสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้า 3 ตัว

ทุกวันนี้เราเริ่มเห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับกล้องหน้านั้น โดยมากแล้วมักจะยังมีแค่ตัวเดียวเป็นหลัก ส่วนรุ่นที่มีกล้องหน้า 2 ตัวก็จัดว่ายังมีไม่มากนัก ล่าสุด มีข้อมูลออกมาว่าทาง LG ได้ยื่นจดสิทธิบัตรการออกแบบสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้า 3 ตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจากภาพประกอบในสิทธิบัตรก็จะเป็นมือถือที่จอเกือบเต็ม มีติ่งลงมาจากขอบจอบนเล็กน้อย โดยภายในติ่งนั้นก็จะมีกล้องหน้าอยู่ด้วยกัน 3 ตัว แต่ทั้งนี้ ไม่ได้มีการระบุไว้ในสิทธิบัตรว่ากล้องแต่ละตัวจะเป็นกล้องในลักษณะใดบ้างนะครับ ซึ่งถ้าให้เดา ก็คาดว่าน่าจะเป็นเลนส์ปกติ+เลนส์ไวด์+เลนส์ ToF ตามสมัยนิยม ที่มา: GizChina [อ่านต่อ]

LG เปิดตัว LG K7i โทรศัพท์ที่มาพร้อมกับความสามารถไล่ยุ่งได้ ในราคาแค่ 4,000 บาท

LG ได้เปิดตัวมือถือ K Series รุ่นใหม่ในอินเดียไปด้วยกันแล้วถึง 2 รุ่นเมื่อเร็ว ๆ นี้เช่น LG K3 (2017) และ LG K4 (2017) แต่ในขณะที่ทั้ง 2 รุ่นยังไม่วางขาย LG ก็ได้มีการปล่อย LG K7i ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ไล่ยุงได้ วางจำหน่ายตัดหน้า LG K3 (2017) และ LG K4 (2017) ไปเรียบร้อยแล้ว … [อ่านต่อ]

LG เปิดตัว LG V30 มาพร้อมกับจอ P-OLED และหูฟัง B&O

หลังจากที่รอมานานล่าสุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้สำหรับ LG V30 โทรศัพท์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LG ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ใหม่ โดยตัดจุดเด่นอย่างจอผู้ช่วยด้านบนของตระกูลนี้ออกไป และมีการปรับการออกแบบให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น สเปค LG V30 หน้าจอขนาด 6 นิ้ว P-OLED ความละเอียด  QHD Corning Gorilla Glass 5 ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 GPU Adreno 540 Ram 4 GB … [อ่านต่อ]

หลุดออกมาแล้วภาพเรนเดอร์ LG V30 ของจริง สวยและเงามากกก

ในที่สุดก็หลุดมาแล้วสำหรับภาพเรนเดอร์ LG V30 ที่ดูดีและมีความแตกต่างอย่างชัดเจนจากรุ่นก่อน ๆ โดย LG V30 มีกำหนดจะเปิดตัวในงาน IFA สิ้นเดือนนี้ ซึ่งน่าจะทำให้การแข่งขันของตลาดโทรศัพท์ดูดุเดือดขึ้นมามากขึ้น จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ได้มา LG V30 จะใช้จอ P-OLED ที่มีอัตราส่วนหน้าจอมากกว่า G6 จากในรูปวัสดุตัวเครื่องจะใช้เป็นโลหะกับกระจกมีดีไซน์ที่แตกต่างกับ LG V รุ่นเดิมๆ โดย LG V30 ใช้ CPU Snapdragon 835 RAM 6 … [อ่านต่อ]

LG ปล่อยภาพขอบล่างของ V30 มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว OLED FullVision display

ใกล้จะเปิดตัวกันแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงอีกซีรีส์ LG V30 ที่ล่าสุดทาง LG ได้ปล่อยภาพส่วนล่างของ LG V30ให้ดูกันก่อนเปิดตัว ที่แสดงให้เห็นถึงหน้าจอขอบโค้งคล้ายๆ กับ Galaxy S8 แต่มีความบางกว่า  โดย LG V30 จะมาพร้อมกับหน้าจอ P-OLED ซึ่งจะต่างจากหน้าจอ OLED ตรงที่ด้านในของแผงจอจะใช้เป็นพลาสติกแทนกระจกทำให้หน้าจอภายในจะไม่แตกหากเจอการกระแทกจากภายนอก และยังช่วยให้ LG สามารถทำจอแสดงผลให้โค้งได้ด้วย กระจกด้านหน้าใช้เป็น Gorilla Glass 5 รุ่นล่าสุด หน้าจออัตราส่วน 2:1 (18:9) หน้าจอมีความละเอียดระดับ QHD+ 1440×2880 … [อ่านต่อ]