Home Tags LeEco

Tag: LeEco

หลุดภาพ LeEco Le 2S ที่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีแรมขนาด 8 GB เป็นเครื่องแรกของโลก ??

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดจำนวนสองรูปภาพบนเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน โดยถูกระบุว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแบรนด์ LeEco ซึ่งมาชื่อว่า LeEco Le 2S ซึ่งเคยมีข่าวลือว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับแรมขนาด 8...

หลุดสเปค !! LeEco LEX720 บน AnTuTu ซึ่งคาดการณ์ว่าเป็น LeMax 2 มากับ Snapdragon...

จากที่มีข่าวลือว่า LeEco จะทำเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่คาดการณว่าจะเป็น Le Max 2 ซึ่งในวันนี้ได้มีรายละเอียดของโทรศัพท์หลุดบน AnTuTu Benchmark โดยมีรายชิ่อของผลิตภัณฑ์ว่า LEX720...

หลุด !! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LeEco บน AnTuTu จะมากับชิป Snapdragon 823 !!

LeEco แบรนด์ที่หลายคนรู้จักในชื่อ LeTV ซึ่งเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายหนึ่งในประเทศจีน โดยในขณะนี้กำลังขยายตลาดให้ทั่วถึงในทวีปเอเชีย ซึ่ง LeEco เป็นบริษัทแรกที่ได้ประกาศว่าจะใช้ชิป Snapdragon 820 SoC...

แรม 6 GB ยังไม่ได้ใช้เลย !! ข่าวลือ LeEco จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแรม 8 GB ในปีนี้...

(ภาพประกอบเป็นรุ่น LeEco Le Max 2) LeEco เป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันในนาม LeTV อีกหนึ่งชื่อ ซึ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่ของประเทศจีนที่จำหน่ายสินค้าจำพวกอิเล็กทรอนิกส์เป็นจำนวนมาก และสมาร์ทโฟนก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตขาย โดยในปัจจุบัน...

ประเดิมตัวแรก !! LeEco ที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 823 SoC เป็นรุ่นแรก จะถูกเปิดตัวในเดือนนี้

(รูปภาพประกอบคือรุ่น Le Max Pro) จากข่าวลือใหม่ของสมาร์ทโฟน LeEco จากจีนที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนนี้ โดยมีสิ่งที่น่าสนใจคือ เป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 823 เป็นตัวแรกของโลก...

รวมมือถือเจ๋งๆ แต่ดันไม่เข้าไทย (อย่างเป็นทางการ)

ถ้าจะว่าไปแล้ว ประเทศไทยบ้านเรานี่ก็แปลกดีเหมือนกัน มือถือดีๆ รุ่นที่น่าสนใจกลับไม่เอาเข้ามาขาย บางค่ายมีมือถือระดับท๊อปเปิดตัวออกมา แต่กลับไม่ถูกเลือก กลายเป็นรุ่นรองที่มีสเปคต่ำกว่าหรือมือถือที่เน้นความคุ้มค่าที่ได้เข้ามาขายในบ้านเราแทน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ใช้งานมือถือชาวไทยนั้นดูเหมือนยึดติดกับแบรนด์ ไม่กล้าเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ และพลาดโอกาสในการใช้มือถือดีๆ ไปอย่างน่าเสีบดาย และในบทความนี้ผมจะพาไปดูมือถือรุ่นที่น่าสนใจที่ไม่ได้เปิดตัววางวางจำหน่ายในบ้านเรา...

ภาพหลุดจาก TENAA !! LeEco LE 2 มากับหน้าจอบางติดขอบขนาด 5.5 นิ้ว Full-HD ใช้ชิป...

ในวันนี้ได้มีภาพหลุด LeEco Le 2 จากหน่วยควบคุมโทรคมนาคมของประเทศจีนซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงรูปภาพของตัวเครื่องทั้งสี่มุมที่มีลักษณะคล้ายกับ Le Max Pro อยู่เหมือนกัน LeEco Le 2...

หลุดสเปค Le 2 Pro จาก LeEco บริษัทลูกพี่ลูกน้องกับ LeTV !!!

ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดที่แสดงถึงข้อมูลสเปคของ LeEco Le 2 Pro สมาร์ทโฟนจากผู้ผลิตสัญชาติจีนที่รู้จักกันในชื่อ LeTV ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อยด้วย Snapdragon 820 ซึ่งเราอาจจะได้เห็นอีกครั้งใน...

ภาพหลุด !! LeTV / LeEco X820 ที่มาด้วยสโลแกน “Super Phone” ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon...

ผู้ผลิตโทรศัพท์ส่วนใหญ่กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับงาน MWC 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยแบรนด์อย่าง LeTV / LeEco ก็เช่นกันพวกเขาได้นำเสนอสินค้ารุ่น X820 โดยใช้สโลแกนว่า "Super...

MOST POPULAR

HOT NEWS