Tag: LeEco

หลุดภาพ LeEco Le 2S ที่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีแรมขนาด 8 GB เป็นเครื่องแรกของโลก ??

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดจำนวนสองรูปภาพบนเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน โดยถูกระบุว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแบรนด์ LeEco ซึ่งมาชื่อว่า LeEco Le 2S ซึ่งเคยมีข่าวลือว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับแรมขนาด 8 GB จากภาพหลุดแสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่ดูเหมือนจะมีกระจกหน้าจอแบบ 2.5D หรืออาจจะใช้หน้าจอแบบ Curve Screen ซึ่งดูแล้วมีความสวยงามลงตัวเข้ากับขอบของตัวเครื่องที่มีลักษณะโค้งมน สำหรับสเปคอื่น ๆ คาดว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 821 ซึ่งเป็นชิปที่มี CPU แบบ Octa core ที่ถูกปรับปรุงมาจาก …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค !! LeEco LEX720 บน AnTuTu ซึ่งคาดการณ์ว่าเป็น LeMax 2 มากับ Snapdragon 821

จากที่มีข่าวลือว่า LeEco จะทำเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่คาดการณว่าจะเป็น Le Max 2 ซึ่งในวันนี้ได้มีรายละเอียดของโทรศัพท์หลุดบน AnTuTu Benchmark โดยมีรายชิ่อของผลิตภัณฑ์ว่า LEX720 จึงถูกคาดการณ์ว่ามันคือ Le Max 2 โดยมีรายละเอียดสเปคที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 821 ที่ถูกเพิ่มประสิทธิภาพจาก Snapdragon 820 มีหน้าจอความละเอียด FullHD แรม 4 GB มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 32 GB …
[อ่านต่อ]

หลุด !! สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LeEco บน AnTuTu จะมากับชิป Snapdragon 823 !!

LeEco แบรนด์ที่หลายคนรู้จักในชื่อ LeTV ซึ่งเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายหนึ่งในประเทศจีน โดยในขณะนี้กำลังขยายตลาดให้ทั่วถึงในทวีปเอเชีย ซึ่ง LeEco เป็นบริษัทแรกที่ได้ประกาศว่าจะใช้ชิป Snapdragon 820 SoC ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองเป็นครั้งแรก และในปีนี้ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ Le 2 ,Le 2 Pro และ Le Max 2 ซึ่งมีจุดที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปคือไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

แรม 6 GB ยังไม่ได้ใช้เลย !! ข่าวลือ LeEco จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแรม 8 GB ในปีนี้ !!

(ภาพประกอบเป็นรุ่น LeEco Le Max 2) LeEco เป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันในนาม LeTV อีกหนึ่งชื่อ ซึ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่ของประเทศจีนที่จำหน่ายสินค้าจำพวกอิเล็กทรอนิกส์เป็นจำนวนมาก และสมาร์ทโฟนก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตขาย โดยในปัจจุบัน LeTV เตรียมบุกตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มตัวซึ่งมีคู่แข่งรายใหญ่อย่าง Apple ครองตลาดอยู่กับ Samsung ในไปนี้ LeEco ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Le ไปแล้วจำนวนสามรุ่นได้แก่ Le2 , Le 2 Pro และ Le …
[อ่านต่อ]

ประเดิมตัวแรก !! LeEco ที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 823 SoC เป็นรุ่นแรก จะถูกเปิดตัวในเดือนนี้

(รูปภาพประกอบคือรุ่น Le Max Pro) จากข่าวลือใหม่ของสมาร์ทโฟน LeEco จากจีนที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนนี้ โดยมีสิ่งที่น่าสนใจคือ เป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 823 เป็นตัวแรกของโลก ซึ่งเป็นชิปประมวลผลที่ใช้ CPU Kryo แบบ Quad Core ที่ถูกปรับปรุงจากชิปประมวลผล Snapdragon 820 และจากข่าวลือกล่าวว่าสมาร์ทโฟน LeEco นี้จะถูกเปิดตัวในช่วงงาน Mobile World Congress (Shanghai) ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 29 …
[อ่านต่อ]

รวมมือถือเจ๋งๆ แต่ดันไม่เข้าไทย (อย่างเป็นทางการ)

ถ้าจะว่าไปแล้ว ประเทศไทยบ้านเรานี่ก็แปลกดีเหมือนกัน มือถือดีๆ รุ่นที่น่าสนใจกลับไม่เอาเข้ามาขาย บางค่ายมีมือถือระดับท๊อปเปิดตัวออกมา แต่กลับไม่ถูกเลือก กลายเป็นรุ่นรองที่มีสเปคต่ำกว่าหรือมือถือที่เน้นความคุ้มค่าที่ได้เข้ามาขายในบ้านเราแทน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้ใช้งานมือถือชาวไทยนั้นดูเหมือนยึดติดกับแบรนด์ ไม่กล้าเปิดใจลองสิ่งใหม่ๆ และพลาดโอกาสในการใช้มือถือดีๆ ไปอย่างน่าเสีบดาย และในบทความนี้ผมจะพาไปดูมือถือรุ่นที่น่าสนใจที่ไม่ได้เปิดตัววางวางจำหน่ายในบ้านเรา จะมีมือถือรุ่นที่เพื่อนๆ เคยเล็งเอาไว้บ้างหรือเปล่า? ไปติดตามได้เลย LG G5 เริ่มกันที่มือถือรุ่นแรกได้แก่ LG G5 ที่อาจจะได้เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป้นทางการในบ้านเราหากทาง LG ประเทศไทยไม่ได้ตัดสินใจยุติการนำเข้าและวางจำหน่ายมือถือ LG แบบชั่วคราวไปเสียก่อน จึงทำให้ทุกวันนี้มีเพียงศูนย์บริการที่ยังเปิดให้บริการตามปกติ สิ่งที่น่าเสียดายนั่นคือ LG G5 เป็นมือถือระดับเรือธงที่มาพร้อมกับความสามารถในการถอดชิ้นส่วนอย่างเช่นแบตเตอรี่เปลี่ยนได้ …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุดจาก TENAA !! LeEco LE 2 มากับหน้าจอบางติดขอบขนาด 5.5 นิ้ว Full-HD ใช้ชิป Helio 10 Core แรม 3 GB และ Android 6.0

ในวันนี้ได้มีภาพหลุด LeEco Le 2 จากหน่วยควบคุมโทรคมนาคมของประเทศจีนซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงรูปภาพของตัวเครื่องทั้งสี่มุมที่มีลักษณะคล้ายกับ Le Max Pro อยู่เหมือนกัน LeEco Le 2 มีรายละเอียดตัวตัวเครื่องโดยมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full-HD  ใช้ชิปประมวลผล Helio X20 เป็นชิปแบบ 10 คอร์ที่ความเร็วในการประมวลผล 2.3 GHz มีแรมขนาด 3 GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Le 2 Pro จาก LeEco บริษัทลูกพี่ลูกน้องกับ LeTV !!!

ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดที่แสดงถึงข้อมูลสเปคของ LeEco Le 2 Pro สมาร์ทโฟนจากผู้ผลิตสัญชาติจีนที่รู้จักกันในชื่อ LeTV ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อยด้วย Snapdragon 820 ซึ่งเราอาจจะได้เห็นอีกครั้งใน Le 2 Pro จากภาพที่ออกมาดูเหมือนจะเป็นภาพฉลากต้นแบบที่จะติดอยู่บนกล่องของ Le 2 Pro โดยแสดงรายละเอียดต่างๆไว้ สำหรับ Le 2 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียดระดับ QHD กล้องหลังความละเอียด 21 …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! LeTV / LeEco X820 ที่มาด้วยสโลแกน “Super Phone” ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 พร้อม Ram 4 GB !!

ผู้ผลิตโทรศัพท์ส่วนใหญ่กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับงาน MWC 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยแบรนด์อย่าง LeTV / LeEco ก็เช่นกันพวกเขาได้นำเสนอสินค้ารุ่น X820 โดยใช้สโลแกนว่า “Super Phone”   โดยภาพหลุดนั้นได้แสดงให้เห็นโครงสร้างว่าทำจาก โลหะมีความหนาที่กำลังเหมาะสม นอกจากนี้ยังผสมเซรามิกลงไปบางส่วนอีกด้วย และจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ 2.5 D ซึ่ง LeEco X820 รุ่นนี้คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 สุดแรง พร้อมกับแรม 4 GB , กล้องที่มีความละเอียด 20 หรือ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก