แรม 6 GB ยังไม่ได้ใช้เลย !! ข่าวลือ LeEco จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแรม 8 GB ในปีนี้ !!

แรม 6 GB ยังไม่ได้ใช้เลย !! ข่าวลือ LeEco จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแรม 8 GB ในปีนี้ !!

(ภาพประกอบเป็นรุ่น LeEco Le Max 2)

LeEco เป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันในนาม LeTV อีกหนึ่งชื่อ ซึ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่ของประเทศจีนที่จำหน่ายสินค้าจำพวกอิเล็กทรอนิกส์เป็นจำนวนมาก และสมาร์ทโฟนก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตขาย โดยในปัจจุบัน LeTV เตรียมบุกตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มตัวซึ่งมีคู่แข่งรายใหญ่อย่าง Apple ครองตลาดอยู่กับ Samsung

ในไปนี้ LeEco ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Le ไปแล้วจำนวนสามรุ่นได้แก่ Le2 , Le 2 Pro และ Le Max 2 ที่เป็นสมาร์ทโฟนระดับท็อป ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 พร้อมกับแรมขนาด 6 GB ซึ่งในปัจจุบันแรมขนาด 6 GB นั้นถือว่าเยอะแล้ว และอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น แต่ล่าสุด LeEco  ต้องการสร้างสิ่งที่เหนือกว่าคู่แข่ง โดยมีข่าวลือของ Le Max 2 รุ่นใหม่จะมากับชิปประมวลผล Snapdragon 821 พร้อมกับแรมขนาด 8 GB !! ซึ่งอาจจะมาในชื่อ Le Max 2 Pro

ในที่สุดก็มาถึงยุคที่สมาร์ทโฟนมีแรมสูงกว่าคอมพิวเตอร์บางเครื่องแล้ว ส่วนตัวผู้เขียนเองก็ยังไม่เคยลองเล่นสมาร์ทโฟนที่มีแรม 6 GB เลย ไม่รู้จะรีบออกกันไปไหน

ที่มา Phonearena

3 Comments

  1.   Jun 23 - 17:33 ตอบกลับ

    LeEco  น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่วางขายในจีนที่แรมเยอะสุดๆ

    Triwat Wongkhungsuwan
  2.   Jun 23 - 16:41 ตอบกลับ

    LeEco น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ทำแรมออกมาเยอะขนาดนี้ รอดูกันต่อไป

    Triwat Wongkhungsuwan

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..