หลุดภาพ LeEco Le 2S ที่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีแรมขนาด 8 GB เป็นเครื่องแรกของโลก ??

หลุดภาพ LeEco Le 2S ที่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีแรมขนาด 8 GB เป็นเครื่องแรกของโลก ??

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดจำนวนสองรูปภาพบนเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน โดยถูกระบุว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแบรนด์ LeEco ซึ่งมาชื่อว่า LeEco Le 2S ซึ่งเคยมีข่าวลือว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับแรมขนาด 8 GB จากภาพหลุดแสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่ดูเหมือนจะมีกระจกหน้าจอแบบ 2.5D หรืออาจจะใช้หน้าจอแบบ Curve Screen ซึ่งดูแล้วมีความสวยงามลงตัวเข้ากับขอบของตัวเครื่องที่มีลักษณะโค้งมน สำหรับสเปคอื่น ๆ คาดว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 821 ซึ่งเป็นชิปที่มี CPU แบบ Octa core ที่ถูกปรับปรุงมาจาก Snapdragon 820 โดยจะมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น 10 % ซึ่งจะมาพร้อมกับ GPU Adreno 530 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน่วยเก็บข้อมูลภายใน 64 GB

8ram

สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีแรมขนาด 6 GB เป็นเครื่องแรกของโลกนั่นก็คือ Vivo Xplay 5 ซึ่งถูกเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่เป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงจะมีแรมขนาด 4 GB ซึ่งจะเริ่มขยับไปยัง 6 GB ในเวลาอันใกล้นี้

ที่มา Phonearena 

1 Comments

  1.   Aug 18 - 16:18 ตอบกลับ

    นอกจากไม่เกิดประโยชน์แล้วยังทำให้ซดแบตอีก

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..