Tag: Jelly Been

ออกมาจนได้ Samsung Galaxy S II Plus มากับ Android 4.1 พร้อมอินเตอร์เฟซเเบบ Nature UX

จากที่มีข่าวลือของ Galaxy S II Plus กันมาข้ามปี ในที่สุด Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S II Plus อย่างเป็นทางการเเล้วครับ ในเเง่สเปคนั้นไม่เเตกต่างกับ Galaxy S II เดิม ไม่ว่าจะเป็นขนาดหน้าจอ บอดี้ ความละเอียดกล้องเเละอื่นๆ หน้าจอ 4.3 นิ้ว Super AMOLED Plus ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

Sony ประกาศอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Xperia 2012 เริ่มปล่อยเดือนกุมภาพันธ์นี้

จากที่หลายๆ เเบรนด์อย่าง Samsung หรือ HTC ก็ได้ประกาศอัพเดท Android 4.1 ไปให้กับมือถือหลายรุ่นไปเเล้ว วันนี้ทาง Sony ก็ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าให้กับมือถือของตนที่ออกมาในปี 2012 เช่นกัน (ปี 2011 ตกสำรวจไปเเล้ว) โดยมีเครื่องจำนวน 4 เครื่องที่ไม่ได้รับอัพเดทก็คือ Xperia U, Xperia miro, Xperia tipo เเละ Xperia sola …
[อ่านต่อ]

HTC One X ได้ตัวอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean เเล้ว

หลังจากที่รุ่นท็อปจากเพื่อร่วมค่ายของ Samsung ได้ตัวอัพเดท Android 4.1 ไปเเล้ว ก็ถึงคิวตัวท็อปจาก HTC อย่าง One X ได้รับตัวอัพเดท Android 4.1 กับเขากันเเล้วบ้าง โดยตัวอัพเดทนี้ได้เริ่มถูกปล่อยกันทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย โดยเป็นการอัพเดทใหญ่ของ Android 4.1 ที่ปรับปรุงในส่วนประสิทธิภาพให้เเสดงผลได้สมูธมากขึ้นจาก Project Butter ส่วนอินเตอร์เฟซของ HTC ก็ได้ถูกอัพเดทไปเป็น HTC Sense 4+ …
[อ่านต่อ]

Samsung ออกวีดีโอเเนะนำฟีเจอร์ใหม่ใน Jelly Bean ฉบับมือใหม่ก็เข้าใจง่าย

ถึงเเม้ว่าเเฟนๆ Samsung จำนวนมากที่ติดตามข่าวสารเเละรู้ถึงฟีเจอร์ที่มากับตัวอัพเดทใหม่อยู่เเล้ว เเต่สำหรับผู้ใช้ทั่วไปนั้นอาจจะไม่รู้เลยว่า Ice Cream Sandwich หรือ Jelly Bean นั้นคืออะไรกันเเน่ เเละ Jell Bean นั้นเเตกต่างกับ ICS อย่างไร? ทาง Samsung ก็ได้ทำวีดีโอเเนะฟีเจอร์ของตัวอัพเดท Jelly Bean เเล้ว ถึงเเม้ว่าเครื่องที่เเนะนำนั้นคือ Samsung Galaxy S III เเต่ก็ใช้ได้กับเครื่องรุ่นอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10.1 ได้รับอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean เเล้ว

หลังจากที่มือถือหลายรุ่นของ Samsung ได้รับอัพเดท Android 4.1 ไปเเล้วไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S III หรือเตรียมได้อย่าง Samsung Galaxy Note ตัวเเรก คราวนี้ก็ถึงคราวของเเท็บเล็ตรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่ออกมาไม่นานอย่าง Galaxy Note 10.1 เเล้ว ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy Note นี้ถูกปล่อยออกมาเเล้วที่เยอรมันผ่าน …
[อ่านต่อ]

มีรายงาน Apple พยายามจะเพิ่ม Galaxy Note 10.1 และ Jelly Bean เป็นส่วนหนึ่งของการฟ้องร้องด้วย

เรื่องคดีความระหว่าง Apple กับ Samsung ยังคงมีให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ระหว่างรอคำตัดสินอย่างเป็นทางการของศาลในสหรัฐฯ
[อ่านต่อ]

Sony เลื่อนวางจำหน่าย Xperia V ไปปีหน้า รอมาพร้อมกับ Jelly Bean

ใครที่รอ Xperia V ที่จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ก็ติดโรคเลื่อนไปเรียบร้อยเเล้ว เพราะล่าสุดนี้ทาง Sony ฝรั่งเศสได้ออกมาประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายของ Xperia V ไปเป็นเดือนมกราคม 2013 เรียบร้อยเเล้ว เเต่ก็ใช้ว่าจะมีเเต่ข่าวร้ายอย่างเดียว เพราะ Sony ฝรั่งเศสบอกว่า Xperia V นั้นจะมากับ Jelly Bean เลยเเต่ยังไม่เเน่ว่าเป็น Android 4.1 ที่ออกมาซักพักเเล้วหรือเป็น Android 4.2 ที่เพิ่งเปิดตัวมาปลายเดือนตุลาคมนี้ เพราะทั้งสองเวอร์ชันต่างก็ใช้ชื่อ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S III เครื่องไทยได้รับตัวอัพเดทเป็น Android 4.1 เเล้ว

ถือว่ามาตามนัดกับ Android 4.1 Jelly Bean ที่มีกำหนดว่าจะอัพเดทให้กับ Galaxy S III ซึ่งทาง Samsung ก็ได้ประกาศว่ากำหนดการออกอัพเดทจะอยู่ในช่วงตุลาคมนี้ ซึ่งจริงๆ ตัวอัพเดทก็ทยอยออกมาตั้งเเต่วันที่ 19 ตุลาคมเเล้วในบางประเทศ เเต่สำหรับในประเทศไทยนี้ไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ได้มีรอม Android 4.1 เเบบเป็นทางการของ Galaxy S III ออกมาเเล้วเช่นกัน สำหรับเครื่องที่ได้ตัวอัพเดทอย่างเป็นทางการนั้นคือ GT-I9300 ที่เป็นรุ่นปรับให้เข้ากับ 3G ความถี่ …
[อ่านต่อ]

สรุปฟีเจอร์ใหม่ใน Android 4.2 Jelly Bean

นอกจากการเปิดตัวเครื่อง Nexus ใหม่เเล้วทาง Google ก็ได้ประกาศตัวอัพเดท Android ล่าสุดคือ 4.2 เเต่ว่ายังคงใช้ชื่อว่า Jelly Bean เหมือนเดิม ซึ่งก็พอจะคาดกันได้ว่า Android 4.2 นี้เป็นตัวอัพเดทเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ได้เปลี่ยนเยอะเหมือนจาก Android 4.0 ไปเป็น 4.1 ซึ่ง Android 4.2 นี้จะมากับ Nexus 4 เเละ 10 …
[อ่านต่อ]

ปรากฏภาพตัวสมบูรณ์ของ Android 4.2 ยังใช้ชื่อ Jelly Bean

นอกจากเครื่อง Nexus 10 ที่ออกมาให้เห็นกันเรียบร้อยเเล้ว ก็มี Android เวอร์ชันใหม่ล่าสุด Android 4.2 ติดมากับ Nexus 10 มาด้วย ที่น่าสนใจคือ Android 4.2 นี้จะยังใช้ชื่อว่า Jelly Bean เหมือนกับ Android 4.1 อยู่ ซึ่งก็ดูสมเหตุผลดีเพราะว่าชื่อ Jelly Bean พึ่งใช้มาตอนกลางปีนี้เเละ Android 4.2 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก