Tag: jailbreak

ข้อมูลพบ iOS 8.1.3 อุดรอยรั่วที่ใช้ในการ Jailbreak เรียบร้อย ขาเจลรอยาวๆ ไม่ก็ดาวนเกรดซะ

สดๆร้อนๆเลยกับการอัพเดต iOS 8.1.3 ที่ออกมาใหม่ ซึ่งน่าจะไม่เป็นที่ชืนชอบสักเท่าไหร่ ของใครหลายๆคน เพราะดูเหมือนว่าอัพเดตนี้ถูกทำออกมาเพื่ออุดรอยรั่วที่ใช้ในการ Jailbreak โดยเฉพาะ
[อ่านต่อ]

คุกแตก !! iOS 8.2 ที่ยังไม่ออก ถูก Jailbreak รอเรียบร้อยแล้ว

จะว่าไปก็เหมือนแมวไล่จับหนูเลยนะครับ สำหรับกรณีของ iOS รุ่นใหม่ ที่ไม่ว่าจะหนี จะอุดช่องโหว่อย่างไร ก็มักจะโดนเจาะเพื่อ jailbreak ได้อยู่เสมอๆ แม้ว่าบางรอบอาจจะนานหน่อยก็ตาม รอบนี้ก็อีกเช่นกัน เมื่อมีแฮคเกอร์มือดีจากจีนประสบความสำเร็จในการ jailbreak iOS 8.2 beta ที่เปิดให้นักพัฒนาทดสอบใช้งานได้เรียบร้อยแล้ว เรียกว่า jailbreak ได้ซะก่อน iOS 8.2 ตัวจริงจะเปิดให้เราใช้งานกันซะอีก โดยเจ้าโปรแกรมสำหรับ jailbreak ก็มีชื่อว่า TaiG มีให้ใช้งานกันได้ทั้งบน Windows …
[อ่านต่อ]

วิธีการเจลเบรค iOS 7.1 และ iOS 7.1.1 ทำได้ทั้งไอโฟนและไอแพด

สำหรับขาแหกคุก หรือว่า Jailbreak เนี่ยต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ ครับ เพราะตอนนี้เราสามารถเจลเบรค iOS 7.1 และ iOS 7.1.1 ได้เรียบร้อยแล้ว ด้วย Tools จาก Pangu โดยจะรองรับทั้งเจลเบรคไอโฟน, เจลเบรคไอแพด หรือแม้แต่ไอพอตก็สามารถเจลเบรคได้ครับ ส่วนวิธีการนั้นง่ายนิดเดียว คลิกไม่กี่ทีก็เสร็จแล้ว ที่สำคัญคือมันเป็นการเจลเบรคสมบูรณ์ด้วย (untethered jailbreak)   โดยเครื่องที่รองรับการเจลเบรค iOS 7.1 และ …
[อ่านต่อ]

ทีม evad3rs เตือนผู้ Jailbreak อยู่ ห้ามอัพเดตเป็น iOS 7.1 เด็ดขาด มิฉะนั้นจะถูกขังคุกตามเดิม

ในการอัพเดตเวอร์ชัน iOS แต่ละครั้ง กลุ่มผู้ jailbreak เครื่องมักจะต้องติดตามข่าวสารจากทีมแฮคเกอร์กันให้ดี มิฉะนั้นเครื่องอาจจะหลุดจาก jailbreak ได้
[อ่านต่อ]

Cydia เวอร์ชันใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่ Jailbreak iOS 7 มาแล้ว กดอัพเดตจากในเครื่องได้ทันที

หนึ่งแอพที่จะติดตั้งมาพร้อมๆ กับการ Jailbreak ก็คือ Cydia ซึ่งเป็น App Store ที่รวบรวมทูลปรับแต่งระบบต่างๆ เอาไว้ในตัว เพื่อช่วยให้ iOS ทำงานได้หลากหลาย
[อ่านต่อ]

ทีม Evad3rs แนะนำขา Jailbreak iOS 7 ให้รออีกนิด เหตุจากระบบโดยรวมยังไม่สมบูรณ์

เมื่อคืนที่ผ่านมา อยู่ดีๆ ทีม Evad3rs ก็ได้ปล่อยโปรแกรม Evasi0n 7 สำหรับ Jailbreak iOS 7 ออกมาให้ไป Jailbreak iPhone, iPad และ iPod Touch ที่ใช้งาน iOS 7
[อ่านต่อ]

วิธี Jailbreak iOS 7 สำหรับ iPhone, iPad และ iPod Touch มาแล้ว พร้อมลิ้งค์ดาวน์โหลด

มากันแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยกันเลยทีเดียว สำหรับโปรแกรม Jailbreak iOS 7 บน iPhone, iPad และ iPod Touch ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวมาก่อนว่าจะออกมาได้เมื่อไหร่
[อ่านต่อ]

ทีม Evad3rs เผย ช่องโหว่สำหรับ Jailbreak iOS 7 ถูกมือดีขโมยไปขายให้ตลาดมืดไปแล้ว

ดูว่าข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวไม่ค่อยดีสำหรับคนที่รอการ jailbreak iOS 7 อยู่นะครับ เมื่อ Stefan Esser ที่มีชื่อเรียกกันในวงการว่า i0n1c หนึ่งในสมาชิกของทีม evad3rs
[อ่านต่อ]

MuscleNerd นัก Jailbreak ชื่อดังเผย ยังหาช่องโหว่จาก bootrom ของ A5+ ไม่เจอ อาจส่งผลให้เจาะ iOS 7 ได้ช้าลง

ชื่อของ MuscleNerd น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีของผู้ติดตามข่าวด้านการ jailbreak iOS โดยผลงานล่าสุดก็คือร่วมอยู่ในทืม evad3rs ที่ปล่อยโปรแกรม evasi0n ออกมาเพื่อ jailbreak iOS 6 ล่าสุดเขาได้ทวิตลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาถึงสถานการณ์ล่าสุดในการค้นหาช่องโหว่ใหม่ๆ ที่อาจจะนำไปสู่การ jailbreak ในอนาคต โดยเขาทวิตว่า แปลเป็นไทยคร่าวๆ ได้ก็คือ “ตอนนี้ยังไม่มีใครเจอช่องโหว่บน bootrom ของ A5+ เลย แม้กระทั่งจะ dump ตัว bootrom …
[อ่านต่อ]

Pod2G มือ Jailbreak ชื่อดังเปรยอาจย้ายไปซบฝั่ง Android เหตุเพราะไม่ชอบ iOS 7 ติงว่าเหมือนเป็นรูปวาดเด็กเล่น

Pod2G ชื่อนี้น่าจะเป็นที่คุ้นหูหลายๆ คนที่ติดตามข่าวเกี่ยวกับการ Jailbreak อุปกรณ์ iOS เนื่องด้วยเขาเป็นแฮคเกอร์หนึ่งในทีมที่สร้างโปรแกรมสำหรับ Jailbreak ขึ้นมา ตัวล่าสุดที่ใช้กันอยู่ปัจจุบันก็คือ evasi0n ที่ใช้สำหรับ jailbreak iOS 6 – 6.1.2 นั่นเอง ล่าสุดเขาใช้ทวิตเตอร์ส่วนตัวบรรยายความรู้สึกของตนเกี่ยวกับ iOS 7 ว่า “After a few days of iOS 7 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก