Home Tags Jailbreak

Tag: jailbreak

รวมข้อมูล วิธี โปรแกรมที่ใช้สำหรับ Jailbreak iOS แบบอัพเดตล่าสุด

Jailbreak iPhone iOS

สิ่งที่อยู่คู่กับผู้ใช้ iPhone หรืออุปกรณ์ iOS อื่นๆ มานาน ก็คือเรื่องของการ Jailbreak ที่มีมาตั้งแต่สมัยยังคงเป็น iPhone OS ?โดยการ Jailbreak มีเป้าหมายหลักๆ ดังนี้

  • เพื่อเพิ่มสิทธิ์การใช้งานให้ผู้ใช้อยู่ในระดับสูงขึ้น
  • จากข้อแรก การ Jailbreak เอื้อให้ผู้ใช้ลงแอพได้ทุกประเภท เช่น แอพแต่งเครื่อง รวมไปถึงแอพเถื่อน

โดยหลังจากการ Jailbreak แล้ว จะมีแหล่งรวมแอพ (App Store) เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่ง นั่นคือ Cydia ซึ่งใน Cydia ก็จะเป็นแหล่งรวมแอพปรับแต่งเครื่อง ส่วนการจะติดตั้งแอพเถื่อน แอพผิดลิขสิทธิ์นั้น ต้องไปพึ่งจาก Install0us แทน

ส่วนวิธี Jailbreak iPhone iOS แต่ละเวอร์ชันนั้น สามารถติดตามได้จากด้านล่างนี้ครับ

ข้อมูลพบ iOS 8.1.3 อุดรอยรั่วที่ใช้ในการ Jailbreak เรียบร้อย ขาเจลรอยาวๆ ไม่ก็ดาวนเกรดซะ

สดๆร้อนๆเลยกับการอัพเดต iOS 8.1.3 ที่ออกมาใหม่ ซึ่งน่าจะไม่เป็นที่ชืนชอบสักเท่าไหร่ ของใครหลายๆคน เพราะดูเหมือนว่าอัพเดตนี้ถูกทำออกมาเพื่ออุดรอยรั่วที่ใช้ในการ Jailbreak โดยเฉพาะ

คุกแตก !! iOS 8.2 ที่ยังไม่ออก ถูก Jailbreak รอเรียบร้อยแล้ว

จะว่าไปก็เหมือนแมวไล่จับหนูเลยนะครับ สำหรับกรณีของ iOS รุ่นใหม่ ที่ไม่ว่าจะหนี จะอุดช่องโหว่อย่างไร ก็มักจะโดนเจาะเพื่อ jailbreak ได้อยู่เสมอๆ แม้ว่าบางรอบอาจจะนานหน่อยก็ตาม รอบนี้ก็อีกเช่นกัน...

วิธีการเจลเบรค iOS 7.1 และ iOS 7.1.1 ทำได้ทั้งไอโฟนและไอแพด

สำหรับขาแหกคุก หรือว่า Jailbreak เนี่ยต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ ครับ เพราะตอนนี้เราสามารถเจลเบรค iOS 7.1 และ iOS 7.1.1...

ทีม evad3rs เตือนผู้ Jailbreak อยู่ ห้ามอัพเดตเป็น iOS 7.1 เด็ดขาด มิฉะนั้นจะถูกขังคุกตามเดิม

ในการอัพเดตเวอร์ชัน iOS แต่ละครั้ง กลุ่มผู้ jailbreak เครื่องมักจะต้องติดตามข่าวสารจากทีมแฮคเกอร์กันให้ดี มิฉะนั้นเครื่องอาจจะหลุดจาก jailbreak ได้

Cydia เวอร์ชันใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่ Jailbreak iOS 7 มาแล้ว กดอัพเดตจากในเครื่องได้ทันที

หนึ่งแอพที่จะติดตั้งมาพร้อมๆ กับการ Jailbreak ก็คือ Cydia ซึ่งเป็น App Store ที่รวบรวมทูลปรับแต่งระบบต่างๆ เอาไว้ในตัว เพื่อช่วยให้ iOS ทำงานได้หลากหลาย

ทีม Evad3rs แนะนำขา Jailbreak iOS 7 ให้รออีกนิด เหตุจากระบบโดยรวมยังไม่สมบูรณ์

เมื่อคืนที่ผ่านมา อยู่ดีๆ ทีม Evad3rs ก็ได้ปล่อยโปรแกรม Evasi0n 7 สำหรับ Jailbreak iOS 7 ออกมาให้ไป Jailbreak iPhone, iPad และ iPod Touch ที่ใช้งาน iOS 7

วิธี Jailbreak iOS 7 สำหรับ iPhone, iPad และ iPod Touch มาแล้ว...

มากันแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยกันเลยทีเดียว สำหรับโปรแกรม Jailbreak iOS 7 บน iPhone, iPad และ iPod Touch ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวมาก่อนว่าจะออกมาได้เมื่อไหร่

ทีม Evad3rs เผย ช่องโหว่สำหรับ Jailbreak iOS 7 ถูกมือดีขโมยไปขายให้ตลาดมืดไปแล้ว

ดูว่าข่าวนี้อาจจะเป็นข่าวไม่ค่อยดีสำหรับคนที่รอการ jailbreak iOS 7 อยู่นะครับ เมื่อ Stefan Esser ที่มีชื่อเรียกกันในวงการว่า i0n1c หนึ่งในสมาชิกของทีม evad3rs

MuscleNerd นัก Jailbreak ชื่อดังเผย ยังหาช่องโหว่จาก bootrom ของ A5+ ไม่เจอ อาจส่งผลให้เจาะ iOS...

ชื่อของ MuscleNerd น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีของผู้ติดตามข่าวด้านการ jailbreak iOS โดยผลงานล่าสุดก็คือร่วมอยู่ในทืม evad3rs ที่ปล่อยโปรแกรม evasi0n ออกมาเพื่อ jailbreak...

Pod2G มือ Jailbreak ชื่อดังเปรยอาจย้ายไปซบฝั่ง Android เหตุเพราะไม่ชอบ iOS 7 ติงว่าเหมือนเป็นรูปวาดเด็กเล่น

Pod2G ชื่อนี้น่าจะเป็นที่คุ้นหูหลายๆ คนที่ติดตามข่าวเกี่ยวกับการ Jailbreak อุปกรณ์ iOS เนื่องด้วยเขาเป็นแฮคเกอร์หนึ่งในทีมที่สร้างโปรแกรมสำหรับ Jailbreak ขึ้นมา ตัวล่าสุดที่ใช้กันอยู่ปัจจุบันก็คือ evasi0n...

MOST POPULAR

HOT NEWS