Home Tags IPod Touch

Tag: iPod Touch

ภาพร่าง iPod Touch 7th Gen มาแล้ว กับรูปทรงเหลี่ยมในสไตล์ iPad Pro หน้าจอขนาด 4.9...

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าน่าจะได้รับการเปิดตัวในงานของ Apple วันที่ 25 มีนาคมนี้ก็คือ iPod Touch 7th Gen หลังจากที่ Apple...

7 สิ่งที่ Apple อาจเปิดตัวในงานวันที่ 25 มีนาคมนี้

จากที่ Apple ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะจัดงานที่ Steve Jobs Theater ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ตรงกับเวลาในประเทศไทยคือประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 25...

นักวิเคราะห์คาด iPhone 7 จะบางเท่ากับ iPod Touch

ผลการวิเคราะห์ใหม่จากทาง KGI Securities โดยนักวิเคราะห์เจ้าเก่ารายเดิมอย่าง Ming-Chi Kuo ได้รายงานออกมาว่า iPhone 7 ที่จะออกมาในปีหน้านั้นอาจจะมีความหนาในระดับเดียวกับ iPod Touch รุ่นปัจจุบันเลยทีเดียว โดยคาดว่าความหนาเครื่องน่าจะอยู่ราวๆ 6.0 - 6.5 มม. เลยทีเดียว โดยในปัจจุบัน iPhone 6 นั้นมีความหนาอยู่ที่ 6.9 มม. ในขณะที่ iPod Touch มีความหนาอยู่ที่ 6.1 มม.

ผลทดสอบ iPod Touch ตัวใหม่มาแล้ว พบแรม 1 GB ส่วน CPU A8 ถูกลดความเร็ว...

จากการที่ Apple เปิดตัว iPod Touch รุ่นอัพเกรดสเปคและสีออกมาเมื่อคืน จุดที่เห็นจะได้รับการอัพเกรดได้ดูดีที่สุดก็คือเรื่องชิปประมวลผลที่เปลี่ยนมาใช้เป็น Apple A8 ตัวเดียวกับที่ใช้ใน iPhone...

Apple เปิดตัว iPod ใหม่: Touch อัพเกรดสเปค เพิ่มความจุ ส่วน nano กับ Shuffle...

ก่อนหน้านี้ในช่วงหัวค่ำของคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปิดปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ Store ของตน ซึ่งก็คาดกันว่าน่าจะเป็นการปิดปรับปรุงเพื่อเพิ่มข้อมูลของ iPod รุ่นใหม่ แล้วก็เป็นไปตามคาดครับ ตามข่าวลือเป๊ะๆ เลย...

ลือ iPod ยังไม่ตาย เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่สัปดาห์หน้า พร้อมชิปประมวลผลแบบ 64-bit

รายงานล่าสุดจากทาง iGen ที่อ้างว่าได้ทำการค้นพบข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมาจาก iTune 12.2 เกี่ยวกับเลขรหัสรุ่นของ iPod ทั้ง 3 รุ่นได้แก่ iPod Mini, iPod Shuffle และ iPod Touch นั้นมีการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่เพิ่มเติมลงไป

ฝันเป็นจริง เมื่อ Custom firmware ทำให้ iOS 7 ไปอยู่บน iPhone 2G ได้

ใครจะไปเชื่อหล่ะครับว่า iPhone รุ่นโบราณอย่าง iPhone 2G, iPhone 3G, iPod Touch Gen 1 และ iPod Touch Gen 2 จะมีวันได้สัมผัสอารมณ์ของการใช้ iOS 7 กับเขาด้วย

คลิปโชว์เคส iPhone 6 บางเฉียบ จนสามารถใส่กับ iPod Touch ได้พอดีเป๊ะ !!

ช่วงก่อนหน้านี้ก็มีข่าวมีภาพเกี่ยวกับเคส iPhone 6 ออกมาหลายข่าวอยู่เหมือนกัน (ข่าวเคส iPhone 6) รวมถึงการทดสอบเอาตัวเครื่อง iPhone 5s มาทดลองใส่ดูแล้วก็มี...

สัดส่วนผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน iPod แซงหน้า WP+BB ด้วยซ้ำไป

ถึงทาง Apple จะมองว่า iPod นั้นถือเป็นสินค้าที่กำลังจะตาย หรือหมดยุคของมันแล้วก็ตาม แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังคงสร้างยอดขายได้ถึง 5 ร้อยล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา

บูท Banana IT ลดราคา iPad, iPad mini และ iPod Touch ประจำงาน...

แทบจะทุกงาน Commart มักจะมีการลดราคาสินค้ารุ่นเก่าให้เห็นเป็นประจำ ซึ่งฝั่ง Banana IT เองก็มักจะมาจัดโปรโมชันลดราคาสินค้า Apple อยู่เรื่อยๆ ซึ่งในรอบนี้ก็มีทั้ง iPad...

MOST POPULAR

HOT NEWS