Home Tags IPod Touch

Tag: iPod Touch

นักวิเคราะห์คาด iPhone 7 จะบางเท่ากับ iPod Touch

ผลการวิเคราะห์ใหม่จากทาง KGI Securities โดยนักวิเคราะห์เจ้าเก่ารายเดิมอย่าง Ming-Chi Kuo ได้รายงานออกมาว่า iPhone 7 ที่จะออกมาในปีหน้านั้นอาจจะมีความหนาในระดับเดียวกับ iPod Touch รุ่นปัจจุบันเลยทีเดียว โดยคาดว่าความหนาเครื่องน่าจะอยู่ราวๆ 6.0 - 6.5 มม. เลยทีเดียว โดยในปัจจุบัน iPhone 6 นั้นมีความหนาอยู่ที่ 6.9 มม. ในขณะที่ iPod Touch มีความหนาอยู่ที่ 6.1 มม.

ผลทดสอบ iPod Touch ตัวใหม่มาแล้ว พบแรม 1 GB ส่วน CPU A8 ถูกลดความเร็ว...

จากการที่ Apple เปิดตัว iPod Touch รุ่นอัพเกรดสเปคและสีออกมาเมื่อคืน จุดที่เห็นจะได้รับการอัพเกรดได้ดูดีที่สุดก็คือเรื่องชิปประมวลผลที่เปลี่ยนมาใช้เป็น Apple A8 ตัวเดียวกับที่ใช้ใน iPhone...

Apple เปิดตัว iPod ใหม่: Touch อัพเกรดสเปค เพิ่มความจุ ส่วน nano กับ Shuffle...

ก่อนหน้านี้ในช่วงหัวค่ำของคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปิดปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ Store ของตน ซึ่งก็คาดกันว่าน่าจะเป็นการปิดปรับปรุงเพื่อเพิ่มข้อมูลของ iPod รุ่นใหม่ แล้วก็เป็นไปตามคาดครับ ตามข่าวลือเป๊ะๆ เลย...

ลือ iPod ยังไม่ตาย เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่สัปดาห์หน้า พร้อมชิปประมวลผลแบบ 64-bit

รายงานล่าสุดจากทาง iGen ที่อ้างว่าได้ทำการค้นพบข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมาจาก iTune 12.2 เกี่ยวกับเลขรหัสรุ่นของ iPod ทั้ง 3 รุ่นได้แก่ iPod Mini, iPod Shuffle และ iPod Touch นั้นมีการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่เพิ่มเติมลงไป

ฝันเป็นจริง เมื่อ Custom firmware ทำให้ iOS 7 ไปอยู่บน iPhone 2G ได้

ใครจะไปเชื่อหล่ะครับว่า iPhone รุ่นโบราณอย่าง iPhone 2G, iPhone 3G, iPod Touch Gen 1 และ iPod Touch Gen 2 จะมีวันได้สัมผัสอารมณ์ของการใช้ iOS 7 กับเขาด้วย

คลิปโชว์เคส iPhone 6 บางเฉียบ จนสามารถใส่กับ iPod Touch ได้พอดีเป๊ะ !!

ช่วงก่อนหน้านี้ก็มีข่าวมีภาพเกี่ยวกับเคส iPhone 6 ออกมาหลายข่าวอยู่เหมือนกัน (ข่าวเคส iPhone 6) รวมถึงการทดสอบเอาตัวเครื่อง iPhone 5s มาทดลองใส่ดูแล้วก็มี...

สัดส่วนผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน iPod แซงหน้า WP+BB ด้วยซ้ำไป

ถึงทาง Apple จะมองว่า iPod นั้นถือเป็นสินค้าที่กำลังจะตาย หรือหมดยุคของมันแล้วก็ตาม แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังคงสร้างยอดขายได้ถึง 5 ร้อยล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา

บูท Banana IT ลดราคา iPad, iPad mini และ iPod Touch ประจำงาน...

แทบจะทุกงาน Commart มักจะมีการลดราคาสินค้ารุ่นเก่าให้เห็นเป็นประจำ ซึ่งฝั่ง Banana IT เองก็มักจะมาจัดโปรโมชันลดราคาสินค้า Apple อยู่เรื่อยๆ ซึ่งในรอบนี้ก็มีทั้ง iPad...

Apple เพิ่มสี Space Grey ให้ iPod Touch, iPod nano และ iPod...

Apple เพิ่มสี Space Grey ให้ iPod Touch, iPod nano และ iPod Shuffle รับการเปิดตัว iPhone 5S และ 5C

พบภาพชิ้นส่วนสายแพภายในของ iPod Touch Gen 6 พร้อมภาพฝาหลัง iPad 5

ในข่าวนี้ขอรวมเอาข่าวของทั้ง iPod Touch 6th Generation และ iPad 5 เอาไว้ด้วยกันเลยนะครับ ตัวของ iPod Touch...

MOST POPULAR

HOT NEWS