iPhone 12 Mini

[อัพเดตล่าสุด] iPhone 12 ราคาติดโปร AIS, TRUE, DTAC ทุกรุ่น พร้อมเทียบราคาให้เห็นกันชัด ๆ

iPhone 12 ราคาติดโปร คือหนึ่งในตัวช่วยอย่างดีสำหรับคนที่อยากได้ไอโฟนรุ่นใหม่ ๆ แต่ไม่มีงบมากพอจะจ่ายสดหรือไม่อยากผ่อนราคาเต็ม การซื้อไอโฟนแบบติดโปรก็เลยกลายเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ได้ไอโฟนแบบลดราคามา [อ่านต่อ]

ทำไม iPhone 12 mini ถึงน่าใช้ และไอโฟนเครื่องเล็กนี้ เหมาะกับใคร?

หลังจากที่ Apple เปิดตัว iPhone 12 ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หลายคนคงเห็นดีไซน์และสเปคคร่าว ๆ สำหรับทุกรุ่นไปแล้ว โดยเป็นครั้งแรกที่ iPhone มีรุ่น mini แต่ด้วยชื่อที่ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าตนเองไม่เหมาะกับรุ่นแบบนี้ แต่เราเชื่อว่า iPhone 12 mini มีดีกว่าที่คุณคิด [อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 12 mini – คุ้มมั้ยกับ 5G และชิปขั้นท็อปในราคา 2 หมื่นกลาง

รอบนี้นับเป็นปีแรกที่ Apple เปิดตัว iPhone รุ่นท็อปหน้าจอเล็กออกมาพร้อมกับรุ่นอื่น ๆ นั่นก็คือ iPhone 12 mini แน่นอนว่าคงเน้นจับตลาดคนที่อยากได้มือถือจอเล็ก สเปคระดับท็อปไม่แพ้รุ่นหลัก และสามารถเชื่อมต่อ 5G ได้ โดยในบทความรีวิว iPhone 12 mini นี้ เราจะมาดูถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลง จุดเด่น ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ แล้วจับมาประมวลกันอีกทีว่าจะคุ้มค่าขนาดไหนกับราคาเริ่มต้นที่ 25,900 บาท ในแง่ของจุดที่แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่างไลน์ iPhone 11 … [อ่านต่อ]

12 จุดเด่น iPhone 12 ที่น่าสนใจ และน่าซื้อมาใช้งาน เปิดให้จองแล้วตอนนี้!

เปิดจองเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 12 ในไทยทุกรุ่น ว่าแต่รอบนี้ iPhone 12 มีจุดเด่นอะไรบ้าง แล้วควรจะเปลี่ยนไปใช้รุ่นนี้หรือไม่ ทีมงานเราได้รวบรวมมาให้แล้ว กับ 12 จุดเด่น iPhone 12 ที่น่าสนใจ และน่าซื้อมาใช้งาน [อ่านต่อ]

iPhone 12 mini รองรับกำลังไฟชาร์จไร้สาย MagSafe ได้แค่ 12 วัตต์

เอกสารล่าสุดของ Apple ระบุว่า iPhone 12 mini จะรองรับระบบชาร์จไร้สาย MagSafe ได้สูงสุดที่ 12 วัตต์เท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากตัว 12 ธรรมดา ที่รองรับกำลังไฟสูงกว่าที่ 15 วัตต์ [อ่านต่อ]

ข้อมูลสเปคกล้อง iPhone 12 กล้องที่ปรับปรุงใหม่ ฟีเจอร์เทพกว่าเดิมแค่ไหนในทุกรุ่น?

หลังจากที่ได้เปิดตัวกันไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา สำหรับ iPhone 12 ที่ทำออกมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน ก็มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลย ทั้งตัวสเปค ชิปเซ็ตที่เร็วขึ้น หน้าจอ และวัสดุต่างๆ รวมไปถึงเรื่องกล้องของ iPhone 12 กล้องที่มีการปรับปรุงใหม่หมด แถมยังมีความเทพมากขึ้นด้วย เราจะมาเจาะลึกกันดูว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง [อ่านต่อ]

[iPhone 12] 5 อุปกรณ์เสริม Apple น่าซื้อ มีอะไรบ้าง

สำหรับคนที่มีแผนจะเปลี่ยนไปใช้งาน iPhone 12 รวมไปถึงพวกรุ่น iPhone 12 mini, รุ่น Pro และรุ่น Pro Max นั้น รอบนี้ดูเหมือนว่าอาจจะต้องเตรียมหาซื้ออุปกรณ์เสริมพอสมควรทีเดียวครับ เพื่อให้สามารถใช้งานประสิทธิภาพเครื่องจากฟีเจอร์ใหม่ได้อย่างเต็มที่ แถมรอบนี้ Apple ยังเลือกตัดอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ และก็หูฟัง EarPods ออกจากในกล่องอีกด้วย ดังนั้น เรามาดูกันครับว่า 5 อุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนมาใช้ iPhone รุ่นใหม่จะมีอะไรบ้าง โดยเบื้องต้นนี้จะอิงจากสินค้าของทาง Apple … [อ่านต่อ]

สรุปข้อมูลเปิดตัว iPhone 12 Mini ตัวเล็กแต่สเปคแรง ในราคาประมาณ 26,500 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ iPhone 12 ในทุกๆ Series เลย รวมไปถึงเจ้าตัวเครื่องเล็กอย่าง iPhone 12 Mini หรือ iPhone 12 5.4 นิ้ว เครื่องเล็กด้วย ซึ่งข้อมูล สเปคต่างๆ ทั้งหน้าจอ กล้อง สีสันตัวเครื่อง ชิปประมวลผล และราคา ทั้งหมดนั้น เราก็ได้รวมมาให้แล้ว ว่าน่าใช้งานมากน้อยแค่ไหน [อ่านต่อ]

เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 mini: ศักราชใหม่ของ iPhone ที่มาพร้อม 5G

Apple เปิดตัว iPhone 12 และ iPhone 12 mini ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 5G ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่ของสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลก iPhone 12 ได้รับการออกแบบใหม่ให้มาพร้อมจอภาพ Super Retina XDR [อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล iPhone 12 Mini และ iPhone 12 ราคาไทยโดยประมาณ เริ่มต้น 26,500 บาท

สรุปแล้ว Apple เปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 4 รุ่น โดยในรุ่นเริ่มต้นอย่าง iPhone 12 Mini และ iPhone 12 ราคารอบนี้เหมือนจะสูงขึ้นกว่าตอนรุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย เมื่อตีเป็นเงินไทย [อ่านต่อ]