Home Tags Huawei P20 Pro

Tag: Huawei P20 Pro

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกคน ไหน ๆ จะสิ้นปีแล้ว เราจึงมอบของขวัญให้คุณผู้อ่านที่อยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่รัก ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่ลดราคาลงหนักมาก ชนิดที่ประหยัดงบไปเที่ยวปีใหม่ได้แบบจัดเต็ม โดยมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายช่วงราคาให้เลือกมากถึง 15...

เจ็บนิด ๆ HUAWEI P20 Pro เครื่องศูนย์ เริ่มต้น 19,000 บาท สีขาวก็มี ที่...

เป็นราคาที่ทำเอาหลายคนร้องโอดโอยได้เลย สำหรับ HUAWEI P20 Pro บน Shopee ร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในไทย ที่ตอนนี้ราคาเริ่มต้น...

เปรียบเทียบกล้อง iPhone Xs และ Samsung Galaxy Note 9 และ Huawei P20...

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ ในปี 2018 ที่หลายคนรอคอย โดยมาพร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องกล้อง ที่ได้เปลี่ยนมาใช้เซ็นเซอร์ตัวใหม่ ทำให้เก็บรายละเอียดของภาพได้ดีขึ้นทุกด้าน ซึ่งรุ่นเรือธงอย่าง...

รุ่นเด่น ราคาดิ่ง !! Huawei P20 ลด เหลือ 14,899 บาท P20 Pro...

รุ่นเด่น ราคาดิ่งประจำเดือนนี้เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพนั้นจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน นั่นก็คือ Huawei P20 Pro และ Huawei P20 นั่นเอง Huawei P20 Pro และ...

รุ่นเด่น ราคาดิ่ง !! Huawei P20 Pro ราคาเครื่องเปล่า เริ่มต้น 19,900 บาท !!

รุ่นเด่น ราคาดิ่งประจำเดือนนี้เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพนั้นจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน นั่นก็คือ Huawei P20 Pro นั่นเอง Huawei P20 Pro จากสเปคกล้องระดับเทพ และเป็นเรือธงช่วงต้นปีของ...

EMUI 9 มาแน่ HUAWEI P20 จะได้อัพก่อนใคร พร้อมอัพเดตรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

ในงาน IFA 2018 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี นอกจาก HUAWEI จะเปิดตัวชิปเซ็ตตัวท็อป Kirin 980 ยังมีอีกสิ่งหนึ่ง นั่นก็คือ EMUI 9 (base on Android 9.0 Pie) ที่จะเปิดตัวในงานดังกล่าวด้วย 

รวมมือถือ HUAWEI ทุกรุ่น ทุกซีรี่ส์ในช่วงครึงแรกของปี 2018 พร้อมราคาล่าสุด!!

แนะนำสมาร์ทโฟน HUAWEI ทุกรุ่นที่เปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2018 ว่ามีรุ่นอะไรบ้าง แล้วแต่ละรุ่นนั้น มีจุดเด่นอย่างไร ได้แก่ HUAWEI P20, Y9, nova 3 และอื่น ๆ

ไม่พูดเยอะเจ็บคอ! HUAWEI ขึ้นแท่นอันดับ 2 สมาร์ทโฟนทั่วโลก แซง Apple และกำลังไล่จี้ Samsung!!

HUAWEI มาแรงขึ้นแท่นอันดับ 2 ตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก จากรายงานล่าสุดเกี่ยวกับยอดขายสมาร์ทโฟนในไตรมาสสองของ IDC ครองส่วนแบ่งการตลาด 15.4% จำนวนเครื่อง 54.2 ล้านเครื่องแซงหน้าแอปเปิ้ล   

[Update] 5 อันดับสุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเทพ จาก DxOMark ที่ราคาไม่เกิน 15,000 ก็มา !!

เว็บไซต์ DxOMark ที่เรารู้จักกันดีในนามของเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของกล้อง และวัดประสิทธิภาพของกล้องที่น่าเชื่อถือ โดยมีคะแนนในแต่ละโหมดอย่างละเอียด ซึ่งในตอนนี้ก็ผ่านมาครึ่งปีแรกของปี 2018 แล้ว จึงมาสรุปให้ดูกันว่า มีสมาร์ทโฟนตัวไหนติดอันดับท็อปห้าในตอนนี้บ้าง เนื่องจากปลายปีนี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงหลายตัว...

[Special] กว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน HUAWEI ต้องผ่านอะไรมาบ้าง พาชมโรงงานตั้งแต่การพัฒนา ไปจนถึงการผลิต!!

บทความนี้ผมจะเล่าเรื่องสายงานการผลิตสมาร์ทโฟน HUAWEI จากที่ได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมชมทั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาสมาร์ทโฟน HUAWEI ที่กรุงปักกิ่ง และสายการผลิตสมาร์ทโฟน HUAWEI ที่สำนักงานใหญ่ HUAWEI ณ กรุงเซิ่นเจิ้น ประเทศจีน ได้ไปเห็นขั้นตอนการผลิต HUAWEI P20 แบบใกล้ชิด เห็นถึงกระบวนการผลิต, การทดสอบคุณภาพของสินค้าก่อนที่จะส่งถึงมือลูกค้าอย่างเรา ๆ 

MOST POPULAR

HOT NEWS