Home Tags Huawei Mate 20 Pro

Tag: Huawei Mate 20 Pro

HUAWEI Grand Sale 2019 ขนทัพเรือธง P30 Series และ Mate 20 Pro...

หลังจากเปิดตัวแคมเปญโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปี HUAWEI Grand Sale 2019 ไปในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ “BMW 520d M sport” รถยนต์สุดหรู...

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2...

หรือจะมีข่าวดี? HUAWEI Mate 20 Pro ถูกใส่กลับเข้าไปใน Android Q Beta program แล้ว

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวมากมายเกี่ยวกับการที่สหรัฐอเมริกาขึ้นบัญชี Entity list บริษัท Huawei ทำให้มีกระแสว่าสมาร์ทโฟน Huawei รุ่นที่เปิดตัวหลังจากนี้ไปจะไม่ได้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android รวมถึงรุ่นที่วางจำหน่ายไปแล้ว...

HUAWEI กวาด 47 รางวัลรวด จากงาน MWC 2019 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือใหญ่ที่สุดในโลก

HUAWEI Mate X และแล็ปท็อปตระกูล HUAWEI MateBook ได้รับคำยกย่องและชื่นชมจากสื่อมวลชน รวมทั้งองค์กรทั่วโลกอย่างล้นหลาม หัวเว่ยคว้ารางวัล “Best of MWC”...

HUAWEI Mate 20 Pro ได้รับรางวัล “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม” จากงาน Mobile World Congress 2019...

บาร์เซโลน่า, สเปน – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้รับรางวัลจาก GSMA ผู้จัดงาน Mobile...

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10+ vs iPhone XS Max vs HUAWEI Mate...

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากสำหรับ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ตโฟนตัวท็อปของ Samsung ที่เปิดตัวในช่วงเช้าของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 ตามเวลาในประเทศไทย...

Top 10 มือถือที่ AnTuTu แรงสุดในเดือนมกราคม 2019 พบ Nubia ครองแชมป์แบบทิ้งห่างเป็นหมื่นคะแนน

ในทุก ๆ เดือน AnTuTu จะเปิดเผยรายชื่อของมือถือ Android ทั้งหมด 10 รุ่นที่ได้คะแนนการทดสอบเฉลี่ยสูงที่สุด โดยสำหรับในเดือนมกราคม 2019...

[PR] เปิดตัว HUAWEI Y9 2019 สี Sakura Pink สวยหวาน และ Mate...

หัวเว่ยแนะนำสมาร์ทโฟน 2 รุ่นสุดฮิตสำหรับมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษรับเทศกาลปีใหม่ อย่าง HUAWEI Y9 2019 สี Sakura Pink พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้...

HUAWEI Mate 20 Series เจ๋งพอที่จะเป็น Smartphone of the year ในปี 2018...

ตอนที่กำลังเขียนบทความนี้ ผมนึกถึงช่วงเปลี่ยนผ่านจากยุคฟีเจอร์โฟน มาเป็นสมาร์ทโฟน การเข้ามาของแอปพลิเคชัน ทำให้โทรศัพท์มือถือทำอะไรได้มากกว่าการโทรเข้า - ออก, เล่นเกมงู, ถ่ายภาพ ฯลฯ เพราะมีแอปพลิเคชันให้เลือกดาวน์โหลดเพิ่มเติม...

เปรียบเทียบ HUAWEI Mate 20 Pro กับ iPhone XS Max ในการใช้งานจริง (แบตเตอรี่,...

หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา อีกไม่กี่วันนี้ HUAWEI Mate 20 Series ก็จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว โดยรุ่นท็อปสุดในซีรีส์นี้ได้แก่ HUAWEI Mate 20...

MOST POPULAR

HOT NEWS