Tag: Huawei Mate 20 Pro

วิเคราะห์!! HUAWEI Mate 20 Pro ยังน่าซื้ออยู่ไหม ในปี 2020

หลังจากเข้าปี 2020 เป็นต้นมา เหล่าเรือธงรุ่นที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2018 ก็นับได้ว่าเริ่มตกรุ่นแล้ว ซึ่งก็จะเป็นแบบนี้ทุกเครื่อง แต่ทว่าในปี 2019 ที่ผ่านมานี้ HUAWEI ได้มีเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้ซื้อเกิดลังเลที่จะซื้อเรือธงรุ่นใหม่ หรือก็คือ Mate 30 Pro ที่ไม่ได้รับการติดตั้ง GMS มาตั้งแต่แรก ทำให้รุ่นก่อนหน้าอย่าง Mate 20 Pro และเรือธงต่างซีรี่ส์อย่าง P30 Pro ราคาลงมาพอสมควร ซึ่งทั้ง Mate …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Shopping Fest โปรโมชั่นพิเศษกว่าใคร 11 วันเต็ม ลดสูงสุดกว่า 7,000 บาท วันที่ 1 – 11 พฤศจิกายนนี้

หัวเว่ยจัดแคมเปญใหญ่ “HUAWEI Shopping Fest” ส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลแห่งการเลือกซื้อของขวัญแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับครั้งสอง เดือนพฤศจิกายนนี้ พบสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงและแกดเจ็ตรุ่นยอดนิยม ร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท พร้อมของสมนาคุณแบบจุใจ ตลอด 11 วัน เริ่มแล้ว วันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน นี้ ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปทั่วประเทศ! โปรโมชั่นพิเศษเดือน 11 จัดไปแบบจุใจ 11 วันเท่านั้น! HUAWEI …
[อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือ HUAWEI น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมโปรโมชันเด็ด ๆ เพียบ!!

ในงาน TME 2019 รอบส่งท้ายปีที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา HUAWEI ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เปิดบูธใหญ่ทีเดียว และมาพร้อมกับโปรโมชันแรง ๆ ที่ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก โดยในบทความนี้ผมได้ทำการคัดแล้วคัดอีก เน้นเฉพาะมือถือ HUAWEI รุ่นที่น่าสนใจมาให้เป็นที่เรียบร้อย สมาร์ทโฟน HUAWEI ที่น่าสนใจในงาน TME 2019 มีด้วยกันดังนี้ครับ HUAWEI nova 5T …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Grand Sale 2019 ขนทัพเรือธง P30 Series และ Mate 20 Pro ร่วมเซอร์ไพรส์ใน “โปรเด็ดเผ็ดทุควีค” 19 – 25 กรกฏาคมนี้

หลังจากเปิดตัวแคมเปญโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปี HUAWEI Grand Sale 2019 ไปในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ “BMW 520d M sport” รถยนต์สุดหรู มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท แล้ว ยังสามารถซื้อสินค้าโดยการผ่อน 0% นานถึง 6 เดือนอีกด้วย  โดยแต่ละสัปดาห์ลูกค้าจะพบกับราคาพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ใน “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” ที่มาพร้อมกับของแถมสุดคุ้มอีกหลายรายการอีกด้วย สำหรับ “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” สัปดาห์ที่4 หัวเว่ยขนทัพ …
[อ่านต่อ]

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา พร้อมยืนยันความมั่นใจ โทรศัพท์ทุกรุ่นที่หัวเว่ยได้จำหน่ายไปแล้วและยังขายอยู่ในปัจจุบัน เช่น HUAWEI P30 Series, HUAWEI Mate 20 Series, HUAWEI nova Series และ HUAWEI …
[อ่านต่อ]

หรือจะมีข่าวดี? HUAWEI Mate 20 Pro ถูกใส่กลับเข้าไปใน Android Q Beta program แล้ว

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวมากมายเกี่ยวกับการที่สหรัฐอเมริกาขึ้นบัญชี Entity list บริษัท Huawei ทำให้มีกระแสว่าสมาร์ทโฟน Huawei รุ่นที่เปิดตัวหลังจากนี้ไปจะไม่ได้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android รวมถึงรุ่นที่วางจำหน่ายไปแล้ว แม้ทั้ง Huawei และ Google จะประกาศชัดเจนว่ายังคงมีการซัพพอร์ตอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดชัดเจนเกี่ยวกับการอัพเดตข้ามเวอร์ชัน ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้งาน Huawei สมาร์ทโฟนเกี่ยวกับการอัพเดตเวอร์ชัน หากเข้าไปหน้าเว็บ Android ในหมวดของ Android Q Beta Program ที่เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมทดสอบ Android Q …
[อ่านต่อ]

HUAWEI กวาด 47 รางวัลรวด จากงาน MWC 2019 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือใหญ่ที่สุดในโลก

HUAWEI Mate X และแล็ปท็อปตระกูล HUAWEI MateBook ได้รับคำยกย่องและชื่นชมจากสื่อมวลชน รวมทั้งองค์กรทั่วโลกอย่างล้นหลาม หัวเว่ยคว้ารางวัล “Best of MWC” มากถึง 47 รางวัล จากสื่อมวลชนและองค์กรชั้นนำระดับนานาชาติด้านเทคโนโลยี ที่งาน โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2019(MWC Barcelona 2019) ที่บาร์เซโลน่า โดยสื่อมวลชนและองค์กรหลายสำนักต่างยกย่องให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หัวเว่ยได้นำเสนอในงาน MWC 2019 ทั้งสมาร์ทโฟน HUAWEI …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Mate 20 Pro ได้รับรางวัล “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม” จากงาน Mobile World Congress 2019 ที่บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า, สเปน – หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้รับรางวัลจาก GSMA ผู้จัดงาน Mobile World Congress 2019  โดยสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 20 Pro ได้รับรางวัล “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม (Best Smartphone)” จากประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม คุณสมบัติการถ่ายภาพชั้นเลิศ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ระบบการชาร์จไฟที่ล้ำสมัย และรูปลักษณ์ที่งดงาม รางวัลที่หัวเว่ยได้รับครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงนวัตกรรมอันก้าวล้ำของหัวเว่ย …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10+ vs iPhone XS Max vs HUAWEI Mate 20 Pro สุดยอดเรือธงของแต่ละค่าย!!

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากสำหรับ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ตโฟนตัวท็อปของ Samsung ที่เปิดตัวในช่วงเช้าของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 ตามเวลาในประเทศไทย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีใน Galaxy รุ่นก่อน ๆ นอกจากนี้ Samsung ยังประกาศอีกว่าหลายสิ่งที่มีใน Galaxy S10 จะเป็นมาตรฐานให้กับสมาร์ทโฟนหลาย ๆ รุ่นไปอีกนับ 10 ปี หรือพูดง่าย ๆ …
[อ่านต่อ]

Top 10 มือถือที่ AnTuTu แรงสุดในเดือนมกราคม 2019 พบ Nubia ครองแชมป์แบบทิ้งห่างเป็นหมื่นคะแนน

ในทุก ๆ เดือน AnTuTu จะเปิดเผยรายชื่อของมือถือ Android ทั้งหมด 10 รุ่นที่ได้คะแนนการทดสอบเฉลี่ยสูงที่สุด โดยสำหรับในเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมา ผลก็ออกมาตามภาพด้านล่างนี้ครับ โดยอันดับหนึ่งทำได้ถึง 320,996 คะแนนคือ Nubia Red Magic Mars ซึ่งมีสเปคคร่าว ๆ คือ ชิป Snapdragon 845 แรมมีให้เลือกทั้ง 6/8/10 GB …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก