หลังจากเปิดตัวแคมเปญโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปี HUAWEI Grand Sale 2019 ไปในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ “BMW 520d M sport” รถยนต์สุดหรู มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท แล้ว ยังสามารถซื้อสินค้าโดยการผ่อน 0% นานถึง 6 เดือนอีกด้วย  โดยแต่ละสัปดาห์ลูกค้าจะพบกับราคาพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ใน “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” ที่มาพร้อมกับของแถมสุดคุ้มอีกหลายรายการอีกด้วย

สำหรับ “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” สัปดาห์ที่4 หัวเว่ยขนทัพ P30 Pro และ P30 เข้าร่วมเซอร์ไพรส์โปรโมชั่น ระหว่างวันที่ 19 -25 มิถุนายนนี้ โดยพบกับ P30 Pro ในราคาพิเศษ 27,990 บาท และ P30 ราคาเพียง 17,990 บาท และพิเศษสุดเมื่อซื้อที่ Huawei Shop รับทันที HUAWEI BAND 3 มูลค่า 1,990 บาทพลาดไม่ได้กับการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่ได้สร้างสถิติใหม่ทั้งในแง่รายได้และรางวัล กวาดยอดขาย10 ล้านเครื่องในเวลาเพียงสามเดือน และได้รับรางวัลจากหลายเวทีทั่วโลกเท่านั้นยังไม่พอ รุ่นใหญ่อย่างHUAWEI Mate 20 Pro ยังมาในราคาพิเศษ 25,990 บาท พร้อมรับฟรีทันที HUAWEI Watch GT มูลค่า 5,990 บาท โดยทั้งสามรายการ มาพร้อมสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด  ถึง 36 เดือน โปรเด็ด เผ็ดขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนที่รอรุ่นเรือธงของหัวเว่ยทั้ง P30 Series รวมถึง  Mate 20 Proคงต้องรีบคว้ามาครอบครองอย่างแน่นอน

HUAWEI Grand Sales 2019มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตหัวเว่ย รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันที่28 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 สามารถใช้หมายเลข IMEI1 ของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ซื้อ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ เป็นเจ้าของสุดยอดยนตรกรรมระดับเรือธงที่ใครๆ ต่างใฝ่ฝัน อย่าง “BMW 520d M sport” รถยนต์คันหรู รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาทอีกด้วย
ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ทาง www.huaweifestival/huaweigrandsales

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยทั้ง5 ราย ได้แก่ ซินเน็ค เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และบานาน่า       ที่ออกประกาศคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ลูกค้าผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย หากผู้ใช้พบปัญหาในการใช้งานหรืออัพเดตแอพพลิเคชั่นยอดนิยม อย่าง กูเกิล เพลย์ (Google Play), จีเมล (Gmail), กูเกิล แมปส์ (Google Maps), กูเกิล แกลเลอรี (Google Gallery), กูเกิล โครม (Google Chrome), ยูทูป (Youtube), เฟซบุ๊ก (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram) และวอทส์แอป (WhatsApp) ไม่ได้ในอนาคต

Share on facebook
Share on twitter
Jamikorn Singnamthieng

Jamikorn Singnamthieng

Follow us on Social Media

Popular Post