Tag: Promotion

ชี้เป้า!!! รวมโปรฯ เด็ดที่นี่ที่เดียว กับสินค้า Apple ลดกระหน่ำ ยิ่งช้อปยิ่งลด!! เฉพาะที่ BNN.in.th

กลับมาอีกครั้ง!! ช้อปดีมีคืน 2565 ลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 30,000.- คืนภาษีให้นักช้อปสูงสุด 10,500.- และสิทธิพิเศษจัดหนักให้ถึง 4 ต่อ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!!
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล Samsung Galaxy S21 FE 5G สเปค ราคา พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว เพิ่มความจุฟรี แถมเอาเครื่องเก่ามาลดราคาได้ด้วย

Samsung Galaxy S21 FE 5G มือถือ 5G รุ่นใหม่ล่าสุดของ Samsung ที่เปิดตัวมาเพื่อแฟนๆ ด้วยการใส่สเปคระดับเรือธงมาให้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X แบบเดียวกับ Galaxy S21 Series โหมดถ่ายภาพกลางคืนที่สามารถใช้ได้ทุกเลนส์ และชิปประมวลผลระดับเรือธงอย่าง Snapdragon 888 5G ในราคาเพียง 2 หมื่นต้นๆ
[อ่านต่อ]

HUAWEI MateBook D Series แล็ปท็อปสเปกครบ จัดโปรฯ ราคาดี เริ่มต้น 15,990 บาท

ขอแนะนำแล็ปท็อปสเปกคุ้มๆ HUAWEI MateBook D Series เพราะนอกจากจะได้เป็นกำลังใจชิ้นโตแล้ว ยังเป็นของขวัญที่ใช้งานได้จริง และอยู่กับเราไปอีกนาน
[อ่านต่อ]

[TopValue] แนะนำ vivo X70 Pro มือถือเรือธงกล้อง ZEISS และ vivo TWS 2 ANC หูฟังไร้สายใส่สบายที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน

วันนี้ทีมงาน Specphone จะมาแนะนำสินค้าน่าซื้อจาก TopValue ประจำเดือนธันวาคม 2564 ให้กับเพื่อนๆ กันครับ โดยที่เราจะมาแนะนำในครั้งนี้คือ vivo X70 Pro รุ่น 12/256GB สมาร์ตโฟนระดับเรือธงที่มีกล้องจาก ZEISS รวมถึงมีระบบกันสั่นขั้นเทพที่เหมือนใช้ Gimbal อยู่ และหูฟัง vivo TWS 2 ANC หูฟังไร้สายน้ำหนักเบา ใส่สบาย ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
[อ่านต่อ]

[TopValue] แนะนำ Xiaomi 11 Lite 5G NE สมาร์ตโฟน 5G สุดบาง ดีไซน์สวย และ TicWatch Pro พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 สมาร์ตโฟน Xiaomi 11 Lite 5G NE สมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยงาม พร้อมตัวเครื่องบางเบา ในราคาสุดคุ้ม และสมาร์ตวอทช์ TicWatch Smartwatch Pro พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน
[อ่านต่อ]

[TopValue] แนะนำ Redmi 10 สมาร์ตโฟนตัวคุ้ม และ Amazfit GTS พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนตุลาคม 2564 สมาร์ตโฟน Redmi 10 กล้อง 50 ล้านพิกเซลในราคาสุดคุ้ม และสมาร์ตวอทช์อัจฉริยะ Amazfit GTS พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน
[อ่านต่อ]

5 เหตุผลที่ทำไมต้องซื้อ iPhone 13 กับทาง AIS

เปิดให้สั่งซื้อเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 ในรอบนี้ถือว่าวางจำหน่ายเร็วกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เปิดให้สั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เริ่มส่งมอบเครื่องวันที่ 8 ตุลาคม และจากที่ได้สำรวจโปรโมชั่นของแต่ละเจ้า รอบนี้ผมมองว่า AIS ทำโปรโมชั่นออกมาได้หลากหลาย ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกรูปแบบจริง ๆ
[อ่านต่อ]

โค้งสุดท้าย! ห้ามพลาด Samsung Brand Fair ลดสนั่นสูงสุด 20,000 บาท +โค้ดลดอีก 1,500 บาท หมดแล้วหมดเลย!!!

โปรโมชั่นแรง ลดสนั่น!! สินค้า Samsung ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด จัดโปรเด็ด ลดราคากันแบบจุก ๆ พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ที่ Bnn.in.th เท่านั้น!! แจกคูปองส่วนลดตลอดครึ่งเดือน คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทุกชิ้นทุกรายการ พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
[อ่านต่อ]

[TopValue] แนะนำ Lenovo Tab M8 | Tab M10 และ Amazfit Bip U Pro พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนกันยายน 2564 แท็บเล็ตตัวคุ้ม Lenovo Tab M8 หรือจะเน้นจอใหญ่อย่าง Lenovo Tab M10 ราคาพิเศษ และสมาร์ตวอทช์ Amazfit Bip U Pro ที่วัด SpO2 ได้ พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน
[อ่านต่อ]

โปรโมชั่นพิเศษ สินค้า Apple ลดแรงสุดในรอบปี สูงสุด 8,000.- เฉพาะที่ BNN.in.th เท่านั้น!

ลดครั้งใหญ่กับสินค้า Apple ที่คุณห้ามพลาด! โปรแรงพิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ที่ Bnn.in.th เท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น iPhone ลดสูงสุด 8,000 บาท, ซื้อ iPad ที่ร่วมรายการคู่กับ Apple Pencil ลดเพิ่มอีก 500 บาท หรือจะเป็น MacBook Pro M1 ลดสูงสุด 400 บาท
[อ่านต่อ]