Home Tags Huawei

Tag: Huawei

[Promotion] HUAWEI Mate 10 Pro ราคาพิเศษ 15,990 บาท ใส่ Code ลดอีก...

แม้จะเป็นรุ่นเก่า แต่สำหรับ HUAWEI Mate 10 Pro ก็ยังถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เก๋าอยู่ โดยเฉพาะคนที่เน้นมือถือจอใหญ่ ๆ แบตเตอรี่อึด ชอบถ่ายภาพ...

หลุด !! ภาพตัวเครื่องจริง Huawei Nova 4 มากับหน้าจอมีจุดดำ สำหรับกล้องหน้า !!

จากรายงาน Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับกลางในซี่รี่ส์ Nova นั่นก็คือ Huawei Nova 4 ซึ่งจากรายงานเตรียมเปิดตัวในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ แต่ล่าสุดดันมีภาพตัวเครื่องจริงเผยออกมาให้เห็นกันแล้วจากงานเลี้ยง โดยผู้ที่ถือเครื่อง...

คุ้มที่สุดในจุดนี้!! 3 เหตุผลที่ HUAWEI Y9 2019 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ในราคา 6,990 บาท

ปัจจุบันการเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่อง ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเป็นหมื่นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ด้วยเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน มีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หลาย ๆ เทคโนโลยีที่เคยมีในรุ่นแฟลกชิป เพียงไม่กี่เดือนก็ถูกจับเข้ามาใส่ในสมาร์ทโฟนระดับกลางราคาต่ำหมื่น HUAWEI Y9...

ทดสอบ HUAWEI Mate 20 X ในการเล่นเกมด้วย GPU Turbo 2.0 แจ่มขนาดไหน!!

เกมบนสมาร์ทโฟนกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นเรื่องความต่อเนื่องในการเล่น ไม่จำกัดอยู่แค่ว่าต้องนั่งเล่นที่บ้าน ทำให้ในช่วงหลังมานี้ เกิดสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งที่เรียกกันว่า Gaming Smartphone หรือสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ HUAWEI Mate 20 X...

HUAWEI จะเปิดตัว สมาร์ทโฟน 5G พับจอได้ ในงาน MWC 2019

โลกกำลังเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุค 5G ในอนาคตอันใกล้นี้ และหนึ่งในของที่คู่กับเทคโนโลยี 5G ก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟน โดยในตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ ประกาศตัวว่าเตรียมที่จะผลิตมือถือรองรับ 5G ในปี 2019 HUAWEI...

โหดกว่าเดิม !! Huawei จะใช้กล้องหลัง 4 ตัว กับเรือธงปี 2019 รองรับ Optical Zoom...

Huawei แบรนด์สมาร์ทโฟนยักใหญ่ที่ขึ้นชื่อในการสร้างสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพสูงในการถ่ายภาพ จากการร่วมมือกับแบรนด์กล้องระดับโลกอย่าง Leica ทำให้เรือธงที่เปิดตัวใหม่แต่ละรุ่น ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของกล้อง ในปัจจุบัน เทรนด์สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวกำลังมา เพื่อเน้นการถ่ายภาพให้ครบทุกสถานการณ์...

เปรียบเทียบ HUAWEI Mate 20 Pro กับ iPhone XS Max ในการใช้งานจริง (แบตเตอรี่,...

หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา อีกไม่กี่วันนี้ HUAWEI Mate 20 Series ก็จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว โดยรุ่นท็อปสุดในซีรีส์นี้ได้แก่ HUAWEI Mate 20...

รุ่นเด่น ราคาดิ่ง !! PORSCHE DESIGN Huawei Mate RS ลดเหลือ 39,900 บาท

รุ่นเด่น ราคาดิ่งในวันนี้ ขอนำเสนอ Porsche Design Huawei Mate RS รุ่นเรือธงพิเศษจาก Huawei ที่มีราคาเปิดตัวเมื่อต้นปีอยู่ที่...

[Special] แนะนำสมาร์ทโฟน พร้อมโปรโมชั่น ราคาไม่เกิน 3000 บาท

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นมาก ทำให้นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ แล้วรุ่นอื่นๆ ทั้งหลายก็ได้ผลประโยชน์ตามไปด้วย อย่างเช่นรุ่นเริ่มต้นที่ปัจจุบันมีประสิทธิภาพดีเพียงพอที่จะให้เราใช้งานในชีวิตประจำวันได้สมกับคำว่าสมาร์ทโฟน หลายคนจึงกำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นถึงราคากลางๆ อยู่และวันนี้เราก็มีบทความที่จะช่วยในการเลือกซื้อมาฝากกันด้วย ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย บทความนี้มีที่มาส่วนหนึ่งจากตัวผมเอง เนื่องจากผมเป็นคนที่จ่ายค่าโทรศัพท์แบบรายเดือนอยู่แล้ว เดือนนึงก็ประมาณ 500...

รวม โปรโมชั่น Huawei Mate 20 Series กับ AIS , True และ...

เรียกได้ว่าเปิดโปรโมชั่นออกมาแรงมาก สำหรับ Huawei Mate 20 Series ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเปิดให้จองแต่ลดสูงสุดไปถึง 15,000 บาท...

MOST POPULAR

HOT NEWS