Huawei

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตจอใหญ่ขนาด 12.6 นิ้ว ตัวแรกจากหัวเว่ย อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สำหรับการทำงานมืออาชีพและความบันเทิงแบบเต็มแม็กซ์!

ขอเชิญพบกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch แท็บเล็ตจอใหญ่ 12.6 นิ้ว พร้อมลำโพง 8 ตัว ปรับแต่งโดย Harman Kardon อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับทั้งการใช้เล่นและการใช้ทำงาน [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI MatePad Pro 12.6 แท็บเล็ตระดับเรือธง HarmonyOS 2.0 ในราคา 28,990 บาท

รีวิว HUAWEI MatePad Pro 12.6 แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับ HarmonyOS ระบบปฏิบัติการใหม่ของทาง HUAWEI ที่นับเป็นแท็บเล็ตระดับเรือธง ด้วยสเปคที่ใส่มาเต็ม ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ OLED FullView Display ขนาด 12.6 นิ้ว QHD ชิปประมวลผล Kirin 9000E ลำโพง 8 ตัว [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI Matebook 14 ทำงานเอกสาร Ps เล่าประสบการณ์หลังใช้งานจริง

ในช่วงหลัง ๆ มานี้นอกจาก HUAWEI จะขายมือถือ แท๊บเล็ต และระบบเครื่อข่ายต่าง ๆ แล้ว HUAWEI ก็ได้มีการโดดมาเล่นโน็ตบุ๊คด้วยเช่นกัน ซึ่ง HUAWEI Matebook 14 ที่เราได้มานั้นก็ได้มีการออกมาเป็นรุ่นที่ 2 แล้ว ซึ่งครั้งนี้เองก็มีการใส่สเปคที่ดูดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ แน่นอน แถมยังได้ประกันถึง 2 ปีอีกด้วย [อ่านต่อ]

HUAWEI Band 6 ตอกย้ำความเอ็กซ์คลูซีฟกับ Watch Faces สไตล์ไทย โดยดีไซน์เนอร์ไทย

เรียกได้ว่าปลดปล่อยขีดความสามารถและสร้างนิยามใหม่ให้กับคำว่า “สมาร์ทแบนด์” ไปแล้วกับ “HUAWEI Band 6” สมาร์ทแบนด์ใหม่ล่าสุดที่ทางหัวเว่ยเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา [อ่านต่อ]

Huawei nova 8 Pro 4G เปิดตัวแล้ว มาพร้อมสเปคจัดเต็มขาดแค่ไม่รองรับ 5G เท่านั้น

Huawei เปิดตัว nova 8 Pro 5G ไปตั้งแต่ในเดือนธันวาคมของปี 2020 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นรองรับเครือข่าย 5G ทำให้ราคาของตัวเครื่องนั้นค่อนข้างที่จะสูงมากพอสมควร งานนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้นมา ล่าสุดทาง Huawei ก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นแยกอย่าง nova 8 Pro 4G ตามออกมา สเปคนั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก จะมีดีแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Huawei nova 8 Pro 4G อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่าตัวเครื่องนั้นเป็นร่างแยกของรุ่น … [อ่านต่อ]

รวมมือถือ 5G ปี 2021 ที่เปิดตัวแล้วในไทย มีรุ่นไหนใช้ได้และน่าใช้บ้าง? (อัพเดต เมษายน 2021)

ในปี 2021 นี้ ประเทศไทย ก็ได้เริ่มก้าวเข้าสู่ยุค 5G กันแล้ว รวมไปถึงมีมือถือ 5G หลากหลายยี่ห้อ และหลายรุ่น ที่ได้เปิดตัวกันมาเรื่อยๆ รวมไปถึงค่ายโอเปอร์เรเตอร์เจ้าใหญ่ ที่ได้ให้การบริการ 5G อย่างเป็นทางการแล้วด้วย ก็ยิ่งน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ไวขึ้น และการเชื่อมต่อเร็วแรงขึ้นด้วย [อ่านต่อ]

ทำความรู้จักกับ HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS น้องใหม่ไฟแรง คู่หูคู่ใจที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกสถานการณ์

หากสิ่งที่คุณต้องการจากหูฟังคือระบบตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพเสียงที่โดดเด่น และดีไซน์กะทัดรัดสวมใส่สบาย ลองมาทำความรู้จักกับหูฟังน้องใหม่อย่าง “HUAWEI FreeBuds 4i” กันดีไหมล่ะ? [อ่านต่อ]

HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ คู่หูที่มีดีทั้งฟังก์ชัน และความคุ้มค่าในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ต้อนรับซัมเมอร์กันอย่างร้อนแรง เมื่อหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สาย ตัดเสียงรบกวน เสียงดีเกินค่าตัว ราคา 2,799 บาท

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดจากทางหัวเว่ย ที่เปิดราคาเพียง 2,799 บาท แต่ได้ฟีเจอร์เด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน ในดีไซน์ที่สวยงาม มีสีสันให้เลือกทั้งหมด 3 สี ส่วนเรื่องเสียงนี่ก็ถือว่าเกินค่าตัวไปไกล [อ่านต่อ]

แนะนำโปรทรู 499 พร้อมเครื่อง 10 รุ่น น่าโดน สเปคดี ใช้ลื่น ในราคาสบายกระเป๋า [Set 2]

ก่อนหน้านี้เราได้เขียนโปรทรู 499 พร้อมเครื่องชุดแรกกันไปแล้วคราวนี้ถึงคิวของโปรทรู 499 พร้อมเครื่องชุดที่ 2 กันบ้าง โดยในชุดที่ 2 นี้จะมีทั้งหมด 10 เครื่องเช่นกัน แต่จะแตกต่างกันที่ยี่ห้อ [อ่านต่อ]