Home Tags Huawei

Tag: Huawei

[Review] HUAWEI Y5 2019 รุ่นเล็กสุดครบเครื่อง อีกหนึ่งตัวคุ้ม พร้อมความจุ 32 GB | ราคา...

HUAWEI Y5 2019 จัดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่เน้นเรื่องความคุ้มค่า (Budget Smartphone) เปิดราคามาที่ 3,799 บาท มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าจอขนาดใหญ่ 5.71...

HUAWEI P30 Pro สี Amber Sunrise เตรียมวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ พร้อมข่าวดีให้แฟน ๆ...

หลังจากที่เปิดตัวมาสักพักใหญ่ ๆ สำหรับ HUAWEI P30 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการซูมได้ไกลถึง 10 เท่าแบบไม่เสียรายละเอียด, Digital Zoom...

แนะนำมือถือดู Netflix แบบ HD ชัด ๆ ด้วยงบไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันนี้ Netflix นั้นกำลังเป็นที่แพร่หลายกันในสังคมมาก ทว่าก็ไม่ใช่มือถือทุกเครื่องจะสามารถดูภาพยนตร์ของ Netflix แบบ HD ได้ โดยในบทความนี้ผมจะมานำเสนอมือถือที่สามารถดู Netflix แบบ...

[Editorial] เมื่อสหรัฐอเมริกาแบน HUAWEI แต่ทำไม Google ก็อาจเจ็บไม่แพ้กัน

ข่าวที่ร้อนแรงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้นเรื่องสหรัฐอเมริกาประกาศคว่ำบารตรทางการค้ากับ HUAWEI ส่งผลให้มีความเป็นไปได้ว่าสมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่นใหม่อาจจะไม่สามารถใช้งานระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ รวมถึง Google Service ที่เป็นของ Google บริษัทสัญชาติอเมริกาได้ ทำให้มีหลายคนกังวลเกี่ยวกับอนาคตของ...

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2...

[PR] ผู้บริหารหัวเว่ยตอกย้ำความเชื่อมั่น เปิดเผยความพร้อมของ 5G ในยุโรป และแผนรับมือข้อขัดแย้งกับอเมริกา

ประเด็นร้อนแรงในวงการเทคโนโลยี นับตั้งแต่สหรัฐประกาศแบนหัวเว่ยเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม แม้ว่าจะผ่านมาครบสัปดาห์แล้ว สื่อหลายสำนักยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดชนิดที่เรียกว่าชั่วโมงต่อชั่วโมงเลยทีเดียว แม้ว่าข่าวส่วนใหญ่ที่ออกมาจากฝั่งสหรัฐอเมริกา อาจจะสร้างความตระหนกให้ทั้งลูกค้าและคู่ค้าของหัวเว่ย อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในฝั่งยุโรปแล้ว ความเชื่อมั่นที่มีต่อหัวเว่ยยังคงเต็มเปี่ยม Abraham...

HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ แท็บเล็ตเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงแบบ Unlimited

HUAWEI เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด HUAWEI MediaPad M5 lite 8" แท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว...

หรือจะมีข่าวดี? HUAWEI Mate 20 Pro ถูกใส่กลับเข้าไปใน Android Q Beta program แล้ว

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวมากมายเกี่ยวกับการที่สหรัฐอเมริกาขึ้นบัญชี Entity list บริษัท Huawei ทำให้มีกระแสว่าสมาร์ทโฟน Huawei รุ่นที่เปิดตัวหลังจากนี้ไปจะไม่ได้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android รวมถึงรุ่นที่วางจำหน่ายไปแล้ว...

สรุปกรณี U.S. สั่งแบน Huawei : เพราะ Huawei โตเร็วจนเกินไป? แล้วผู้ใช้ Huawei ควรทำอย่างไร?

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องที่เป็นประเด็นมากที่สุดคงหนีไม่พ้น กรณี Google ประกาศยกเลิกการทำธุรกิจกับ Huawei ส่งผลให้สมาร์ทโฟน Huawei ในอนาคตอาจไม่สามารถใช้งาน Android ได้...

[Update] ARM เล็งยุติความร่วมมือกับ Huawei อาจส่งผลให้บริษัทต้องหยุดการพัฒนาชิปประมวลผล Kirin ในอนาคต

กระแสข่าวช่วงนี้ที่มาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้นกรณีระหว่างสหรัฐอเมริกากับทาง Huawei ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ทั้งในประเด็นของการระงับความร่วมมือระหว่าง Huawei กับ Google ประเด็นเรื่องการต่อ license ให้ 3 เดือน...

MOST POPULAR

HOT NEWS