Huawei

โปรโมชั่น HUAWEI TOGETHER IN JUST ON TAP มอบส่วนลดพิเศษสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต พร้อมของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้

โปรโมชั่นกลางปีสุดคุ้มจากหัวเว่ย กับผลิตภัณฑ์ครบชุดทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในทุกระดับราคา ตอบโจทย์การใช้งานทุกเพศทุกวัย พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 20% สําหรับซื้ออุปกรณ์เสริมของหัวเว่ยหรือแก็ดเจ็ต และสิทธิพิเศษมากมาย [อ่านต่อ]

[Review] Huawei nova 7 SE มือถือ 5G สุดคุ้ม สเปคครบ ในราคาดีเพียง 11,990 บาท

สำหรับในปีนี้ เทคโนโลยีในวงการมือถือที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการเชื่อมต่อ 5G ที่ในขณะนี้ได้เริ่มเปิดให้บริการในประเทศไทยไปบ้างแล้วในบางพื้นที่ ส่งผลให้ 5G กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยที่หลายท่านหยิบมาพิจารณาในการเลือกซื้อมือถือใหม่ซักเครื่อง แต่ก็ต้องยอมรับว่าในช่วงแรกนี้ มือถือที่รองรับ 5G ก็ล้วนจะมีแต่ในรุ่นท็อปราคาไม่ต่ำกว่า 20,000 กลาง ๆ กันแทบทั้งนั้น ด้วยข้อจำกัดด้านต้นทุนของฮาร์ดแวร์ที่ยังสูงอยู่ อย่างไรก็ตาม Huawei nova 7 SE คือมือถือที่มาทำลายข้อจำกัดดังกล่าวได้ในที่สุดครับ กับการเป็นมือถือ 5G ที่มาพร้อมราคาเครื่องเปล่าประกันศูนย์ไทยเพียง 11,990 บาทเท่านั้น !! ซึ่งสาเหตุที่ … [อ่านต่อ]

ประสบการณ์เหนือระดับกับ 5G ที่สมบูรณ์แบบ บนสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series

ปีนี้หัวเว่ยรุกความเป็นผู้นำด้าน 5G ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงระดับตำนานอย่าง P Series ด้วยซีรี่ส์ล่าสุด HUAWEI P40 Series ตอกย้ำความตั้งใจของแบรนด์ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ [อ่านต่อ]

ส่อง Huawei AppGallery เปิดประสบการณ์ 5G บน HUAWEI nova 7 SE

กล้องดี ชาร์จไว ราคาคุ้มค่า แถมยังมี 5G กลายเป็นคุณสมบัติสำหรับคนที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ในปี 2020 และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือแอปพลิเคชันสุดฮิตที่มีคุณภาพ และสามารถใช้ประโยชน์จาก 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และล่าสุดก็มี สมาร์ทโฟน 5G ที่ราคาดีที่สุดในตลาดตอนนี้ คือ HUAWEI nova 7 SE ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเร็วๆ นี้ ที่มาพร้อมกับ HUAWEI AppGallery แหล่งรวมแอปฯ หลากหลายที่จะทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์สุดมันผ่าน 5G มาดูกันว่าแอปฯ … [อ่านต่อ]

ชี้เป้า!! มือถือกล้องเทพ Huawei P30 Pro ในราคาแค่หมื่นกลาง ๆ ที่สำคัญมี GMS ด้วย

ช่วงนี้ที่เป็นวันเกิดของ JD Central ก็ต้องมีการลดราคาตามมาเป็นเรื่องปกติ วันนี้ผมเลยจะมาชี้เป้ามือถือกล้องเทพที่สามารถซื้อไๆด้ในราคาหมื่นกลาง ๆ เท่านั้นกับ Huawei P30 Pro อดีตเรือธงของ Huawei ที่ยังคงมี Google Service ให้ใช้อยู่ โดย JD Central นั้นได้ลดราคาจนเหลือเพียง 16,990 บาทเท่านั้น แถมยังมีให้เลือกครบทุกสีเลยด้วย [อ่านต่อ]

โอกาศทอง!! JD Central แจกส่วนลด Huawei P40 / P40 Pro ถึง 6,180 บาท ถึง 20 มิ.ย. 63 หรือจนกว่าของจะหมด

โอกาศทองมาแล้วครับ ใครที่กำลังอยากได้มือถือรองรับ 5G แถมมีกล้องสุดเทพในราคาไม่แพง ตอนนี้คือช่วงเวลาที่ต้องโดนแล้วเพราะตอนนี้ JD Central กำลังแจกคูปองลดราคาถึง 6,180 บาทไปเลย เมื่อซื้อ Huawei P40 และ Huawei P40 Pro กับทาง JD Central [อ่านต่อ]

HUAWEI nova 7SE ที่สุดของสมาร์ตโฟน 5G ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ มาพร้อมกับของแถมเด็ด ๆ เพียบ!

ช่วงนี้เทรนด์ 5G ในประเทศไทยกำลังมาแรงมาก ๆ จากการที่โอเปอเรเตอร์มือถือในบ้านเราทั้ง AIS, TRUE, DTAC ต่างแห่กันโปรโมตเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแห่งอนาคตกันไม่หยุดหย่อน ด้วยจุดเด่นของ 5G ที่สัมผัสได้อย่างความเร็ว และความเสถียร ในระดับที่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ขนาด 1 GB เสร็จภายใน 1 วินาที แต่เทคโนโลยีใหม่ ๆ ก็มักจะตามมาด้วยราคาค่าตัวสูงลิบลิ่ว ซึ่งปัญหาเรื่องนี้อาจทำให้หลายคนที่อยากลองใช้ 5G บนสมาร์ทโฟนของตัวเองต้องถอดใจไปก่อน แต่จะบอกว่าไม่ใช่กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง HUAWEI เพราะ “nova … [อ่านต่อ]

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI nova 7 และ nova 7 SE สมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ จัดเต็มสเปคระดับท็อปและ 4 กล้องอัจฉริยะ

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI nova 7 และ nova 7 SE สมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ จัดเต็มสเปคระดับท็อปและ 4 กล้องอัจฉริยะพร้อมเผยสีใหม่ของ HUAWEI nova 7i และสมาร์ทดีไวซ์ยอดฮิตอีก 3 รุ่นได้แก่ HUAWEI MatePad Pro 5G, HUAWEI FreeBuds 3i และ HUAWEI … [อ่านต่อ]

[Exclusive] ส่องสเปค HUAWEI MatePad Pro 5G แท็บเล็ตรองรับ 5G ตัวแรกในไทย มีอะไรแตกต่างจากรุ่น 4G บ้าง?

ภาพรวมของ HUAWEI MatePad Pro 5G มีความใกล้เคียงกับ HUAWEI MatePad Pro รุ่น 4G ในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาตัวเครื่อง ไปจนถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ก็ล้วนมาในแบบเดียวกัน รวมถึงการทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil และ HUAWEI Intelligent Keyboard คีย์บอร์ดที่เชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth [อ่านต่อ]

[Exclusive] ส่องสเปค HUAWEI nova 7 และ nova 7SE สมาร์ตโฟน 5G ระดับกลาง ในราคาที่เข้าถึงได้เพียงหมื่นต้น ๆ

ทั้ง HUAWEI nova 7SE | HUAWEI nova 7 จะเป็นการสร้างมาตรฐานที่สูงมาก ๆ ให้กับวงการสมาร์ตโฟนระดับกลาง หมื่นต้น ๆ ไม่เกินสองหมื่นบาทได้เลยครับ เพราะในราคาดังกล่าว คุณจะได้สมาร์ตโฟนที่รองรับ 5G ใช่แล้วครับ! 5G ที่ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2020 หรือไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ จะต้องจ่ายเงินซื้อสมาร์ตโฟนราคาเกือบ 40,000 บาทนั่นล่ะ [อ่านต่อ]