Huawei

Huawei เปิดให้ผู้ผลิตแอปพลิเคชันนอกบริษัทพัฒนาแอปให้อุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ ได้แล้ว

ถึงแม้จะมีข่าวลือออกมาว่า Huawei อาจได้กลับไปใช้ Google เป็นอีกครั้ง แต่เหมือนว่า Huawei เองก็ไม่อยากจะรอแบบไม่มีความหวังแล้ว ล่าสุดทาง Huawei ได้เปิดให้ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันภายนอกสามารถพัฒนาแอปให้กับอุปกรณ์สวมใส่ได้แล้ว [อ่านต่อ]

อัพเดทราคาแบต iPhone Samsung Huawei OPPO vivo ของแท้จากศูนย์ปี 2021

ราคาแบตมือถือ ไม่ว่าจะเป็นของ iPhone Samsung Huawei OPPO หรือ vivo ถ้าเป็นแบตแท้จากศูนย์โดยตรงในปัจจุบันนี้ ก็ไม่ได้มีราคาแพงมากนัก ซึ่งอาจจะต่างจากร้านนอกอยู่บ้าง บางร้านอาจมีราคาที่ต่ำกว่าครึ่งเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ และงบประมาณของเราล้วนๆ ว่าอยากได้แบตคุณภาพแบบไหน ถ้าอยากมั่นใจว่าเป็นของจากศูนย์เลย ก็สามารถตรวจสอบราคา และนำไปให้ศูนย์เปลี่ยนให้ แต่ถ้าไม่อยากรอนาน และอยากได้แบตราคาถูก ก็สามารถเปลี่ยนจากร้านนอกได้เช่นกัน [อ่านต่อ]

รวมศูนย์บริการมือถือ Apple Samsung Huawei OPPO vivo Xiaomi ทั่วไทย อัพเดท 2021

ศูนย์บริการลูกค้า หรือ Customer Service ของแต่ละยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการของ Apple Samsung Huawei OPPO realme vivo หรือ Xiaomi ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ให้การคุ้มครอง และรับประกันได้ว่าสินค้าที่เราซื้อไปนั้น จะได้รับการดูแลอย่างดี หากมือถือที่ซื้อมาพัง หรือต้องส่งซ่อมในกรณีต่างๆ แน่นอนว่าสินค้า หรืออุปกรณ์การใช้งานทั้งหลายนั้น ก็ต้องเป็นของแท้แน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูง แต่อย่างน้อยก็ยังช่วยให้ผู้ใช้อย่างเรามีความมั่นใจในตัวอุปกรณ์นั้นมากขึ้น [อ่านต่อ]

สร้างคอนเทนต์สุดปังด้วย HUAWEI Mate 40 Pro 5G สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงสำหรับสายโซเชียลและ Content Creator ตัวจริง

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ใครๆ ต่างก็อยากออกมาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ เพราะสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงห้างร้านต่างก็สรรหาธีมเก๋ ๆ มาตกแต่งสถานที่แข่งกันสุดฤทธิ์ เป็นช่วงเวลาที่คนรุ่นใหม่สายโซเชียลไม่ควรพลาด เพียงพกสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 40 Pro 5G ไว้ข้างกาย จะโมเมนต์หรือคอนเทนต์แบบไหน ก็สร้างสรรค์ให้ถูกใจเรียกไลก์กันได้ไม่ยาก [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI Mate 40 Pro มือถือเรือธง 5G กล้องสุดเทพ 50MP จอ 90Hz ชาร์จเร็ว 66W ดีที่สุดที่ HUAWEI เคยทำมา

HUAWEI Mate 40 Pro มือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก HUAWEI อันดับ 1 ด้านกล้องถ่ายภาพจาก DxOMark ได้เปิดตัวในไทยไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งครั้งนี้ HUAWEI ได้มีการบอกเอาไว้ว่า Mate 40 Pro นี้เป็นเรือธงที่ดีที่สุดที่ได้เคยทำมา [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI Y7a โซเชียลลื่น ถ่ายภาพสวย เล่นเกมได้ รองรับชาร์จเร็ว 22.5W ในราคาแค่ 5,999 บาท

HUAWEI Y7a มือถือระดับกลาง ๆ รุ่นใหม่ของ HUAWEI ที่มีจุดเด่นคือกล้อง AI 4 ตัว พร้อมด้วยแบตเตอรี่สุดอึดขนาด 5,000 mAh และ Huawei SuperCharge ขนาด 22.5W [อ่านต่อ]

รีวิว Huawei Watch GT 2 Pro – สวย หรูด้วยไทเทเนียม แบต 14 วันในราคา 9,990 บาท

หากพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ตวอทช์ ชื่อของ Huawei นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างสม่ำเสมอ และมีตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นทุกปี ซึ่งในช่วงปลายปีนี้ก็มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่เน้นเพิ่มความพรีเมียมขึ้นมาอีกขั้น นั่นคือ Huawei Watch GT 2 Pro [อ่านต่อ]

Huawei EMUI 11 มีผู้ใช้งานกว่า 10 ล้านคนแล้ว ในเวลา 82 วัน เร็วกว่า EMUI 10 ถึงเดือนครึ่ง

เพิ่งจะรายงานข่าวเรื่องซอฟต์แวร์ระบบ Huawei EMUI 11 ตัวใหม่ของ Huawei ไปไม่นาน ล่าสุดมีการประกาศว่ามีผู้ใช้งานทั่วโลกแล้วกว่า 10 ล้านคน โดยใช้เวลาทั้งหมดไป 82 วัน นับตั้งแต่ประกาศเปิดตัวหน้าตาแบบใหม่ในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งรวมเวลาแล้ว ก็ทำได้เร็วกว่า EMUI 10 เวอร์ชั่นเก่าถึง 1 เดือนครึ่งทีเดียว [อ่านต่อ]

ชิป Huawei Kirin 710A ประสิทธิภาพไม่น่าประทับใจ ตามหลังคู่แข่งอยู่พอสมควร

สำหรับมือถือกลุ่มระดับกลางของ Huawei ตอนนี้ จะหันมาใช้ชิป Huawei Kirin 710A จาก HiSilicon ที่เป็นบริษัทในเครือของ Huawei เอง โดยพัฒนาเพิ่มเติมมาจาก Kirin 710 เดิม แต่ดูเหมือนว่าประสิทธิภาพของมันนั้นจะยังตามหลังคู่แข่งอยู่ [อ่านต่อ]