Home Tags Huawei

Tag: Huawei

[ลือ] ชิป Kirin 1020 จะมีประสิทธิภาพสูงกว่า Kirin 990 เกือบ 50%

หนึ่งในสิ่งที่พอจะคาดเดากันได้เกี่ยวกับมือถือเรือธงในช่วงครึ่งแรกของปีหน้าจาก Huawei อย่าง P40 Series ก็คือน่าจะมาพร้อมชิปประมวลผล Kirin ซีรีส์ 10 ที่เข้ามาแทน Kirin...

5 จุดเด่นที่ทำให้ HUAWEI FreeBuds 3 เป็นหูฟังแบบ True Wireless ที่ดีที่สุดในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

HUAWEI FreeBuds 3 เป็นหูฟังแบบ True Wireless รุ่นล่าสุดของ HUAWEI ที่มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ มีชิปประมวลผลในตัว Kirin...

HUAWEI Nova 6 5G ได้คะแนนกล้องหน้าจาก DxOMark เป็นอันดับ 1

HUAWEI ได้เปิดตัว HUAWEI Nova 6 ในจีนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งมาพร้อมกล้องหน้าคู่แบบเจาะรู ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับ Honor V30 เลย...

CEO Qualcomm บอกว่าการร่วมมือกับ Huawei เป็นสิ่งจำเป็นในการพัฒนา 5G

Steve Mollenkopf CEO ของ Qualcomm ได้พูดขึ้นมาระหว่างการสัมภาษณ์ว่าระหว่าง Qualcomm และ HUAWEI ได้มีการแข่งขันในบางเรื่องอยู่ แต่หากพูดถึงการพัฒนาระบบ 5G แล้ว...

HUAWEI Nova 6 ไปโผล่อยู่บน VMall เผยสีและความจุทั้งหมด

HUAWEI Nova 6 เตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งมันก็ได้ไปโผล่อยู่บนเว็บ VMall ที่เป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ของ HUAWEI แล้ว...

[Promotion]กลับมาอีกครั้ง!!! HUAWEI Nova 5T สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ราคาพิเศษ ประกันศูนย์ไทย

นำมาลดราคากันอีกแล้วนะครับกับ HUAWEI Nova 5T ซึ่งเพื่อน ๆ ที่พลาดโอกาสรอบที่แล้วไป โอกาสรอบใหม่มาแล้วครับ ราคาเท่ากับรอบที่แล้วเลย สำหรับเครื่องนี้หากพลาดแล้วจะเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากเลย ด้วยสเปคแบบเดียวกับ...

5 จุดเด่นที่ทำให้ HUAWEI Watch GT 2 เป็นสมาร์ทวอชที่คุ้มค่าที่สุดในชั่วโมงนี้

นอกจาก HUAWEI จะเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับต้น ๆ ของโลกแล้ว อีกหนึ่งตลาดที่ตอนนี้ HUAWEI กำลังโฟกัสก็คือเรื่องของ IoT และอุปกรณ์เสริมอย่าง Smartwatch...

หน้าคุ้นๆ ! เผยภาพหลุดที่อาจเป็น Huawei Nova 6 SE พร้อมกล้องหลังที่ดูคุ้นตา

ในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ ทาง Huawei มีแผนจะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่างซีรีส์ Nova 6 ซึ่งล่าสุดก็เริ่มมีภาพหลุดตัวเครื่องทยอยออกมาให้ชมกันล่วงหน้าแล้วครับ ในรอบนี้เป็นคิวของ Huawei Nova 6...

ข้อมูลเผย ราคาขายต่อของ Huawei Mate X พุ่งสูงกว่าราคาเดิมเกิน 2 เท่าตัว สูงสุด 200,000 กว่าบาท

ตามปกติแล้ว ราคาขายต่อของสมาร์ตโฟนก็มักจะมีราคาต่ำกว่าเครื่องใหม่มือหนึ่ง จะยกเว้นก็แต่พวกที่มีการผลิตในจำนวนจำกัด หรือไม่สามารถหาซื้อได้โดยง่าย ซึ่งโดยปกติแล้วราคาจะพุ่งขึ้นสูงมาก ล่าสุดก็เริ่มเกิดกรณีดังกล่าวขึ้นกับมือถือจอพับได้อย่าง Huawei Mate X แล้ว โดยมีรายงานจากเว็บไซต์ QQ...

Huawei เปิดตัว MatePad Pro ในจีนอย่างเป็นทางการ สเปคระดับท็อป ราคาเริ่มที่หมื่นกลาง ๆ

หลังจากมีข่าวออกมาพักหนึ่ง ล่าสุด Huawei ก็ได้เปิดตัวแท็บเล็ตระดับโปรพร้อมสเปคระดับท็อปอย่าง Huawei MatePad Pro ในจีนอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมด้วยราคาที่ค่อนข้างน่าสนใจ ซึ่งรูปลักษณ์ตัวเครื่องก็มาพร้อมจุดเด่นตรงกล้องหน้าแบบเจาะรู (punch...

MOST POPULAR

HOT NEWS