Home Tags HTC One

Tag: HTC One

ผู้บริหาร HTC ให้ความหวัง HTC One (M7) อาจได้ไปต่อใน Android 5.1

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางผู้บริหารของ HTC อย่าง Mo Versi ได้หักอกผู้ใช้ HTC One (M7) ด้วยการออกมาประกาศว่าจะไม่มีการอัพเดต Android 5.1 ให้กับ HTC One (M7) แน่นอน(ยกเว้นตัว Google Play Edition) ซึ่งเป็นไปตามที่ HTC เคยให้สัญญาการอับเดต 2 ปีนั้นสิ้นสุดลงนั่นเอง จึงทำให้ HTC One (M7) หยุดการอัพเดตลงอยู่ที่ Android 5.0 นั่นเอง

[ยืนยัน] HTC ยืนยัน One M7 จะไม่ได้รับอัพเดตเป็น Android 5.1

ช่วงหลังๆ ที่ผ่านมา HTC มักจะเป็นค่ายที่ประกาศความคืบหน้า และข่าวคราวเรื่องการอัพเดต Android เวอร์ชันใหม่ให้กับผู้ใช้ได้ทราบ โดยเฉพาะรุ่นท็อปอย่างซีรี่ส์ HTC One ได้แก่...

ลือ HTC One M7 จะได้ Android 5.0.2 Lollipop เป็นรอมตัวสุดท้าย

ยังคงเป็นที่รอคอยอยู่สำหรับการอัพเดต Android 5.0 Lollipop ของทาง HTC ที่ทาง HTC เคยสัญญาว่าจะอัพเดตให้ภายใน 90 วัน ซึ่งถ้านับจากวันที่ทาง Google เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤศจิกายนปีที่แล้ว นี่ก็ใกล้จะครบ 90 วันตามที่ได้ให้สัญญาเอาไว้แล้ว แต่ก็ยังดูเหมือนไม่ค่อยมีความคืบหน้าออกมาให้เห็นเท่าไหร่นัก

มาดูกันอีกทีกับการเปรียบเทียบกล้อง iPhone 6 Plus กับกล้องแบบอื่นๆ จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

ปกติเราก็เห็นกันแต่การเปรียบเทียบภาพถ่ายกันระหว่างสมาร์ทโฟนเรือธงของแต่ละค่ายกัน ซึ่งสำหรับ iPhone 6 Plus เราคงเห็นกันไปเยอะแล้ว แต่งานนี้มาแปลกเมื่อมีคนเอา iPhone 6 Plus มาเทียบกับกล้องสารพัดรุ่นจากทั้งสมาร์ทโฟน ฟีเจอร์โฟน หรือแม้กระทั่งกล้อง DSLR จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

จัดอันดับแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2014 ใครอึดสุด มาดูกัน!!

ปี 2014 นี้ถือเป็นปีที่ทางผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายต่างๆหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องอายุการใช้งานของแบตเตอรี่มากขึ้น เห็นได้จากการโฆษณาต่างๆ อัดความจุแบตเตอรี่มาแบบไม่กั๊ก หรือไม่ก็สร้างโหมดการประหยัดไฟขึ้นมาแข่งกันเต็มไปหมด วันนี้เราเลยมีผลการทดสอบจากทาง PhoneArena มาให้ดูกันว่าสมาร์ทโฟนเรือธงของค่ายต่างๆในปีนี้ รุ่นไหนอายุการใช้งานแค่ไหนกันบ้าง และใครจะได้เป็นที่ 1

HTC One M8 เตรียมอัพเดต Android 4.4.3 กันได้แล้วในปลายสัปดาห์หน้า

HTC ถือเป็นหนึ่งในค่ายสมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อเรื่องการอัพเดตเฟริมแวร์ให้กับสมาร์ทโฟนของตน โดยเมื่อช่วงการเปิดตัว Android L ที่ผ่านมาทาง HTC ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะทำ Android L

HTC ลั่นพร้อมปล่อยอัพเดท Android L ให้กับ HTC One M7 และ M8 ภายใน...

ในระยะหลังนี้ผู้ผลิตที่ให้ความสำคัญกับการอัพเดท Android ให้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดนั้นคงต้องมี HTC อยู่ในรายชื่ออยู่อย่างแน่นอนจากที่ประกาศเรื่องตัวอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ สำหรับ Android L ที่ Google ได้ประกาศเปิดตัวสำหรับนักพัฒนาไปไม่ช้านี้ทาง...

แนะนำ 5 ฟีเจอร์หลักที่ HTC One M8 เจ๋งกว่า HTC One M7

อันที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจหรอกครับถ้าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะทำอะไรได้ดีกว่ารุ่นเดิม

คลิปเปรียบเทียบ HTC One (2013) กับ All new HTC One (2014) มาแล้ว...

ล่าสุดมีมาเป็นคลิปเปรียบเทียบกันเลยทีเดียวครับ โดยเป็นการเทียบระหว่าง All new HTC One (2014) กับ HTC One (2013) ที่เป็นรุ่นแรก

3DMark ปรับ Samsung Galaxy Note 3, Note 10.1 และ HTC One...

จากที่เคยมีข่าวว่าสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปหลายๆ รุ่นใช้วิธีการปรับแต่งซอฟต์แวร์ เพื่อให้ระบบทำงานได้สูงกว่าภาวะปกติที่ควรจะเป็น

MOST POPULAR

HOT NEWS