ผู้บริหาร HTC ให้ความหวัง HTC One (M7) อาจได้ไปต่อใน Android 5.1

ผู้บริหาร HTC ให้ความหวัง HTC One (M7) อาจได้ไปต่อใน Android 5.1

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางผู้บริหารของ HTC อย่าง Mo Versi ได้หักอกผู้ใช้ HTC One (M7) ด้วยการออกมาประกาศว่าจะไม่มีการอัพเดต Android 5.1 ให้กับ HTC One M7 แน่นอน (ยกเว้นตัว Google Play Edition) ซึ่งเป็นไปตามที่ HTC เคยให้สัญญาการอัพเดต 2 ปีนั้นสิ้นสุดลงนั่นเอง จึงทำให้ HTC One M7 หยุดการอัพเดตลงอยู่ที่ Android 5.0

แต่ดูเหมือนจากกระแสกดดันหลังจากข่าวนี้ออกไปจะมีมากมายจนทาง HTC ไม่อาจจะนิ่งเฉยได้ จนในที่สุดก็ต้องออกมาทวีตข้อความบอกว่าตอนนี้เรากำลังพัฒนารอมตัวใหม่ให้กับทาง HTC One M7 อยู่ แต่จะเน้นไปที่การแก้ปัญหาต่างๆ ที่มาพร้อมกับ Android 5.0 นั่นเอง (ไม่ได้ยืนยันว่าจะเป็น Android 5.1 หรือเปล่า)

แต่แน่นอนว่ามันจะออกมาเมื่อไหร่หรือออกมาจริงหรือไม่ยังไม่มีใครรู้ แต่ก็มีโอกาสเป็นได้ได้ที่สูงอยู่เหมือนกัน เพราะเคยมีกรณีแบบนี้เกิดขึ้นกับทาง HTC มาแล้ว ที่ผู้ใช้รวมตัวกดดันจนในที่สุด HTC ก็ยอมอัพเดตให้อีกครั้งหนึ่ง


ที่มา : PhoneArena

1 Comments

  1.   Mar 23 - 17:23 ตอบกลับ

    รอลุง Zen อย่างเดียว วิวัฒนาการใหม่ของ ระบบปฎิบัติการ 64 บิต

    Nikorn Jinarin

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..