Tag: HTC

หลุดภาพถ่ายหูฟังไร้สาย HTC TWS1 กลับมาอีกครั้งกับหูฟังทรูไวเลส

ลืมชื่อ HTC กันไปหมดหรือยัง เค้ายังอยู่นะ ล่าสุดมีรูปหลุดหูฟังไร้สายแบบ TWS มาให้ดูกันแล้ว กับรุ่น HTC TWS1 เป็นรูปสำหรับส่งขออนุญาต NCC มาพร้อมกล่องชาร์จมีพอร์ต USB-C และแบตเตอรี่ขนาด 480 mAh
[อ่านต่อ]

HTC กลับมาแล้วกับ U20 5G และ Desire 20 Pro

สำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นเก๋านั้นเชื่อว่าต้องมีหลายๆ ท่านที่เป็นแฟน HTC อยู่อย่างแน่นอน โดยถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้นั้นทาง HTC เองจะมีปัญหาเรื่องเงินทุนในการพัฒนาเรื่องจากหลังๆ มานั้นไม่สามารถที่จะทำยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนของตัวเองได้ตามเป้า ทว่าก็ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่าสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นมีดีทั้งในรูปแบบของดีไซน์รวมไปถึงสเปคที่ลงตัว ในครั้งนี้นั้นทาง HTC ได้กลับมาอีกครั้งกับสมาร์ทโฟนถึง 2 รุ่นอย่าง U20 5G และ Desire 20 Pro ซึ่งจะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน เริ่มต้นที่ U20 5G นั้นจะมีสเปคดังต่อไปนี้ หน้าจอขนาด 6.8 …
[อ่านต่อ]

[SP Update] Huawei MediaPad M6 (8″) / Lenovo Z6 Pro และ HTC Wildfire R70 ผ่าน กสทช. ไทยแล้ว

อัพเดตกันอีกเช่นเคยกับเหล่ามือถือที่น่าสนใจ ที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทย วันนี้มีด้วยกัน 3 รุ่นครับ ได้แก่ Huawei MediaPad M6 (จอ 8 นิ้ว) ต่อมาก็เป็น Lenovo Z6 Pro ปิดท้ายด้วยแบรนด์ที่คาดไม่ถึงอย่าง HTC Wildfire R70 สเปคคร่าว ๆ ของแต่ละเครื่องก็ตามนี้ครับ Huawei MediaPad M6 (8″) – …
[อ่านต่อ]

ยังอยู่จ้าาา.. เปิดตัว HTC Wildfire X ในอินเดีย มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 5,000 บาท

หากพูดถึงสมาร์ทโฟน ฤืกพนรก ชื่อของ HTC นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นผู้บุกเบิกวงการมาตั้งแต่ช่วงแรก ๆ แถมยังเคยมีช่วงเวลาที่ถือว่าเป็นยุคของมือถือ HTC อย่างแท้จริงอีกด้วย แม้ในปัจจุบันจะหายไปบ้างตามกาลเวลา แต่ชื่อของ HTC ก็ยังคงเรียกความสนใจได้พอสมควรทีเดียว ล่าสุด HTC ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ในประเทศอินเดีย นั่นคือ HTC Wildfire X ที่ออกมาจับตลาดมือถือราคาไม่แรงเกินไป แต่จุดที่ต้องทราบก็คือ HTC Wildfire X รุ่นนี้ไม่ได้ถูกผลิตโดย HTC เองนะครับ เนื่องจากตัวเครื่องได้รับการผลิตโดยบริษัท InOne …
[อ่านต่อ]

ลืมกันหรือยัง? HTC เผยเตรียมอัพเดต Android 9 ให้มือถือ 3 รุ่นในช่วงกลางปีนี้

สำหรับคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนมาอย่างยาวนาน ชื่อของ HTC คงจะเป็นหนึ่งในแบรนด์มือถือที่หลายท่านรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่เป็นคู่ขวัญกับระบบปฏิบัติการ Android มาตั้งแต่ต้น ตัวเครื่องก็ทำออกมาได้ดี แต่พอมาในช่วงหลัง ๆ ก็เริ่มเงียบหายไปจากตลาดในบ้านเราตามกาลเวลา ล่าสุด HTC ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ของตนเองถึงกำหนดการที่จะปล่อยชุดอัพเดต Android 9.0 ให้กับมือถือของตนเองด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ HTC U11 จะเริ่มได้รับการอัพเดตในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป HTC U11+ จะเริ่มได้รับการอัพเดตในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป HTC U12+ จะเริ่มได้รับการอัพเดตในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป …
[อ่านต่อ]

HTC ยอดรายได้รวมร่วงต่อเนื่อง ลดลงจากไตรมาสเดียวกันในปี 2017 ถึง 58 % !!

หลังจากที่ทาง HTC โฟกัสไปที่ผลิตภัณฑ์ VR โดยได้ร่วมมือกับทาง Google เพื่อผลิต VR โดยเฉพาะ จึงลดความสำคัญของตลาดสมาร์ทโฟนลงไป ซึ่งสังเกตได้ว่า HTC ไม่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับตลาดล่างและตลาดกลางเลย จะเน้นเฉพาะตลาดบนที่เพิ่งวางขาย HTC U12+ ไป จึงทำให้ยอดรายได้รวมของไตรมาสสองของปีนี้มียอดที่ไม่ดีนัก ล่าสุดได้มีผลสรุปเกี่ยวกับรายได้ของ HTC ในช่วงไตรมาสที่สองของ HTC อยู่ที่ 6.8 พันล้าน TWD หรือ 220.6 ล้านดอลล่าร์ …
[อ่านต่อ]

เผยภาพ HTC U12+ พร้อมกับรายละเอียดสเปค ก่อนเปิดตัววันที่ 23 พฤษภาคมนี้ !!

หนึ่งในผู้มีชื่อเสียงด้านภาพหลุดของโทรศัพท์ Evan Blass มักจะปล่อยภาพสมาร์ทโฟนก่อนเปิดตัวมาให้ชมกันก่อนเสมอ ในวันนี้เองถึงคราวของ HTC U12+ เรือธงรุ่นใหม่ของ HTC ที่ถึงเวลาเปลี่ยนโฉม และกอบกู้สถานการณ์กำไรของบริษัท ซึ่ง Evan Blass ได้เผยภาพของตัวเครื่องพร้อมกับ Full Spec Sheet มาให้เห็นกันก่อนวันเปิดตัววันที่ 23 พฤษภาคมที่จะถึงนี้แล้ว ไปดูรายละเอียดสเปคได้เลยครับ รายละเอียดสเปค HTC U12+ หน้าจอ Super LCD6 ขนาด 6 …
[อ่านต่อ]

HTC ยอดขายต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ เตรียมเปิดตัว HTC U12+ กอบกู้สถานการณ์ !!

จากสถานการณ์ของ HTC ที่เราทราบกันดีว่าไม่น่าจะสู้ดีนัก และจากผลประกอบการเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้น นับเป็นปีที่การเงินเลวร้ายที่สุดของ HTC โดยมียอดการขาดทุนสูงถึง 580 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจากรายงานด้านการเงินล่าสุดของ HTC ในช่วงต้นปีนี้ สร้างยอดขายอยู่ที่ 365 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงถึง 43.4 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว ซึ่งในเดือนเมษายนที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้นเพียง 70.71 ล้านเหรียญเท่านั้น ซึ่งเท่ากับว่าลดลงถึง 55.4 % เมื่อเทียบกับเดือนเมษายนในปีที่ผ่านมา (ภาพเรนเดอร์ HTC U12+) สาเหตุของยอดขายที่ตกต่ำในช่วงต้นปีเป็นเพราะว่าทาง HTC …
[อ่านต่อ]

เผยสเปค HTC U12 มาพร้อม Snapdragon 845, กล้องคู่ 12 + 16 ล้าน Android 8.0 + Sense 10

ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ HTC ในรุ่น HTC U12 มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ มาพร้อมกับสเปคจัดเต็มสมศักดิ์ศรีความเป็นเรือธง และน่าจะสู้กับสมาร์ทโฟนเรือธงยี่ห้ออื่นได้อย่างสูสี
[อ่านต่อ]

เปิดตัว HTC U11+ สานต่อความสำเร็จ ปรับดีไซน์รับหน้าจอ 6 นิ้วอัตราส่วน 18:9 สเปคเทพเหมือนเดิม !!

หลังจากที่ HTC ปล่อย HTC U11 ลงตลาดในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ถือว่าได้ผลตอบรับที่ดีช่วยให้ HTC เริ่มมีความหวังในการทำตลาดสมาร์ทโฟนต่อไป และในตอนนี้เอง HTC ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอีกตัว เพื่อออกมาแย่งส่วนแบ่งตลาดปลายปีที่ดุเดือด โดยมีการออกแบบตัวเครื่องใหม่ใช้หน้าจออัตราส่วน 18:9 เพื่อตามกระแสนิยมในตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน และมีการออกแบบคล้ายกับ HTC U11 สมาร์ทโฟนตัวใหม่จึงชื่อว่า HTC U11+ รายละเอียดสเปค HTC U11+ หน้าจอ Super LCD 5 ขนาด 6.0 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก