Home Tags HTC

Tag: HTC

[SP Update] Huawei MediaPad M6 (8″) / Lenovo Z6 Pro และ...

อัพเดตกันอีกเช่นเคยกับเหล่ามือถือที่น่าสนใจ ที่ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. ประเทศไทย วันนี้มีด้วยกัน 3 รุ่นครับ ได้แก่ Huawei MediaPad M6...

ยังอยู่จ้าาา.. เปิดตัว HTC Wildfire X ในอินเดีย มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 5,000 บาท

หากพูดถึงสมาร์ทโฟน ฤืกพนรก ชื่อของ HTC นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นผู้บุกเบิกวงการมาตั้งแต่ช่วงแรก ๆ แถมยังเคยมีช่วงเวลาที่ถือว่าเป็นยุคของมือถือ HTC อย่างแท้จริงอีกด้วย แม้ในปัจจุบันจะหายไปบ้างตามกาลเวลา แต่ชื่อของ...

ลืมกันหรือยัง? HTC เผยเตรียมอัพเดต Android 9 ให้มือถือ 3 รุ่นในช่วงกลางปีนี้

สำหรับคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟนมาอย่างยาวนาน ชื่อของ HTC คงจะเป็นหนึ่งในแบรนด์มือถือที่หลายท่านรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่เป็นคู่ขวัญกับระบบปฏิบัติการ Android มาตั้งแต่ต้น ตัวเครื่องก็ทำออกมาได้ดี แต่พอมาในช่วงหลัง ๆ ก็เริ่มเงียบหายไปจากตลาดในบ้านเราตามกาลเวลา ล่าสุด...

HTC ยอดรายได้รวมร่วงต่อเนื่อง ลดลงจากไตรมาสเดียวกันในปี 2017 ถึง 58 % !!

หลังจากที่ทาง HTC โฟกัสไปที่ผลิตภัณฑ์ VR โดยได้ร่วมมือกับทาง Google เพื่อผลิต VR โดยเฉพาะ จึงลดความสำคัญของตลาดสมาร์ทโฟนลงไป ซึ่งสังเกตได้ว่า...

เผยภาพ HTC U12+ พร้อมกับรายละเอียดสเปค ก่อนเปิดตัววันที่ 23 พฤษภาคมนี้ !!

หนึ่งในผู้มีชื่อเสียงด้านภาพหลุดของโทรศัพท์ Evan Blass มักจะปล่อยภาพสมาร์ทโฟนก่อนเปิดตัวมาให้ชมกันก่อนเสมอ ในวันนี้เองถึงคราวของ HTC U12+ เรือธงรุ่นใหม่ของ HTC ที่ถึงเวลาเปลี่ยนโฉม และกอบกู้สถานการณ์กำไรของบริษัท...

HTC ยอดขายต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ เตรียมเปิดตัว HTC U12+ กอบกู้สถานการณ์ !!

จากสถานการณ์ของ HTC ที่เราทราบกันดีว่าไม่น่าจะสู้ดีนัก และจากผลประกอบการเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้น นับเป็นปีที่การเงินเลวร้ายที่สุดของ HTC โดยมียอดการขาดทุนสูงถึง 580 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจากรายงานด้านการเงินล่าสุดของ HTC ในช่วงต้นปีนี้...

เผยสเปค HTC U12 มาพร้อม Snapdragon 845, กล้องคู่ 12 + 16 ล้าน...

ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ HTC ในรุ่น HTC U12 มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ มาพร้อมกับสเปคจัดเต็มสมศักดิ์ศรีความเป็นเรือธง และน่าจะสู้กับสมาร์ทโฟนเรือธงยี่ห้ออื่นได้อย่างสูสี

เปิดตัว HTC U11+ สานต่อความสำเร็จ ปรับดีไซน์รับหน้าจอ 6 นิ้วอัตราส่วน 18:9 สเปคเทพเหมือนเดิม !!

หลังจากที่ HTC ปล่อย HTC U11 ลงตลาดในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ถือว่าได้ผลตอบรับที่ดีช่วยให้ HTC เริ่มมีความหวังในการทำตลาดสมาร์ทโฟนต่อไป และในตอนนี้เอง HTC...

สีนี้ท่านได้แต่ใดมา HTC U11+ จะมาพร้อมกับสีใหม่ Translucent หรือสีโปร่งแสง

HTC ได้ออกสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง HTC U11 ที่ประสบความสำเร็วมาก ๆ ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่า HTC จะยังไม่พอใจมากนักโดยล่าสุดไม่นานมานี้ได้ทำการร่อนบัตรเชิญให้กับสื่อต่าง ๆ เพื่อเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 2 พฤศจิการยนนี้ ที่คาดว่าจะเป็น HTC...

HTC เตรียมเปิดตัว HTC U11 Plus ใช้ Snapdragon 835 จอไร้กรอบในวันที่ 2 พย.60

หลังจากที่ HTC U 11 ประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึ่งพอใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกล้องการออกแบบ ล่าสุด HTC ก็ได้มีภาพหลุดบัตรเชิญที่ให้สื่อได้ไปทำข่าวในวันที่ 2 พย. 2017 ...

MOST POPULAR

HOT NEWS