Home Tags Google Play Store

Tag: Google Play Store

รวม 50 แอพที่เข้าท้าชิงรางวัล Google Play Award !!!

ทุกวันนี้แอพพลิเคชั่นใน Google Play Store นั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนทุกวันนี้มีมากมายจนเราใช้งานกันไม่หมด และเพื่อเป็นการให้กำลังใจผู้ผลิตแอพที่ได้กระแสนความสนใจ และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกทาง Google ได้จัดรางวัล Google...

Google Play Store มีผู้ดาวน์โหลดถึง 11.1 พันล้านครั้ง ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 และแชมป์ดาวโหลดสูงสุดก็คือ…

ในปัจจุบัน Google Play Store มีแอปพลิเคชั่นให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดกว่า 2 ล้านแอปพลิเคชั่น ซึ่งถือว่ามีการเติบโตที่รวดเร็วมาก เพราะ 6 ปีที่แล้วตั้งแต่ช่วงที่ใช้ชื่อว่า...

หลุด!! ภาพ Screenshot จากเกม Pokemon GO บอกเลยน่าเล่นมั่กๆ!!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วในประเทศญี่ปุ่นสำหรับ Pokemon GO จากค่าย Niantic และล่าสุดได้มีภาพ Screenshot หลุดออกมาเรียบร้อยแล้ว หลักจากที่ได้มีการอัพเดท โดยในการเล่นนั้นผู้เล่นจะได้เป็น Pokemon Trainer...

[มีคลิป] เตรียมตัวให้พร้อมเกม Contra เวอร์ชั่น 2016 เตรียมเปิดตัวบน Android เร็วๆนี้!!!

เมื่อพูดถึงเกมอย่าง Contra แล้วเชื่อว่าภาพความทรงจำสมัยที่หลายๆคนยังเด็กๆ ได้ย้อนกลับคือมาอย่างแน่นอน และแน่นอนว่าจะต้องคิดถึงภาพตัวละครแบบ 8 บิท ซึ่งในตอนนั้นจัดว่า Contra เป็นเกมที่ทำให้เรานั้นติดงอมแงมเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยแนวเกมที่เป็นแบบแอ็คชั่นแล้ว...

[แนะนำเกม] Pocket MapleStory SEA เกม MMORPG สุดแบ๊วในตำนาน เปิดให้เล่นบนมือถือแล้ววันนี้!!

ผมเชื่อว่าหลายคนคงได้เคยเล่นเกม Maple Story เวอร์ชั่นพีซีกันมาบ้างแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และล่าสุด Maple Story เกม MMORPG ในตำนานได้กลับมาเปิดให้เล่นกันอีกครั้ง และที่น่าสนใจนั่นคือครั้งนี้ได้เปิดตัวให้เหล่าสาวกเมเปิ้ลได้เล่นกันบนมือถือทั้ง...

รู้หมือไร่!! Google กำลังจะเปิดให้ทดลองเล่นเกมได้โดยตรงจาก Google Search!!!

ยังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงสำหรับ Google ที่ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่ากำลังจะมีการเปิดให้ผู้ใช้งานได้ลองทดลองเล่นแอพพลิเคชั่นก่อนที่จะดาวน์โหลดมาติดตั้งในตัวเครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับแอพที่เราต้องเสียเงินในการดาวน์โหลดมาใช้งาน เพราะปัญหาที่พบในทุกวันนี้นั่นก็คือเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าแอพที่เราเสียเงินซื้อมานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีในระดับไหน ซึ่งหลักการทำงานนั่นคือการ Stream แอพขึ้นมาให้เรานั้นทดลองเล่นแบบสั้นๆ ซึ่งฟีเจอร์นี้ได้มีการเปิดตัวไปแล้วในเดือนพฤศจิกายน อย่างเช่นในภาพด้านล่างที่จะแสดงให้เห็นว่า เมื่อผู้ใช้งานได้ทำการพิมพ์ชื่อแอพลงใน Google...

Foodie แอพถ่ายภาพสุดฟินที่คนชอบถ่ายภาพก่อนกินต้องลอง!!!

วันนี้ผมมีแอพดีๆ ที่เอาใจคนรักการถ่ายภาพอาหารก่อนกินมาฝากกันครับ ซึ่งพฤติกรรมถ่ายก่อนกินนั้นจัดว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับชาวโลกทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้คนจากประเทศไหนก็ล้วนมีพฤติกรรมถ่ายอาหารก่อนที่จะกินแบบนี้ทั้งสื้น แต่การจะถ่ายอาหารให้สวยงามนั้นบางครั้งก็ต้องอาศัยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น แสงโดยรอบ , บรรยากาศภายในร้าน หรือแม้กระทั่งการจัดแต่งหน้าตาอาหารให้ออกมาให้ดูน่ากิน...

[มีคลิป] Injustice อัพเดทใหม่!!ต้อนรับกระแสหนัง Batman VS. Superman ด้วยตัวละครใหม่ล่าสุด

ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าเกมดังอย่าง Injustice : God Among Us กำลังจะมีการอัพเดทครั้งใหม่เพื่อต้อนรับกระแสหนังดังอย่าง Batman VS. Superman ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราในวันที่...

Google Translate อัพเดทเพิ่ม 13 ภาษาครอบคลุมประชากรโลกถึง 99% !!!

ล่าสุด Google Translate สามารถแปลภาษาได้มากถึง 103 ภาษาแล้ว ส่งผลให้ในขณะนี้ Google Translate ครอบคลุมจำนวนประชากรโลกมากถึง 99%...

เคล็ดไม่ลับ!! วิธีทำให้ Instagram แสดงผลแบบแนวนอนได้บนมือถือ Android แบบง่ายๆ!!

  วันนี้ผมมีวิธีที่จะทำให้การเล่น Instagram บนมือถือ Android นั้นได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นมาฝากกันครับ จะเห็นได้ว่าข้อจำกัดของการใช้งาน Instagram บนมือถือ Android คือไม่สามารถแสดงผลแบบ landscape...

MOST POPULAR

HOT NEWS