หลุด!! ภาพ Screenshot จากเกม Pokemon GO บอกเลยน่าเล่นมั่กๆ!!!

หลุด!! ภาพ Screenshot จากเกม Pokemon GO บอกเลยน่าเล่นมั่กๆ!!!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วในประเทศญี่ปุ่นสำหรับ Pokemon GO จากค่าย Niantic และล่าสุดได้มีภาพ Screenshot หลุดออกมาเรียบร้อยแล้ว หลักจากที่ได้มีการอัพเดท โดยในการเล่นนั้นผู้เล่นจะได้เป็น Pokemon Trainer นั่นคือเราจะต้องออกไปสำรวจในสถานที่จริง อย่างเช่นหากเราอยู่ใกล้ทะเลหรือแม่น้ำเราก็จะพบกับโปเกมอนธาตุน้ำเป็นต้น ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วก็จะเหมือนกับเราเป็น Pokemon Trainer จริงๆ และไม่นะว่า Pokemon Go อาจจะได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเราก็เป็นได้

cpokemon-horzขนาดของไฟล์เกมนั้นมีขนาดที่ 48 MB เท่านั้นเองซึ่งจัดว่าเป็นขนาดที่ไม่ใหญ่มาก เนื่องจาก Pokemon Go เป็นเกมที่ไม่ต้องการใช้งานกราฟฟิคมากเท่าไหร่ ภาพในเกมนั้นเรียกว่าเป็นภาพการ์ตูนแบบสบายๆ และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือเราสามารถใส่ความเป็นตัวเราลงไปด้วยชุดของตัวละครภายในเกมที่สามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นทรงผม,ลักษณะของดวงตา,เสื้อ,กางเกง,รองเท้า และ กระเป๋า และมาดูกันว่าภาพที่หลุดออกมาจะบอกอะไรเราได้บ้าง แต่ก่อนอื่นไปดูวีดีโอโฆษณาของ Pokemon Go กันก่อนเลย และต่อด้วยภาพ Screenshot ของเกมที่หลุดออกมาให้เราได้ชมกันในตอนนี้

 

 

ภาพ Screenshot

ที่มา cpokemon

1 Comments

  1.   Aug 24 - 17:22 ตอบกลับ

    รับเก็บเลเวล ล่าม่อนหายาก เก็บบอล เก็บแคนดี้ สนใจคุยรายละเอียดได้ที่ 
    https://www.facebook.com/TheSecretsroom1/

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..