Tag: case

CASETiFY จับมือ Marvel ปล่อยคอลเลกชั่นแรกของ ‘Iron Man’ ซูเปอร์ฮีโร่สุดล้ำ

CASETiFY แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ประกาศเปิดตัวคอลเลกชั่นแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘Iron Man’ หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่สุดไฮเทคที่โด่งดังอย่างมากของจักรวาล Marvel
[อ่านต่อ]

แนะนำ เคส iPhone13 ไอเทมกันกระแทกจาก Uniq

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ต้อนรับการมาของ iPhone 13 ด้วยการส่งเคสกันกระแทก 8 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq ลงตลาด ได้แก่
[อ่านต่อ]

อาร์ทีบีฯ ตอบรับกระแสเปิดตัวของ iPhone 12 มาแรง! ส่งเคส iPhone 12 จากแบรนด์ Uniq 3 รุ่นใหม่ มาพร้อม Energea Adapter 2 หัว ชาร์จไวเอาใจสาวกไอโฟน

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ตอบรับกระแสเปิดตัว iPhone 12 มาแรง ส่งเคสกันกระแทก 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq รองรับ iPhone 12 ลงตลาด ได้แก่ รุ่น AIRFENDER, LIFEPRO XTREME และ LIFEPRO TINSEL
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 เคส iPhone 11 ที่ดีที่สุดในปี 2019

หลังจากที่ iPhone 11 เปิดตัวไปหลาย ๆ คนก็คงจะเปลี่ยนเครื่องไปเป็น iPhone 11 กัน ซึ่งตัว iPhone 11 นั้นด้วยราคาที่ไม่ได้น้อย ๆ ทำให้ต้องรักษาเครื่องให้ดี ซึ่งแบบง่าย ๆ ก็คือจับไปใส่เคสกันกระแทก แต่ตัวเคสนี้มีอยู่หลากหลายยี่ห้อ มีทั้งดีและไม่ดี ผมเลยจะมาแนะนำเคสกันกระแทกสำหรับ iPhone 11 ที่มั่นใจได้ว่าหากเครื่องตกแล้วจะไม่เป็นอะไรแน่นอน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ดูดีอีกด้วย เคสที่จะเอามาแนะนำมีตัวไหนบ้างไปชมกันเลย 1. UAG Monarch …
[อ่านต่อ]

อ้าว! เคส iPhone X บางอันอาจจะนำไปใช้กับ iPhone XS ไม่ได้ เนื่องจาก…

iPhone รุ่นใหม่ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้อย่าง iPhone XS ผู้มาแทน iPhone X ถ้าหากมองภายนอกสองรุ่นนี้แทบจะเหมือนกันแบบเป๊ะๆ เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ซื้อสีทองที่เป็นสีใหม่มาแทบจะแยกไม่ออกเลยด้วยซ้ำ ทำให้หลายที่สนใจอยากอัพเกรดจาก iPhone X มาเป็น iPhone XS น่าจะมีความสนใจว่า เครื่องใหม่แต่ใช้เคสเดิมก็ได้ภายนอกมันเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นแบบนั้นสะแล้ว ได้มีการทดสอบนำเคสของ iPhone X มาใส่กับ iPhone XS พบว่าบางอันใส่ไม่ได้เนื่องจากขนาดของเลนส์กล้องหลังที่มีขนาดต่างกัน กล้องหลังของ iPhone XS มีขนาดใหญ่กว่ากล้องหลังของ iPhone X อยู่ 1.37 …
[อ่านต่อ]

[Tips] วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้เปลี่ยนฟิลลิ่งของสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าให้เหมือนใหม่

เชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่อยากจะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือของตนจากหลายหลายเหตุผลไม่ว่าจะเป็นใช้ไปก่อน พังค่อยว่ากันใหม่ หรือไม่มีงบประมาณซื้อใหม่ หรือไม่อยากเป็นหนี้ และอีกมากมาย วันนี้เราจะมานำเสนอทางออกง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้ความรู้สึกที่ต่างไปจากโทรศัพท์มือถือเครื่องเดิมครับ เปลี่ยนแบตเตอรี่ แบตเตอรี่เสื่อมเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะพบเจอได้บ่อย ๆ  ไม่แปลกที่ในบรรดาชิ้นส่วนของสมาร์ทโฟนสิ่งที่จะเสื่อมสภาพก่อนมักจะเป็นแบตเตอรี่ โดยปกติแล้วแบตเตอรี่จะมีอายุเฉลี่ยประมาณ 2 ปี หรือตาม Life Cycle ที่ผู้ผลิตเคลมเอาไว้ หลังจากนั้นแล้วจะเริ่มเสื่อมสภาพลง สิ่งที่สังเกตได้ง่ายว่าสมาร์ทโฟนแบตเตอรี่เสื่อมแล้วมักจะเป็นอาการที่แบตเตอรี่ลดเร็วกว่าที่ควรจะเป็น หรือการชาร์จไฟไม่เข้าเป็นต้น ดังนั้นการเปลี่ยนแบตเตอรี่จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณได้สมาร์ทโฟนที่มีสภาพสดใหม่อีกครั้งหนึ่งก็ว่าได้ครับ   เปลี่ยนเคสใหม่ หลายคนเวลาที่เปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ก็อยากจะได้ความรู้สึกใหม่ ๆ จากมัน เช่นดีไซน์ใหม่ หรือจะเป็น …
[อ่านต่อ]

Jaymart ลดราคาเคส Samsung Galaxy S7 ของแท้เริ่มต้น 299-399 บาท

Jaymart ลดราคาเคส Samsung Galaxy S7 ของแท้หลายรุ่นมากกว่า 50% โดยที่ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวันหมดโปรโมชั่นแต่คิดว่าจะขายจนกว่าสินค้าจะหมดสามารถสั่งได้ ที่นี้ มีรุ่นดังนี้ S7 Keyboard Cover ราคา 399 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท S7 LED View Cover ราคา 399 บาท จากราคาปกติ 1,690 บาท S7 …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว SwitchEasy Glass เคส iPhone แนวใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อสี Jet Black โดยเฉพาะ!!!

สำหรับเคสมือถือที่ผมจะมารีวิวจะเป็นเคสมือถือที่ใช้วัสดุเป็นโลหะ กับกระจกนิรภัยอย่างดี ที่สำคัญคือมันเป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีดำเงา Jet Black โดยเฉพาะ!!
[อ่านต่อ]

[Review] เคส SPIGEN Slim Armor CS สำหรับ iPhone 6 พร้อมช่องใส่บัตรรถไฟฟ้าในตัว

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวอุปกรณ์เสริมจากเราครับ รอบนี้ก็เป็นเคส iPhone กันบ้าง ซึ่งก็เป็นเคสที่ผมซื้อมาใช้เอง ก็เลยจับมารีวิวคร่าวๆ เหมือนเล่าให้ฟังว่ามันเป็นอย่างไรกันซะหน่อย ซึ่งมันก็คือเคส SPIGEN Slim Armor CS สำหรับ iPhone 6 นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ตัวผมเองก็ไม่ได้ใช้เคสมานานแล้ว ติดแค่กระจกกันรอยที่หน้าจอ แล้วก็แปะฟิล์มที่หลังเครื่องเท่านั้น แต่อยู่ไปอยู่มาเหมือนมันจะเริ่มร่วงจากมือบ่อยครั้งขึ้นเรื่อยๆ แถมเริ่มมีรอยกระแทก รอยบุบไปบ้างแล้วเล็กน้อย เลย​ (เพิ่งจะ) คิดได้ว่าควรหาเคสมาใช้บ้างซะที แล้วก็มาลงเอยที่ตัวนี้ครับ ด้วยหนึ่งในฟีเจอร์ของมันที่น่าสนใจ ก็คือมันมีช่องใส่บัตรในตัว ที่ใส่ได้ทั้งบัตรเครดิต บัตรต่างๆ ที่มีขนาดปกติ …
[อ่านต่อ]

หิวเลย! รวม 10 สุดยอดเคสอาหาร iPhone ที่เนียนจนนึกว่าเป็นของจริง

อุปกรณ์เสริมดังกล่าวส่วนมากจะมาจากประเทศญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นอาหารส่วนมากก็จะเป็นอาหารญี่ปุ่น ซึ่งบอกเลยว่าถ้าซื้อมาใช้แล้วตอนกลางคืนหิวๆ หรือใครชอบกินอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้วนี่มีหน้ามืดคว้าเคสมือถือเข้าปากได้เลยนะครับ 1. เคสพร้อมขาตั้ง Takosen 2. เคสต้นหอมสด 3. เคสข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น 4. เคสเนื้อต้มมันฝรั่ง 5. เคสไข่ดาวเบคอน 6. เคสปลาแมคเคอร์เรลย่าง 7. เคสยากิโซบะ 8. เคสไส้กรอก 9. เคสแครอทสด 10. ก้ามปูสำหรับตั้งมือถือ  
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก