Home Tags Case

Tag: case

[Tips] วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้เปลี่ยนฟิลลิ่งของสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าให้เหมือนใหม่

เชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่อยากจะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือของตนจากหลายหลายเหตุผลไม่ว่าจะเป็นใช้ไปก่อน พังค่อยว่ากันใหม่ หรือไม่มีงบประมาณซื้อใหม่ หรือไม่อยากเป็นหนี้ และอีกมากมาย วันนี้เราจะมานำเสนอทางออกง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้ความรู้สึกที่ต่างไปจากโทรศัพท์มือถือเครื่องเดิมครับเปลี่ยนแบตเตอรี่แบตเตอรี่เสื่อมเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะพบเจอได้บ่อย ๆ  ไม่แปลกที่ในบรรดาชิ้นส่วนของสมาร์ทโฟนสิ่งที่จะเสื่อมสภาพก่อนมักจะเป็นแบตเตอรี่ โดยปกติแล้วแบตเตอรี่จะมีอายุเฉลี่ยประมาณ 2...

Jaymart ลดราคาเคส Samsung Galaxy S7 ของแท้เริ่มต้น 299-399 บาท

Jaymart ลดราคาเคส Samsung Galaxy S7 ของแท้หลายรุ่นมากกว่า 50% โดยที่ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวันหมดโปรโมชั่นแต่คิดว่าจะขายจนกว่าสินค้าจะหมดสามารถสั่งได้ ที่นี้ มีรุ่นดังนี้S7 Keyboard...

[Review] รีวิว SwitchEasy Glass เคส iPhone แนวใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อสี Jet Black โดยเฉพาะ!!!

สำหรับเคสมือถือที่ผมจะมารีวิวจะเป็นเคสมือถือที่ใช้วัสดุเป็นโลหะ กับกระจกนิรภัยอย่างดี ที่สำคัญคือมันเป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สีดำเงา Jet Black โดยเฉพาะ!!

[Review] เคส SPIGEN Slim Armor CS สำหรับ iPhone 6 พร้อมช่องใส่บัตรรถไฟฟ้าในตัว

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวอุปกรณ์เสริมจากเราครับ รอบนี้ก็เป็นเคส iPhone กันบ้าง ซึ่งก็เป็นเคสที่ผมซื้อมาใช้เอง ก็เลยจับมารีวิวคร่าวๆ เหมือนเล่าให้ฟังว่ามันเป็นอย่างไรกันซะหน่อย ซึ่งมันก็คือเคส SPIGEN Slim Armor CS สำหรับ...

หิวเลย! รวม 10 สุดยอดเคสอาหาร iPhone ที่เนียนจนนึกว่าเป็นของจริง

อุปกรณ์เสริมดังกล่าวส่วนมากจะมาจากประเทศญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นอาหารส่วนมากก็จะเป็นอาหารญี่ปุ่น ซึ่งบอกเลยว่าถ้าซื้อมาใช้แล้วตอนกลางคืนหิวๆ หรือใครชอบกินอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้วนี่มีหน้ามืดคว้าเคสมือถือเข้าปากได้เลยนะครับ 1. เคสพร้อมขาตั้ง Takosen2. เคสต้นหอมสด3. เคสข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น4. เคสเนื้อต้มมันฝรั่ง5. เคสไข่ดาวเบคอน6. เคสปลาแมคเคอร์เรลย่าง7....

เคส iPhone สุดเจ๋ง รับสายง่ายนิดเดียว

SenseCover case จาก Moshi ซึ่งทำให้การรับสายด้วยมือเดียวกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย โดยคุณสามารถรับสายได้โดยไม่ต้องเปิดฝาพับ

รีวิวเคส Nexus 5 รุ่น Ultra Hybrid จาก SPIGEN SGP ที่มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับปกป้องเครื่องของคุณ

เคสมือถือ นับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับหลายๆ ท่านไปแล้ว ส่วนตัวผมเองก็ต้องใช้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะต้องใช้งานเครื่องนอกสถานที่ ที่เสี่ยงต่อการทำเครื่องตกพอสมควร และในปีนี้ได้เปลี่ยนจาก Nexus 4 มาใช้งาน Nexus...

[CES 2013] Canopy Sensus: เคสที่ช่วยให้ผู้ใช้ iPhone สามารถทัชสั่งงานจากหลังเครื่องได้

สมัยนี้ บรรดาเคสห่อหุ้มสมาร์ทโฟนต่างต้องหาจุดขายใหม่ๆ ให้เหนือกว่าคู่แข่งในตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เติมแต่งสีสันและมอบความปลอดภัยให้กับ iPhone5 ของคุณกับ Luxa2

เติมแต่งสีสันและมอบความปลอดภัยให้กับ iPhone5 ของคุณ กับคอลเลกชั่นใหม่จาก Luxa2    หากวันนี้คุณมี iPhone5 ไว้ในครอบครองแล้ว!! คุณก็คงจะมองหาเคสดีๆซักตัวเพื่อปกป้องของรักน้องใหม่อย่าง iPhone5 ของคุณอย่างแน่นอนวันนี้ Luxa2 เราภูมิใจที่จะนำเสนออุปกรณ์เพื่อปกป้องของรักของคุณอย่าง...

Stabil-i เคสสำหรับ iPhone สำหรับคนรักการถ่ายรูป

สำหรับคนที่ชอบใช้ iPhone ถ่ายรูป บางครั้งน่าจะเกิดปัญหามือสั่น ภาพไหวกันบ้างแน่นอน ครั้นจะหาซื้อขาตั้งมาใช้งาน ก็คาดว่าน่าจะไม่สะดวกสำหรับการพกพา

MOST POPULAR

HOT NEWS