อาร์ทีบีฯ ตอบรับกระแสเปิดตัวของ iPhone 12 มาแรง! ส่งเคส iPhone 12 จากแบรนด์ Uniq 3 รุ่นใหม่ มาพร้อม Energea Adapter 2 หัว ชาร์จไวเอาใจสาวกไอโฟน

iPhone 12
iPhone 12

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ตอบรับกระแสเปิดตัว iPhone 12 มาแรง ส่งเคสกันกระแทก 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq รองรับ iPhone 12 ลงตลาด ได้แก่ รุ่น AIRFENDER, LIFEPRO XTREME และ LIFEPRO TINSEL โดยทุกรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยี มาพร้อมเทคโนโลยี MICROREPEL™ ที่ตัวเคสเองมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคในตัวเองได้ ที่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรค รวมถึงสามารถยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัสได้ถึง 99.9%  ตอบโจทย์การใช้งานยุค New Normal ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังมาพร้อมหัวปลั๊ก รุ่น AMPCHARGE PD20+ จากแบรนด์ Energea ที่มีระบบ Power Delivery (PD20W) สามารถชาร์จแบตเตอรี่ของคุณจาก 50% ให้เต็มอย่างรวดเร็วภายในเวลา 30 นาที  อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบบ 2 in 1 รองรับการชาร์จกับสายชนิด USB-A และ USB-C ได้อย่างสะดวกสบาย มั่นใจสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวกไอโฟนได้เป็นอย่างดี

Pic Uniq Airfender iPhone 12 FA 200dpi 02 1

สำหรับเคส 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq   คือเคส iPhone 12 รุ่น AIRFENDER เป็นเคสดีไซน์สวยที่ถูกออกแบบมาสำหรับ iPhone 12 มีให้เลือกทั้งเคสแบบใส และ เคสแบบใสสีดำ มาพร้อมเทคโนโลยี MICROREPEL™ ที่ตัวเคสเองมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคในตัวเองได้ (รับรองโดย SGS)  ที่สามารถหยุดยั้งการกระจายเชื้อโรค รวมถึงสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว ตอบโจทย์การใช้งานยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี เท่านั้นยังไม่พอตัวเคสด้านข้างมีลักษณะเป็น Bumper ไม่ทำให้ลื่นมือเวลาสัมผัสหรือใช้งาน และสามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 180 เซนติเมตร เมื่อใส่เคสเข้ากับ iPhone 12 ตัวเคสจะไม่บดบังช่องเสียบที่ชาร์จ, ลำโพง, ไมค์ รวมถึงไม่ดันฟิลม์ที่ติดอยู่บริเวณตัวเครื่องอีกด้วย โดย Uniq รุ่น AIRFENDER พิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือเพียง 530 (ปกติ 590 บาท)

Pic Uniq LifePro Xtreme iPhone 12 Marketing Deck FA B2B 03 1

ในส่วนเคส iPhone 12 รุ่น LIFEPRO XTREME มี 1 สีคือแบบใส เป็นเคสแบบ Slim Hybrid Clear ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีสไตล์ เรียบ เก๋ เป็นเคสแบบใส มาพร้อมเทคโนโลยี MICROREPEL™ ที่ตัวเคสเองมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคในตัวเองได้ (รับรองโดย SGS) ที่สามารถหยุดยั้งการกระจายเชื้อโรค รวมถึงสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว ตอบโจทย์การใช้งานยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี สามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 180 ซม. ด้านข้างเคสมีลักษณะเรียบดูมีสไตล์ ทั้งนี้เคสจะไม่บดบังช่องชาร์จ ลำโพง และไมค์ รวมถึงเคสจะไม่ดันฟิล์มอีกด้วย สำหรับ Uniq รุ่น LIFEPRO XTREME พิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือเพียง 620 (ปกติ 690 บาท)

Pic Uniq LifePro Tinsel iPhone 12 Marketing Deck FA B2B 03 1

ในขณะที่เคส iPhone 12 รุ่น LIFEPRO TINSEL  มี 1 สีคือเคสแบบกลิตเตอร์ใส เป็นเคสแบบ Slim Hybrid Clear ตัวเคสเป็นแบบใสมีกลิตเตอร์ เหมาะกับสาวๆที่อยากให้ไอโฟนมีความวิ้งๆแต่สามารถเห็นสีไอโฟนได้อย่างชัดเจน สามารถรองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่สูงได้ถึง 180 ซม. ด้านข้างเคสมีลักษณะเรียบหรูดูดี โดยมาพร้อมเทคโนโลยี มาพร้อมเทคโนโลยี MICROREPEL™ ที่ตัวเคสเองมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคในตัวเองได้ (รับรองโดย SGS) ที่สามารถหยุดยั้งการกระจายเชื้อโรค รวมถึงสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว ตอบโจทย์การใช้งานยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี โดย Uniq รุ่น LIFEPRO TINSEL สามารถรองรับ iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12 และ iPhone 12 Mini พิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือเพียง 710 (ปกติ 790 บาท)

Pic ENERGEA ADAPTER PD20 03 1

นอกจากนี้แบรนด์ Energea ยังเอาใจสาวก iPhone 12  กับหัวปลั๊กชนิด 2 หัว Energea รุ่น AMPCHARGE PD20+  มาพร้อมระบบ Power Delivery (PD20W)  โดยมี 2 ช่องแบบ 2 in 1 คือ USB-A และ USB-C และชาร์จไฟได้ พร้อมกันถึง 2 หัวเลยทีเดียว  โดยช่องต่อ USB-A ที่รองรับระบบ Quick Charge 3.0 โดยจ่ายไฟได้สูงสุด 20W และ ช่องต่อ USB-C ที่รองรับระบบ Power Delivery 20W โดยจ่ายไฟได้สูงสุด 20W สามารถชาร์จแบตเตอรี่ของคุณให้เต็ม จาก 50% ให้เต็มภายในเวลา 30 นาที  หากชาร์จไฟ 2 ช่องพร้อมกันให้กำลังไฟ 15W   โดยEnergea รุ่น AMPCHARGE PD20+ มีระบบปกป้องอุปกรณ์ ของคุณด้วยการจ่ายกำลังไฟตามกำลังสูงสุดเท่าที่โทรศัพท์จะรับได้ เพื่อให้แบตเตอรี่ไม่เสื่อมเพราะมีระบบตรวจตัดไฟ รองรับการเชื่อมต่อของสาย USB-A, USB-C ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าของคุณได้อย่างสบายๆ กับการชาร์จกับ iPhone, iPad, Smart Phone และอุปกรณ์อื่นๆได้เป็นอย่างดี โดย Energea รุ่น AMPCHARGE PD20+ มีราคาพิเศษช่วงเปิดตัว iPhone 12  เหลือเพียง 790 (ปกติ 890 บาท)

Pic ENERGEA ADAPTER PD20 01 01 1

สำหรับสาวกไอโฟนที่สนใจเคสกันกระแทก 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Uniq และ หัวปลั๊ก รุ่น AMPCHARGE PD20+ จากแบรนด์ Energea สามารถหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านในเครือของ Com7 : Studio 7,BaNANA, ร้านในเครือ SPVI, iStudio by SPVi, Siam Discovery, BeTrend , Power Mall, Power Buy, Jaymart ,Focus Shop และซื้อออนไลนที่ BNN.in.th, JD Central,425 degree, We Mall, Lazada, Shopee, Gadgetthai.net  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก