Tag: Apple iPhone 7

Apple ไม่ขาย iPhone 7 (Product) Red แล้ว แต่ขาย iPhone 7 สี jet black รุ่น 32 GB แทน เริ่มต้น 22,500 บาท

iPhone 7 (Product) Red ถูกเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและมีการวางจำหน่ายในเวลาต่อมาหลังเปิดตัว ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีก 1 สีหลังจากที่ Apple ไม่เคยทำสีแดงกับ iPhone มาก่อนเลย ล่าสุดหลังจากที่ Apple เปิดตัว iPhone 8 , 8 Plus และ iPhone X ไปไม่นาน Apple Store Online ก็ได้มีการยกเลิกจำหน่าย iPhone 7 256GB …
[อ่านต่อ]

ลือ!! iPhone 8 รุ่นใหม่จะรองรับการชาร์จไร้สาย และกันน้ำเหมือนเดิม!!

มีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone ว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ๆ นี้ CEO บริษัท Wistron นาย Robert Hwang บอกไว้ว่า iPhone รุ่นใหม่นั้นจะรองรับการกันน้ำ รวมถึงรองรับการชาร์จแบบไร้สาย และยังกล่าวอีกว่า iPhone รุ่นใหม่นั้นมีความซับซ้อนในการผลิตมากกว่ารุ่นก่อน ๆ มาก นี่เป็นภาพเกี่ยวกับชิ้นส่วนของ iPhone รุ่นใหม่จะเห็นได้ว่าด้านหลังของตัวเครื่องเป็นกระจก ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าที่เป็นอลูมิเนียม การเปลี่ยนชิ้นส่วนด้านหลังของตัวเครื่องให้เป็นกระจกเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับการชาร์จแบบไร้สาย โดยชิ้นส่วนที่หลุดออกมานั้นคาดว่าน่าจะเป็นของ iPhone 7s, iPhone 7s Plus,และ …
[อ่านต่อ]

iPhone 7 เกิดระเบิดขึ้นที่จีน คาดเหตุเกิดจากอะแดปเตอร์ไม่ได้มาตรฐาน!!

ถึงคราว iPhone เกิดระเบิดขณะขึ้นชาร์จบ้างแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy Note 7 นั้นเป็นที่โจษจันจนต้องระงับการผลิตและเรียกเครื่องคืนมาแล้ว แค่คราวนี้ที่มาที่ไปจะเป็นยังไงเชิญชมกันได้เลยครับ จากรายงานผู้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องนี้เป็นผู้หญิงชาวจีน มีชื่อว่า Yin ชาร์จโทรศัพท์ของตนทิ้งไว้ จากนั้นได้ออกไปข้างนอก และเมื่อกลับมาก็พบว่ามันได้จากลาโลกไปเสียแล้ว “ฉันใช้โทรศัพท์จนแบตเตอรี่หมด และได้ทำการชาร์จทิ้งไว้ก่อนที่จะออกไปข้างนอก และได้กลับมาก็ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น ฉันก็รู้ตัวทันทีว่ามันเป็นโทรศัพท์ของฉันแน่นอน” Yin ผู้เป็นเจ้าของ iPhone เครื่องดังกล่าว เธอจึงได้นำโทรศัพท์ของเธอนั้นไปที่ Apple Store …
[อ่านต่อ]

หลุดเป็นคลิป !! แสดงตัวเครื่อง iPhone 7 ที่ยืนยันการถอดแจ็คเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออกไป

จากข่าวลือที่ผ่านมาเกี่ยวกับ iPhone 7 นั้น หนึ่งในสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงนั่นก็คือจะนำช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ออกไปแล้วแทนที่ด้วยลำโพงอีกตัว ซึ่งในวันนี้ได้มีคลิปจาก Weibo ที่มีความยาว 6 วินาที โดยแสดงให้เห็นตัวเครื่องที่มีลักษณะเหมือนกับ iPhone 7 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ จะสังเกตได้ว่าด้านล่างของตัวเครื่องนั้นไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. จากภาพหลุดของหูฟัง EarPods ที่มากับแจ็คเสียบแบบ Lightning  ที่จะแถมในกล่องของ iPhone 7 นั่นหมายความว่า Apple จะใช้ช่องเสียบ …
[อ่านต่อ]

การกลับมาของสีดำ !! ภาพเร็นเดอร์ชุดใหม่ iPhone 7 ที่มากับสีดำพร้อมกับ DarkMode ที่สวยงามลงตัว

หลังจากที่ Apple ได้เลิกทำสีดำให้กับ iPhone ไปตั้งแต่ iPhone 5 แต่ดูเหมือนว่า Apple สนใจที่จะนำสีดำกลับมาใช้อีกครั้งให้กับ iPhone 7 ที่กำลังเปิดตัว ซึ่งมีชื่อเรียกว่าสีว่า Space Black หนึ่งในศิลปินชื่อดังที่ชื่นชอบการออกแบบ iPhone อย่าง Martin Hajek ได้สร้างผลงานที่สวยงามอีกครั้ง โดยนำ iPhone 7 ที่มีรายละเอียดคล้ายกับข่าวลือมาทำเป็น iPhone 7 Space …
[อ่านต่อ]

เอาที่สบายใจ !! ชมคลิปวิธีการเปลี่ยน iPhone 6s เป็น iPhone 7 แบบ…

หากใครที่กำลังรอ iPhone 7 อยู่แต่รู้สึกว่ารอไม่ไหวแล้ว เรามีวิธีเปลี่ยน iPhone 6s เป็น iPhone 7 มานำเสนอซึ่งเป็นวิธีของแชแนลบน Youtube ที่มีชื่อว่า PeripateticPandas โดยมีความชำนาญในการใช้เครื่องไฟฟ้าและดูเหมือนจะมีเวลาว่างจึงนำ iPhone 6s มาเปลี่ยนเป็น iPhone 7 โดยวิธีการที่โหดเหี้ยม ให้มีรายละเอียดตรงกับข่าวลือที่หลุดออกมา โดยมีวิธีการดังนี้ ขั้นตอนแรกหยอดโลหะปิดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. แล้วเอากระดาษทรายขัดให้เนียน ๆ ขั้นตอนที่ …
[อ่านต่อ]

ดีงาม !! เผยภาพต้นแบบ iPhone 7 สีดำ Space Black พร้อมกับภาพต้นแบบ iPhone 8 ที่ใช้วัสดุเป็นกระจก !!

จากที่มีข่าวลือของ iPhone 7 ที่กำลังจะถูกเปิดตัวในปีนี้ จะมีสีดำ หรือสี Space Black ให้เลือก ซึ่งหลังจากมีข่าวลือออกมาบรรดาศิลปินที่ใช้ชื่อว่า AppleiDesigner ได้ทำการออกแบบคอนเซ็ปต์ iPhone 7 ที่มากับสีดำ Space Black ให้เราได้เห็นกันซึ่งมีลักษณะตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ และอีกรุ่นที่มีรูปร่างแปลกไปจากข่าวลือนั่นก็คือการออกแบบล่วงหน้าไปจนถึง iPhone ในปี 2017 ซึ่งตามข่าวลือได้กล่าวว่ามันจะเปลี่ยนแปลงการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยคาดการณ์ว่าจะใช้วัสดุกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเครื่อง หรือมีลักษณะเหมือนกับ iPhone 5 นั่นเอง ถ้าเปิดตัวมาแบบนี้จริงก็ถือว่าสวยไม่เบา    ที่มา …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพฝาหลัง iPhone 7 อีกครั้ง ยืนยันมากับเซ็นเซอร์กล้องหลังขนาดใหญ่ !!

หลังจากี่มีข่าวลือของ iPhone 7 ที่พูดถึงเกี่ยวกับโมดูลกล้องหลังจะมีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นดูเหมือนวันนี้จะมีข่าวลือออกมายืนยันอีกรอบที่แสดงให้เห็นรูสำหรับวางเซ็นเซอร์ CMOS ขนาดใหญ่ที่สอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ พร้อมมีอีกภาพที่ยืนยันว่า iPhone 7 นั้นจะไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. จากที่ Apple ได้มีคำสั่งผลิต iPhone เป็นจำนวน 72 – 78 ล้านเครื่องนั้น นักวิเคราะห์ต่างกล่าวว่ามันเป็นยอดที่เป็นไปได้ยากหาก iPhone 7 จะมีการเปลี่ยนแปลงที่เล็กน้อยตามข่าวลือ ซึ่งทาง Apple เองก็คงรู้ดี และจะทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับ …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ยังคงมีรูปแบบตามข่าวลือก่อนหน้านี้

เหลือเวลาอีกประมาณ 3 เดือนที่ Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นต่อไป ซึ่งในเวลาที่เหลือนี้มีข่าวหลุดมากมายให้เราได้เห็นกัน และหลายคนคงได้เห็นแล้วว่า iPhone รุ่นถัดไปจะมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งจากในรูปแสดงให้เราได้เห็นว่า iPhone 7 จะมีเซ็นเซอร์กล้องที่ใหญ่ขึ้น และ iPhone 7 Plus นั้นจะมีกล้องแบบ Dual Camera และที่เชื่อมต่อแบบ Smart Connector ถือว่ามีลักษณะเหมือนกับข่าวลือก่อนหน้านี้ทุกอย่างเลยทีเดียว ที่มา Phonearena
[อ่านต่อ]

หรือว่า iPhone 7 จะตัดสี Space Gray ออกและแทนด้วยสี Deep Blue ??

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมากมายของ iPhone 7 เชื่อว่าข่าวนี้คงจะทำให้ผู้ที่รอ iPhone 7 อยู่แปลกใจไม่แพ้กัน ซึ่งข่าวลือที่เชื่อถือจากประเทศจีนได้กล่าวว่ามีแนวโน้มสูงที่ Apple จะตัดสี Space Gray ออกใน iPhone 7 พร้อมกับแทนที่ด้วยสี Deep Blue และสี Gold, Rose Gold และ Silver ยังอยู่ครบ ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องจริงสำหรับคนที่ชอบกระจกด้านหน้าสีดำนั้นคงต้องซื้อสี Deep Blue แทนเพราะกระจกด้านหน้าสีดำนั้นอยู่กับสี …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก