Home Tags Apple iPhone 7

Tag: Apple iPhone 7

Apple ไม่ขาย iPhone 7 (Product) Red แล้ว แต่ขาย iPhone 7 สี...

iPhone 7 (Product) Red ถูกเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและมีการวางจำหน่ายในเวลาต่อมาหลังเปิดตัว ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีก 1 สีหลังจากที่ Apple ไม่เคยทำสีแดงกับ iPhone...

ลือ!! iPhone 8 รุ่นใหม่จะรองรับการชาร์จไร้สาย และกันน้ำเหมือนเดิม!!

มีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone ว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว ๆ นี้ CEO บริษัท Wistron นาย Robert Hwang บอกไว้ว่า iPhone...

iPhone 7 เกิดระเบิดขึ้นที่จีน คาดเหตุเกิดจากอะแดปเตอร์ไม่ได้มาตรฐาน!!

ถึงคราว iPhone เกิดระเบิดขณะขึ้นชาร์จบ้างแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy Note 7 นั้นเป็นที่โจษจันจนต้องระงับการผลิตและเรียกเครื่องคืนมาแล้ว แค่คราวนี้ที่มาที่ไปจะเป็นยังไงเชิญชมกันได้เลยครับ จากรายงานผู้เป็นเจ้าของ iPhone...

หลุดเป็นคลิป !! แสดงตัวเครื่อง iPhone 7 ที่ยืนยันการถอดแจ็คเสียบหูฟัง 3.5 มม. ออกไป

จากข่าวลือที่ผ่านมาเกี่ยวกับ iPhone 7 นั้น หนึ่งในสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงนั่นก็คือจะนำช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ออกไปแล้วแทนที่ด้วยลำโพงอีกตัว ซึ่งในวันนี้ได้มีคลิปจาก Weibo ที่มีความยาว...

การกลับมาของสีดำ !! ภาพเร็นเดอร์ชุดใหม่ iPhone 7 ที่มากับสีดำพร้อมกับ DarkMode ที่สวยงามลงตัว

หลังจากที่ Apple ได้เลิกทำสีดำให้กับ iPhone ไปตั้งแต่ iPhone 5 แต่ดูเหมือนว่า Apple สนใจที่จะนำสีดำกลับมาใช้อีกครั้งให้กับ iPhone...

เอาที่สบายใจ !! ชมคลิปวิธีการเปลี่ยน iPhone 6s เป็น iPhone 7 แบบ…

หากใครที่กำลังรอ iPhone 7 อยู่แต่รู้สึกว่ารอไม่ไหวแล้ว เรามีวิธีเปลี่ยน iPhone 6s เป็น iPhone 7 มานำเสนอซึ่งเป็นวิธีของแชแนลบน...

ดีงาม !! เผยภาพต้นแบบ iPhone 7 สีดำ Space Black พร้อมกับภาพต้นแบบ iPhone 8...

จากที่มีข่าวลือของ iPhone 7 ที่กำลังจะถูกเปิดตัวในปีนี้ จะมีสีดำ หรือสี Space Black ให้เลือก ซึ่งหลังจากมีข่าวลือออกมาบรรดาศิลปินที่ใช้ชื่อว่า AppleiDesigner ได้ทำการออกแบบคอนเซ็ปต์ iPhone...

หลุด !! ภาพฝาหลัง iPhone 7 อีกครั้ง ยืนยันมากับเซ็นเซอร์กล้องหลังขนาดใหญ่ !!

หลังจากี่มีข่าวลือของ iPhone 7 ที่พูดถึงเกี่ยวกับโมดูลกล้องหลังจะมีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นดูเหมือนวันนี้จะมีข่าวลือออกมายืนยันอีกรอบที่แสดงให้เห็นรูสำหรับวางเซ็นเซอร์ CMOS ขนาดใหญ่ที่สอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ พร้อมมีอีกภาพที่ยืนยันว่า iPhone 7 นั้นจะไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5...

เผยภาพเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ยังคงมีรูปแบบตามข่าวลือก่อนหน้านี้

เหลือเวลาอีกประมาณ 3 เดือนที่ Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นต่อไป ซึ่งในเวลาที่เหลือนี้มีข่าวหลุดมากมายให้เราได้เห็นกัน และหลายคนคงได้เห็นแล้วว่า iPhone รุ่นถัดไปจะมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น...

หรือว่า iPhone 7 จะตัดสี Space Gray ออกและแทนด้วยสี Deep Blue ??

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมากมายของ iPhone 7 เชื่อว่าข่าวนี้คงจะทำให้ผู้ที่รอ iPhone 7 อยู่แปลกใจไม่แพ้กัน ซึ่งข่าวลือที่เชื่อถือจากประเทศจีนได้กล่าวว่ามีแนวโน้มสูงที่ Apple จะตัดสี Space...

MOST POPULAR

HOT NEWS