Home Tags Apple iPhone 6

Tag: Apple iPhone 6

iPhone SE มียอดขายออนไลน์สัปดาห์แรกเพียง 3 % เมื่อเทียบกับยอดขายออนไลน์สัปดาห์แรกของ iPhone 6

iPhone-SE

จากรายงานของ Silce Intelligence ได้สรุปยอดการขายออนไลน์ในช่วงสัปดาห์แรก ซึ่ง iPhone SE ได้มียอดขายออนไลน์เพียง 3 % เมื่อเทียบกับ iPhone 6 ที่ขายออนไลน์ในสัปดาห์แรก ในขณะที่ iPhone 6s มียอดขายออนไลน์ที่ 54 % เมื่อเทียบกับของ iPhone 6 เช่นเดียวกัน

iPhone-SE-sales-online-1

 

จากการวิจัยตลาดพบว่าผู้ที่ใช้งาน iPhone รุ่นเก่าประมาณ 2 ปี ตัดสินใจที่จะซื้อ iPhone SE เพียง 35 % เมื่อเปรียบเทียบกับ iPhone 6s แล้วมีลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อเพื่ออัพเกรดจาก iPhone รุ่นเก่าถึง 49 %

iPhone-SE-sales-online-2

อีกหนึ่งรายงานที่น่าสนใจพบว่าผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android ซื้อ iPhone SE ไปใช้ถึง 16 % เปรียบเทียบกับช่วงที่ iPhone 6s ที่มีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Andriod ย้ายมาใช้ที่ 10 % นอกจากนี้ยังมีรายงานอื่น ๆ สำหรับยอดการขายออนไลน์ของ iPhone SE ซึ่งแบ่งตามเกณฑ์อายุ พบว่า iPhone SE มียอดสูงอยู่ที่ผู้ใช้อายุ 25-34 ปี เหมือนกับ iPhone 6 และ iPhone 6s แต่ที่มียอดแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดคือช่วงอายุ 45-54 ปี ที่มียอดสูงกว่า iPhone 6 และ iPhone 6s และยังมีรายงานแยกตามประเภทของการศึกษาอีกด้วยตามผลวิจัยด้านล่าง

iPhone-SE-sales-online-3

 

 

iPhone-SE-sales-online-4

แต่ถึงอย่างไรก็ตามผลรายงานยังเป็นเพียงช่วงต้นของการขาย iPhone SE ซึ่งอาจถูกจำกัดจากการขายออนไลน์ เชื่อว่าเมื่อ iPhone SE วางขายหน้าร้านครบทุกประเทศทั่วโลกคงจะได้รับความสนใจจากผู้ใช้อีกไม่น้อย

ที่มา Phonearena

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก igeeksblog

iPhone SE มียอดขายออนไลน์สัปดาห์แรกเพียง 3 % เมื่อเทียบกับยอดขายออนไลน์สัปดาห์แรกของ iPhone 6

จากรายงานของ Silce Intelligence ได้สรุปยอดการขายออนไลน์ในช่วงสัปดาห์แรก ซึ่ง iPhone SE ได้มียอดขายออนไลน์เพียง 3 % เมื่อเทียบกับ...

เปรียบเทียบ iPhone SE กับ iPhone 5S / iPhone 6 / และ...

หลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมาก่อนหน้านี้ในที่สุด iPhone SE มือถือรุ่นล่าสุดจาก Apple ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งหลังจากเปิดตัวออกมาก็ได้มีกระแสความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก iPhone SE...

ผวาทั้งเครื่อง!! iPhone 6 เกิดไฟไหม้บนเครื่องบิน นักวิเคราะห์แนะนำให้เปิด Airplane Mode

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Anna Crail ได้นั่งเครื่องบินอลาสก้าแอร์ จาก Bellingham มุ่งหน้าไปยัง Hawaii ซึ่งระหว่างเดินทางอยู่บนเครื่อง Anna Crail ได้ดูหนังบน iPhone ของตนเอง...

สรุปง่ายๆ!!! คนที่ใช้ iPhone 5s ควรมั้ยที่จะเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE !!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Apple iPhone SE มือถือตัวเล็กซึ่ง Apple ได้ให้คำนิยามว่าเป็นมือถือหน้าจอ 4 นิ้วที่ทรงพลังมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเทียบได้กับ iphone 6s และวันนี้ผมจะมาพูดถึงประเด็นว่าคนที่กำลังใช้งาน...

ผู้ใช้ iPhone มากกว่าครึ่ง ยังใช้ iPhone รุ่นเก่า

เป็นเรื่องที่แปลกสำหรับ สาวกของ Apple ที่จะห้ามใจไม่ซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Apple โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iPhone ในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากบรรดา ผู้ให้บริการมือถือค่ายต่างๆ อย่าง...

Apple เผยโฉม Smart Battery Case ดูวีดีโอได้นานถึง 20 ชั่วโมง!!!

  ล่าสุด Apple ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต้องบอกว่าถูกอกถูกใจผู้ใช้งาน iPhone 6 และ iPhone 6s อย่างแน่นอนครับ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้คือ Smart Battery...

คาด iPhone 7 มาพร้อมแรมถึง 3 GB!! และ iPhone จอ 4 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด…

ล่าสุดมีรายงานจากแหล่งข่าวที่่เชื่อถือได้ออกมาว่าในปีหน้าอาจมี iPhone ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วออกมาอีกครั้ง ซึ่งอาจจะเปิดตัวใกล้ๆกับการเปิดตัวของ iPhone 7 ในไตรมาสที่สามของปี ซึ่งจากรายงานได้ระบุว่าiPhone รุ่นนี้ อาจเป็นรุ่นที่อัพเกรดจาก iPhone 5s...

เป็นเจ้าของ iPhone 6 ได้ง่าย ๆ พิเศษลดสูงถึง 10,000 ผ่อนเบาๆ เริ่มต้นเพียง 879 ต่อเดือน...

ลด แซ่บ เวอร์  ! จัดหนัก ลดทั้งร้าน ที่ร้านบานาน่าไอที และบานาน่าโมบาย ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม –...

[PR] TME True Clearance Sale ลดหนัก iPhone 6 Plus 128GB เหลือเพียง...

ใครที่อยากได้ iPhone 6 และ iPhone 6s ภายในงาน Thailand Mobile Expo มีการจัด...

MOST POPULAR

HOT NEWS