Home Tags Android N

Tag: Android N

Google เผยชื่อ Android N แล้ว ไม่ใช่นูเทลล่าร์ แต่เป็น Nougat!!

ล่าสุด Google ได้ประกาศชื่อ Android N อย่างเป็นทางการแล้วครับ และหวยก็ออกที่ชื่อ N = Nougat หรือขนมตังเมนั่นเอง อ่านออกเสียงว่า นู - กัด (ตามแบบอเมริกัน) หรือถ้าเป็นฝั่งยุโรปจะอ่านว่า นู - ก้า หน้าตาของนูกัต Nougat ก็ประมาณนี้

Android N มีการออกแบบปุ่ม Home และปุ่ม Navigation แบบใหม่พร้อมใส่เอฟเฟคในการใช้งาน

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ Android N จะปล่อยเวอร์ชันสมบูรณ์ให้ผู้ที่ใช้งาน Nexus Phone ได้อัพเดทกันก่อนใครซึ่งในวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยให้เราได้เห็นกันนั่นก็คือแถบเมนูด้านล่างที่จากเดิมเป็นปุ่มสามปุ่มที่เป็นรูปเลขาคณิต แต่รูปแบบใหม่นั้นจเพิ่มเติมสีฟ้า แดง เขียว และเหลืองเข้าที่ปุ่มโฮมด้วย...

Android N จะถูกเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า !!

Google จะทำการเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการของ Android N ซึ่งมาจนถึงทุกวันนี้ยังมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดทำการเผยแพร่ว่าจะทำการปล่อยชื่อใหม่อย่างเป็นทางการของ Android N ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว ซึ่งถ้าหากจำกันได้ในงานประชุม I/O...

รวม 18 ฟีเจอร์สุดเจ๋งที่มาพร้อมกับ Android N

ไม่น่าเชื่อว่าเป็นระยะเวลากว่า 1 ปีแล้วที่ Android 6.0 Marshmallow เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมาให้เราได้ใช้งานกัน เพราะทุกวันนี้เรายังได้ยินข่าวการปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow กันอย่างต่อเนื่อง...

Android N อาจจะมีชื่ออย่างเป็นทางการ ที่ไม่ใช่ขนมหวานเป็นครั้งแรก ??

ในขณะนี้ Google กำลังมองหาชื่ออย่างเป็นทางการให้กับ Android N หลังจากที่ปล่อยเวอร์ชั่นทดสอบให้กับนักพัฒนาและเตรียมตัวที่จะปล่อยเวอร์ชั่นสมบูรณ์ในไตรมาศที่ 4 นี้แล้ว ซึ่งในการค้นหาชื่อ Google ได้เปิดให้ผู้ใช้ได้โหวตชื่อที่ผู้ใช้งานได้สนใจ...

สวยขึ้นเยอะ !! ชมวิดีโอการเล่นเกมจากการใช้ API Vulkan Graphics ใน Android N

จากงานประชุมนักพัฒนา Google I/O ประจำปีนี้ที่ถูกจัดขึ้นที่ Mountain View ใน แคลิฟอร์เนีย โดยมีคนเฝ้าชมถึง 100,000 คนที่ดูการถ่ายทอดสด...

Android N เตรียมปรับฟีเจอร์ Doze Mode ให้ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งขึ้น !!

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันหากอยู่ในโหมด Sleep ยังถือว่ากินแบตเตอรี่พอสมควรถึงซึ่งบางรุ่นอาจจะมีเวลาในการสแตนบายอยู่เพียง 2-3 วันหากไม่ได้ใช้งานนอกเหนือจากการใช้โทรศัพท์ ซึ่งทาง Google ได้คิดค้นการจัดการพลังงานที่ดีกว่า โดยมีชื่อว่า Doze Mode...

ประเดิมรุ่นแรก !! Google ปล่อย Android N Developer Preview ให้กับ Sony Xperia...

จากที่มีรายงานเกี่ยวกับ Google จะปล่อย Android N Developer Preview ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ นอกเหนือจากตระกูล Nexus...

Google กำลังพัฒนาฟีเจอร์รับรู้แรงกดหลายระดับให้กับ Android N !!

จากที่ Google กำลังพัฒนา Android เวอร์ชั่นใหม่ หรือที่เรียกว่ากันว่า Android N นั้น ล่าสุดทาง Google...

Android N Developer Preview ปล่อยอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ เพิ่มฟีเจอร์ Launcher shortcuts , Vulkan Graphics...

หลังจากที่ Google ได้ปล่อยอัปเดต Android N Developer Preview ให้ผู้ใช้งานบางส่วนที่มีความสนใจอยากลิ้มลอง Android เวอร์ชั่นใหม่ หรือนำไปทดสอบด้านต่าง ๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS