Tag: Android 6.0 Marshmallow

[Review] Meizu M5s สเปคดี RAM 3 GB เล่นเกมลื่น รองรับระบบ mCharge ในราคาเพียง 6,490 บาท

สำหรับสมาร์ทโฟนที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ก็คือ Meizu M5s ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดมาจาก Meizu M5 มีจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าในเรื่องของสเปคต่อราคา ใช้วัสดุตัวเครื่องเป็นโลหะอย่างดี ฟีเจอร์ครบครัน สเปคใช้ CPU Mediatek MT6753 Octa-core ความเร็ว 1.3 GHz มาพร้อมกับ RAM ขนาด 3 GB และรองรับระบบ mCharge ที่สามารถชาร์จจาก 0-60% ภายในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง
[อ่านต่อ]

Android Marshmallow 6.0 มีส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นเป็น 13.3 % และ Lollipop ยังคงมียอดผู้ใช้งานสูงสุด !!

ในขณะที่ Android 7.0 พึ่งได้ชื่อ Nougat อย่างเป็นทางการ โดยเป็น Android เวอร์ชั่นใหม่ที่กำลังจะปล่อยอัพเดทให้ได้ใช้กันในอีกไม่นาน  และในวันนี้มีรายงานล่าสุดเกี่ยวกับความนิยมของ Android แต่ละเวอร์ชั่น โดย Android เวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Android 6.0 Marshmallow นั้นมียอดการใช้งานเพิ่มขึ้นจากเดือนพฤษภาคมถึง 10.1 % นั่นหมายความว่าในขณะนี้ Android 6.0 Marshmallow มีส่วนแบ่งการใช้งานอยู่ที่ 13.3 % ของ Android ทั้งหมด …
[อ่านต่อ]

เผยโฉม ASUS Pegasus 3 มาพร้อม Android 6.0 และดีไซน์บอดี้โลหะ

ล่าสุดASUS ได้เผยโฉมมือถือรุ่นเล็กออกมาอีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือ ASUS Zenfone Pegasus 3 ซึ่งก็มาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่ถือว่ากำลังพอใช้งาน และสิ่งที่น่าสนใจนั้นคือราคาของ ASUS Zenfone Pegasus 3 ที่คาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 1,300 หยวน (ประมาณ 6,550 บาท)
[อ่านต่อ]

Android 6.0 Marshmallow กินส่วนแบ่ง 10 % จากสมาร์ทโฟน Android ทั้งหมดแล้ว

ระบบปฏิบัติการ Android ขึ้นชื่อในเรื่องของการอัปเดตที่ล่าช้า เพราะหลังจากที่ทาง Google ปล่อยซอฟต์แวร์ Android ตัวสมบูรณ์ออกมาให้ตระกูล Nexus ก็ต้องรอผู้ผลิตแบรนด์ต่าง ๆ นำไปปรับปรุงใช้กับโทรศัพท์ของตนเองในแต่ละรุ่น และบางรุ่นกว่าจะได้รับการอัปเดตก็รอกันข้ามปีเลยทีเดียว จากรายงานล่าสุดพบว่า Android Marshmallow ได้กินส่วนแบ่งจาก Android ทั้งหมดเข้าสู่ระดับ 10 % แล้ว เป็นเวลาถึง 8 เดือนแล้วที่ Android Marshmallow ได้รับการเปิดตัว ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปเพียง …
[อ่านต่อ]

Huawei P8 Lite ได้รับอัปเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วในยุโรป

Huawei ได้ทำการปล่อยอัปเดต Android 6.0 Marshmallow อย่างเป็นทางการให้กับ Huawei P8 Lite แล้ว ซึ่งได้มีการแจ้งปล่อยอัปเดตผ่านแฟนเพจจากประเทศโปแลนด์ โดยมีขนาดของซอฟท์แวร์อยู่ที่ 1.5 GB ซึ่งผู้ใช้สามารถรอดาวน์โหลดเพื่ออัปเดตเวอร์ชั่นได้ในทันที ซึ่งในขณะนี้มีประเทศเยอรมัน และโปแลนด์เป็นสองประเทศแรกที่ปล่อยอัปเดต และคาดว่าประเทศในโซนยุโรปจะได้รับอัปเดตไปตาม ๆ กัน ซึ่งสำหรับประเทศไทยก็คงต้องรอดูกันก่อน ซึ่งถ้ามีข่าวคราวอะไรเราจะมาอัปเดตให้ทราบนะครับ ที่มา Gsmarena
[อ่านต่อ]

วิธีอัพเดต ASUS Zenfone 2 เป็น Android 6.0 Marshmallow ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

าสุด ASUS ก็ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ ASUS Zenfone 2 Laser เวอร์ชัน Android 6.0 Marshmallow ให้ดาวน์โหลดมาอัพเดตกันด้วยตัวเองแล้วครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่รีบอยากลองของใหม่ ไม่อยากรอ OTA Update Android 6.0 Marshmallow ของ ASUS Zenfone 2 Laser ก็สามารถโหลดเฟิร์มแวร์มาทำการแฟลชเองได้เลย มีขั้นตอนง่าย ๆ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A8 ใกล้ได้รับอัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วจ้า!!

สำหรับ Samsung Galaxy A8 เวอร์ชัน 2015 ในตอนที่เปิดตัวออกมานั้น ได้มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop ล่าสุดมีข้อมูลเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ของ Samsung Galaxy A8 ที่จะเป็น Android 6.0 Marshmallow ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจแล้ว จากข้อมูลที่ออกมาจากหน่วยงานรับรองระบบ WiFi ของอุปกรณ์ต่างๆ ได้ระบุว่าอุปกรณ์หมายเลข SM-A800F รุ่นที่รองรับการใช้งาน Dual SIM …
[อ่านต่อ]

ASUS Zenfone 2 Laser ZE500KL เริ่มได้รับการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วที่ไต้หวัน!!

รายงานล่าสุดแจ้งมาว่าตอนนี้ (11/05/16) ASUS ได้เริ่มทำการปล่อยอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ให้กับ ASUS Zenfone 2 เรียบร้อยแล้ว โดยรุ่นแรกที่ได้รับการอัพเดตก่อนใครเพื่อนก็จะเป็น ASUS Zenfone 2 Laser ZE500KL ที่ได้รับอัพเดต Android 6.0 Marshmallow เวอร์ชัน V13.10.6.16
[อ่านต่อ]

Wiko เปิดตัว Wiko U FEEL มือถือ Ram 3 GB มีสแกนนิ้ว และ Android 6.0 ในราคา 5,990 บาท

ล่าสุด Wiko Thailand ก็ได้โพสรูปตัวเครื่อง Wiko รุ่นใหม่ในซีรีส์ U FEEL ที่มีจุดเด่นเรื่องเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และจัดเป็นมือถือ Wiko รุ่นแรกที่มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือเลยก็ว่าได้ แถมราคาเปิดตัวก็เล่นเอาหลายแบรนด์เสียวสันหลังวาบอยู่เหมือนกัน เพราะ Wiko U FEEL เปิดตัวที่ราคา 5,990 บาทเท่านั้น
[อ่านต่อ]

เผยโฉม HTC One S9 อย่างเป็นทางการ บอกเลยราคาเปิดตัวสูงเกือบ 20,000 บาท

ดูเหมือนว่าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ HTC 10 จะยังเรียกกระแสความสนใจจากผู้ใช้ไม่พอล่าสุดบนเว็บไซต์ HTC ประเทศเยอรมนีได้มีมือถืออีกหนึ่งรุ่นจากทาง HTC ปรากฎตัวขึ้นมาอย่างเป็นทางการ และมือถือที่ว่านี้คือ HTC One S9 เมื่อดุจากดีไซน์ของตัวเครื่องแล้วเรียกว่ามาในดีไซน์ที่คล้ายๆ กับ HTC One M9 ต่างกันที่ดีไซน์ของช่องลำโพงคู่ที่ด้านหน้าตัวเครื่องเท่านั้น และที่น่าสนใจนั่นคือเมื่อดูจากภาพจะเห็นได้ว่า HTC One S9  มาพร้อมกับบอดี้แบบโลหะ ข้อมูลของตัวเครื่องบนเว็บไซต์ของ HTC ประเทศเยอรมนีได้ระบุว่าตัวเครื่องของ HTC One S9  นั้นมีความหนาอยู่ที่ 10.09 มม. …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก