AirPods 2

รวมข้อมูลของ AirPods มีกี่รุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง พร้อมข่าวลือของ Airpods 3

AirPods เป็นอุปกรณ์ประเภทหูฟัง True Wireless ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจาก Apple ด้วยการดีไซน์รูปทรงออกมาสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และยิ่งในรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ ก็ยิ่งทำให้การใช้งานหูฟัง True Wireless ตัวนี้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มองหาหูฟังใช้งานดีๆ และยังไม่รู้ว่ามีข้อมูล และสเปคการใช้งานอย่างไรบ้าง มีอยู่กี่รุ่นในตอนนี้ และแต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน [อ่านต่อ]

[Shopee 4.4 Flash Sale]เที่ยงคืนนี้!! AirPods 2 / Airpods Pro ประกันศูนย์ ราคาพิเศษ มีแถมเคสใสให้ด้วย

มาเป็นชุดกับสินค้า Apple ในช่วง 4.4 Shopee Flash Sale ซึ่งชุดนี้เป็น AirPods ที่เวลามี Flash Sale ทีไรจะหมดอย่างไวทุกครั้ง คราวนี้เลยมาบอกกันล่วงหน้าเลย โดยที่เอามาลดราคานี้มีทั้ง AirPods 2 ทั้ง 2 แบบ คือแบบเคสชาร์จและ Wireless รวมถึง AirPods Pro ด้วย หากใครที่กำลังมองหาหูฟัง TWS ดี … [อ่านต่อ]

[Promotion]ถึงตี 2 เท่านั้น!! Airpods 2 ลดแรง แค่ 3,710 บาท

เพื่อน ๆ คนไหนอยากจะได้ AirPods 2 ในราคาถูก ๆ แล้วหละก็ ช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดเลยครับ เพราะตอนนี้ AirPods 2 กำลังลดราคาได้โหดสุดเท่าที่เคยมีมาเลยครับ ก่อนหน้านี้ลดเหลือ 3,999 บาท ก็นับว่าเยอะแล้ว คราวนี้แค่ 3,710 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังคิดจะซื้อควรรับจัดเลยนะครับ คำเตือน โปรนี้จบตอนตี 2 ดังนั้นควรรีบจิ้ม อย่าลังเล สเปคของ Apple AirPods … [อ่านต่อ]

[Promotion]ต้องโดน!! AirPods 2 ลดโคตรโหด เริ่มต้นไม่ถึง 4,000 บาท

หลัง ๆ AirPods 2 ถูกนำมาลดราคาค่อนข้างบ่อย แต่ก็ลดไม่ได้เยอะเท่าไร ทว่าครั้งนี้เป็นการลดราคาที่มากที่สุดเท่าที่เคยลดมาเลยครับ แถมเอามาลดราคาทั้งรุ่นปกติและ Wireless เลย และที่พิเศษยิ่งกว่าคือร้านที่ขาย Airpods ในครั้งนี้มีหน้าร้านอยู่ที่ MBK ทำให้สามารถไปรับสินค้าเองที่ร้านและสามารถตรวจสอบของได้ด้วย เพื่อความมั่นใจว่าจะได้ของไร้ตำหนิมา คำเตือน โปรนี้อยู่ถึงแค่เวลา 7.59 น. เท่านั้น สเปคของ Apple AirPods 2 การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 เปลี่ยนจากชิปประมวลผล … [อ่านต่อ]

[Promotion]รีบเลย!! Apple AirPods Gen2 รุ่นชาร์จสาย ประกันศูนย์ เหลือแค่ 4,299 บาท เท่านั้น

มาลดกันอีกแล้วครับกับ Apple AirPods Gen 2 รุ่นชาร์จสาย หากรอบที่แล้วเพื่อน ๆ พลาดไป รอบนี้เป็นโอกาศแก้ตัวแล้วครับ สินค้าของ Apple เาอมาจัด Flash Sales แบบนี้ไม่บ่อยหากพลาดไปก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอีกนานเท่าไรกว่าจะมีอีก ดังนั้นจิ้มได้จิ้มเลยครับ คำเตือน โปรนี้อยู่ถึงแค่เวลา 13.00 น. เท่านั้นนะครับ สเปคของ Apple AirPods 2 การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 … [อ่านต่อ]

[Promotion] ไม่น่าเชื่อ!! Apple Airpods 2 ตัวปกติ ประกันศูนย์ ลดราคาเหลือแค่ 4,200 บาท

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอยากได้ AirPods 2 อยู่แล้วละก็ ตอนนี้ถือเป็นโอกาสทองเลยครับเนื่องจากสินค้า Apple ประกันศูนย์ ที่มาลดราคาแบบนี้มีไม่ค่อยบ่อย ถ้าพลาดแล้วคงต้องรออีกนานเลยกว่าจะมีแบบนี้อีก โดย AirPods 2 ที่ลดราคานี้จะเป็นรุ่นปกตินะครับ หากเพื่อน ๆ ไม่ใส่ใจเรื่องเคสชาร์จไร้สายแล้ว ตัวนี้ถือว่าไม่เลวนะครับกับราคา 4,200 บาท สเปกที่น่าสนใจใน AirPods 2 ใช้ชิปไร้สาย Apple H1 รุ่นใหม่ ต่างจาก … [อ่านต่อ]

[Promotion] AirPods 2 ราคาเด็ด น่าโดน ประกันศูนย์ 1 ปี เริ่มต้น 4,350 บาท

สำหรัยเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอยากได้ AirPods 2 กันอยู่ ตอนนี้มามาลดราคาแล้วครับ แต่มีเวลาถึงแค่ 13.00 น. เท่านั้นนะครับ ซึ่งมีทั้งรุ่นปกติและรุ่นไร้สายมาลดราคากันให้สอยอยู่นะครับ ราคาแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ ด้วย งานนี้ต้องรีบจัดแล้วครับ *** สินค้ารับประกันศูนย์ Apple ทั่วประเทศ *** AirPods 2 รุ่นเคสปกติ หูด้านซ้ายรหัส A2031, หูด้านขวารหัส A2032, กล่องชาร์จรหัส … [อ่านต่อ]

[Review] รีวิวหูฟัง Apple AirPods 2 พร้อมเคสชาร์จแบบปกติ ที่จับมาใช้งานร่วมกับ iPad และมือถือ Android

ถ้าพูดถึงประเภทของหูฟังยอดนิยมในยุคนี้ หูฟังประเภท true wireless ที่เป็นหูฟังแบบไร้สายที่ไม่มีสายเชื่อมต่อเข้ากับแจ็ค 3.5 มม. รวมถึงยังไม่มีสายเชื่อมต่อระหว่างหูฟังข้างซ้างและข้างขวาอีกด้วย เนื่องมาจากความสะดวกในการใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ และคุณภาพเสียงที่ทำได้ดีขึ้นกว่าที่เคยมีมา แถมมือถือรุ่นใหม่ ๆ ก็เริ่มตัดช่อง 3.5 มม. ออกอีก จึงไม่แปลกใจที่เราเริ่มเห็นคนหันมาใช้หูฟังไร้สายประเภทนี้มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในหูฟังที่ได้รับความนิยมก็คือ AirPods จาก Apple นั่นเอง ล่าสุด Apple ก็ได้เปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ ที่ถึงแม้ในหน้าเว็บไซต์ … [อ่านต่อ]

[ลือ] AirPods 2 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วจาก 0 ถึง 100% ได้ภายใน 15 นาที

ณ ปัจจุบันนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำช่วงต้นปีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มทีเดียวที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น iPad mini 5 บริการสมัครสมาชิกของทั้งการรับข่าวสาร การชมภาพยนตร์และการเล่นเกม รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกชิ้นที่เก็งกันว่าจะมีเปิดตัวรุ่นใหม่ก็คือ หูฟังไร้สาย AirPods รุ่นที่ 2 โดยที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods 2 ก็มีออกมาอยู่เรื่อย ๆ ครับ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าจะมีเพิ่มเข้ามาก็เช่น ความสามารถในการกันน้ำ … [อ่านต่อ]