Tag: trick and tip

รวมเทคนิคการแปลภาษาด้วย Google Translate แปลด้วยการพิมพ์ พูดคุย ถ่ายรูป และแปลเอกสารได้ง่ายๆ ในปี 2023

วันนี้ทาง Specphone จะมารวมเทคนิคและวิธีการแปลภาษาด้วย Google Translate ด้วยวิธีต่างๆ ทั้งการแปลด้วยการพิมพ์ พูดคุย ถ่ายรูป แปลเอกสาร และการแปลแบบอื่นๆ แบบง่ายๆ ในปี 2023
[อ่านต่อ]

รวมทุกวิธีเพิ่มเพื่อนไลน์ (LINE) ทั้งจากเบอร์, สร้าง QRCode หรือสร้างลิงก์ของตัวเองใน LINE และวิธีอื่นๆ แบบง่ายๆ ในปี 2023

แนะนำพร้อมรวมทุกวิธีเพิ่มเพื่อนไลน์ (LINE) ทั้งจากเบอร์โทรศัพท์ การสร้าง QRCode หรือสร้างลิงก์ของตัวเองใน LINE ส่งต่อรายชื่อเพื่อน และวิธีอื่นๆ แบบง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนในปี 2023
[อ่านต่อ]

เงินดิจิทัลคืออะไร เงินดิจิทัล 10000 บาทใช้ยังไง ได้วันไหน ใครได้บ้างและกดเป็นเงินสดได้หรือไม่ พร้อมเงื่อนไขที่ควรรู้ในปี 2023

สรุปข้อมูลให้ว่าเงินดิจิตอลหรือเงินดิจิทัลคืออะไร เงินดิจิทัล 10000 บาทใช้ยังไง ได้วันไหน ใครได้บ้างและกดเป็นเงินสดได้หรือไม่ พร้อมเงื่อนไขที่ควรรู้ในปี 2023 นี้
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คไฟดับจากการไฟฟ้านครหลวง/ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พร้อมวิธีแจ้งเหตุไฟดับเมื่อพบเหตุฉุกเฉินในปี 2023

แนะนำวิธีเช็คไฟดับจากการไฟฟ้านครหลวง/ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พร้อมวิธีแจ้งเหตุไฟดับเมื่อพบเหตุฉุกเฉิน ว่าควรจะต้องเตรียมตัวและทำอย่างไรบ้าง สามารถแจ้งเหตุได้ตลอด 24 ชม. ในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คบิลค่าไฟฟ้าออนไลน์ เช็คค่าไฟฟ้าย้อนหลัง ยอดค้างชำระ และจ่ายค่าไฟฟ้าออนไลน์แบบง่ายๆ ทำเองได้เลยในปี 2023

วิธีเช็คบิลค่าไฟฟ้าออนไลน์ เช็คค่าไฟฟ้าย้อนหลัง ยอดค้างชำระ และจ่ายค่าไฟฟ้าออนไลน์ ดูข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับค่าไฟฟ้าแบบง่ายๆ ผ่านมือถือหรือในคอมฯ ที่สามารถทำเองได้เลยในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คคนส่องเฟส (Facebook) ดูว่าใครมาส่องสตอรี่เราบ้างทั้งเพื่อนและที่ไม่ใช่เพื่อนแบบง่ายๆ ในปี 2023

วันนี้ Specphone จะมาบอกวิธีเช็คคนส่องเฟส (Facebook) ดูว่าใครมาส่องสตอรี่เราบ้างทั้งเพื่อนหรือว่าคนที่ไม่ใช่เพื่อน ที่อาจจะเป็นคนติดตามแต่เข้ามาดูบ่อยๆ ในเฟสมีใครบ้างแบบง่ายๆ ในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีลบข้อมูลในไลน์ เพิ่มพื้นที่ให้กับมือถือ และลบข้อมูล LINE แบบแยกแชท แยกกลุ่มบน iOS, Android ในปี 2023

วิธีการลบข้อมูลเพื่อเพิ่มพื้นที่ โดยไม่เสียข้อมูลสำคัญทำได้ง่ายๆ มาดูวิธีลบข้อมูลในไลน์ เพิ่มพื้นที่ให้กับมือถือ และลบข้อมูล LINE แบบแยกแชท แยกกลุ่มบน iOS, Android ในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีลงทะเบียนบัตรประชาชนดิจิทัล (Digital ID) ผ่านแอพด้วยตัวเองง่ายๆ เพื่อใช้แทนบัตรจริง โดยไม่ต้องไปแจ้งเขต/อำเภอ อัพเดท 2023

วิธีลงทะเบียนบัตรประชาชนดิจิทัล (Digital ID) ผ่านแอพด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เพื่อใช้แทนบัตรจริงได้เลย โดยไม่ต้องไปแจ้งเขตหรืออำเภอ อัพเดทในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 66 รอบใหม่ล่าสุดว่าผ่าน-ไม่ผ่าน ดูออนไลน์ได้เลยง่ายๆ จากบัตรประชาชน

ตอนนี้ใครที่อยากรู้ว่าสามารถเช็คได้อย่างไรช่องทางไหนบ้าง เดี๋ยว Specphone จะมาบอกวิธีเช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 66 รอบใหม่ล่าสุดว่าผ่าน-ไม่ผ่าน ดูออนไลน์ได้เลยง่ายๆ จากบัตรประชาชน
[อ่านต่อ]

มาแล้ว! เราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ปี 2566 เริ่มให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ รายเก่า,รายใหม่ทำยังไง จองที่พักได้วันไหนบ้างมาดูกัน

สำหรับรายเก่าและรายใหม่ลงทะเบียนอย่างไร สมัครได้ตั้งแต่วันไหน จองที่พักได้ถึงเมื่อไหร่บ้าง มาดูข้อมูลเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ปี 2566 ที่เริ่มให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมเงื่อนไขต่างๆ ที่ควรรู้ด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก