Tag: Rumor

realme เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนจอ 90Hz ในราคาที่ถูกกว่า OnePlus 7 หลายเท่า

ในปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนจอ 90Hz ยังมีอยู่น้อยรุ่นนักโดยรุ่นที่วางจำหน่ายแล้วก็มี OnePlus 7 Pro, Nubia Red Magic 3 และ Red Magic 3S นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่กำลังจะเปิดตัวอย่าง Google Pixel 4 และ OnePlus 7T/7T Pro อีกด้วย และในคราวนี้ก็ถึงคิวของ OPPO ที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอ 90Hz บ้างแล้ว โดย …
[อ่านต่อ]

มือถือ Xiaomi 4 รุ่นหน้าอาจจะใช้กล้อง 108MP ของ Samsung

ก่อนหน้านี้ Samsung ได้ทำการเปิดตัวเซ็นเซอร์กล้องที่มีขนาดใหญ่สุดและความละเอียดสูงสุดเท่าที่เคยมีมา นั่นก็คือ 1/1.33″ 108MP ISOCELL Bright HMX ซึ่ง Xiaomi จะเป็นรายแรกที่ใช้เซ็นเซอร์นี้ จากอุปกรณ์และจำนวนที่จัดส่งนั้นทำให้ลือกันไปว่าอาจจะเป็น Mi Mix4 ที่จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ จากข้อมูลที่ XDA Developers หามาได้นั้นเปิดเผยว่า Xiaomi กำลังพัฒนาโทรศัพท์รุ่นใหม่ 4 ตัวที่มีกล้องหลัง 108MP ในชื่อรหัสว่า tucana, draco, umi และ cmi …
[อ่านต่อ]

ลือ! Apple อาจเข้าซื้อบริษัท Tesla และวิจัยการทำนายโรคหัวใจด้วยเสียง?

นี่ก็เป็นอีกข่าวลือนะครับสำหรับบริษัท Apple ออกมากันได้รายวันกันเลยทีเดียว วันนี้ก็เป็นข่าวเกี่ยวกับด้านยานยนต์
[อ่านต่อ]

รายงานเผย Apple กำลังทดสอบ iPhone จอใหญ่กระจกโค้ง และสามารถแยกความแรงการสัมผัสได้

ในปีหน้า เป็นที่คาดการณ์ว่าน่าจะเป็นปีที่ Apple พลิกโฉม iPhone ไปเป็นหน้าตาแบบอื่น ทำให้มีกระแสข่าวเรื่องการทำจอ iPhone ให้ใหญ่ขึ้นมีออกมาเรื่อยๆ ล่าสุด Bloomberg ได้รับรายงานจากแหล่งข่าวรายหนึ่งว่า Apple กำลังทดสอบ iPhone เครื่องต้นแบบอยู่สองแบบด้วยกัน นั่นคือ iPhone ที่มีจอขนาด 4.7 และ 5.5 นิ้ว เพื่อเตรียมออกเป็น iPhone ประจำปีหน้า โดยนอกเหนือจากเรื่องจอที่จะมีให้เลือกสองขนาดแล้ว กระจกที่ใช้ทำจอ iPhone …
[อ่านต่อ]

ลือ iPhone 6 จะใช้จอ 5 นิ้วแบบไร้ขอบบนตัวเครื่องขนาดเดิม เปิดตัวเดือนกันยายนปีหน้า

ถือเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่หลัง Apple วางขาย iPhone รุ่นใหม่ได้ซักพัก ก็จะเริ่มมีข่าวลือ กระแสข่าวต่างๆ เกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่กว่าออกมาให้ได้อ่านกัน โดยในคราวนี้ก็เป็นเช่นเคยที่จะเริ่มมีข่าว iPhone 6 ออกมาให้ชมครับ โดยรอบนี้เป็นการลือมาจากญี่ปุ่นที่แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า iPhone 6 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 (Full HD) บนตัวเครื่องขนาดเท่ากับ iPhone 5s …
[อ่านต่อ]

ภาพหน้าตา iPad mini 2 สีเทา Space Grey มาแล้ว คาดว่าจะมาแทนสีดำเหมือนกับ iPhone 5s

ในปีนี้สมาร์ทโฟนเรือธงของ Apple อย่าง iPhone 5s มีออกมาให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือสีเงิน-ขาว ที่เหมือนกับ iPhone 5 สีทองแชมเปญ และสีเทา-ดำ (Space Grey) ที่เข้ามาแทนสีดำใน iPhone 5 ซึ่งสีเทา Space Grey นี้ก็ได้มาเป็นสีตัวเลือกสำหรับ iPod Touch, iPod nano และ iPod …
[อ่านต่อ]

ลือ Apple อาจจะเปิดตัว iPad 5, iPad mini 2, Mac และ Apple TV รุ่นใหม่ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ทุกท่านคงทราบไปแล้วว่ามีสินค้าใหม่เปิดตัวเด่นๆ ในงานแค่สองชิ้น คือ iPhone 5s และ iPhone 5c ยังเหลือไลน์ของ iPad, Mac (ยกเว้น MacBook Air และ Mac Pro) และ Apple TV อีกที่ยังไม่ได้รับการเปิดตัวโมเดลของปีนี้ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงมากว่า Apple น่าจะจัดงานเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมเหมือนปีที่ผ่านมา …
[อ่านต่อ]

รวมข่าวลือ iPhone 5S และ iPhone 5C โค้งสุดท้ายก่อนงานเปิดตัวในคืนนี้

แม้เราจะได้เห็นงานเปิดตัว iPhone ในคืนนี้แล้วก็ตาม แต่บรรดาข่าวลือก็ยังคงมีตามมาจนถึงโค้งสุดท้ายจริงๆ ครับ เมื่อสำนักข่าว Wall Street Journal (WSJ) ออกมายืนยันอีกรายว่า iPhone 5S จะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ฝังไว้ร่วมกับปุ่มโฮมจริงๆ โดยหน้าที่ของเซ็นเซอร์ดังกล่าวก็คือเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนเจ้าของสำหรับเข้าใช้งานเครื่อง (iPhone) เป็นหลัก ซึ่ง WSJ เปิดเผยว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่จะอยู่ใน iPhone 5S จะมีคุณภาพและการใช้งานจริงที่ดีกว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ไอทีเครื่องอื่นๆ ที่เคยมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเป็นอุปกรณ์เสริมการทำงานมา และคีย์หลักที่ Apple จะนำเสนอฟีเจอร์นี้ก็คือความง่ายในการใช้งาน ล่าสุดมีภาพหลุดคู่มือ iPhone …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Apple กำลังพัฒนา iPhone จอใหญ่สุดถึง 6 นิ้วอยู่ คาดได้เห็นในอีก 1-2 ปีข้างหน้า

สำหรับในปีนี้ ค่อนข้างจะแน่นอนว่า iPhone 5S จะมาในรูปร่างหน้าตาใกล้เคียงกับ iPhone 5 ในปัจจุบัน โดยเฉพาะหน้าจอที่คงใช้ 4 นิ้วเท่าเดิม ดังนั้นใครที่หวังว่า iPhone จะจอใหญ่ขึ้น คงอาจจะต้องรอกันต่อไปนะครับ ซึ่งก็มีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน เมื่อทาง Wall Street Journal สื่อใหญ่ในสหรัฐฯ ได้รับรายงานมาว่า Apple กำลังพัฒนาและทดสอบ iPhone ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าปัจจุบันอยู่ โดยมีขนาดตั้งแต่ 4.8 ไล่ไปจนถึง …
[อ่านต่อ]

รวมประเด็นข่าว iPhone 5S / iPhone 5C / iPad 5 / iPad mini 2 และ iPhone 5 ในรอบสองวัน

เมื่อวานที่ผ่านมา นับว่าเป็นวันแห่งข่าวของฝั่ง Android จริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวทั้งจาก Sony, Acer, ASUS และที่เป็นไฮไลท์ก็คือ Samsung ที่เปิดตัวทั้ง Note 3, Note 10.1 (2014) และ Galaxy Gear แต่จะว่าไปฝั่งของ Apple เองก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะมีกระแสข่าวก่อนงานเปิดตัววันที่ 10 กันยายนนี้พอสมควรเลยทีเดียว ทางเราเลยขอรวมมาไว้ในข่าวเดียวเลยแล้วกันนะครับ Apple ส่งบัตรเชิญสื่อในจีน, …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก