Tag: PR

[PR] รีวิว OPPO Joy 3 อัพเกรดใหม่ จอใหญ่ 4.5 นิ้ว เซลฟี่สวย เล่นแอพลื่นสุดๆ ในราคาแค่ 3,990 บาท

รีวิว OPPO Joy 3 อัพเกรดใหม่ จอใหญ่ 4.5 นิ้ว เซลฟี่สวย เล่นแอพลื่นสุดๆ ในราคาแค่ 3,990 บาท OPPO เข็นสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพคุ้มราคาออกมาวางขายอีกแล้ว ในชื่อรุ่น OPPO Joy 3 ความเด่นของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้คือใช้ CPU 4 แกนจาก MediaTek รหัส MT6582m ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO Neo 5s ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

การมาถึงของ OPPO Neo 5s สมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดในตระกูล Neo จะทำให้ผู้ใช้งานทั่วโลกได้สัมผัสกับนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนราคาย่อมเยา ที่ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม เต็มไปด้วยไปด้วยฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์สำหรับการใช้งาน และประสิทธิภาพที่ดีเพียงพอสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ในราคาเพียง 5,990 บาท งดงามในเรือนร่างที่แข็งแกร่ง ด้วยโครงสร้างตัวเครื่องแบบโลหะ 2 ชั้น (Double-layer metallic structure) ทำให้ได้ตัวเครื่องที่กะทัดรัด แบนบาง และบอดี้ตัวเครื่องที่แข็งแรงไร้รอยต่อ และโครงสร้างโลหะภายในตัวเครื่องที่แข็งแกร่งยังช่วยในการกระจายความร้อนออกจากชุดชิปเซ็ต ทำให้ OPPO Neo 5s มีเสถียรภาพการทำงานที่ดีแม้ในสภาวะโหลดงานหนัก …
[อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Joy Plus อัพเกรดใหม่แรมใหญ่ขึ้น ColorOS ใหม่ น่าใช้กว่าเดิม ในราคาเพียง 3,490 บาท

กลับมาอีกครั้งกับความคุ้มค่าล่าสุดจาก OPPO กับสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ ขนาดตัวเครื่องกะทัดรัด ที่เหมาะสำหรับเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรก และเหมาะกับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องสำรองติดบ้าน เผื่อไว้ใช้งานในช่วงเวลาที่สมาร์ทโฟนเครื่องหลักเกิดปัญหา รองรับระบบ 3G สองซิมการ์ดอัจฉริยะสามารถเลือกได้ว่าจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านซิมการ์ดหมายเลข 1 หรือหมายเลข 2 ได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่เพิ่มความคุ้มค่าน่าใช้งานให้กับ OPPO Joy Plus มากขึ้นไปอีก รายการอัพเกรดหลักของ OPPO Joy Plus (เมื่อเทียบกับ Joy รุ่นแรก) คือการเพิ่มขนาดหน่วยความจำแรมมาเป็น 1GB ทำให้รองรับการใช้งานกับแอพพลิเคชั่นในปัจจุบันที่ต้องการเครื่องสเปกสูงได้ดีขึ้น …
[อ่านต่อ]

OPPO N1 mini ที่สุดแห่งเซลฟี่กับกล้องหมุนได้ สมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ในราคาเพียง 11,990 บาท

OPPO N1 mini ที่สุดแห่งเซลฟี่กับกล้องหมุนได้ สมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็สัมผัสได้ในราคาเพียง 11,990 บาท คำถามยอดฮิตในเวลานี้ของหลายๆ คนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่คือ “อยากได้สมาร์ทโฟนถ่ายเซลฟี่สวยๆ จะเอารุ่นไหนดี?” หรือ “เป็นคนชอบถ่ายเซลฟี่ แต่ไม่อยากจ่ายแพง จะเอาสมาร์ทโฟนรุ่นไหนดี?” คำตอบก็ง่ายมากครับ OPPO N1 mini ถึงแม้จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด แต่ ณ ช่วงเวลานี้ OPPO N1 mini ก็ยังน่าเลือกซื้ออยู่มากๆ ด้วยเอกลักษณ์ที่หาไม่ได้จากสมาร์ทราคาหมื่นต้นรุ่นอื่นๆ …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO R5 ชาร์จไวไม่มีใครเกิน ด้วยเทคโนโลยี VOOC Flash Charge

OPPO R5 ชาร์จไวไม่มีใครเกิน ด้วยเทคโนโลยี VOOC Flash Charge คุณจะทำอย่างไรถ้ากำลังจะเตรียมตัวออกจากบ้านไปทำงาน แต่แบตเตอรี่โทรศัพท์เหลือแค่ขีดแดง? คุณจะทำอย่างไรถ้าลูกค้ารายใหญ่กำลังจะโทรมาในอีก 15 ข้างหน้า แต่แบตเตอรี่โทรศัพท์ของคุณดันเหลือแค่ 5 เปอร์เซ็นต์? คุณจะรู้สึกแย่ขนาดไหน? ถ้าอยู่ในช่วงเวลาที่นอนเคียงข้างคู่รักบนชายหาดที่สงบสวยงาม มันช่างเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการถ่ายเซลฟี่คู่ แต่เมื่อหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา ดันพบว่าแบตเตอรี่หมดไปเรียบร้อยแล้ว… ปัญหาเรื่องแบตฯ หมดกลายเป็นประเด็นสุดคลาสสิคในยุคที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิต และโดยเฉพาะสมาร์ทโฟนที่มีรูปทรงเพรียวบาง ยิ่งเป็นข้อจำกัดให้ไม่สามารถใส่แบตเตอรี่ก้อนใหญ่ๆ ความจุสูงๆ ลงไปในตัวเครื่องได้ OPPO …
[อ่านต่อ]

[PR] รีวิว OPPO Mirror 3 สัมผัสประสบการณ์ความแรง ชาร์จเร็ว และคุ้มค่า ในราคาต่ำหมื่น

รีวิว OPPO Mirror 3 สัมผัสประสบการณ์ความแรง ชาร์จเร็ว และคุ้มค่า ในราคาต่ำหมื่น ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพแรงคุ้มค่าในราคาต่ำกว่าหมื่นบาทไม่ควรมองข้าม OPPO Mirror 3 ด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการใช้งาน 2 ซิมการ์ด รองรับการเชื่อมต่อ 4G เลือกใช้ CPU ที่มีประสิทธิภาพและความเสถียรอย่าง Qualcomm Snapdragon 410 สี่แกนประมวลผล 1.2GHz และจุดขายที่โดดเด่นเหนือสมาร์ทโฟนอื่นๆ ในระดับราคาเดียวกันคือระบบ VOOC …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO Mirror 3 มีดีอย่างไร?

สมาร์ทโฟนน้องใหม่จาก OPPO ในซีรีส์ Mirror มือถือราคาไม่แรงที่มีดีเกินราคา ถ่ายภาพสวยด้วยกล้องหลังความละเอียด 8 ล้าน ถ่ายเซลฟี่สวยด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลในราคาค่าตัว 7,990 บาท และด้วยความละเอียดกล้องที่เท่ากัน บวกกับราคาขายในระดับที่ใกล้เคียงกัน ทำให้มีหลายคนนำ OPPO Mirror 3 ไปเปรียบเทียบกับ Samsung Grand Prime ว่าถ้าอยากได้เซลฟี่สมาร์ทโฟนดีๆ สักเครื่อง? ในระดับราคาต่ำกว่าหมื่นบาท จะเล่นรุ่นไหนดี วันนี้เรามีข้อมูลของ OPPO …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015 งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ

OPPO ขนทัพสุดยอดสมาร์ทโฟนบุกงาน Thailand Mobile Expo 2015?งานนี้ส่วนลด ของแถมเพียบ พร้อมความบันเทิงจาก 3 ศิลปินที่บูธ OPPO ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่รับวันวาเลนไทน์ Thailand Mobile Expo 2015 ที่จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครยังไม่รู้ว่าวันวาเลนไทน์จะพาแฟนไปเดินเล่นที่ไหน ก็มาเดินเที่ยวที่บูธ OPPO ภายในงาน TME 2015 กันได้ …
[อ่านต่อ]

[PR] OPPO Mirror 3 สมาร์ทโฟนใช้งานง่าย ดีไซน์สวย และประสิทธิภาพแรง ในราคาที่คุ้มค่า

OPPO ขอแนะนำสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพแรงคุ้มราคา ภายใต้ชื่อรุ่น OPPO Mirror 3 ที่สวมขุมพลังการประมวลผลด้วยซีพียู 64 บิท ในระดับราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้? เป็นสมาร์ทโฟนที่จะทำให้ผู้ใช้งานในวงกว้างได้สัมผัสกับความเสถียร และประสิทธิภาพของ OPPO โดยจะเริ่มมีวางจำหน่ายเดือนนี้ในหลายภูมิภาคทั่วโลก? อาทิ ประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย และคาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำยอดขายได้ดีในช่วงต้นปีนี้ ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม และประสิทธิภาพเกินราคา   หยิบจับถนัดมือ และคุณภาพการประกอบตัวเครื่องที่ดีเยี่ยม OPPO Mirror …
[อ่านต่อ]

[PR] อัพเกรดการถ่ายภาพขึ้นอีกระดับด้วยกล้องหมุนอัตโนมัติของ OPPO N3

การถ่ายภาพให้ได้มุมมองที่งดงามอลังการไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ลองจินตนาการดูว่าคุณยืนอยู่ในโบสถ์หรือในพระราชวังที่มีการวาดลวดลายบนเพดานอย่างวิจิตรอลังการ ถ้าเป็นการถ่ายภาพด้วยกล้องดิจิตอล หรือสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไปก็ต้องชูกล้องขึ้นเหนือหัว แล้วแหงนคอตั้งบ่าเพื่อเล็งถ่ายภาพกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นท่าทางที่ดูน่าตลกและทำให้ตากล้องลำบากไม่น้อยกว่าจะได้ภาพถ่ายสวยๆ แต่ละใบ และจะดีกว่าไหม ถ้า OPPO N3 จะช่วยทำให้การถ่ายภาพของคุณง่ายขึ้นด้วยระบบกล้องหมุนอัตโนมัติที่จะทำให้การถ่ายภาพสวยในทุกมุมมองกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย   สมาร์ทโฟนกล้องหมุนจาก OPPO ที่จะทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย สมาร์ทโฟนในซีรีส์ N ของ OPPO ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ กล้องหมุน 16 ล้านพิกเซลได้ละลายเส้นแบ่งระหว่างโลกแห่งจินตนาการและโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยชิ้นกล้องที่สามารถหมุนได้อย่างนุ่มนวลไม่ว่าจะเป็นการบิดหมุนชิ้นกล้องด้วยมือ หรือการควบคุมกล้องให้หมุนโดยอัตโนมัติ ทำให้การถ่ายภาพสนุกและท้าทายยิ่งขึ้น สิ่งแรกที่ทำให้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก