Tag: OPPO R7 Plus

OPPO ปล่อย Color OS 3.0 beta สำหรับ OPPO R7 Plus ให้ทดสอบกันแล้ว!!

  มีรายงานจากฟอรั่มของผู้ใช้งาน มือถือยี่ห้อ Oppo ในประเทศจีนว่า ผู้ใช้ Oppo รุ่น R7 Plusสามารถดาวน์โหลด Color OS 3.0 (เทียบเท่ากับ Android 5.1.1) ซึ่งขณะนี้ยังเป็นเวอร์ชั่นทดลอง โดยผู้ใช้มือถือที่รอมเป็น international version อาจจะต้องรอไปก่อน Color OS 3.0 จะมีเมนูการใช้งานแบบใหม่ รวมถึง แถบบอกสถานะ, ปุ่มต่างๆบนหน้าจอ และ …
[อ่านต่อ]

Oppo New Year New Phone ลดราคามือถือต้อนรับปีใหม่สูงสุดถึง 1,000 บาท

ใกล้วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้วจะเห็นได้ว่ามือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นกำลังลดราคากันอย่างหนักหน่วง ไม่เว้นแม้แต้ผู้ให้บริการเครือข่ายก็ต่างจัดหนักความคุ้มค่าส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันทุกค่าย และล่าสุดเป็นคิวของ Oppo ที่ได้มีโปรโมชั่นลดราคาตัวเครื่องสูงสุดถึง 1,000 บาททีเดียว โดยรุ่นที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ก็เรียกว่าเป็นรุ่นที่ใช้งานได้ดีในแบบต่างๆ อย่างเช่น เน้นถ่ายภาพก็ Oppo R7s ใช้งานทั่วๆ ไปก็ Oppo Mirror 5 เป็นต้น และภาพโฆษณาดังกล่าวนี้ผมได้ยกมาจากหน้าเว็บไซต์ของ Oppo ประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งระยะเวลาโปรโมชั่นคือตั้งแต่วันที่ 25 – 5 มกราคม 2559 รวมเวลาในการจับจ่ายเลือกซื้อก็ปาเข้าไป …
[อ่านต่อ]

Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ Oppo R7 Plus high-end เรือธงตัวอัพเกรด หน้าตาเดิมๆ แต่สเปคโหดขึ้น

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านทาง Oppo ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ถึง 2 ตัวได้แก่ Oppo R7 และ R7 Plus ไป ดูเหมือนว่าทาง Oppo จะยังไม่หยุดพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เตรียมส่งร่างแยกตัวใหม่ Oppo R7 Plus high-end ออกมาอีกหนึ่งตัว ซึ่งมันก็คือการเอา Oppo R7 Plus มาทำการอัพเกรดในหลายๆด้านนั่นเอง
[อ่านต่อ]

ยืนยันแล้ว!! Oppo R7s จะวางจำหน่ายในบ้านเราเดือนหน้า

หลังจากได้มีการเปิดตัวไปแล้วที่ มหานครดูไบ ประเทศสาธาณะรัฐอาหรับเอมิเรต ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่า Oppo R7s จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศไทย,เวียดนาม,สิงคโปร์,ไต้หวัน,มาเลเซีย,ออสเตรเลีย และบางประเทศในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือในเดือนหน้าที่จะถึงนี้  ส่วนในทวีปยุโรปและอเมริกาจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม และยังสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ OppoStyle อีกด้วย สเปคของตัวเครื่องจะประกอบด้วย หน้าจอ AMOLED 2.5D ขนาด 5.5 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 ColorOS 2.1 ซีพียู Snapdragon 615 Octa-core …
[อ่านต่อ]

5 มือถือที่ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ เพราะเตรียมจะลดราคารัวๆๆ [อัพเดต 2015]

*ขอบคุณ bg สีพาสเทลสวยๆ จากเพจ #ทุกอย่างดูซอฟท์เมื่อเป็นพาสเทล ด้วยครับ* กลับมาอีกครั้งกับบทความแนะนำมือถือที่ (ไม่) ควรซื้อในช่วงนี้ ไม่ได้หมายความว่ามือถือเหล่านั้นเป็นมือถือที่ไม่ดีนะครับ แต่ที่ไม่ควรซื้อในช่วงนี้ก็เพราะว่ามือถือเหล่านั้นเตรียมตัวจะลดราคารัวๆ เพราะใกล้เวลาที่จะตกรุ่นอย่างเป็นทางการ (บางรุ่นก็ตกรุ่นไปแล้ว) มือถือรุ่นใหม่กว่าก็เตรียมเปิดตัว จึงเป็นเรื่องปกติที่มือถือดังกล่าวจะมีการปรับราคาลง เพื่อให้มือถือรุ่นใหม่ขายได้ รวมถึงตัวมือถือรุ่นเก่าเองก็ยังคงขายได้ด้วย และนี่ก็คือ 5 รุ่นมือถือที่อย่าถึงซื้อช่วงนี้ เพราะเตรียมจะลดราคารัวๆๆ   iPhone 6 เหตุผลง่ายๆ ที่ตอนนี้ยังไม่ควรซื้อ iPhone 6 (รวมถึง …
[อ่านต่อ]

ในที่สุด….OPPO R7/R7 Plus เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ดีไซน์สวยงาม สเปคโดดเด่น ราคาโดนใจ

หลังจากเป็นข่าวลือมากนานก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับ OPPO R7 และ R7 Plus สมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO เผยสเปค ฟีเจอร์ ราคา พร้อมวันวางจำหน่ายเสร็จสรรพ….
[อ่านต่อ]

OPPO เปิดตัว R7 และ R7 Plus อย่างเป็นทางการ เผยสเปค ฟีเจอร์ ราคา พร้อมวันวางจำหน่ายเสร็จสรรพ

หลังจากเป็นข่าวลือมากนานก็ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีสำหรับ OPPO R7 และ R7 Plus สมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO ที่พึ่งปล่อยโฆษณาไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยงานเปิดตัวคราวนี้จัดขึ้นที่ปักกิ่งนั่นเอง
[อ่านต่อ]

Oppo R7 ปล่อยทีเซอร์โชว์กล้องเทพ

อีกไม่กี่วันแล้วนะ เราจะได้เห็น Oppo R7 และ Oppo R7 Plus กันแบบตัวจริงๆซะที แต่ในตอนนี้ดูทีเซอร์ยั่วน้ำลายไปก่อนนะครับ ซึ่งนอกจาก Oppo จะชูจุดเด่นเรื่องไร้ขอบมาทีนึงแล้ว แต่ครั้งนี้ก็ชังออกหมัดเด็ดเรื่องกล้องด้วยเทคโนโลยีออโต้โฟกัสที่ใช้เวลาเพียง 0.1 วินาที รวมทั้งโหมดกันภาพสั่นทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว รวมทั้งใส่เทคโนโลยี VOOC ให้ชาร์จเร็วขึ้นด้วย โดยการชาร์จ 5 นาที สามารถเล่นได้ 2 ชั่วโมงอีกด้วย ส่วนเรื่องสเปค ราคาเปิดตัว รออัพเดตข่าวจากเราประมาณอาทิตย์หน้าเลยครับ ที่มา …
[อ่านต่อ]

ยืนยันแล้ว OPPO R7 Plus จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ

หลังจากปล่อยข่าวเกี่ยวกับจอไร้ขอบอยู่นานสำหรับ OPPO R7 ที่ใช้เทคโนโลยีการสะท้อนภาพให้ดูเสมือนไร้ขอบได้ ล่าสุดทาง OPPO ได้ออกมาเผยภาพ Render ตัวจริงของ OPPO R7 แล้วรวมทั้งมี OPPO R7 Plus ติดมาด้วย
[อ่านต่อ]

OPPO เตรียมเปิดตัว R7 Plus เครื่องแรง มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือเร็วๆ นี้

หลังจากมีข่าวหลุดข่าวรั่วว่า OPPO จะส่ง OPPO R7 ให้เป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบจอเครื่องแรกของโลก และใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์เป็นวัสดุในการทำตัวเครื่อง และนอกจากนี้ยังเปิดตัว R7 Plus ออกมาด้วย ที่สำคัญมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือซึ่งเป็นแฟชั่นฮิตในสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันไปซะแล้ว ซ้าย OPPO R7 ขวา OPPO R7 Plus งานนี้ OPPO คงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้วงการสมาร์ทโฟนให้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวครับ ซึ่งกำหนดการเปิดตัวจริงๆคือ 20 พฤษภาคมนี้แหละครับ ติดตามข่าวกันดีๆนะครับ   ที่มา : GSMArena 
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก