Tag: oppo find x2

รวมมือถือ Snapdragon ซีรี่ส์ 800 ทั้งหมดที่มีขายในไทย [อัพเดต พ.ค. 2564]

รวมมือถือ Snapdragon ซีรี่ส์ 800 ทั้งหมดที่มีขายในไทย ถ้าพูดถึงมือถือที่ใช้ชิป Snapdragon ในซีรี่ส์ 800 นั้นก็มั่นใจได้เลยว่าเครื่องนั้นจะสามารถเล่นเกมโหด ๆ ได้อย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

5 มือถือ OPPO ต้องโดน แล้วจะติดใจโดยไม่รู้ตัว

OPPO มือถือแบรนด์จีนที่มีจุดเด่นเรื่องเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่ใช้เวลาน้อยกว่าคู่แข่งทุกราย พร้อมด้วยกล้องติดตัวที่ถ่ายภาพออกมาได้สวยไม่ใช่เล่น ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้หลากหลายตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นที่มีราคาเบา ๆ ไปจนถึงเรือธงที่มีสเปคแรงจัด ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำมือถือ OPPO 5 รุ่นที่หากซื้อมาแล้วจะติดใจโดยไม่รู้ตัว ซึ่งทั้ง 5 รั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกัน 1. OPPO Find X2 5G / X2 Pro 5G มาเปิดกันด้วยมือถือ OPPO ระดับเรือธงกันก่อนเลยอย่าง OPPO Find …
[อ่านต่อ]

5 อันดับมือถือ 5G เครื่องศูนย์ไทย สเปคแรง น่าซื้อ ปี 2020

ในบทความนี้เราจะจัดอันดับมือถือ 5G น่าซื้อตามความเห็นของผมกัน โดยรายชื่อรุ่นทั้งหมดที่ยกมานี้ทุกรุ่นจะเป็นเครื่องที่สามารถใช้งานคลื่น 5G ในไทยได้อย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

[Review] OPPO Find X2 5G แรงระดับท็อป ชาร์จเร็ว จอ 120Hz ในราคา 33,990 บาท

OPPO Find X2 5G นับเป็นมือถืออีกซีรีส์ที่เริ่มวางจำหน่ายเป็นกลุ่มแรก เพื่อรับการเปิดใช้งานเครือข่าย 5G ในประเทศไทย จึงทำให้ตกเป็นที่สนใจของคนที่กำลังมองหามือถือระดับไฮเอนด์ในช่วงนี้ซักเครื่อง ซึ่งในรีวิวบทความนี้เราจะมาดูกันครับว่า OPPO Find X2 5G มีจุดไหนที่น่าสนใจอีกบ้าง นอกเหนือจากความสามารถในการรองรับ 5G ในประเทศไทย สเปคของ OPPO Find X2 5G ชิปประมวลผล Snapdragon 865 รองรับ 5G แบบ …
[อ่านต่อ]

5 + 1 สิ่งที่ทำให้ Ultra Vision Screen ของ OPPO Find X2 Series 5G เป็นหน้าจอสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้

OPPO Find X2 Series 5G เป็นสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ OPPO ที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการมาพร้อมชิปประมวลผลรุ่นท็อปสุดอย่าง Snapdragon 865 รองรับ 5G, กล้องถ่ายรูปคุณภาพสูง, เทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ระดับท็อป Super VOOC 2.0 แต่สิ่งที่ดูจะเป็นที่สุดจริง ๆ สำหรับ OPPO Find X2 Series 5G คงหนีไม่พ้นเรื่องหน้าจอคุณภาพสูง …
[อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Find X2 Pro 5G | Find X2 5G รอบนี้พี่มาเต็ม อัดแน่นด้วยนวัตกรรม หน้าจอ 120Hz กล้องดี ซูมไกล ชาร์จเร็ว 65W

ตอนที่ OPPO เปิดราคา OPPO Find X2 Series 5G ที่ประกอบไปด้วย OPPO Find X2 5G | OPPO Find X2 Pro 5G ผมเชื่อว่ามีหลายคน รวมถึงตัวผมเองที่ตั้งคำถามเลยว่าทำไม OPPO ถึงได้กล้าที่จะตั้งราคาสมาร์ตโฟนเรือธงสูงขนาดนี้ อย่างรุ่นท็อปสุด Find X2 Pro 5G ราคาพุ่งไปถึง …
[อ่านต่อ]

ออปโป้ ส่งมอบ “OPPO Find X2 5G” สมาร์ทโฟนสุดล้ำแห่งยุค แก่ลูกค้าสมาร์ทไลฟ์กลุ่มแรกในไทย! ณ OPPO Biggest Flagship Store

ออปโป้ ส่งมอบ “OPPO Find X2 5G” ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของสุดยอดนวัตกรรมและคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ที่รวมไว้บนสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ ซึ่งกลุ่มสมาร์ทไลฟ์ให้ความสนใจและตั้งตารอคอย   สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นอย่างมาก โดยได้ทำการจองในรอบ Exclusive Blind Booking พร้อมเสียงตอบรับว่า “OPPO Find X2 5G” คือ สมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิพที่ตอบโจทย์สมาร์ทไลฟ์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่ดีที่สุด ตอบสนองได้รวดเร็วและลื่นไหลด้วยหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz 3K QHD+ อีกทั้งยังให้สีสันสมจริงและสมบูรณ์แบบที่สุดด้วย True Billion Colour Display (10-bit Colour Display) รวมถึงการมอบความสะดวกสบายและรวดเร็วด้วยฟังก์ชั่นชาร์จไวที่สุด 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge สามารถชาร์จจาก 0 – …
[อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ววันนี้ OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟนที่ให้ภาพคมชัด และการใช้งานลื่นไหลที่สุด พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 15,000 บาท! เมื่อจองผ่าน dtac

OPPO Find X2 Series 5G เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมกับความสุดยอดในเรื่องของเทคโนโลยีและฟีเจอร์สุดไฮเอนด์ โดย OPPO Find X2 Series 5G มีสองรุ่นด้วยกันคือ OPPO Find X2 5G มาในราคา 33,990 และ OPPO Find X2 Pro 5G ในราคา 40,990 ซึ่งทั้งสองรุ่นสามารถรองรับสัญญาณ 5G ได้ นาย อาร์สลัน จาเวด ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด และผลิตภัณฑ์รายเดือน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค (ที่สองจากซ้าย) เดินหน้าไม่หยุดพัฒนาเครือข่ายและบริการให้แก่ลูกค้า โดยได้จัดเตรียมแผนงานเพื่อยกระดับการบริการต่างๆ รวมถึงเครือข่าย 5G ซึ่งผู้บริโภคจะได้เห็นภายในไตรมาสที่ 2 ของปี 2563 และล่าสุดได้ผนึกกำลังกับพันธมิตร คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (ที่หนึ่งจากซ้าย) มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ OPPO Find X2 Series 5G ทั้ง2 รุ่นคือ OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานในทุกๆด้าน และสามารถรองรับเครือข่าย 5G ได้อย่างเต็มรูปแบบ  OPPO …
[อ่านต่อ]

OPPO ผนึก AIS สร้างปรากฏการณ์ให้คนไทยได้สัมผัส OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G จัดโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดสูงสุด 13,000 บาท!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้กับสมาร์ทโฟนที่เป็นที่สุดแห่งนวัตกรรม อย่าง OPPO Find X2 Series 5G ซึ่งมีสองรุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่ OPPO Find X2 5G โดยเปิดตัวในราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ในราคา 40,990 บาท  OPPO Find X2 Series สมาร์ทโฟนที่เป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ พร้อม AIS 5G อย่างไร้ขีดจำกัด จัดโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดสูงสุด 13,000 บาท! คุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส (ที่สองจากซ้าย) ตอกย้ำผู้นำเครือข่าย 5G อันดับ 1 ที่พร้อมให้บริการ 5G เพื่อคนไทยแล้ววันนี้ เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ให้คนไทยได้สัมผัส 5G อย่างไร้ขีดจำกัด ผนึกกับคุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (ที่หนึ่งจากซ้าย) ประกาศเปิดจอง OPPO Find X2 5G และ OPPO …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว OPPO Find X2 Series 5G OPPO Find X2 5G เปิดตัวในราคา 33,990 บาท! และ OPPO Find X2 Pro 5G ในราคา 40,990 บาท!

กลับมาอีกครั้งกับ OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟนที่รวมสุดยอดนวัตกรรมไว้ในเครื่องเดียว โดยได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2563 แบบออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งในซีรีส์นี้มีสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่ OPPO Find X2 5G โดยมีราคาเปิดตัวที่ 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G มีราคาเปิดตัวที่ 40,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 20 มีนาคมนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก