Tag: mobile game

Top 10 เกมมือถือน่าเล่นยอดฮิต 2021 เล่นกับเพื่อนได้ฟรีๆ สายเกมมิ่งไม่ควรพลาด!

เข้าสู่ช่วงปลายปี 2021 กันแล้ว ถึงแม้ว่าปีที่ผ่านมาจะมีเหตุการณ์ยุ่งเหยิงอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีเกมออกมาให้ได้เล่นกัน ในช่วงต้นปีนี้ ก็มีเกมมือถือน่าเล่น และกำลังฮิตในปี 2021 ที่ปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันเยอะมาก ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ แต่ส่วนใหญ่เกมที่น่าสนใจ และน่าเล่นก็จะเป็นเกมออนไลน์ทั้งนั้น ข้อดีของมันก็คือ สามารถเล่นกับเพื่อน หรือจะเล่นกับแฟน ก็สนุกได้ทั้งนั้น
[อ่านต่อ]

20 เกมสนุกๆ เกมน่าเล่นบนมือถือ โหลดฟรีเล่นได้ไม่ต้องใช้เน็ต 2021

เกมสนุกๆบนมือถือในยุคนี้พัฒนาไปไกลมาก อาจจะพูดได้ว่าหลายๆคนติดเกมในมือถือมากกว่าเกมในคอมฯด้วยซ้ำ เนื่องจากต้องนำติดตัวไปตลอดเวลาอยู่แล้ว การหยิบมือถือขึ้นมาเมื่อเราไม่มีอะไรทำ เพื่อเล่นเกมก็เป็นสิ่งที่ช่วยฆ่าเวลา แก้เบื่อหรือช่วยให้เราได้พักผ่อนในอีกรูปแบบหนึ่ง
[อ่านต่อ]

5 เกมหัวร้อนเบา ๆ เพิ่มสีสันให้ชีวิต ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน

มาแนะนำเกมกันต่อ ซึ่งคราวนี้จะมาแนะนำเกมที่เล่นเพลิน ๆ แต่อาจทำให้หลาย ๆ คนหัวร้อนไปบ้าง ถือเป็นการเพิ่มสีสันให้กับชีวิตในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแล้วไม่มีอะไรทำ ซึ่งแน่นอนว่าเกมที่จะแนะนำนั้นเป็นเกมฟรี ทำให้อาจจะเจอโฆษณาเยอะ ถ้าจะเล่นแล้วไม่มีอะไรมากวนขอแนะนำให้ปิดเน็ตไปก่อน เอาหละ เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเกมอะไรบ้าง 1. Fun Race 3D Fun Race 3D เป็นเกมวิ่งหลบสิ่งกีดขวางที่หากเรารู้จังหวะก็จะสามารถผ่านไปได้อย่างง่าย ๆ เลย แต่หากไปผิดจังหวะก็ต้องกลับมาเริ่มใหม่ ซึ่งในระหว่างเล่นจะมีตัวละคร NPC มาแข่งกับเราด้วย ซึ่งหากเราเข้าเส้นชัยหลัง NPC ก็จะทำให้เราไม่ได้ …
[อ่านต่อ]

รีวิว!! Samkok Arena เกมมือถือ RPG ตัวละครน่ารักแบบ Live 2D ภาษาไทยล้วน

ในช่วงไม่รู้จะทำอะไรแบบนี้ ผมจะมาแนะนำเกมมือถือภาพสวย ไม่ค่อยกินสเปค ตัวละครน่ารัก แถมยังเป็นภาษาไทยให้ทุกคนได้รู้จักกับ Samkok Arena เกมมือถือแนว RPG เกมใหม่ที่กำลังจะเปิด OBT ในวันที่ 9 เม.ษ. (พรุ่งนี้แล้ว) ผมจะพาทุกคนไปชมรายละเอียดต่าง ๆ ภายในตัวเกมแบบคร่าว ๆ กัน เราไปดูกันเลยดีกว่า Samkok Arena เป็นเกมแนว RPG ที่เอาตัวละครใน 3 ก๊กมาใช้ ซึ่งในเกมจะมีทั้งหมด …
[อ่านต่อ]

[mini-Review] Dead by Daylight mobile ฉบับมือถือ เป็นอย่างไร แตกต่างจากบน PC แค่ไหน

Dead by Daylight mobile เกมไล่ล่า/เอาชีวิตรอดบน PC ที่เคยฮิตกันอย่างมาก ตอนนี้ได้มาลงมือถือเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเราจะมีรีวิวแบบคร่าว ๆ ให้เห็นกันว่าภายในเกมนั้นหน้าตาเป็นอย่างไร และมันต่างกับใน PC มากแค่ไหน ซึ่งในตอนที่เขียนบทความนี้นั้นตัวเกมยังไม่ได้มาลงให้โหลดใน Store ไทย แต่ทว่าตัวเกมนั้นรองรับภาษาไทยมาตั้งแต่แรก ทำให้ถึงแม้จะไปหาโหลดตัวเกมมาจากแหล่งอื่นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องมานั่งแปลภาษาแต่อย่างใด เรามาดูกันดีกว่าว่าภายในตัวเกมเป็นอย่างไร ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมเล่นใน Samsung Galaxy S10 Lite ซึ่งเป็น Android ทำให้สามารถติดตั้งเกมจากภายนอกได้ ซึ่งผมไปโหลดจากไหนนั้นเดี่ยวจะมีบอกในนี้ด้วยครับ …
[อ่านต่อ]

[mini-Review] เกม Brain Out เกมกวนสมองที่เล่นแล้วอาจหัวร้อนได้

เกม Brain Out เกมกวนสมองที่ไม่รู้ว่าเล่นแล้วจะฮาหรือจะหัวร้อนดี วันนี้ Specphone เอามาทำมินิรีวิวเกมกันสักนิด กับเกมเบาเครื่องที่ไม่จำเป็นต้องต่อเน็ต โดย Brain Out เป็นเกมที่เล่นได้บนสมาร์ทโฟนทุกเครื่องไม่ว่าจะสเปคแรงแค่ไหน หรือจะเบาเพียงไรก็เล่นได้ เพราะตัวเกมแทบไม่มีอะไรที่จะกินกราฟิกเลยสักนิด Brain Out เป็นเกมแนวแก้ปัญหาเป็นด่าน ๆ ไป มีทั้งแบบปกติและแบบท้าทาย ซึ่งตัวเกมก็ไม่ได้โหดร้ายถึงขนาดไม่มีตัวช่วย โดยตัวช่วยจะเป็นคำใบ้ ซึ่งจะต้องใช้กุญแจ 1 อันต่อคำใบ้ 1 ครั้ง แล้วตัวกุญแจนี้จะได้มาก็ต่อเมื่อผ่านที่ตามที่กำหนดหรือใช้วิธีดูโฆษณาสะสมเอาก็ได้ ซึ่งจากที่ได้ลองเล่นมา …
[อ่านต่อ]

[mini-Review] เกม bombergrounds เกมเอาชีวิตรอดจากระเบิด ตัวละครน่ารัก เน้นฮา

วันนี้ Specphone เราจะมาแนะนำเกมกันบ้างเอาไว้ให้เล่นคลายเครียดกันนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ต้องเก็บตัวระวัง COVID-19 กัน ก็จะได้ไม่เหงา เพราะเกมนี้เป็นเกมที่ต้องเล่นกันหลายคน และสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเกมนั้นก็คือ bombergrounds นั่นเอง หากให้สรุปสั้น ๆ bombergrounds ก้คือเกม Bomberman ที่สามารถเปลี่ยนตัวละครได้ สามารถตีระเบิดให้กระเด็นได้ มีไอเทมให้เก็บ แถมมีเวลาจำกัดโดยยิ่งเวลาลดลงไปเรื่อย ๆ พื้นที่ให้เล่นก็จะลดลงไปเรื่อย ๆ คล้ายเกม Battle Royale …
[อ่านต่อ]

แฟน ๆ ROCKMAN เตรียมตัว!! ROCKMAN X DiVE บนมือถือมาแล้ว 24 มีนาคมนี้

หลังจากที่ Capcom ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม ROCKMAN X DiVE มากันสักพัก จนตอนนี้คนลงทะเบียนทะลุ 500,000 คน จนใกล้จะถึง 600,000 คนแล้ว ล่าสุดทางแฟนเพจเกม ROCKMAN X DiVE ได้ประกาศวันเปิดให้บริการแล้ว นั่นก็คือวันที่ 24 มีนาคมนี้นั่นเอง หรือก็คืออาทิตย์หน้าก็จะได้มันส์กันแล้ว ROCKMAN X DiVE ลงทะเบียนล่วงหน้า: bit.ly/39TMKWt ซึ่งผลจากการร่วมใจกันลงทะเบียนล่วงหน้าทำให้ตอนนี้เมื่อเพื่อน ๆ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก