Tag: iWatch

อุ่นเครื่อง!!! รวมข้อมูลนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง (Part 2)

iWatch หรือที่เรียกว่า นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) จาก Apple ได้รับความคาดหมายว่า จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่พลิกประวัติศาสตร์เท่าที่ Apple เคยสร้างสรรค์มาเลยทีเดียว วันนี้ SpecphoneTV จึงขอนำเสนอเรื่องราวของ “iWatch”
[อ่านต่อ]

อุ่นเครื่อง!! รวมข้อมูลนาฬิกาอัจฉริยะอย่าง iWatch (Part 1)

iWatch หรือที่เรียกว่า นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) จาก Apple ได้รับความคาดหมายว่า จะเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่พลิกประวัติศาสตร์เท่าที่ Apple เคยสร้างสรรค์มาเลยทีเดียว วันนี้ SpecphoneTV จึงขอนำเสนอเรื่องราวของ “iWatch”
[อ่านต่อ]

เตือนไว้ก่อน!! 5 อุปกรณ์ที่เป็นไปได้ก็อย่าซื้อในช่วงนี้

ตามปกติแล้ว ช่วงปลายปี เป็นช่วงที่อุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่ๆ มักจะเปิดตัวแล้วเข้ามาแทนที่รุ่นเก่า ยิ่งช่วงเดือนกันยายน ตุลาคมนี่จัดว่าเป็นช่วงที่ไม่น่าซื้อสินค้าไอทีเท่าไร เนื่องด้วยมีเครื่องรุ่นใหม่เปิดตัวเยอะมาก สู้เก็บเงินไว้ซื้อรุ่นใหม่ทีเดียว รอสอยรุ่นเก่าที่ปรับราคาลง หรือไม่ก็รอสอยมือสองสภาพดีซะจะคุ้มกว่า ในรอบนี้เรามาดูกันครับว่ามีอะไรบ้างที่ไม่น่าซื้อในช่วงนี้ iPhone 5s อันนี้ ถ้าใครติดตามการเปิดตัวของ iPhone อยู่แล้ว ก็น่าจะพอจำกันได้ว่าช่วงหลังๆ มา Apple มักจะเลือกเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่กันในเดือนกันยายน และเริ่มขายในบางประเทศทันที อย่างในปีนี้เราก็น่าจะได้เห็นการเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 …
[อ่านต่อ]

ลือกันต่อ คาด iWatch จะเปิดตัวเดือนตุลาคม พร้อมฟังก์ชันการชาร์จไฟแบบไร้สาย

มีเว็บไซต์ในจีนรายงานข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iWatch มาให้ได้ติดตามกันต่อครับ หลังจากเงียบหายไประยะหนึ่ง โดยข้อมูลที่น่าสนใจก็คือ Apple น่าจะเลือกเปิดตัว iWatch ในช่วงเดือนตุลาคม
[อ่านต่อ]

ลือ Quanta จะเป็นโรงงานผลิต iPad Pro จอใหญ่ปลายปี และผลิต iWatch ในช่วงกลางปีหน้า

กระแสข่าวเริ่มหนาหูขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับว่าในปีหน้า Apple จะเปิดตัว iPad Pro ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 12.9 นิ้วเพื่อเข้ามารุกตลาดโน้ตบุ๊ก
[อ่านต่อ]

ลือ iWatch จะมีให้เลือกสองขนาดหน้าจอ 1.7 นิ้วสำหรับผู้ชายและ 1.3 นิ้วสำหรับผู้หญิง

ช่วงหลังๆ มานี้กระแสข่าวของ iWatch ว่าที่นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของ Apple เริ่มเงียบหายไป หลังจากไม่เห็นวี่แววความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวได้ทันในปีนี้ บางกระแสข่าวก็ว่าอาจจะเป็นปีหน้า บางกระแสข่าวก็บอกว่าอาจจะเป็นในอีก 2 ปีข้างหน้าไปเลย ดังนั้นใครที่รอ iWatch จาก Apple อยู่ก็คงต้องรอกันต่อไปก่อน ล่าสุดทาง NPD DisplaySearch ได้เปิดข้อมูลเกี่ยวกับ iWatch ซึ่งได้รับมาจาก supply chain ของ Apple ว่า Apple กำลังมองหาหน้าจอ …
[อ่านต่อ]

ป้ายแบนเนอร์งานเปิดตัว iPhone ถูกติดที่ตึก Apple แล้ว พร้อมบทคาดการณ์สิ่งที่จะได้เห็นในคืนนี้

ในวันนี้เวลาประมาณเที่ยงคืนของบ้านเรา จะมีงานที่หลายคนรอคอยอยู่ นั่นคืองานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ที่ค่อนข้างแน่ชัดว่าจะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะมาทั้ง iPhone 5S ที่เป็นรุ่นท็อป และ iPhone 5C ที่เป็นรุ่นราคาประหยัดลงมา ล่าสุดมีคนเก็บภาพบรรยากาศหน้าตึกสำนักงานใหญ่ของ Apple มาให้ชมกันบ้างแล้วครับ ที่เห็นได้ชัดก็คือมีการตกแต่ง ติดแบนเนอร์หน้าตึกเป็นรูปที่มีสีสันแบบเดียวกับบัตรเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว นั่นคือการใช้วงกลมสีๆ ลอยอยู่ในภาพ โดยตรงกลางมีโลโก้ Apple อยู่ ตามภาพด้านล่างนี้ โดยมีหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าในงานครั้งนี้ Apple น่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในไลน์ต่างๆ …
[อ่านต่อ]

Steve Wozniak เสนอ Apple ควรเร่งทำ iWatch และ iPhone ให้จอใหญ่กว่านี้ได้แล้ว

แม้ตัวของ Steve Wozniak จะไม่ได้ทำงานกับ Apple แล้ว แต่เขาก็เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ร่วมกับ Steve Jobs?มาตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ทำให้ความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับ Apple ของเขามักได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ล่าสุดเขาได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ ซึ่งตัวเขาเองก็มีความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สองตัวที่น่าสนใจครับ ตัวแรกก็คือ iWatch ที่ Wozniak ให้ความเห็นว่าเขาอยากเห็นและใช้งาน iWatch เต็มทนแล้ว และขอให้มันมีความสามารถพื้นฐานใกล้เคียงหรือเทียบเท่ากับ iPhone สามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงและน่าจะถูกใจหลายๆ คนก็คือ …
[อ่านต่อ]

Apple จดสิทธิบัตรชื่อ iWatch ในญี่ปุ่นแล้ว ลงข้อมูลเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพา กับนาฬิกาข้อมือ

เทรนด์ของสินค้าไอทีในปัจจุบัน มักจะเน้นไปที่อุปกรณ์/เครื่องใช้ที่สามารถผสมผสานเข้ากับการใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน รวมไปถึงเป็นการเพิ่มความสามารถให้กับอุปกรณ์เดิมๆ ให้รองรับการทำงานได้หลากหลายมากขี้น ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดตัวหนึ่งในกระแสข่าวตอนนี้ก็คือนาฬิกาข้อมือจาก Apple ที่มีข่าวลือว่าน่าจะได้รับการเปิดตัวในช่วงปลายปี โดยมีชื่อเรียกในขณะนี้ว่า iWatch ซึ่งเท่าที่ผ่านมาก็มีข่าวพูดถึงมาตลอด ว่า Apple กำลังเร่งพัฒนา iWatch อยู่ ล่าสุดมีรายงานมาจากญี่ปุ่นว่า Apple ได้ดำเนินการจดสิทธิบัตรชื่อ iWatch ไว้ในญี่ปุ่นตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว และเพิ่งจะได้รับการเปิดเผยออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยในเอกสารสิทธิบัตรนั้น Apple เลือกจด iWatch ไว้ในหมวดหมู่ของคอมพิวเตอร์พกพา (handheld computer) …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก