Tag: iPhone XI

[ลือ] iPhone รุ่นใหม่ของปีนี้จะมาพร้อมสีใหม่ รุ่น Max ให้แบตเกือบ 4000 mAh และอาจใช้ชื่อ iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max

จากกระแสข่าวและรูปหลุดก่อนหน้านี้ ทำให้เชื่อได้ว่า iPhone รุ่นหลักประจำปีนี้ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone XI หรือ  iPhone 11 Pro และ iPhone XI Max หรือ iPhone 11 Pro Max จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว แต่ในสเปคส่วนอื่น ๆ นั้นกลับยังไม่ค่อยได้รับการพูดถึงซักเท่าไหร่ เลยเก็ง ๆ กันว่าน่าจะยังคงคล้ายกับในรุ่นปัจจุบัน ล่าสุดมีข้อมูลใหม่มาอีกแล้วครับ …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพลอจิกบอร์ด iPhone XI เปลี่ยนจากทรงตัว L กลับเป็นตัว I แนวตรง

iPhone รุ่นที่ผ่าน ๆ มา Apple เลือกที่จะออกแบบแผงวงจร หรือที่เรียกว่าลอจิกบอร์ดให้เป็นรูปตัว L ซึ่งส่งผลให้แบตเตอรี่ต้องทำออกมาเป็นทรงตัว L ด้วยเช่นกัน แต่ล่าสุดมีแววว่า Apple จะเปลี่ยนใจกลับไปอีกครั้งละครับ จากรูปหลุดที่มีออกมาชุดล่าสุด ได้รับการระบุจากแหล่งข่าวว่าเป็นภาพของลอจิกบอร์ดของ iPhone XI ซึ่งที่น่าแปลกใจก็คือรูปทรงของแผงวงจรเปลี่ยนมาใช้เป็นทรงรูปตัว I เหมือนกับ iPhone รุ่นเก่า ๆ อีกครั้ง ส่งผลให้มีความเป็นไปได้ว่าแบตเตอรี่ของ iPhone XI อาจจะมีขนาดใหญ่กว่าใน …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ CAD ของ iPhone XI, XI Max และ XIR แบบครบชุด ตอกย้ำเบ้ากล้องหลังทรงเหลี่ยม

ยิ่งใกล้ช่วงงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ก็แน่นอนว่าย่อมมีภาพหลุด ข่าวลือที่ดูเป็นรูปเป็นร่างและน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะด้านดีไซน์ ที่ในปีนี้ ข่าวลือค่อนข้างมาในทิศทางเดียวมาตลอด นั่นคือส่วนของกล้องหลังที่จะปรับเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมมุมมน แล้วจับกล้องหลังทั้ง 2 หรือ 3 ตัววางไว้ข้างใน และดูแล้วก็น่าจะไม่หนีไปจากข่าวที่ลือกันแล้วแหละครับ เมื่อล่าสุดมีภาพ CAD สำหรับใช้ในเชิงการออกแบบของทั้ง iPhone XI, iPhone XI Max และ iPhone XIR หลุดออกมา ซึ่งอาจจะเป็นภาพที่มาจากโรงงานผลิตเครื่อง …
[อ่านต่อ]

ดับฝัน! เผยภาพเรนเดอร์เคส iPhone XI พบน่าจะยังใช้ Lightning เหมือนเดิม

นอกจากเรื่องกล้องหลังของ iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีนี้ ซึ่งในปัจจุบันใช้ชื่อเรียกกันว่า iPhone XI และ iPhone XI Max ที่น่าจะมาในทรงเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมมนแล้ว อีกประเด็นที่หลายคนรอคอยก็คือเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อ ที่หวังว่า Apple จะเปลี่ยนจาก Lightning มาเป็น USB-C เหมือนกับใน iPad Pro รุ่นท็อป ๆ และใน MacBook เสียที แต่ตอนนี้เหมือนว่าอาจจะต้องร้องเพลงรอกันไปอีกปีแล้วครับ เมื่อทาง Olixar …
[อ่านต่อ]

รายงานเผย iPhone ประจำปี 2020 จะใช้จอ OLED ทั้งหมด และมีสองรุ่นที่มาพร้อม 5G

ฝั่งของ iPhone เอง ก็ได้รับการคาดหมายว่า Apple ในแต่ละปีคงจะมีการอัพสเปคให้ทันสมัยขึ้น โดยล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์สาย Apple ชื่อดัง ก็ออกมาเผยรายงานข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะออกในปีหน้า (2020) เพิ่มเติมอีกแล้วครับ ประเด็นแรกก็คือส่วนของ iPhone รุ่นปกติอย่าง iPhone หน้าจอ 5.4″ (อาจใช้ชื่อ iPhone XIS) และ iPhone รุ่น …
[อ่านต่อ]

[ลือ] iPhone XI จะมีพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่องรุ่นเริ่มต้นที่ 128 GB พร้อมภาพเคสจริง

สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน โดยเฉพาะกลุ่มของเครื่องรุ่นท็อป มักจะมาพร้อมกับพื้นที่หน่วยความจำในเครื่อง หรือที่คุ้นปากกันในชื่อว่า “รอม” เริ่มต้นที่ 128 GB กันแล้ว เนื่องจากต้นทุนในการผลิตที่ถูกลงเรื่อย ๆ ซึ่งในปีนี้ iPhone ก็อาจจะตามเทรนด์นี้ไปด้วยคนละครับ เมื่อล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @Sudhanshu1414 ที่เคยปล่อยข่าวลือมาพอสมควร ออกมาทวิตว่า iPhone ประจำปี 2019 นี้ จะมาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ 128 GB 2019’s Apple iPhone lineup …
[อ่านต่อ]

iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้กว่า 11 รุ่นย่อย ผ่านการทดสอบโดย EEC ของยุโรปแล้ว

ตามปกติแล้ว ก่อนที่มือถือจะสามารถวางขายในแต่ละประเทศได้นั้น จะต้องผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานของแต่ละประเทศก่อน โดยล่าสุด iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวในปีนี้ ก็ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน EEC ในยุโรปเรียบร้อยแล้ว จากข้อมูลของทาง EEC ระบุว่า iPhone ที่ผ่านการตรวจสอบในครั้งนี้มีด้วยกันถึง 11 รุ่นย่อย โดยแต่ละรุ่นก็มีเลขโมเดลดังนี้ A2111 A2160 A2161 A2215 A2216 A2217 A2218 A2219 A2220 A2221 A2223 ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการระบุว่าเลขโมเดลแต่ละอันจะหมายถึง …
[อ่านต่อ]

ภาพเคส iPhone XI และ iPhone XI Max มาแล้ว ยืนยันกล้องหลังมาเป็นเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสตามข่าวลือ

นับเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เรามักจะได้เห็นภาพเคสมือถือก่อนที่จะมีการเปิดตัวมือถือจริง ๆ โดยเฉพาะฝั่งของ iPhone ที่มีภาพหลุดมาจากทางบริษัทผู้ผลิตเคสอยู่เป็นประจำ อย่างล่าสุดก็มีภาพเคสใสของทั้ง iPhone XI และ iPhone XI Max ที่น่าจะเป็น iPhone สองรุ่นหลักที่จะเปิดตัวในปีนี้หลุดออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยภาพที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นถึงลักษณะของตัวเคส พร้อมกับมีภาพตัวเครื่องแบบ mock up อยู่ภายในด้วย ยืนยันถึงข่าวลือและภาพหลุดที่มีออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone XI กับ iPhone XI Max จะมีการออกแบบให้กล้องหลังทั้ง 3 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone XR ประจำปี 2019 มาพร้อมกล้องหลังคู่ในเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส

ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของว่าที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max ประจำปี 2019 (ที่ใช้ชื่อเรียกกันตอนนี้ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max) ไปบ้างแล้ว โดยมาพร้อมกับเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีกล้องหลัง 3 ตัวเรียงในแบบสามเหลี่ยมอยู่ภายใน ซึ่งเสียงตอบรับของผู้ที่ได้เห็นภาพชุดดังกล่าวก็ดูจะไม่ค่อยถูกใจกันซักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมีแววว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะต้องเริ่มทำใจกันแล้วครับ เมื่อมีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ของ iPhone XR ประจำปี 2019 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพแม่พิมพ์ iPhone XI และ iPhone XI Max สำหรับผลิตเคส คาดมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

จากที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่า iPhone รุ่นใหม่ประจำปีนี้ ที่มีชื่อตามการคาดการณ์ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max (XI คือเลข 11 ตามการอ่านเลขแบบโรมัน) จะมาพร้อมกล้องหลังถึง 3 ตัว ล่าสุดก็เริ่มมีภาพหลุดออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ โดยในคราวนี้เป็นภาพที่ต้นทางระบุว่าเป็นแม่พิมพ์ตัวเครื่อง ที่เอาไว้ใช้สำหรับผลิตเคสจากบริษัทผู้ผลิตเคส ซึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือส่วนของกล้องหลังที่ปรับส่วนของโมดูลกล้องหลังเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมมน ภายในมีวงกลมด้วยกัน 3 วง ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นตำแหน่งของกล้องหลังที่มีมาถึง 3 ตัวตามข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยกล้องทั้ง 3 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก