Tag: iPhone 15 Pro

สรุปราคาโปร iPhone 15 AIS ทุกรุ่นมีราคาพร้อมแพ็กเกจเท่าไหร่ และสิทธิพิเศษเพียบในราคาเริ่มต้น 23,100 บาท

อัพเดทราคาโปร iPhone 15 AIS และโปร iPhone 15 Pro Max AIS ทุกรุ่นว่ามีราคาพร้อมแพ็กเกจเท่าไหร่บ้าง พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบในราคาเริ่มต้นเพียง 23,100 บาทเท่านั้น
[อ่านต่อ]

รวมราคา iPhone 15 เครื่องเปล่าทุกรุ่น และราคาติดโปร AIS, true – dtac แต่ละที่มีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2023

รวมราคา iPhone 15 เครื่องเปล่าทุกรุ่นและ iPhone 15 Pro รวมไปถึงราคาติดโปรจาก AIS, true – dtac ว่าแต่ละที่และแต่ละร้านค้ามีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2023 ที่ทุกรุ่นเปิดตัวพร้อมราคาวางขายออกมาครบหมดแล้ว
[อ่านต่อ]

รวมโปร iPhone 15/ iPhone 15 Pro ทุกรุ่นจาก AIS, true – dtac มีราคาพร้อมแพ็กเกจเท่าไหร่บ้างในปี 2023

รวมโปร iPhone 15/ iPhone 15 Pro ทุกรุ่นจาก AIS, true – dtac ว่าแต่ละรุ่นมีราคาพร้อมแพ็กเกจเท่าไหร่บ้างในปี 2023 มีทั้งส่วนลดค่าเครื่องสูงถึง 8,800 บาทเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจและสิทธิพิเศษอีกเพียบ
[อ่านต่อ]

สรุปเปิดตัว iPhone 15/ iPhone 15 Pro Series มีอะไรใหม่ ราคาเท่าไหร่บ้าง พร้อมจองได้ในวันที่ 15 ก.ย. 2023

สรุปสเปคและงานเปิดตัว iPhone 15/ iPhone 15 Pro Series สเปคมีอะไรใหม่ ราคาเท่าไหร่บ้างในแต่ละรุ่น โดยสามารถจองได้พร้อมกันในวันที่ 15 ก.ย. และวางขาย 22 ก.ย. 2023 นี้
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max

Apple เปิดตัว iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ที่ได้รับการออกแบบมาด้วยไทเทเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศที่ทั้งแข็งแกร่งและเบา จนได้เป็นรุ่น Pro ของ Apple ที่เบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา
[อ่านต่อ]

เผยรายละเอียดเพิ่ม iPhone 15 Pro / Pro Max ใช้ Titanium Grade 5 เกร่งขึ้น เบาลง

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเปิดตัว iPhone 15 Series กันแล้ว ทำให้ตอนนี้น่าจะเรียกได้ว่าโค้งสุดท้ายจริง ๆ แล้ว ซึ่งข่าวเรื่องเฟรม Titanium บน iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max
[อ่านต่อ]

หลุดน่าจะสุดท้าย!! เผยน้ำหนักและความบาง iPhone 15 Series เบาลงทุกรุ่นแน่นอน

อีกไม่กี่ชั่วโมง Apple ก็จะเปิดตัว iPhone 15 Series แล้ว ซึ่งก่อนที่จะเปิดตัวก็ดูเหมือนจะมีข้อมูลหลุดออกมาเพิ่มเติมด้วยครับ โดยข้อมูลที่ว่าถูกเผยออกมาโดย Mark Gurman
[อ่านต่อ]

สรุปข่าวสเปค iPhone 15/ iPhone 15 Pro โค้งสุดท้ายมีอะไรใหม่ ดีไซน์เดิม ปุ่มใหม่ ใช้ USB-C ก่อนเปิดตัว 13 ก.ย. 2023

รวมข่าวลือ iPhone 15/ iPhone 15 Pro มีสเปคอะไรใหม่บ้าง คาดว่าใช้ Dynamic Island ทุกรุ่นดีไซน์แบบใหม่แต่คล้ายเดิม พร้อมสีใหม่ กับการเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB-C แล้ว
[อ่านต่อ]

เผยภาพเครื่องดัมมี่ iPhone 15 / 15 Pro แบบครบทุกสี ก่อนเปิดตัว 13 กันยายนนี้

ในวันที่ 12 กันยายน หรือในไทยคือวันที่ 13 กันยายน Apple จะเปิดตัง iPhone 15 Series แล้ว แต่ก่อนหน้านั้นทิปสเตอร์ที่มีชื่อว่า Sonny Dickson ได้ทำการแชร์ภาพเครื่องดัมมี่
[อ่านต่อ]

ลือ!! iPhone 15 Pro จะมีสีใหม่ 2 สี Dark Blue และ Titan Gray ส่วนสีทองปีนี้อาจไม่มี

เรื่องสีของ iPhone มักเป็นอะไรที่มาได้เรื่อย ๆ จริง ๆ โดยครั้งนี้จะเป็นข่าวคร่าวเรื่องสีของตัว iPhone 15 Pro หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าปีนี้จะได้เห็นกรอบแบบไทเทเนียมมาแทนที่กรอบแบบสแตนเลสเป็นครั้งแรก แต่ครั้งนี้จะพูดถึงสีใหม่ที่ทาง Apple กำลังโฟกัสอยู่
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก