Tag: iphone 13 pro max

อัพเดทราคา iPhone ทุกรุ่นล่าสุดจาก Apple Dtac True AIS มกราคม 2022

ราคา iPhone นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่วางขาย ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple, AIS, True, dtac

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและรวมราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ทั้งราคาเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นและแต่ละศูนย์มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือจอใหญ่ที่น่าสนใจในทุกช่วงราคา จอใหญ่สะใจแน่นอน [อัพเดต ต.ค. 2564]

แนะนำ 10 มือถือจอใหญ่ที่น่าสนใจในทุกช่วงราคา จอใหญ่สะใจแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันนี้เทรนโทรศัพท์จอใหญ่คือมาตราฐานที่ผู้ผลิตยึดมั่นกันแล้ว โดยในปัจจุบันนี้ขนาดหน้าจอพื้นฐานคือ 6.5 นิ้ว แต่ทว่าก็มีที่ใหญ่กว่านั้น และก็มีหลายๆ คนที่ต้องการมือถือจอใหญ่ๆ
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น ด้วยราคาเกินที่ 30,000 บาทตัวไหนน่าซื้อกว่ากันนะ

Samsung Galaxy Z Fold3 5G Z Flip3 5G VS iPhone 13 Pro Max เทียบสเปคและจุดเด่น กับราคาเกินที่ 30,000 บาท ตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน วันนี้เราจะมาช่วยให้คำแนะนำแก่ทุกคนเองว่าทำไมมือถือจอพับถึงน่าสนใจ
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 13 Pro Max | iPhone 13 การอัพเกรด (กล้อง) ครั้งใหญ่ และหลายสิ่งที่ดีเกินคาด

Apple ประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายไอโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ถือว่าวางจำหน่ายเร็วกว่าทุกครั้ง และแน่นอนว่ารีวิว iPhone 13 Pro Max และ iPhone 13 พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้อ่านกัน แม้บางคนจะมองว่า iPhone 13 มีความเปลี่ยนแปลงไม่มากจากรุ่นก่อนหน้า
[อ่านต่อ]

รวมโปรโมชั่น iPhone 13 ทั้ง 4 รุ่นจาก AIS True dtac พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ! ซื้อที่ไหนคุ้มสุด?

สำหรับใครที่ต้องการจองสั่งซื้อ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro ล่วงหน้า และอยากจะรู้ว่ามีโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมโปรโมชั่น iPhone 13 ทุกรุ่นเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 1-6 ตุลาคม 2564 จากค่าย AIS, Truemove H และ dtac ที่มีราคาเริ่มต้นในรุ่นตัวเล็กสุดเพียง 5,400 บาทเท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ iPhone 13 บางรายบ่นหน้าจอมีปัญหาเรื่องการสัมผัส สาเหตุอาจมาจาก iOS 15

iPhone 13 ซีรีย์เริ่มมีวางจำหน่ายในบางประเทศแล้ว แน่นอนว่าของใหม่ก็ย่อมมีปัญหาเกิดขึ้น ล่าสุดผู้ใช้บางรายออกมาบ่นว่าตัวเครื่องมีปัญหาเรื่องการสัมผัสหลังอัปเดท iOS 15
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone 13 Pro vs iPhone 13 Pro Max ต่างกันยังไงและควรซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีระหว่าง iPhone 13 Pro หรือ iPhone 13 Pro Max ดีกว่ากันและรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาเปรียบเทียบสเปค และความแตกต่างของ iPhone 13 Pro vs iPhone 13 Pro Max ว่าต่างกันยังไง มีจุดไหนที่ไม่เหมือนกันบ้าง และควรซื้อรุ่นไหนที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

iPhone 13 ซีรีย์กับผลคะแนนกล้องจากทาง DxOMark ที่ติด Top Ten

iPhone 13 ซีรีย์ใกล้จะถึงมือผู้ที่สั่งจองเอาไว้แล้ว งานนี้ใครที่ยังไม่ได้จองลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่ากล้องของ iPhone 13 ซีรีย์จะพัฒนาขึ้นไปจากเดิมมากแค่ไหน จากผลทดสอบของทาง DxOMark
[อ่านต่อ]

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 12 Pro Max ต่างกันตรงไหนบ้าง จะซื้อหรือจะรอ เรามาดูกัน!!

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 12 Pro Max ต่างกันตรงไหนบ้าง จะซื้อหรือจะรอ หลังจากที่ทาง Apple ทำการเปิดตัว iPhone 13 ไป พร้อมทั้งทำการลดราคา iPhone 12 ลง และเอารุ่น Pro ทั้งหมดออก แต่ทว่าก็ยังสามารถหาซื้อ iPhone 12 Pro / …
[อ่านต่อ]