Tag: iPhone 13

เปรียบเทียบความต่างของสเปค iPhone 13 vs iPhone 11 จะซื้อรุ่นใหม่หรือใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน?

เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของ iPhone 13 vs iPhone 11 กันว่ามีสเปคอะไรตรงไหนต่างกัน และจะซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อจะใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบกันชัดๆ iPhone 13 Pro vs iPhone 13 มีสเปคต่างกันแค่ไหนและซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่เล็งๆ iPhone 13 รุ่นใหม่นี้อยู่ แต่ว่ายังไม่รู้ว่ารุ่นเล็กกับรุ่นใหญ่มีความแตกต่างกันตรงไหนบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ระหว่าง iPhone 13 Pro vs iPhone 13 ทั้ง 4 รุ่นว่ามีสเปคอะไรเหมือนและต่างกันแค่ไหน และจะซื้อรุ่นไหนดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

iPhone 12 ตอนนี้ยังน่าซื้ออยู่ไหม หรือจะรอ iPhone 13 ดี เรามาดูกัน!! [อัพเดตหลังเปิดตัว]

iPhone 12 คือ iPhone รุ่นล่าสุดของ Apple ในปัจจุบันนี้ แถมอีกไม่นาน iPhone 13 ก็จะเปิดตัวแล้ว ทำให้น่าจะมีคนที่ลังเลกันอยู่บ้างว่าจะซื้อหรือจะรอดี เราเลยจะมาลองวิเคราห์กันดูคร่าวๆ ว่ามันคุ้มไหมที่จะซื้อ iPhone 12 ตอนนี้ หรือจะรอซื้อ iPhone 13 เลยดี
[อ่านต่อ]

มาแล้ว!! สรุปข้อมูล iPhone 13 เปิดตัวใหม่ 4 รุ่น มีสเปคอะไรใหม่และมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max มาดูกันว่า iPhone 13 เปิดตัวใหม่ทั้ง 4 รุ่นนี้ มีสเปคอะไรใหม่ๆและมีอะไรน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

สรุปสีของ iPhone 13 มีอะไรบ้าง โทนสีเป็นแบบไหน ไปดูกัน!!

สรุปสีของ iPhone 13 มีอะไรบ้าง!! เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ iPhone 13 Series ซึ่งคราวนี้มีสีใหม่เพิ่มขึ้นมาด้วยอย่างละสี หรือจะเรียกว่าแทนสีพิเศษจากตอน iPhone 12 ก็ว่าได้ โดยใน iPhone 13 ทั้ง 4 เครื่องนี้จะมีทั้งหมด 4 สีให้เลือกด้วยกันดังนี้
[อ่านต่อ]

สรุป iPhone 13 ราคาเท่าไรและวางจำหน่ายวันไหน

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ iPhone 13 Series ไอโฟนรุ่นใหม่ของ Apple ประจำปี 2021 ซึ่งในบทความนี้เราจะมาสรุปกันแบบสั้นๆ ว่า iPhone 13 ราคาเท่าไร และจะวางขายวันไหนให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน
[อ่านต่อ]

[News] iPhone 13 อาจจะทำให้ Apple มียอดจัดส่งสมาร์ตโฟน 5G ติด 3 อันดับของโลกได้

อีกไม่นานก็จะถึงงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็น iPhone 13 อย่างแน่นอน ซึ่งทาง Apple ก็ได้คาดหวังไว้ว่าจะได้เห็นยอดขายในช่วงครึ่งหลังของปีดีขึ้น และถ้าเป็นไปได้ก็หวังให้ยอดการจัดส่งมากติด 3 อันดับแรกของโลกด้วย
[อ่านต่อ]

[iPhone 13] ยืนยันแล้วใช้ชื่อนี้แน่นอน แถมยังมี Apple Watch ขนาด 41 / 45mm มาด้วย

ก่อนหน้านี้ชื่อของ iPhone รุ่นใหม่นั้นถูกคาดการณ์เอาไว้หากหลาย แต่ชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุดก็คือ iPhone 13 และตอนนี้ก็มีหลักฐานยืนยันเรื่องชื่อจริงๆ ออกมาให้เห็นกันแล้ว นอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่า Apple จะมี Apple Watch ขนาดใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกรุ่นด้วย
[อ่านต่อ]

ข้อมูล iPhone 13 เท่าที่รู้ในตอนนี้ เปิดตัววันไหน ราคาเท่าไหร่ มีสีอะไร สเปคและกล้องมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ข่าวข้อมูลของ iPhone 13 ที่มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งรูปแบบการดีไซน์ตัวเครื่อง ชื่อรุ่น iPhone กล้องหลัง หน้าจอที่ไหลลื่นมากขึ้นกับชิปตัวใหม่ และข่าวคราวของวันเวลาที่จะเปิดตัวกันในปี 2021 นี้
[อ่านต่อ]

5 ฟีเจอร์บน iPhone 13 ที่แฟน ๆ อยากให้มีมากที่สุดในปี 2021 นี้

หลังจากที่ Apple เปิดตัว iPhone 12 ไป ก็มีข่าวลือออกมาต่อทันทีเรื่อง iPhone 13 หรืออาจจะใช้ชื่อเป็น iPhone 12s ก็ได้ ซึ่งข่าวลือเหล่านี้ก็มีโผล่ออกมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ก่อนเปิดตัว iPhone 12 เสียอีก
[อ่านต่อ]