Tag: iPhone 13

เปรียบเทียบ iPhone 11 vs iPhone 12 vs iPhone 13 vs iPhone 14 สเปคต่างกันแค่ไหน ราคาเท่าไหร่ จะซื้อรุ่นไหนดีปลายปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคของ iPhone 11 vs iPhone 12 vs iPhone 13 vs iPhone 14 ว่ามีสเปคต่างกันมากน้อยแค่ไหน ราคาล่าสุดของแต่ละรุ่นเท่าไหร่บ้าง และจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีในช่วงปลายปี 2022 นี้
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคาไอโฟนติดโปร ราคาไอโฟน 13 AIS true dtac และราคาไอโฟนทุกรุ่นที่มีขาย เดือนธันวาคม 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคาไอโฟนติดโปร ราคาไอโฟน 13 AIS true dtac ราคาไอโฟน 12 และราคาไอโฟนทุกรุ่นที่มีขายตอนนี้แบบติดโปรว่ามีราคาเท่าไหร่บ้าง อัพเดทเดือนธันวาคม 2022
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPhone 12 vs iPhone 13 ปลายปี 2022 จัดตัวไหนดีถึงจะคุ้มกับเงินที่ต้องจ่าย ใช้ได้นานๆ

ก่อนหน้าก็มีการลดราคาลง ซึ่งตอนนี้ iPhone 12 และ iPhone 13 นั้นราคาลงมาในระดับที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นเยอะแล้ว
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone 13 ราคาล่าสุด 2565 เครื่องเปล่าไม่ติดโปรและราคา iPhone ทุกรุ่นที่ขายในตอนนี้เดือนพฤศจิกายน 2565

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคา iPhone 13 ราคาล่าสุด 2565 เครื่องเปล่าไม่ติดโปรและราคา iPhone ทุกรุ่นที่มีการวางขายในตอนนี้จาก Apple, True, AIS, dtac แบบไม่ติดโปรกันว่ามีราคาเท่าไหร่บ้างในเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้
[อ่านต่อ]

เช็คราคา iPhone 13 ราคาล่าสุด 2022 ทุกรุ่นทั้งเครื่องเปล่าและติดโปร มีราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคา iPhone 13 ราคาล่าสุด 2022 กันว่ามีราคาเครื่องเปล่า ราคาเครื่องติดโปรจาก AIS, Truemove H หรือ dtac และราคาจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ในแต่ละรุ่นว่ามีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำ iPhone น่าซื้อในงาน Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก True, AIS เริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำให้ว่ามี iPhone รุ่นไหนน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก Studio7, Truemove H, AIS ที่มีรุ่นเริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว ‘ผีตามคน’ ภาพยนตร์สั้นถ่ายทำด้วย iPhone 13 Pro โดยผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดัง ‘ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ’

Apple ได้เปิดตัวภาพยนตร์สั้นถ่ายทำด้วย iPhone 13 Pro เรื่อง ‘ผีตามคน’ สร้างสรรค์โดยภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังที่เคยฝากผลงานอย่าง ‘ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ’ และ ‘แฝด’ ที่ยังคงหลอนอยู่ในใจของผู้ชมจนถึงทุกวันนี้ โดยภาคภูมิได้กลับมาถ่ายทอดการเล่าเรื่องอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาอีกครั้งผ่านเลนส์กล้องของ iPhone 13 Pro ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเพณีจริงและกฎแห่งกรรมที่ตามหลอกหลอน
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 13 สีเขียว สดใหม่ พร้อมความแรงในแบบฉบับรุ่นท็อป

นับเป็นปีที่สองแล้ว ที่ Apple เลือกจะเปิดตัว iPhone รุ่นเดิมในสีใหม่ กับล่าสุดในงานเดียวกับที่เปิดตัว iPhone SE 3 เป็นครั้งแรก นั่นคือมีการนำเสนอ iPhone 13 และรุ่น Pro ในโทนสีเขียวออกมา ซึ่งฝั่งของสีเขียวในรุ่นปกตินั้นจะออกเป็นโทนสีที่ค่อนข้างเข้มนิดนึง ต่างจากฝั่งรุ่นโปรที่เป็นสีเขียวอัลไพน์ที่เป็นสีโทนสว่างกว่า โดยในรีวิวนี้ก็จะเป็นการพูดถึง iPhone 13 กับการใช้งานในปี 2022 ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และจะเหมาะหรือเปล่า ที่จะซื้อมาใช้งานในช่วงนี้ หรือรอ iPhone …
[อ่านต่อ]

iPhone 12 ยังน่าใช้อยู่ไหม 2022 หรือจะเพิ่มเงินไปซื้อ iPhone 13 เลยดี

iPhone 12 คือ iPhone รุ่นแรกจของ Apple ที่รองรับ 5G อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่ได้หน้าจอ OLED ในทุกรุ่นย่อยอีกด้วย โดยในปัจจุบันนี้ iPhone 12 ยังมีขายอยู่บนเว็บไซต์
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ล่าสุดปี 2022 ทุกรุ่นที่วางขาย ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple, AIS, True, dtac (มีนาคม)

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและรวมราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ทั้งราคาเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นและแต่ละศูนย์มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก