Tag: iPhone 12 Pro Max

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 12 Pro Max ต่างกันตรงไหนบ้าง จะซื้อหรือจะรอ เรามาดูกัน!!

iPhone 13 Pro Max vs iPhone 12 Pro Max ต่างกันตรงไหนบ้าง จะซื้อหรือจะรอ หลังจากที่ทาง Apple ทำการเปิดตัว iPhone 13 ไป พร้อมทั้งทำการลดราคา iPhone 12 ลง และเอารุ่น Pro ทั้งหมดออก แต่ทว่าก็ยังสามารถหาซื้อ iPhone 12 Pro / …
[อ่านต่อ]

พิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น!! มือถือทรูราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ไม่ติดสัญญา พร้อมผ่อน 0% 10 เดือนได้

ตอนนี้ทางทรูก็ได้ทำการออกโปรที่น่าสนใจมิใช่น้อยมาให้แล้ว ซึ่งโปรนี้จะทำให้เราสามารถซื้อมือถือทรูได้ในราคาที่ถูกลงเล็กน้อย โดยมีข้อแม้เล็ก ๆ คือต้องเป็นคนที่ใช้เบอร์ทรูแบบรายเดือนที่มีค่าบริการไม่ต่ำกว่า 199 บาท
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบกล้อง : Samsung Galaxy S21 Ultra 5G vs iPhone 12 Pro Max ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G vs iPhone 12 Pro Max คือหนึ่งในการเปรียบเทียบที่หลาย ๆ คนค้นหา ซึ่งหนึ่งเหตุผลที่คนอยากรู้คือทั้ง 2 เครื่องนี้มีกล้องที่แตกต่างกันตรงไหนบ้าง เพื่อใช้เป็นตัวประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อมือถือระดับเรือธงสักเครื่อง เนื่องจากทั้ง 2 เครื่องนี้ราคาไม่ใช่น้อย ๆ ทำให้ต้องคิดให้ดี ๆ ก่อนที่จะจ่ายเงินไป
[อ่านต่อ]

5 มือถือเรือธง 2021 แรงขั้นเทพ ถ่ายรูปสวยจัด ชาร์จไวสุด ๆ [อัพเดต พค. 2564]

มือถือเรือธง 2021 คือมือถือที่มีราคาโดดขึ้นมาจากปีก่อนมากเพราะ 5G ซึ่งการจะเลือกซื้อสักเครื่องกลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นมากเนื่องจากราคาไม่ใช่ถูก ๆ
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางขายอยู่ตอนนี้ รุ่นไหนยังน่าใช้งานและเหมาะกับใครบ้างในปี 2021

มาดูการเปรียบเทียบ iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางขายอยู่ตั้งแต่ iPhone XR, SE, iPhone 11 กับ iPhone 12 มาดูกันว่ารุ่นเก่ายังน่าใช้ไหม หรือว่าจะอัพเกรดเป็นรุ่นใหม่ไปเลย
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค OPPO Find X3 Pro vs iPhone 12 Pro Max vs Samsung Galaxy S21 Ultra 5G เรือธงประจำปี 2021 แตกต่างกันอย่างไร!!

หลังจากการเปิดตัว OPPO Find X3 Pro ทีมงาน Specphone เราจึงได้ทำการเทียบสเปค OPPO Find X3 Pro vs iPhone 12 Pro Max vs Samsung Galaxy S21 Ultra 5G มาให้เพื่อน ๆ
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone 12 Pro กับ iPhone 12 Pro Max ส่วนต่างแค่ 3,000 บาท จะเลือกรุ่นไหนดี จะประหยัดหรือจัดเต็ม ที่นี่มีคำตอบ!!

วันนี้ทีมงาน Specphone จึงได้มาเทียบ iPhone 12 Pro vs iPhone 12 Pro Max กันให้ดูเลยว่ามันต่างกันอย่างไรและจำเป็นต้องเพิ่มเงินเพื่อจัดเต็มไปเลยไหม
[อ่านต่อ]

[อัพเดตล่าสุด] iPhone 12 ราคาติดโปร AIS, TRUE, DTAC ทุกรุ่น พร้อมเทียบราคาให้เห็นกันชัด ๆ

iPhone 12 ราคาติดโปร คือหนึ่งในตัวช่วยอย่างดีสำหรับคนที่อยากได้ไอโฟนรุ่นใหม่ ๆ แต่ไม่มีงบมากพอจะจ่ายสดหรือไม่อยากผ่อนราคาเต็ม การซื้อไอโฟนแบบติดโปรก็เลยกลายเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ได้ไอโฟนแบบลดราคามา
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 12 Pro Max จอใหญ่สุด ครบสุด 5G แบตอึด กับราคาเริ่มที่ 39,900

ต้องบอกว่า iPhone รุ่นหลักประจำปี 2020 ก็คือกลุ่มของ iPhone 12 ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างโดนใจผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้มือถือ 5G พอสมควรเลย โดยเฉพาะกับ iPhone 12 Pro Max ที่เป็นรุ่นใหญ่สุด ท็อปสุด จัดเต็มทั้งขนาดหน้าจอ และก็มีสเปคภายในบางจุดที่ให้มาสูงกว่ารุ่นเกือบท็อปอย่าง iPhone 12 Pro ด้วย
[อ่านต่อ]

ถ่ายด้วยกล้อง iPhone 12: ภาพถ่ายบุคคล วิวเมือง ท้องฟ้ายามค่ำคืน และอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone 12 มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำและชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟนอย่างชิพ A14 Bionic ซึ่งทำให้ผู้ใช้ทุกคนได้ใช้งานคุณสมบัติการถ่ายภาพอันทรงพลังที่ใช้คอมพิวเตอร์มาช่วยประมวลผล ช่างภาพทั่วทุกมุมโลกต่างก็ใช้กล้อง iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max เพื่อเก็บบันทึกภาพอันสวยงามน่าทึ่งของเมืองต่างๆ ทิวทัศน์ตามธรรมชาติ ผู้คน และอีกมากมายกันแบบเช้าจรดเย็น
[อ่านต่อ]