Tag: Google Pixel Phone

หลุดข้อมูล Google Pixel 2 มาพร้อมกัน 2 รุ่น 2 ขนาดเหมือนเดิม ชิปเซ็ต Snapdragon 835

หลังจากที่มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ Google Pixel 2 ล่าสุดมีข้อมูลหลุดสเปคบางส่วนของ Pixel 2 แล้วมี 2 รุ่นเหมือนเดิม โดยเริ่มจากรุ่นพี่จอใหญ่อย่าง Taimen มีขนาดของหน้าจออยู่ที่ 5.99 นิ้ว 1440p OLED จาก LG มีการออกแบบให้ขอบจอเล็กลงกว่ารุ่นเดิม และ Taimen หรือ Pixel 2 นี้จะมาพร้อมกับกล้องคู่ แต่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลใด ๆ ในส่วนของกล้องหลุดออกมาเลยโดยสเปคหลักของ Taimen จะมีดังนี้ 5.99-inch …
[อ่านต่อ]

ขาดลอย !! Google Pixel XL ทำคะแนนโหวตนำ iPhone 7 Plus / S7 Edge ในการเปรียบเทียบภาพถ่าย จากผู้ชมใน Phonearena !!

จากที่เว็บไซต์ PhoneArena ได้ทำการนำภาพทั้งหมดที่ถ่ายจากกล้องของเรือธงที่ขึ้นชื่อในด้านการถ่ายภาพอย่าง Samsung Galaxy S7 Edge , iPhone 7 Plus และ Google Pixel XL มาให้ผู้ชมโหวตกันก่อนว่าชอบภาพถ่ายภาพไหนมากที่สุด ก่อนที่จะมาเฉลยในภายหลังว่าภาพนั้นถ่ายจากกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นใด ซึ่งสมาร์ทโฟนทั้งสามรุ่นนั้นถือว่าเป็นผู้นำเทคโนโลยีในเรื่องกล้อง โดย Samsung Galaxy S7 Edge ก็มากับกล้อง Dual Pixel ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลที่มีรูรับแสงกว้างถึง …
[อ่านต่อ]

รายงานเผยว่า Google Pixel ความจริงแล้วจะมีคุณสมบัติกันน้ำ แต่วิจัยไม่ทันเพราะเร่งให้เปิดตัวในกำหนด !!

มีข้อมูลบางอย่างที่น่าสนใจของ Google Pixel มาให้ได้ทราบกัน ซึ่งรายงานจาก Kelsey McClellan เผยได้เผยว่า Google Pixel แล Pixel XL ที่ถูกเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ความจริงแล้วจะมีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้แบบเต็มตัว แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มากับคุณสมบัติกันน้ำเนื่องจาก Google เร่งเปิดตัว Google Pixel ก่อนกำหนด จากรายงานของ McClellan เผยว่าจากที่ Google ได้เริ่มต้นกระบวนการผลิต Google …
[อ่านต่อ]

Google Pixel ทำหุ้นบริษัทพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติศาสตร์ หลังจากได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ที่ได้ใช้แล้ว !!

ในขณะที่ Google Pixel และ Google Pixel XL กำลังจะเริ่มวางขาย ดูเหมือนว่าจะมีเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าบรรดาผู้ที่ได้ใช้งานก่อน หรือจากบล็อกรีวิวชื่อดังต่าง ๆ ทำให้ราคาหุ้น Alphabet ของ Google ได้พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก โดยมีราคาหุ้นอยู่ที่ $814.21 ต่อหุ้น ซึ่งเป็นราคาที่เพิ่งเคยเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของ Google และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ Bloomberg ได้กล่าวว่าสาเหตุที่ทำให้หุ้นของ Google เพิ่มสูงขึ้นที่สุดในประวัติศาสตร์ เนื่องจากได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากสมาร์ทโฟนตระกูลใหม่อย่าง Google Pixel ที่พึ่งถูกเปิดตัวได้ไม่นาน …
[อ่านต่อ]

ชมคลิป !! ทดสอบการถ่ายวิดีโอจากกล้องหลัง Google Pixel ในที่ที่มีแสงน้อย ด้วยความละเอียด 4K !!

ในขณะที่ Google Pixel เตรียมวางขายหน้าร้านในวันที่ 20 ตุลาคม มีผู้ใช้งานบางส่วนได้ตัวเครื่องไปใช้งานก่อนและได้ทดสอบประสิทธิภาพการถ่ายวิดีโอจากกล้องหลังมาให้เราได้ชมกัน ซึ่ง Google ได้ภูมิใจนำเสนอเกี่ยวกับกล้องหลังของ Google Pixel เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ Google Pixel สามารถทำแนนขึ้นอันดับ 1 บนเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการถ่ายภาพ DxoMark  โค่น Samsung Galaxy S7 Edge , HTC 10 และ iPhone 7 …
[อ่านต่อ]

ชมคลิป !! ทดสอบระบบกันภาพสั่น EIS บน Google Pixel XL ที่เนียนกว่า Nexus 6P อย่างเห็นได้ชัด !!

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทาง Google เป็นผู้ผลิตเอง และมาด้วยกันสองรุ่นนั่นก็คือ Google Pixel และ Google Pixel XL ซึ่งทาง Google ภูมิใจนำเสนอในเรื่องของกล้องหลังเป็นอย่างมาก โดยกล้องหลังของ Google Pixel สามารถทำแนนขึ้นอันดับ 1 บนเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการถ่ายภาพ DxoMark  โค่น Samsung Galaxy S7 Edge , HTC 10 และ iPhone …
[อ่านต่อ]

ชมภาพถ่ายจากกล้องหลังของ Google Pixel Phone สมาร์ทโฟนที่มีคะแนนถ่ายภาพอันดับ 1 จาก DxoMark !!

จากการเปิดตัวของ Google Pixel Phone ในไม่กี่วันที่ผ่านมา Google ได้พูดถึงประสิทธิภาพในการถ่ายรูปของ Google Pixel ซึ่งสามารถทำคะแนนขึ้นเป็นอันดับ 1 บนเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการถ่ายภาพ DxoMark โดยทำคะแนนได้ 89 คะแนน แซงหน้าสมาร์ทโฟนทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น HTC 10 ที่ตอนนี้ตกไปเป็นอันดับสองเป็นที่เรียบร้อย หรือ iPhone 7 Plus ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง Dual Camera และ Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

ลาก่อน Nexus !! Google ยืนยัน จะไม่มีการผลิตอุปกรณ์ตระกูล Nexus อีกต่อไป !!

หลังจากการไม่กี่วันที่ผ่านมา Google ได้ทำการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนของตัวเองเป็นครั้งแรก โดยมาด้วยกันสองรุ่นคือ Google Pixel และ Pixel XL โดยก่อนหน้านี้ Google จะร่วมมือกันกับแบรนด์ผู้ผลิตต่าง ๆ เพื่อช่วยผลิตสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า Nexus และจากการเปิดตัวของ Google Pixel ทำให้หลายคนมีคำถามว่า Google จะยังผลิตสมาร์ทโฟน Nexus รุ่นใหม่ออกมาอีกหรือเปล่า ? ผู้บริหารระดับสูงของ Google ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะทำการยกเลิกผลิตอุปกรณ์ตระกูล Nexus เป็นที่เรียบร้อย …
[อ่านต่อ]

เผยคะแนนทดสอบจาก GeekBench ระหว่าง Google Pixel XL กับ iPhone 7 Plus !!

หลังจากที่ Google ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของตนเองเรียบร้อย ซึ่งมาด้วยกัน 2 รุ่นนั่นก็คือ Google Pixel และ Pixel XL โดยเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ Google ที่มีรายละเอียดสเปคระดับ High End ซึ่งมากับชิปประมวลผลตัวใหม่สุดแรงอย่าง Snapdragon 821 ควบคู่กับแรมขนาด 4 GB โดยรุ่น Pixel XL นั้นมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ $650 สำหรับรุ่น 32 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพชิ้นส่วนหน้าจอ Google Pixel และ Pixel XL คาดเปิดตัวในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ !!

ในช่วงเดือนตุลาคมนี้คาดว่า Google จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ที่ไม่ใช่ตระกูล Nexus แล้ว แต่มากับชื่อใหม่ว่า Pixel และ Pixel XL ซึ่งมีด้วยกันสองขนาดเช่นเดิม และได้ร่วมมือกับ HTC ในการประเดิมผลิตสมาร์ทโฟนสองรุ่นนี้ และในวันนี้ได้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Pixel และ Pixel XL โดยมีภาพหลุดของตัวเครื่องด้านหน้าของสมาร์ทโฟนทั้งสองมาให้ชมกัน (Google Pixel ที่มีหน้าจอ 4.99 นิ้ว)   (Google Pixel XL ที่มีหน้าจอ 5.46 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก